5 Máy tính xách tay Huawei tốt nhất trên thị trường

5 Máy tính xách tay Huawei tốt nhất trên thị trường 1

Huawei Technologies có một số tùy chọn di động tuyệt vời trên thị trường ngay bây giờ. Với trụ sở chính tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc, công ty công nghệ tiên tiến này cung cấp thiết bị viễn thông và bán đồ điện tử tiêu dùng, smartphones, "theoWikipedia.

Huawei MateBook, có thể nghe hơi giống MacBook ở lần gọi đầu tiên, là một 2-i1 máy tính bảng có thể tháo rời hoặc bây giờ là máy tính xách tay được sản xuất bởi công nghệ Huawei. Và họ chỉ phát triển qua nhiều năm. Dòng MateBook hiện đang đứng trước máy tính xách tay hoặc máy tính bảng tuyệt vời. Tất cả các dòng đều có một điểm chung, chúng có pin rất mạnh và thân hình đẹp mỏng với giao diện người dùng tuyệt vời. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tốt nhất trong loạt MateBook.

1. Phiên bản chữ ký Huawei MateBook D

Nó có giá khoảng 1228 đô la và bao gồm màn hình 1920 x 14 with với bề ngoài nhỏ gọn làm cho nó nhẹ nhàng, thanh lịch và di động. HUAWEI MateBook D chạy trên bộ xử lý AMD với thân kim loại sáng bóng và có 15,8 mm dày. Pin cũng là duy nhất vì nó có trình tiết kiệm pin giúp tiết kiệm tới 15% tổng năng lượng khi được bật. Khi được sử dụng bình thường, nó có thể kéo dài đến mười lăm giờ.

Phù hợp với mô tả của Amazon và có tần số cắt loa Quad cung cấp cho loa trầm với âm trầm và loa trầm, có tiếng treble rõ ràng để có âm thanh rõ nét, sâu lắng. Nó có 3-d với hệ thống Âm thanh Dolby Atmos, giúp giảm thiểu nhiễu, cho phép bạn chú ý đến mọi chi tiết từ mọi góc độ.

AMD Ryzen 5 2500U lõi tứ nó có 3Bộ xử lý .6GHx làm cho nó trở nên tuyệt vời cho người chơi. Nó có màn hình 14 inch với độ phân giải 1920 x 1080. Mặc dù điều này có vẻ hơi lý tưởng, nhưng hãy nhớ rằng chúng tôi cố gắng cho cả kiểu dáng đẹp và chức năng. Nó chạy trên một 8 GB khung hình với 256 bộ nhớ trong hoặc ổ cứng.

Nó có hai micrô kỹ thuật số, bốn loa Hệ thống âm thanh Dolby Atmos với webcam 1MP giúp cho việc gọi video trên tất cả các nền tảng dễ dàng hơn. Nó thường đi kèm với 64-bit Windows 10 hệ điều hành và có giá 679 đô la với một 3.8 ra khỏi 5 đánh giá của Amazon. Các đánh giá của khách hàng cũng rất đáng khích lệ.Amazon

2. Chữ ký Huawei MateBook X Pro

Nó hiện có một số điểm 4.3 ra khỏi 5 trên Amazon và rất hẹp với pix rời rạc. Máy tính là tất cả về 00,57 inch mỏng và nặng 20,93 kg. Nếu bạn thích chơi trò chơi video để giải trí hoặc đang chỉnh sửa video hoặc chỉ xem phim chất lượng cao, bạn không thể sai với Huawei MateBook XPro. Lõi I7 mà nó chạy làm cho cả hai rất nhanh và tốt nhất cho vui. Nó có thời lượng pin khoảng 15 giờ và đi kèm với Ms office 365. Bạn có thể đặt chúng với hai màu. Core i7 chỉ có màu xám. Nếu bạn muốn màu bạc bạn phải giải quyết cho lõi i5.

