5 mẹo tìm thời gian cho truyền thông xã hội

Một trong những phản đối chính mà tôi nghe về phương tiện truyền thông xã hội là về thời gian.

Có ai trong số này làm cho bạn cảm thấy? "Ai có thời gian?" "Bạn có mong đợi tôi làm tất cả những điều này ngoài các nhiệm vụ thông thường của tôi không?" "Làm thế nào để bạn chăm sóc mọi thứ?" … và cứ thế.

Tôi không nói dối bạn. Phương tiện truyền thông xã hội cần có thời gian. Trên thực tế, thời gian trở thành một trong những chi phí ẩn chính khi kinh doanh trên Internet. Và đối với một số người trong chúng ta, thời gian đó có thể bị lãng phí nếu chúng ta không cẩn thận.

Bạn phải nhìn vào nơi thời gian của bạn sẽ đảm bảo bạn chi tiêu hiệu quả và với tác động mong muốn. Dưới đây là năm lời khuyên để giúp bạn.

# 1: Cố tình dành thời gian của bạn

5 mẹo tìm thời gian cho truyền thông xã hội 1

Rất dễ dàng để chỉ trò chuyện, lướt web và lướt web, bị phân tâm hoặc cảm thấy rằng chúng ta đang tiến bộ khi chúng ta thực sự tránh làm việc và sử dụng "tương tác và tương tác" trên phương tiện truyền thông xã hội như một cái cớ để hoãn lại. Có những cuộc trò chuyện hay và những cuộc trò chuyện lãng phí và bạn phải quyết định xem đó là những cuộc trò chuyện nào.

Hãy xem xét một sự kiện kết nối trực tiếp. Bạn có dành toàn bộ thời gian để nói chuyện với ai đó tại sự kiện thời tiết đó không, hay bạn kéo dài một chút và tìm những người mới thú vị để liên lạc? Bạn có đồng ý hay không? hướng nỗ lực của bạn hướng tới một mục tiêu chiến thuật chính xác hoặc mục tiêu cụ thể?

Làm thế nào nó giúp bạn tìm thấy thời gian? Vâng, hầu hết các công ty và cá nhân đã phân bổ thời gian cho tiếp thị, kết nối và nghiên cứu. Nếu bạn biết rằng các hoạt động truyền thông xã hội của bạn thuộc một trong những tiêu đề này và những nỗ lực truyền thông xã hội của bạn sẽ đạt được kết quả tương đương hoặc tốt hơn những điều khác bạn có thể làm theo các tiêu đề đó, bạn đã sẵn sàng dành thời gian để thử mạng. thay vào đó

# 2: Dành thời gian khi phương tiện truyền thông xã hội có hiệu quả nhất

Vì những nỗ lực của tôi trên phương tiện truyền thông xã hội, tôi không còn cần phải bắt đầu, viết đề xuất hoặc đi đến các cuộc họp bán hàng. Tôi chưa bao giờ phải gọi cho công ty riêng của mình và không viết thư chào hàng cạnh tranh.

Trong công việc trước đây của tôi, tôi sẽ phải dành hơn sáu giờ trong một chiếc ô tô để có thể đi đến buổi thuyết trình bán hàng 30 phút cạnh tranh với một số công ty khác với rất ít sự khác biệt giữa chúng tôi. Nó không chỉ là sự hủy diệt linh hồn và lãng phí thời gian khổng lồ, mà nó còn thực sự rất kém hiệu quả.

Tôi không nói rằng bạn có thể thay thế 100% cách làm việc cũ bằng phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức và tôi không khuyên bạn nên cẩn thận ngay cả khi bạn có thể. Nhưng bạn sẽ có thể Dành một hoặc hai giờ một tuần để kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội và xem kết quả trông như thế nào. Trong thực tế, sự kết hợp của các phương pháp thường hoạt động tốt nhất, với mỗi kỹ thuật và phương tiện biên dịch kết quả của các phương pháp khác. Đạt được viễn cảnh thông qua chiến lược đa kênh thường tốt hơn nhiều so với tổng số các phần.

Điều tốt nhất về phương tiện truyền thông xã hội là bạn có thể tham gia hầu hết mọi nơi, mọi lúc.

