Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Máy in di động tốt nhất cho tài liệu

Ngày nay, máy in có thể thực hiện hầu hết mọi công việc, từ quét đến in ảnh và sao chép tài liệu. Tuy nhiên, vấn đề chính với các máy in tất cả trong một như vậy là kích thước của chúng. Họ là nặng và mang chúng là ra khỏi câu hỏi. Đó là nơi máy in di động đi vào hình ảnh.

Máy in di động tốt nhất cho tài liệu 2020

Những tiện ích nhỏ này cho phép bạn in tài liệu mà không gặp rắc rối. Và điều tốt nhất là hầu hết trong số chúng được cung cấp năng lượng bởi pin, do đó loại bỏ sự rắc rối của dây và dây nguồn. Và việc đưa Wi-Fi vào một số là anh đào trên đỉnh.

Vì vậy, nếu bạn đã tìm kiếm một số máy in di động tuyệt vời để in tài liệu, đây là một số máy in tốt nhất hiện có.

Nhưng trước khi chúng tôi bắt đầu, chúng ta hãy xem những tính năng bạn cần kiểm tra trước khi mua hàng.

Những gì cần tìm trong một máy in tài liệu

    Độ phân giải in: Đối với máy quét tài liệu, độ phân giải in khá thấp. Tuy nhiên, độ phân giải in 1200 x 600 là yêu cầu tối thiểu để có bản in chất lượng tốt. Và nếu bạn muốn máy in của mình tạo ra các bản in chất lượng cao, thì nó phải ở khoảng 4800 x 4800.
    Tốc độ in: Chờ đợi một chồng các bản in có thể gây phiền nhiễu, do lịch trình làm việc và lối sống bận rộn của chúng tôi. Toán học rất đơn giản – một máy in tốt sẽ có thể in ít nhất một chục trang màu mỗi phút.
    Chi phí dài hạn: Hộp mực không rẻ. Do đó, đừng bỏ lỡ để tính chi phí cho mỗi trang và chi phí dài hạn của hộp mực cho máy in mà bạn định mua.

Đây là một số tính năng bạn nên xem khi mua máy in. Ngoài những điều trên, còn có hàng tá thứ khác bạn cần kiểm tra, chẳng hạn như tính khả dụng của trình điều khiển, các vấn đề định kỳ, khả năng tương thích ứng dụng, trong số những thứ khác.

Bây giờ chúng ta đã giải quyết xong, hãy bắt đầu.

1. Canon PIXMA iP110

Và thỉnh thoảng, bạn cũng có thể sử dụng nó để làm mờ ảnh. Canon Pixma iP1100 đi kèm với Wi-Fi, AirPrint, Google Cloud Print và Pixma Print trong nhà để in không dây hoặc in trên đám mây. Và tốt, nó cũng có một cổng USB cho phương pháp truyền thống. Nó cũng có thể in mà không cần Wi-Fi nếu bạn thiết lập nó làm điểm truy cập trực tiếp (Wi-Fi Direct).

Đánh giá của người dùng liên quan đến chất lượng in và độ chắc chắn của thiết bị là khá tuyệt vời. Người dùng dường như yêu thích chất lượng in, có thể là cho các tài liệu hoặc hình ảnh. Và điều tương tự cũng có thể nói về tốc độ in. Nó nhanh và nhiều người dùng trên Amazon dường như đồng ý như nhau

Máy in di động tốt nhất cho tài liệu Canon Pixma

Mặc dù quy trình in và chất lượng khá tuyệt vời, nhưng vấn đề duy nhất với nó là quy trình thiết lập phức tạp của nó. Nhiều người dùng đã báo cáo quá trình thiết lập là một nỗi đau thực sự.

Tuy nhiên, một khi bạn có thể vượt qua rào cản đó, sử dụng nó là một cách dễ dàng sau đó.

2. Máy in di động đa năng HP OfficeJet 250

Trên hết, bạn có thể sử dụng ứng dụng HP Smart để in và quét không dây. Màn hình cảm ứng ở phía trên giúp quản lý quét và sao chép dễ dàng và thuận tiện.

