Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Máy theo dõi thể dục tốt nhất cho trẻ em năm 2020

Theo dõi tập thể dục, cho dù đó là cho trẻ em hoặc người lớn, khuyến khích và thúc đẩy chúng tôi trên ngón chân của chúng tôi. Mặc dù người lớn chúng ta có thể dễ dàng nhớ khi đi dạo (tốt, chủ yếu), nhưng điều đó không giống với trẻ em. Trong những ngày của TV và smartphones, thật dễ dàng để mất dấu thời gian và không hoạt động trong một thời gian dài.

5  Theo dõi tập thể dục tốt nhất cho trẻ em năm 2019

Nếu con bạn dành nhiều thời gian trong nhà, thì đã đến lúc bạn cho chúng theo dõi thể dục trong mùa lễ này. Điều tốt nhất về các máy theo dõi này là chúng cứng cáp và làm rất tốt việc ở trong một mảnh. Thêm vào đó, một số cũng đi kèm với hệ thống phần thưởng và huy hiệu tuyệt vời, giúp dễ dàng duy trì hoạt động.

Vì vậy, đây là một số máy theo dõi thể dục tốt nhất cho trẻ em. Những tiện ích này không đắt tiền cho sự cân bằng các tính năng và giá cả phù hợp.

1. Fitbit Ace 2 Theo dõi hoạt động cho trẻ em

Nó sử dụng màn hình OLED màn hình cảm ứng mà họ có thể sử dụng để xem mục tiêu hàng ngày, số bước và huy hiệu. Các mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh.

Những gì bạn sẽ thích về theo dõi tập thể dục này là hệ thống phần thưởng tuyệt vời của nó. Bất cứ khi nào đứa trẻ hoàn thành một mục tiêu, họ được thưởng bằng huy hiệu. Và vâng, nó giữ cho động lực sống. Thử thách được chấp nhận? Vâng thưa ngài.

Đó là bằng chứng bơi, và các dải có thể được thay đổi khá dễ dàng. Tuổi thọ pin là 5 ngày Bạn có thể sạc lại pin mà không cần lấy mô-đun ra khỏi băng tần.

5  Theo dõi tập thể dục tốt nhất cho trẻ em năm 2019 2

The Fitbit Ace 2 có những đánh giá khá tuyệt vời về Amazon, với người dùng đánh giá nó xung quanh 3.9-có sao 5. Và vâng, bạn có thể chọn giữa ba màu mát mẻ.

Nếu bạn có một đứa trẻ lớn tuổi hơn, bạn có thể kiểm tra Fitbit Ace, bán lẻ ở mức dưới 100 đô la.

2. Letscom Fitness Tracker HR

Màn hình không phải là cảm ứng. Tuy nhiên, có một nút để điều hướng giữa các menu và windows.

Thời lượng pin là khoảng mười ngày tùy thuộc vào cách sử dụng và phải mất một ít thời gian để sạc.

5  Theo dõi tập thể dục tốt nhất cho trẻ em năm 2019 2 1

Letscom Fitness Tracker HR đã thấy nhiều hơn 9, 000 đánh giá về Amazon, trong đó hơn 55% đánh giá tích cực. Người dùng dường như yêu thích sự chính xác của trình theo dõi, sự thoải mái của ban nhạc và giá cả.

3. Thiết bị định vị Vivo Fit 2

Tương tự như Vivo Fit 2, ban nhạc này có phần thách thức và mục tiêu hàng ngày. Một trong những thử thách thú vị nhất là thử thách Toe-to-Toe và chế độ phiêu lưu, được thiết kế để giữ cho người trẻ di chuyển.

Vivo Fit 2 có chỉ số chống nước 5ATM. Từ mưa nhẹ đến mồ hôi và bài học nước hồ bơi, nó có thể mất tất cả. Và khi nói đến đánh giá của người dùng, nó có hơn 56% đánh giá tích cực về Amazon.

5  Theo dõi tập thể dục tốt nhất cho trẻ em năm 2019 3 1

Mặc dù một phần lớn của chunk đã ca ngợi nó vì hiệu suất và thiết kế đáng yêu của nó, đã có một số trường hợp pin chết sớm.

Đối với hồ sơ, Vivo Fit 2 được cung cấp bởi một pin tế bào đồng xu tiêu chuẩn, thường kéo dài đến một năm.

4. Ban nhạc Xiaomi Mi 4

Thể hình khôn ngoan, nó tích hợp một cảm biến hoạt động mới có thể xác định một loạt các chế độ tập luyện, phong cách bơi lội, ngoài việc đếm các bước. Bạn chỉ cần lật màn hình để xoay vòng giữa các chức năng khác nhau.

Và với giá của nó, kết quả là khá tốt. Nó kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth và bạn (hoặc đứa trẻ) sẽ có thể điều chỉnh cài đặt hoặc xem số liệu thống kê chi tiết về mức độ hoạt động của bạn.

5  Theo dõi tập thể dục tốt nhất cho trẻ em năm 2019 4

Bên cạnh đó, Band 4 cũng theo dõi giấc ngủ và thông báo cho bạn về thời gian Ngủ sâu và Ngủ nhẹ. Máy được trang bị pin 135mAh, được Xiaomi tuyên bố kéo dài tới 20 ngày cho một lần sạc

Tại thời điểm viết bài, ban nhạc thể hình này có tiếng rít 4.5 sao trên Amazon. Chúng tôi đã sử dụng thiết bị theo dõi thể dục này trong một thời gian khá dài và có thể nói rằng nó hoạt động như quảng cáo. Điều tốt nhất là nó cho phép thay đổi mặt đồng hồ.

5. Ban nhạc danh dự Huawei 5

Trên hết, nó khuyến nghị các cách để cải thiện chúng. Thêm vào đó, bạn cũng có được lợi thế của Bluetooth 5.0 và đi kèm với tám chế độ thể thao.

5  Theo dõi tập thể dục tốt nhất cho trẻ em năm 2019 5

Ban nhạc danh dự 5 có các dải đục lỗ, giúp mồ hôi và hơi ẩm thoát ra dễ dàng. Thêm vào đó, nó linh hoạt và thoải mái khi đeo và dải kết cấu mang lại sự chắc chắn trên cổ tay.

Giữ dáng

Vì vậy, đây là một số máy theo dõi thể dục mà bạn có thể nhận được cho con của bạn. Chúng tôi đã liệt kê các sản phẩm chính có giá dưới 100 đô la vì trẻ em có thể hơi khó tính với các sản phẩm. Và ban nhạc hoặc mô-đun có thể sẽ gặp một số trở ngại hoặc khác.

Vì vậy, bạn sẽ mua cái nào?

Tiếp theo: Con bạn có thích chụp ảnh không? Nếu có, hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu về máy ảnh tức thì tốt nhất cho trẻ em.