# 3: Sử dụng thời gian "chết"

Bạn đã dành bao lâu để chờ đợi Tôi gần đây đã có mặt tại một hội nghị ở Las Vegas và vì bản chất của du lịch đường dài và thực tế là tôi sẽ ở một mình trong hầu hết các phần, Tôi tình cờ chờ đợi, mà tôi đã lấp đầy các phương tiện truyền thông xã hội. Chỉ cần nghĩ về chuyến đi kinh doanh trung bình của bạn … Bạn dành nhiều thời gian để làm gì?

Chuyến bay Taxi Hàng đợi Khởi hành Hội trường Nhà hàng Họp khách sạn?

Nhưng nếu bạn có máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh kết nối Internet, ít nhất bạn có thể Tận dụng thời gian này để duy trì kết nối, tham gia với mọi người, viết một số nội dung hoặc đi từ "đi" đến bán sản xuất. Nếu không có gì khác, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn không cô đơn trên thế giới!

Mất bao lâu để kiểm tra tin nhắn của bạn và gửi một tweet, cập nhật trạng thái, kiểm tra một liên kết hoặc trả lời một câu hỏi? ¿Giây? Số phút tối đa?

Ngay cả ở bàn làm việc của tôi, tôi phải ngồi và chờ xem barras tiến bộ trong khi một cái gì đó tính toán, in, sao chép hoặc tải. Đây là thời điểm tốt nhất để "kiểm tra những gì đang xảy ra trên phương tiện truyền thông xã hội"!

Điều gì xảy ra nếu bạn nghĩ rằng bạn có nhiều hơn một vài phút để tiết kiệm?

# 4: thoát, sản xuất hàng loạt, lưu trữ và lập kế hoạch

Vào những dịp này Khi bạn có thời gian vui vẻ, hãy tận dụng tối đa thời gian đó và có được một giờ nội dung được sản xuất mạnh mẽ.

Phác thảo và viết một tập hợp các bài đăng trên blog để ra sau khi bạn quá bận rộn Động não và tạo ý tưởng, sơ đồ tư duy của những suy nghĩ của bạn và tạo ra các tiêu đề Lập kế hoạch cho tương lai, viết lịch biên tập, danh sách "Tôi muốn gặp nhiều hơn" hoặc sắp xếp các cuộc họp với những người bạn đã mất liên lạc với Được tổ chức và làm cho tuần của bạn hiệu quả hơn với các tác vụ, tác vụ, tệp và hộp thư đến trống Viết một số tweet thú vị sắp ra mắt vào tuần tới vì vậy bạn chỉ cần đăng ký và trả lời mỗi ngày

Một trong những người bạn của tôi "trốn" đến quán ăn một vài lần một tuần và thực hiện tất cả các kế hoạch và sáng tạo nội dung của anh ấy cho tuần đó trong vài giờ tập trung. Ở bên ngoài văn phòng không bị gián đoạn (ngoài dòng chảy liên tục của cà phê tươi với sữa) có nghĩa là bạn có thể đạt các mục chất lượng khác nhau và bộ não của bạn hợp tácthay vì chiến đấu với năng suất của bạn bằng những phiền nhiễu và ồ, tuyệt vời!

# 5: hãy thư giãn

Điểm cuối cùng của tôi là điều này không có nghĩa là một việc vặt. Không ai kiểm tra nó, theo dõi việc sử dụng thời gian hoặc dừng nó ở bất cứ đâu. sistema trình độ chuyên môn. Nó sẽ hữu ích và vui vẻ!

Cố gắng xây dựng danh tiếng là hữu ích và mang lại giá trị và trên hết là trở thành một người thực sự. Sau đó mọi người sẽ trở nên tha thứ và hiểu biết hơn nhiều. Bạn không cần phải hoàn hảo.

Đối với tôi, phương tiện truyền thông xã hội chủ yếu là xã hội. Đây là cà phê của tôi. Vâng, tôi nghĩ rằng nó là một bộ công cụ rất hiệu quả cho doanh nghiệp của tôi, nhưng tôi cũng đánh giá cao những người ở phía bên kia của các avatar và công cụ này. Nếu bạn giữ các mối quan hệ quan trọng nhất trong tâm trí và không coi truyền thông xã hội là của riêng bạn, bạn sẽ thành công hơn nhiều!

Bạn nghĩ gì Bạn đã đấu tranh để tìm thời gian? Làm thế nào để bạn tìm thấy thời gian cho phương tiện truyền thông xã hội? Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn bên dưới

Ảnh của Leo Reynold