Một lần sạc mất khoảng 90 phút và có thể kéo dài tới hai tuần. Tất nhiên, nó phụ thuộc vào tần suất bạn sử dụng nó, nhưng bạn có được hình ảnh. Nó có độ phân giải in lên tới 4800 x 1200 DPI và chất lượng in rất tuyệt vời và lý tưởng để in tài liệu và các lượt thích.

Máy in di động tốt nhất cho tài liệu Hp Office Jet 250

HP OfficeJet 250 có thể nặng hơn một chút so với phiên bản Canon, nhưng về mặt tươi sáng, nó mang lại một vài tính năng bổ sung cho bảng. Người dùng đã hoan nghênh máy in này vì chất lượng in, dễ cài đặt và truy cập.

Hiện tại, nó được xếp hạng 4 sao ra khỏi 5 trên Amazon.

3. Máy in compact HP Deskjet 1112 (F5S23A)

Vì là máy in cơ bản, bạn sẽ không tìm thấy các tính năng ưa thích như in không dây hoặc in hai mặt, nhưng sau đó, bạn cũng phải xem xét giá cả.

Máy in di động tốt nhất cho tài liệu Hp Deskjet 1112 2

Tốc độ in là một chút ở phía dưới, với nó in xung quanh 7 trang đơn sắc mỗi phút. Nếu bạn muốn một máy in cho một cơ sở ngắn hạn và không muốn chi tiêu nhiều tiền, Deskjet 1112 là một sản phẩm tốt.

4. Lực lượng lao động Epson WF-110

Ngoài ra, nó cho phép bạn kết nối với nó thông qua các kênh thông thường – ứng dụng, Wi-Fi trực tiếp và thậm chí qua USB 2.0 Hải cảng. Và giống như hầu hết các thiết bị hiện đại, đi kèm với các tính năng in được kích hoạt bằng giọng nói và tương thích với Google Assistant, Alexa và AppleSiri.

Nó có DPI tối đa lên tới 5, 760 x 1, 440, và khi nói đến chất lượng in, nó rõ ràng và sắc nét. Mọi người tại TechRadar mô tả nó là "mức độ chi tiết rất ấn tượng đối với một máy in di động."

Tuy nhiên, nó không phải không có những hạn chế và vấn đề của nó. Đối với một, tốc độ in là một chút ở phía dưới với Lực lượng lao động WF-110 xuất hiện xung quanh 6.7 trang đơn sắc mỗi phút. Thêm vào đó, pin mất một chút xung quanh 2.5 giờ để sạc lại bằng nguồn AC. Nếu bạn liên tục trên đường, bạn có thể muốn xem xét điều này trước khi mua hàng.

5. Máy in di động HP OfficeJet 200

Điểm hay của OfficeJet 2100 là bảng điều khiển của nó, bật ra ngay khi bạn nâng nắp. Bảng điều khiển có kích thước phù hợp, và màn hình hiển thị rõ ràng. Thêm vào đó, chất lượng in khá tốt cho các tài liệu văn phòng và giấy tờ.

Máy in này được đánh giá 4.1-có sao 5 trên Amazon, với hơn 68% đánh giá tích cực. Mọi người dường như yêu thích khả năng in không dây và tuổi thọ pin dài của nó.

Máy in di động tốt nhất cho tài liệu Hp Office Jet 200 2

Mặc dù máy in rất dễ thiết lập vì hầu hết các máy in HP đều hướng dẫn bạn quá trình thiết lập, nhưng hạn chế duy nhất của nó là thiếu kết nối Bluetooth. Nhưng này, ứng dụng HP Smart bù lại cho nó.

In tất cả các cách

Chúng ta có thể sống trong một thế giới không giấy tờ, nơi tất cả các giao dịch và biên lai của chúng ta được gửi qua email hoặc tin nhắn. Tuy nhiên, một số tài liệu vẫn hữu ích như những năm trước đây. Nó làm cho chúng cuối cùng quý giá để in chúng ra để lưu trữ an toàn.

Vì vậy, một trong những máy in bạn sẽ mua?

Tiếp theo: Bạn đang muốn tạo mô hình 3D tùy chỉnh? Kiểm tra bài viết dưới đây để tìm hiểu một số phần mềm in 3D tuyệt vời cho người mới bắt đầu.