5 những điều bạn thích về iPhone RED 7

Apple ra mắt biến thể màu Đỏ của iPhone 7 và iPhone 7 Cộng với sự hợp tác với đối tác 10 năm tuổi RED, một tổ chức đấu tranh chống lại bệnh AIDS.

Thiết bị đã có mặt tại các cửa hàng và nó có giá tương tự như các màu khác của iPhone, nhưng giống như iPhone màu đen bóng 7 các biến thể, nhưng nó không khả dụng ở kiểu máy có dung lượng thấp nhất (32GB). Nó sẽ chỉ có sẵn trong các biến thể 128GB và 256GB. Dưới đây là một số điều chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích về biến thể mới.

Mua cái này sẽ cứu mạng

Apple mong muốn đóng góp vào việc xây dựng một thế hệ không có AIDS theo quan hệ đối tác lâu đời với RED, một tổ chức chống lại bệnh AIDS. Apple Giám đốc điều hành Tim Cook trong một cuộc phỏng vấn với Forbes cho biết “Mười năm trước đã có 1, 200 trẻ sơ sinh nhiễm HIV được sinh ra mỗi ngày, và con số này hiện giảm xuống còn 400. Vì vậy, có rất nhiều tiến bộ nhưng chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm để hướng tới một thế hệ không có AIDS vào năm 2020. điểm tham quan của chúng tôi. ”

Gây quỹ từ thiện là miễn phí

Apple chắc chắn đang làm một công việc đầy cảm hứng bằng cách quyên góp tiền cho một mục đích rất đáng ngưỡng mộ. Vì vậy, nếu người dùng sẵn sàng giúp đỡ nguyên nhân, nó hoàn toàn miễn phí, miễn là họ muốn có một chiếc iPHone 128GB hoặc 256GB 7 hoặc 7 Thêm.

Đây là chiếc iPhone (PRODUCT) RED đầu tiên

Đây là chiếc iPhone màu đỏ đầu tiên mà công ty sản xuất. Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên Apple đã sản xuất mặt hàng RED, trước đó công ty đã tung ra các trường hợp, dây đeo đồng hồ và các phụ kiện khác.

Apple là người đóng góp duy nhất lớn nhất cho Quỹ Toàn cầu hỗ trợ các chương trình HIV / AIDS – nó đã đóng góp 130 triệu đô la trong số 465 triệu đô la mà Quỹ đã huy động được.

Bảng điều khiển phía sau thay đổi màu sắc

Bảng điều khiển phía sau màu đỏ chỉ rất sáng nhưng kết thúc mờ mang lại hiệu ứng tinh tế. Dưới ánh sáng ấm áp, nó gần như phát sáng, với các cạnh cong đặc biệt bắt sáng. Mặt sau dường như thay đổi tùy thuộc vào ánh sáng chiếu vào nó.

Chi tiết là tuyệt vời

Apple đã thực hiện một công việc tuyệt vời về chi tiết với iPhone RED, đặc biệt là ăng-ten. Nó nằm ở trên và dưới của điện thoại, gần như khớp với phần thân của điện thoại khi ở ngoài ánh sáng trực tiếp. Khu vực xung quanh thiết lập camera kép cũng cung cấp một bóng râm khác nhau khi ánh sáng chiếu xuống ở các góc khác nhau.

Không nghi ngờ gì nữa, iPhone RED mới 7 và 7 Ngoài vẻ ngoài và cảm giác cao cấp, nhưng cuối cùng quyết định mua hàng phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

. .