5 Những thách thức để tạo StartUp và cách vượt qua chúng

Điều này có nghĩa là chúng tôi đặt quy tắc riêng của chúng tôi và sử dụng nhóm của chúng tôi.

Đối với nhiều người trong chúng ta, ý tưởng bắt đầu ánh sáng StartUp của chúng ta có vẻ tươi sáng. Điều này có nghĩa là chúng tôi phấn đấu cho tầm nhìn của chúng tôi, cách chúng tôi muốn và nhìn thấy nó. Điều này có nghĩa là chúng tôi đặt quy tắc riêng của chúng tôi và sử dụng nhóm của chúng tôi. Điều này có nghĩa là biến cảm xúc và lý tưởng của chúng ta thành hiện thực.

Tuy nhiên, con đường để đến đó hiếm khi dễ dàng hoặc thuận tiện. Duy trì công việc kinh doanh của riêng bạn, được thiết lập tốt, đòi hỏi sự chăm chỉ và cống hiến để duy trì và tăng trưởng liên tục.

Tại sao một số phần khởi động thất bại (ok)

Các nghiên cứu trong những năm gần đây đã chỉ ra rằng 90% khởi nghiệp thất bại. Có một số lý do cho việc này, mặc dù một số có liên quan đến việc thiếu nhu cầu đến chợ Đối với bản thân sản phẩm, hầu hết mọi người phụ thuộc hoàn toàn vào chiến lược hoạt động và triển khai kém.

Bạn cũng có thể muốn biết:

Ví dụ, một số người sáng lập có thể có lời khuyên tốt hoặc tập trung quá mức vào cái nhìn sâu sắc chính xác của họ rằng họ không thể nhận được lời khuyên từ các giáo viên và đồng nghiệp tiềm năng. Những người khác thiếu kiến ​​thức về kinh doanh cơ bản, chẳng hạn như tiếp thị, Tài chính Hoặc công nghệ, và họ có thể dễ dàng giải quyết những vấn đề này nếu họ đã nghe các chuyên gia và thuê đúng đội ngũ. Thật không may, nhiều người không có đủ động lực hoặc đam mê cho một sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

Để vượt qua những thách thức lớn nhất

Tin tốt là vì những nguyên nhân này chủ yếu là vấn đề vận hành, tiến bộ chiến lược có thể giúp khắc phục chúng. Thay vì bám vào một bức tranh hoàn hảo về ý nghĩa của việc bắt đầu kinh doanh, điều bắt buộc là bạn phải lường trước những rủi ro và thách thức khi tạo StartUp để bạn có thể lên kế hoạch trước.

Từ bỏ công việc của bạn

Một trong những thách thức lớn nhất để bắt đầu một doanh nghiệp mới là việc bạn phải rời bỏ sự nghiệp hiện tại. Họ có thể cố gắng bắt đầu kinh doanh vào ban đêm và vào cuối tuần, nhưng sẽ không bền vững nếu họ thực sự muốn phát triển và thành công.

Như doanh nhân Roozbeh Pasha đã đề cập trong cuộc trò chuyện trực tuyến của mình đòi hỏi phải bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình Bảo vệ Và thậm chí đảm bảo thành công của bạn. Tôi đã rời khỏi đất nước tôi Công việc Không Skype, Đó là một công việc tốt, nhưng tôi muốn làm một cái gì đó nhiều hơn nữa. Tôi không biết nhiều về lập trình, vì vậy bước đầu tiên là dành thời gian để học cách viết mã. Ông giải thích rằng phải mất nhiều thử nghiệm và lỗi trước khi tạo phiên bản đầu tiên của CityFALCON. “

Tất nhiên, thật đáng sợ khi chuyển từ ổn định, làm việc tốt để ủng hộ một cái gì đó không chắc chắn. Sự thật là 100% nỗ lực của bạn phải hướng tới việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của bạn. Luôn cập nhật với bạn Công việc Hiện tại, mặc dù có nhiều lợi nhuận hơn trong ngắn hạn, sẽ cản trở các mục tiêu của bạn. Điều quan trọng là bạn đủ đam mê và bám sát tầm nhìn của bạn để bạn có thể vượt qua những trở ngại và đối mặt với rủi ro.

Đưa ra quyết định rủi ro cao

Hàng trăm quyết định nhỏ phải được đưa ra mỗi ngày – cho dù đó là chỉ định cách trả lời khách hàng hoặc nhà đầu tư hoặc lập danh sách các quy tắc nội bộ của công ty.

Quyết định không chỉ là căng thẳng. Nó cũng có thể thực sự căng thẳng – đến mức một liều cao ra quyết định hàng ngày có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất. Hiện tượng tâm lý của quyết định mệt mỏi, lần đầu tiên Freud phân tích, giải thích rằng bạn có thể trở nên mệt mỏi về mặt tinh thần khi đưa ra quyết định để ngày càng khó đưa ra quyết định trong ngày. Hậu quả của sự mệt mỏi trong quyết định có hai mặt: đầu tiên, nó có thể dẫn đến các quyết định nhanh chóng và bốc đồng mà không nghĩ đến hậu quả. Thứ hai, nó có thể ngăn bạn đưa ra quyết định thực sự quan trọng.

Bí quyết để tránh căng thẳng trong việc ra quyết định là sự tự tin vào trực giác và sự cởi mở của bạn để học hỏi từ các chuyên gia và đồng nghiệp.

Tránh xa ý tưởng ban đầu của bạn

Có một chia sẻ cảm xúc với suy nghĩ của chúng tôi, điều quan trọng là đừng để niềm tự hào hay một bức tranh lãng mạn về thực tế ngăn cản bạn thay đổi dự án đầu tiên sẽ cho phép thành công.

tài chính

Tài chính có lẽ là thử thách khó khăn nhất. Khi nói đến tài chính, thực sự có hai lựa chọn: nhận tài chính đầu tư hoặc tín dụng.

Nhà đầu tư tài chính không dễ dàng, nhưng có một số kỹ thuật có thể giúp đỡ. Trước khi liên hệ với các nhà đầu tư, hãy đảm bảo bạn có kế hoạch chi tiết cho kế hoạch kinh doanh của mình và nhu cầu cho công ty của bạn hoàn thành nó đến chợ Đó là công ty của bạn muốn đạt được.

Thay thế là lấy tín dụng, mặc dù rủi ro thường có thể là lựa chọn duy nhất.

Chọn đúng đội

Chọn đúng nhóm rất quan trọng vì hai lý do: không chỉ quan trọng là chọn những thành viên có kinh nghiệm có thể giúp công ty thành công; Nó cũng quan trọng để chọn những người có liên quan và phê duyệt văn hóa doanh nghiệp. Nếu bạn buộc phải lựa chọn, thường là tốt để chọn những người phù hợp nhất với một công ty hơn những người có nhiều kinh nghiệm nhất. Xét cho cùng, làm việc theo nhóm là một phần không thể thiếu trong việc đưa một công ty lên bản đồ và một nhân viên có kinh nghiệm sẽ không tốt nếu nó không hoạt động tốt với các thành viên còn lại trong nhóm.

Cũng vậy với việc chọn một người đồng sáng lập. Mặc dù kinh nghiệm là thực sự quan trọng, hãy chắc chắn rằng người đồng sáng lập của bạn đồng ý với ý kiến ​​và trực giác của bạn. Quan trọng hơn, giống như các thành viên trong nhóm của bạn phải cân bằng các lĩnh vực năng lực khác nhau, người đồng sáng lập phải có một bộ kỹ năng khác nhau.

Bạn đã bỏ lỡ bất kỳ thử thách? Để lại nó trong các ý kiến.