5 Những lý do để chờ đợi Galaxy S30 và 5 Lý do không

Trong khi bạn có thể đã nhắm đến Samsung Galaxy S20 series Galaxy S10 series Galaxy Note Sê-ri 10 hoặc thiết bị khác, một số bạn có thể muốn nghĩ về việc gắn bó với Samsung Galaxy S30 / Samsung Galaxy S 21.

Samsung Galaxy S 20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra là chiếc flagship hiện tại của công ty và nó chắc chắn đáng xem nếu bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh mới vào năm 2020.

Nếu bạn đang muốn ở lại Galaxy Bạn cũng sẽ cần kiểm tra Samsung Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ từ năm ngoái. Chúng là những thiết bị đáng tin cậy và chúng rẻ hơn nhiều so với trước đây.

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Ra ngoài Galaxy Bạn sẽ cần lưu ý các thiết bị như iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max của Apple. Họ là những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những cái tên tốt nhất từ ​​Samsung.

Nếu bạn thích tiếp tục sử dụng Android, hãy nhớ xem Google Pixel 4 Và Pixel 4 XL cũng vậy.

Bạn cũng sẽ cần lưu ý một số điện thoại được đồn sẽ phát hành vào cuối năm nay. Danh sách bao gồm iPhone 12 được cung cấp bởi 5G và iPhone SE 2 Và OnePlus 8 Pixel 4a, Pixel 4a XL và Pixel 5 Và Samsung Galaxy Note 20 /Galaxy Note 11. Mới Galaxy Note Nó sẽ đến vào tháng Tám.

Chúng tôi cũng nghe về điện thoại sắp ra mắt vào năm 2021. Bạn có thể tin tưởng vào Apple iPhone 13 và bạn cũng có thể muốn nghĩ về Samsung Galaxy S20 kế.

Samsung Galaxy Tin đồn S30

Chúng tôi đã nghe nhiều về điện thoại 2021 vào đầu năm 2020, nhưng chúng tôi chưa nghe nhiều về những điện thoại sắp tới để thay thế Galaxy S20 series vào năm tới.

Nó được gọi là Samsung Galaxy S30 hoặc Samsung Galaxy S21, các mô hình mới gần như chắc chắn sẽ được phổ biến Galaxy S Series lên tầm cao hơn với phần cứng và phần mềm được cải thiện.

Trong khi chúng tôi không thấy nhiều cụ thể Galaxy S30 tin đồn, chúng tôi đã nghe về công nghệ mà Samsung và các công ty khác lên kế hoạch cho năm 2021 và điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể bắt đầu tổng hợp một số kỳ vọng.

Từ đó, chúng tôi có thể giúp bạn quyết định xem bạn có muốn mua một chiếc điện thoại mới bây giờ hay chờ xem cách tiếp cận khi chúng tôi tiến bộ trong suốt cả năm.

các Galaxy Ngày ra mắt của S30 còn nhiều tháng nữa và nhiều bạn chỉ đơn giản là không thể hoặc không muốn đợi đến năm 2021 để nâng cấp. Anh ấy nói rằng Galaxy S30 chắc chắn phải có trên radar của bạn nếu bạn có kế hoạch nâng cấp điện thoại của mình vào cuối năm nay.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những lý do tốt nhất để chờ đợi Samsung Galaxy S30 Những lý do tốt nhất để đi với một thiết bị khác.

Chờ hiệu suất tốt hơn nữa

Bạn có thể mong đợi Galaxy S30 series để xây dựng trên nền tảng phía sau Galaxy S20 series và tiếp theo Galaxy Note 20 /Galaxy Note 11.

Theo một leaker đã biết Vũ trụ băng"Galaxy Note Thông số kỹ thuật của 20 thiết bị sẽ không thay đổi đáng kể so với dòng S20.

Có vẻ như sau Galaxy Note Nó sẽ sử dụng Snapdragon 865 SoC của Qualcomm, cùng loại chip bên trong Galaxy S20 series.

Không có gì là chắc chắn, nhưng bạn có thể mong đợi Galaxy S30 series thuộc bộ vi xử lý Snapdragon 875 nổi tiếng của Qualcomm, điều này sẽ dẫn đến những cải tiến đáng chú ý về tốc độ tổng thể, đa nhiệm và thời lượng pin.

các Galaxy Màn hình 120Hz của S20 cực kỳ mượt mà, nhưng chúng có thể làm cạn kiệt thời lượng pin và hy vọng rằng những cải tiến của Samsung trên các mẫu máy của năm tới sẽ giúp giảm bớt điều đó. các Galaxy S20 đánh dấu cú đâm đầu tiên của Samsung vào công nghệ.

các Galaxy Kết nối 5G S20 có thể ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ pin và mang modem mới lên máy bay Galaxy S30 có thể giúp chống lại điều đó.

Ngay cả khi bạn muốn cao cấp Galaxy Điện thoại, nhưng nghĩ rằng bạn có thể muốn đánh bóng nhiều hơn, hãy xem xét đi chơi cho những người tiên phong vào năm tới.