5 Những game hay như D & D mà bạn chắc chắn nên chơi

Khi nói đến chơi RPG, D & D đứng đầu trong số hàng triệu trò chơi RPG sẵn. Với đồ họa tuyệt vời và câu chuyện hấp dẫn, nó đã ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng game kể từ những năm 1970. Cho dù một trò chơi giải trí như thế nào, nó có thể có vẻ tẻ nhạt ở một điểm.

Tương tự, D & D có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi bổ ích, nhưng đôi khi không thể để phiên tiếp tục. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã chọn một số trò chơi D & D hay nhất mà bạn có thể chơi trong thời gian rảnh rỗi. Chúng ta hãy xem những trò chơi như D & D ở đây:

5 Những game hay nhất như D & D mà mọi người nên thử một lần

1. Pathfinder: Kingmaker

Pathfinder: Kingmaker là một trong những game D & D hay nhất được phát hành gần đây vào năm 2009 cho Microsoft Windows, Xbox và macOS. Trò chơi cho phép bạn điều khiển một nhân vật mà bạn có thể tùy chỉnh với các lớp, sức mạnh và khả năng khác nhau.Pathfinder: Kingmaker

Người chơi phải nỗ lực thực sự để quản lý vương quốc của họ trong khi bảo vệ nó khỏi những kẻ xâm lược bên ngoài. Trong suốt trò chơi, người chơi sẽ phải đưa ra nhiều quyết định khác nhau mà cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến vương quốc và vận mệnh hành chính của họ.

2. Truyền thuyết về năm chiếc nhẫn

Legend of the Five Rings là một phim kinh dị quản lý chiến lược, nơi người chơi có thể kiểm soát các nhân vật khác nhau. Tại đây, người chơi phải làm việc cùng nhau và đưa ra quyết định để giải quyết các vấn đề có thể gây nguy hiểm cho vương quốc.Truyền thuyết về năm chiếc nhẫn

Toàn bộ trò chơi có một thế giới hư cấu được làm giàu với một lượng văn học đáng kinh ngạc. Người chơi phải nỗ lực để bảo vệ vương quốc và quyền thừa kế của mình khỏi những kẻ xâm nhập. Tất nhiên, nó sẽ không dễ dàng, nhưng bạn phải sử dụng trí thông minh ngoại giao của mình để làm cho nó dễ dàng hơn.

3. XCOM 2

XCOM 2 là một trong những game D & D hay nhất đưa bạn đến thế giới xâm lược của người ngoài hành tinh. Người chơi phải điều khiển một chủ nhân được giao nhiệm vụ kiểm soát sức mạnh của mình để chiến đấu với người ngoài hành tinh. Mục tiêu chính của nó là để loại bỏ dân số nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.XCOM 2

Trò chơi cũng có chế độ nhiều người chơi, nơi người chơi có thể chiến đấu với nhau bằng cách xây dựng các đội hình của họ. Có rất nhiều nhiệm vụ có sẵn, trong khi hầu hết chúng đều được tính thời gian và yêu cầu người chơi phải hoàn thành trong thời gian quy định.

4. Thế giới bóng tối

Ai có thể nghĩ rằng đóng vai một nhân vật phản diện sẽ trở thành sự thật? Nhưng có hàng trăm trò chơi cho phép bạn làm điều đó. World of Darkness là một trong những tựa game mà người chơi có thể điều khiển nhân vật phản anh hùng.Thế giới bóng tối

Để bắt đầu, người chơi bắt đầu như một con người nhưng hóa ra là một ma cà rồng với mục tiêu chính là giết người, hút máu và gây ra sự hủy diệt nhiều nhất có thể. Toàn thành phố có các khu vực khác nhau, nơi người chơi có thể gặp gỡ và chào hỏi lẫn nhau và cũng tham gia vào các trận chiến chống lại kẻ thù của họ.

5. Cuộc gọi Cthulu

Call of Cthulu là một trong những game hay nhất như d & d đưa bạn vào vị trí của một thám tử. Là một thám tử, người chơi phải nỗ lực thực sự để điều tra vụ án của gia đình Hawkins đã chết một cách bí ẩn trong một vụ hỏa hoạn. Bạn cần di chuyển đến Darkwater Island để khám phá thêm về vấn đề này.Cuộc gọi Cthulu

Khi bạn khám phá, bạn sẽ gặp một số người sẽ cung cấp cho bạn thông tin về gia đình Hawkins. Với tất cả những manh mối này, bạn có thể giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể. Đối với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ nhận được phần thưởng mà họ có thể sử dụng để đi qua câu chuyện.

Lời cuối

Đó là trò chơi D & D tốt nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Tất cả các trò chơi này có đủ nội dung để cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi bổ ích. Tôi hy vọng bạn thấy chúng đáng chơi. Nếu bạn thích danh sách của chúng tôi, hãy chia sẻ nó với bạn bè, gia đình và người thân của bạn.

Chúng tôi đã quên đề cập đến tiêu đề yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.