Nó thực hiện nhanh hơn khoảng 40% và nhiều hơn các phiên bản trước và có windows Phiên bản chữ ký 10 nhà gắn và không sử dụng bloatware. Một trong những trường hợp ngoại lệ thú vị cho sản phẩm này là nó sử dụng thông tin đăng nhập một chạm cho phép người dùng đăng nhập ít hơn 8 giây qua nhà windows hi. Nó có một số lượng lớn 16 GB RAM với bộ xử lý trên 1.8 Intel Core i7 GHz. Kích thước ổ cứng trong là 500 GB.Amazon

3. Huawei Matebook 13 8Máy tính xách tay thế hệ 1, 8 GB RAM và 256 G

Máy tính này có giá khoảng $ 849,99 và được khách hàng đánh giá là 4.1 ra khỏi 5.0.

Cũng giống như bất kỳ MateBook nào khác, một trong những điều hấp dẫn nhất về nó là bề ngoài hẹp và sáng bóng. Theo thông số kỹ thuật, nó đã cài đặt Core i5 8265u. Bộ xử lý tăng hiệu suất lên tới 40% so với phiên bản mới nhất. Máy tính xách tay cũng chịu được nhiệt độ rất nóng mà không quá nóng. Nó chạy trên một quạt thiết kế tốt Shark chạy nhanh hơn hầu hết các máy tính xách tay. Điều này ngăn bo mạch chủ chiên trong thời tiết nóng. Nó làm mát nhanh hơn hầu hết các hệ thống và làm cho việc sưởi ấm rất khó xảy ra với sản phẩm này. Một trong những nhược điểm chính của dòng MateBook này là mặc dù các thông số kỹ thuật chỉ ra màn hình cảm ứng, hầu hết các sản phẩm không được phân phối đều là màn hình cảm ứng. Nó có một 8Hạt nhân thế hệ 1 được cài đặt.

Nhưng nếu bạn cảm thấy thoải mái khi điều hướng theo cách cũ, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với tác phẩm này. Đó là một chiếc laptop màn hình 13 inch với độ phân giải 160 x 1440 pixel. Bạn không thể sai với một trong hai 8 GBcài đặt khung. Nó là bộ xử lý Intel UHD với một 1.6 đánh giá. Điều này có nghĩa là nó có thể không nóng lên dễ dàng, nhưng nó không phải là một lựa chọn đặc biệt tốt cho các trò chơi hoặc các vật nặng.Amazon

4. Huawei Kepler MateBook D 14 – Bộ xử lý AMD 8GBRAM và 256 GB CỨNG DRIVE

Nó chứa bộ xử lý AMD R5 với windows 10 hệ điều hành không có bloatware. Điều này làm cho nó vừa nhanh, vừa mạnh mẽ và là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tốt đẹp và thiết thực. Hệ thống âm thanh cũng được áp dụng nếu bạn thuộc loại thư giãn và thư giãn với một số loại nhẹ nhàng trên hệ thống của bạn. Nó có một đánh giá của khách hàng về 4.5 ra khỏi 5.0.

Đây là bản nâng cấp từ Huawei MateBook 13. Chiếc này có màn hình 14 inch với độ phân giải màn hình 1920 X 1080 pixel. Xếp hạng bộ xử lý cũng là một bước tiến với việc tắt bộ xử lý 2 GHz 8032. Tuy nhiên, RAM và đĩa cứng có cùng kích thước. Nó thân thiện với game hơn khi chạy trên bộ xử lý AMD trong khi MateBook 13 chạy trên Intel.Amazon

5. Huawei MateBook X Pro i5

Huawei MateBook X là anh em họ với chữ ký MateBook X. Mặc dù chúng có vẻ giống nhau, nhưng nó đã được nâng cấp từ cái sau và cung cấp RAM và kích thước ổ cứng khác nhau của màn hình 00,01 inch cho màn hình 14 inch với độ phân giải 3000 x 2000. Nó cung cấp hỗ trợ cảm ứng đa điểm 10 ngón. Màn hình cảm ứng giúp dễ dàng điều hướng và quản lý.

Nó thường có màu xám và nặng 1.32kg. Vẻ đẹp của hầu hết các máy tính xách tay MateBook này là chúng mang lại sự thanh lịch, tốc độ cao, độ chính xác với thời lượng pin đáng kinh ngạc với mức giá thấp hơn rất nhiều so với Apple sản phẩm hoặc sản phẩm của Samsung. Bộ xử lý là Intel Core i5-8250U 10.60 GHz lên đến 30,40 GHz