5 Những điều cần biết về Galaxy Cập nhật Android 10 S8

Với Samsung 10 Android và một giao diện người dùng 2.0 cập nhật lấy hơi, chủ cũ Galaxy mô hình như Galaxy S8, Galaxy S8 + và Galaxy S8 Active đang tự hỏi về tương lai của các thiết bị của họ.

Khi chúng tôi đẩy mạnh vào năm 2020, Samsung, đã phát hành Android 10 và One UI mới của nó 2.0 giao diện cho một số Galaxy các thiết bị bao gồm Galaxy S10, Galaxy Note 10, Galaxy Note 9và một số thiết bị trong Galaxy Gia đình M.

Công ty vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng chúng tôi hy vọng các bản cập nhật bổ sung sẽ được tung ra vào đầu năm 2020 và trong suốt những tháng tới.

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Samsung Lừa Galaxy S8 series hiện đang bị mắc kẹt trên Android Pie và điều đó khiến cho nhiều chủ sở hữu có câu hỏi về kế hoạch của công ty đối với các flagship cũ.

Không có gì đáng ngạc nhiên Galaxy S8, Galaxy S8 + và Galaxy Chủ sở hữu S8 Active muốn biết liệu thiết bị của họ có được nâng cấp lên Android 10 hay không, khi nào có bản cập nhật và điều gì sẽ xảy ra với Galaxy S8 series nếu Samsung quyết định giữ các thiết bị trên Android Pie.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét những gì bạn có thể mong đợi nếu bạn sở hữu một Galaxy S8, Galaxy S8 +, hoặc Galaxy S8 hoạt động.

Galaxy Cập nhật S8

Nếu Samsung quyết định giữ Galaxy S8, Galaxy S8 + và Galaxy S8 Active trên Android Pie, điều đó không có nghĩa là hỗ trợ phần mềm sẽ kết thúc.

Cả ba thiết bị này vẫn nằm trong danh sách của Samsung cho các bản cập nhật bảo mật hàng tháng, có nghĩa là chúng sẽ được cập nhật thường xuyên trong tương lai gần.

Nó không rõ ràng họ sẽ ở trong danh sách cập nhật hàng tháng bao lâu, nhưng một khi họ di chuyển, họ sẽ hạ cánh trên danh sách Cập nhật bảo mật hàng quý của nhóm. Sau đó, họ sẽ chuyển sang danh sách Cập nhật bảo mật thường xuyên khác. Nói cách khác, bạn có thể mong đợi hỗ trợ trong suốt năm 2020 và đến năm 2021.

Các bản cập nhật hàng tháng của Samsung thường được tập trung vào việc vá các khai thác tiềm năng, nhưng đôi khi chúng cũng mang đến các bản sửa lỗi và các tính năng.

Galaxy S8 Android 10 Beta

Trước năm 2018, Samsung đã từng giữ Galaxy Chương trình Beta dành riêng cho flagship Galaxy Mô hình S. Điều đó đã thay đổi vào năm ngoái với việc phát hành Android Pie. Công ty đã phát hành phần mềm beta cho một số thiết bị bao gồm tầm trung Galaxy mô hình.

Năm nay, công ty đã quay số lại một chút. Samsung đã đẩy phần mềm Android 10 beta lên Galaxy S10, Galaxy Note 10, Galaxy S9 và Galaxy Note 9, nhưng để lại các mô hình khác ra khỏi quá trình.

Nếu Samsung quyết định phát hành Galaxy S8 cập nhật Android 10, có một cơ hội để nó tung ra bản beta cho Galaxy S8 và Galaxy S8 +, nhưng chúng tôi sẽ nín thở.

Công ty đã báo cáo chiến thắng đã đẩy Android 10 beta lên các mô hình mới hơn như Galaxy Fold và Galaxy Một loạt vì vậy sẽ rất ngạc nhiên khi thấy một bản phát hành cho Galaxy S8 series.

Chúng tôi đã nghe thấy bất cứ điều gì về một tiềm năng Galaxy S8 Android 10 beta cũng vậy, vì vậy chúng tôi không mong đợi một phiên bản bất ngờ vào thời điểm này.

Galaxy Cập nhật Android 10 S8

Samsung thường giữ Galaxy các thiết bị được cập nhật với các bản cập nhật phần mềm Android lớn trong hai năm trước khi tiếp tục.

Các Galaxy S8 và Galaxy S8 + bắt đầu trên Android Nougat và sau đó được chuyển sang Android Oreo vào năm 2018 và Android Pie vào năm 2019.

Vì vậy, trừ khi Samsung quyết định thay đổi chính sách của mình vào năm 2020 và chúng tôi đã thấy bất kỳ dấu hiệu nào, Galaxy S8, Galaxy S8 + và Galaxy S8 Active có thể sẽ ở lại trên Android Pie.

