5 Những lý do để chờ đợi Galaxy Buds Plus & 4 Lý do không nên

Samsung mới Galaxy Nụ + hoặc Galaxy Nụ 2 về cơ bản đã được xác nhận vì vậy ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết từ trước đến nay và tại sao chúng lại đáng để chờ đợi. Chúng tôi mong đợi Samsung sẽ công bố một bộ tai nghe không dây thực sự mới cùng với Galaxy S20 vào ngày 11 tháng 2.

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe không dây, bạn không thiếu các lựa chọn. Tuy nhiên, Google bản gốc Buds weren wer thực sự không dây và AppleAirpods của don don chơi rất hay với Android. Đây là lý do tại sao Samsung Galaxy Buds là một lựa chọn tuyệt vời, và những cái mới sẽ còn tốt hơn nữa.

Samsung hiện tại Galaxy Buds là một thỏa thuận tốt với chỉ hơn 100 đô la, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên giữ lâu hơn một chút cho mô hình mới nhất và đây là lý do tại sao.

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Hình ảnh được cung cấp bởi @evleaks

Galaxy Nụ 2 Chính thức đến sớm

Cho đến bây giờ, chúng tôi đã gọi đây là Galaxy Nụ 2, nhưng có vẻ như Samsung sẽ chính thức công bố Galaxy Buds + vào ngày 11 tháng 2 sau khi họ tiết lộ Galaxy S20. Hơn nữa, nếu bạn đặt hàng trước điện thoại mới, chúng thậm chí có thể là một món quà gree. Chúng tôi đã dự kiến ​​những thứ này vào năm 2019, nhưng bây giờ có vẻ như chúng sẽ có mặt vào tháng 3.

Mới Galaxy Buds + Thông số kỹ thuật & tính năng

Các Galaxy Buds + lần đầu tiên bị rò rỉ hơn bốn tháng trước, vì vậy chúng tôi đã biết về chúng trong một thời gian. Bản gốc Galaxy Buds là số model SM-R170 và chúng tôi đã thấy các dấu hiệu của SM-R175 trong một thời gian khá lâu.

Những tai nghe mới này đi kèm với các tính năng mới, thời lượng pin tốt hơn, âm thanh có khả năng được cải thiện và các tùy chọn màu mới. Họ sẽ tập hợp rất nhiều cú đấm vào một gói nhỏ, đó là lý do tại sao họ mất quá nhiều thời gian để được phát hành.

5 Những lý do để chờ đợi Galaxy Buds Plus & 4 Lý do không nên 1

Có lẽ tính năng mới lớn nhất cho Galaxy Buds + sẽ được loại bỏ tiếng ồn chủ động. Thành thật mà nói, tại thời điểm này, họ phải có tính năng này để cạnh tranh với mọi thứ khác trên thị trường. Đặc biệt là khi bạn so sánh chúng với Airpods Pro hoặc Google Bud sắp ra mắt Pixel Buds 2. Tính năng đó chưa được xác nhận, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Chúng tôi mong đợi Samsung sẽ ra mắt ít nhất bốn tùy chọn màu: đen, trắng, xanh nhạt và hồng – chưa kể bất kỳ màu mới nào khác mà họ có thể cung cấp với Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Siêu. Rò rỉ sớm cho thấy năm nay Galaxy Buds + sẽ đi kèm với 8GB dung lượng lưu trữ mặc dù hầu hết người dùng chỉ cần truyền phát âm thanh từ điện thoại thông minh của họ. Chưa kể tuổi thọ pin tốt hơn và một mức giá đắt hơn.

Bản gốc Galaxy Buds là tốt, nhưng họ có một vài khuyết điểm và weren khá đủ để một số người bóp cò. Có một số cách chúng tôi muốn Samsung cải thiện chồi. Đặt chúng trong một hộp nhỏ hơn với sạc không dây, thêm công nghệ chống ồn và tiếp tục nỗ lực của họ với Bixby hoặc chỉ cho chúng tôi cách sử dụng dễ dàng hơn Google Assistant.

Với ý nghĩ đó, đây là một số lý do bạn có thể muốn bỏ qua việc mua Buds hiện tại và chờ đợi thế hệ thứ hai Galaxy Nụ + đến nơi. Chúng tôi cũng sẽ đi qua một vài lý do mà họ không nên chờ đợi.

Chờ cho tai nghe không dây tốt hơn

Chờ cho tai nghe không dây tốt hơn

Rõ ràng là một năm mới hơn và thế hệ thứ hai có nghĩa là những điều này sẽ tốt hơn, và đó chính xác là lý do tại sao bạn nên chờ đợi họ. Chúng tôi biết thẻ giá $ 100 của bản gốc Galaxy Buds trông rất đẹp, đặc biệt là khi bạn thấy mức giá $ 249 của AppleAirPods Pro.

Tuy nhiên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chờ đợi bản mới hơn, tốt hơn Galaxy Nụ 2 hoặc là Galaxy Nụ +. Không có cách nào mọi thứ giữ nguyên, mặc dù chúng trông gần giống nhau. Samsung sẽ thực hiện các thay đổi có ý nghĩa đối với các bộ phận bên trong, tính năng, thời lượng pin, khử tiếng ồn và thậm chí cả âm thanh của chúng.

Cho dù đó là tích hợp sâu hơn âm thanh AKG với chồi, hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác. Chúng tôi cũng đang thấy một số thay đổi đối với vỏ sạc, như các nút vật lý bên dưới tai nghe bên trong vỏ. Chúng tôi không chắc những nút chuyên dụng đó dùng để làm gì, ngoài việc nói L và R, nhưng chắc chắn có lý do và chức năng đối với chúng.

Về cơ bản, nó không cần phải nói, nhưng chờ đợi Galaxy Nụ 2 bởi vì chúng sẽ tốt hơn Icon X và tốt hơn so với bản gốc Galaxy Nụ từ những năm trước.