5 Những điều cần biết về Galaxy Cập nhật Android 10 S8 1

Chúng tôi đã thấy một số lộ trình Android 10 xuất hiện và không ai trong số họ liệt kê Galaxy S8, Galaxy S8 +, hoặc Galaxy S8 hoạt động. Điều này có nghĩa là rất nhiều, kế hoạch luôn có thể thay đổi, nhưng nó chắc chắn không truyền cảm hứng cho bất kỳ sự tự tin nào tiến về phía trước.

Năm ngoái, Galaxy S8 xuất hiện trong một điểm chuẩn GeekBench hiển thị Android 10 trên tàu, nhưng Galaxy S8 trong câu hỏi đã chạy ROM tùy chỉnh LineageOS.

Bản cập nhật Android 10 chính thức cho Galaxy S8 series được cho là không phát triển tại thời điểm này, điều đó có nghĩa là việc phát hành chính thức là không thể vào thời điểm này.

Mặc dù vậy, đại diện dịch vụ khách hàng của Samsung vẫn tiếp tục nói Galaxy Người dùng S8 mà Android 10 sắp ra mắt. Thật không may, họ thường không đáng tin cậy.

Trong những năm qua, các đại diện của Samsung, đã xác nhận các bản cập nhật Android cho các thiết bị chỉ dành cho các thiết bị đó.

Tại thời điểm này, chúng tôi đã nhận được những gì các đại diện đang nói với một hạt muối.

Galaxy S8 Android 10 Ngày phát hành

Nếu Samsung thay đổi bánh răng và quyết định phát hành Android 10 cho Galaxy S8 series, và điều đó rõ ràng là rất lớn nếu, bản phát hành chính thức đã giành chiến thắng trên đất liền bất cứ lúc nào.

Samsung sẽ vẫn làm việc để cung cấp các bản cập nhật cho Galaxy S10, Galaxy Note 10, Galaxy Note 9và Galaxy Người dùng M. Hiện tại cũng có một số bản cập nhật Android 10 khác đang thử nghiệm. Công ty có được bàn tay đầy đủ.

Nếu Samsung quyết định đẩy Android 10, chúng tôi sẽ phải xem các thiết bị được chứng nhận chạy Android 10, điều thường xảy ra vài tuần trước khi bản cập nhật chính thức ra mắt.

Chúng tôi đã thấy rằng điều đó có nghĩa là một bản cập nhật, nếu có, có lẽ là một chặng đường dài.

Cái gì tiếp theo

Nếu Samsung chọn không dùng Android 10 cho Galaxy S8 series, bạn vẫn có thể nhận được Android 10 / One UI 2.0 các tính năng trên điện thoại của bạn thông qua phần mềm không chính thức.

Các Galaxy Cộng đồng phát triển S8 vẫn hoạt động và các nhà phát triển đã phát hành một số ROM mang lại một số thứ mà phiên bản phát hành Android 10 của Samsung. Chúng tôi hy vọng phần mềm được đánh bóng hơn sẽ đến trong những tuần tới.

Nếu bạn đã khám phá thế giới root và ROM tùy chỉnh, bạn có thể muốn thực hiện sớm vì đó có thể là cách duy nhất để có Android 10 / One UI 2.0 các tính năng trên thiết bị của bạn di chuyển về phía trước.

Các Galaxy Diễn đàn S8 trên Nhà phát triển XDA là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

4 Lý do không cài đặt Galaxy S10 Android 10 & 11 lý do bạn nên

Cài đặt Android 10 để bảo mật tốt hơn

Cài đặt Android 10 để bảo mật tốt hơn

Nếu bảo mật là quan trọng đối với bạn (và nó nên như vậy), bạn nên nghĩ về việc cài đặt Galaxy S10 Android 10 cập nhật ngay sau khi nó đến cho điện thoại của bạn.

Samsung tiếp tục đẩy các bản vá bảo mật quan trọng đến Galaxy S10 series và bản cập nhật Android 10 của bạn sẽ mang các bản vá mới nhất từ ​​Samsung và Google, đến thiết bị của bạn.

Các Galaxy Bản cập nhật S10 Android 10 mang đến các bản cập nhật bảo mật mới nhất của Samsung và chúng tôi hy vọng các phiên bản Android 10 sắp tới sẽ đi kèm với các bản vá bảo mật mới hơn. Hãy nhớ rằng, Samsung phát hành các bản vá quan trọng mỗi tháng.

Nếu bạn tò mò về các cập nhật bảo mật của Samsung, bạn có thể đọc thêm về các thay đổi trên trang web của Samsung.

Nếu bạn không thể tải xuống bản cập nhật bảo mật cũ hơn từ tháng trước, bạn sẽ nhận được các bản vá đó khi bạn cài đặt Android 10 trên điện thoại của mình.

Android 10 cũng mang đến một số cải tiến về bảo mật thiết bị và bạn có thể đọc về những điều đó ngay tại đây trong nhật ký thay đổi của Google.