Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Tai nghe TWS tốt nhất dưới $ 200

Cách đây không lâu, tai nghe không dây được sử dụng để tiêu tốn một quả bom. Rất may, giá đã giảm đáng kể trong vài năm qua, và bây giờ tai nghe TWS có sẵn thấp đến 100 đô la. Điều tốt nhất là kết nối tuyệt vời và âm thanh tuyệt vời. Nếu bạn đang ở trên thị trường để tìm kiếm một số tai nghe TWS tuyệt vời, chúng tôi đã chọn những chiếc tốt nhất có sẵn dưới 200 đô la.

6  Tai nghe Tws tốt nhất dưới 200

Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về nó, chúng ta hãy xem nhanh tai nghe TWS là gì và chúng hoạt động như thế nào.

Tai nghe TWS là gì

Hiểu TWS hoặc True Wireless Stereo khá đơn giản. Công nghệ này cho phép phát nhạc trên hai thiết bị âm thanh cùng một lúc. Trong trường hợp tai nghe TWS, tai nghe bên trái và bên phải hoạt động như các kênh độc lập trong đó bạn có thể phát nhạc hoặc nhận tất cả các cuộc gọi cùng một lúc.

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập nó, chúng ta hãy xem một số tai nghe nhét tai TWS hiện có.

1. Không khí sáng tạo

Bên cạnh đó, tuổi thọ pin là tuyệt vời. Những tai nghe này có thời lượng pin dài 30 giờ và thời gian phát lại khoảng 9 giờ trên một lần sạc Và tốt, hộp sạc có khả năng mang hai lần sạc đầy mỗi lần 10 giờ.

Đánh giá cho sản phẩm này là tuyệt vời cho đến nay, với người dùng thích nó vì chất lượng âm thanh, dễ kết nối và phù hợp với snug.

Sáng tạo không khí Rev1

Thêm vào đó, chúng cũng tương thích với Siri và Google Assistant, có nghĩa là chuyển sang theo dõi mà không cần mở khóa điện thoại của bạn.

Một cặp tai nghe thú vị khác mà bạn có thể thử là Jabra Elite 65t.

2. Tai nghe không dây Aukey EP-T21

Mặc dù nó giống Apple AirPods, màu đen mang lại cho nó một cái nhìn khác biệt.

Không có bất kỳ codec Bluetooth chất lượng cao nào, nhưng may mắn là chất lượng âm thanh không tệ với giá cả. Nhiều người dùng đã khuyến nghị những chồi này, đặc biệt là cho chất lượng âm thanh tuyệt vời so với tỷ lệ giá. Ngoài ra, người dùng còn ca ngợi những chiếc tai nghe thời trang này vì sự thoải mái, chất lượng âm thanh và tiếng nổ cho thỏa thuận buck.

Hiện tại, họ có khoảng năm trăm đánh giá và đã tích lũy xếp hạng 4.6-có sao 5 trên Amazon.

6  Tai nghe Tws tốt nhất dưới 200 Aukey Ep T21 2

Sự đánh đổi duy nhất là tai nghe nhét tai không có khả năng chống nước và cổng sạc là micro USB. Nhưng sau đó, một lần nữa, chúng có giá chỉ $ 29.

3. Samsung Galaxy Nụ

Điều tốt nhất về những nụ này là ứng dụng đồng hành của nó Galaxy Ứng dụng mặc. Điều này cho phép bạn tùy chỉnh các nút và cũng có một số tính năng thú vị. Đối với một, bạn có thể điều chỉnh EQ theo sở thích của mình, kiểm tra mức pin hoặc kích hoạt tính năng Ambient Noise.

Đúng, bạn đọc đúng đó. Các chồi không dây Samsung này đi kèm với tính năng khử tiếng ồn xung quanh giúp lọc âm thanh từ môi trường xung quanh bạn. Nó đặc biệt được sử dụng khi bạn đang đi du lịch hoặc chạy trên một con đường đông đúc.

Jabra Elite 65 T Vs Samsung Galaxy Nụ 4

Các Galaxy Buds quản lý để ép sáu giờ một lần, và sau đó bạn có thể sử dụng trường hợp để sạc chúng bất cứ lúc nào.

Tôi đã sử dụng những chồi này trong vài tuần qua và cho đến bây giờ, tôi không tìm thấy bất kỳ vấn đề kết nối nào. Tôi rất thích cách họ tự động kết nối tức thời trên cả OnePlus 7 và Galaxy Note 10. Thêm vào đó, họ quản lý để chặn tiếng ồn bên ngoài khá tốt. Và sạc không dây là anh đào trên đầu.

Tuy nhiên, Galaxy Nụ không thấm nước. Nếu bạn dự định mua một cặp tai nghe không dây cho phòng tập thể dục, bạn có thể muốn xem xét điểm này.

4. Jaybird Vista

Quan trọng hơn, Jaybird Vista có một thiết kế tuyệt vời và trông hiện đại từng chút một, và các điều khiển dựa trên cảm ứng là anh đào trên đỉnh. Và tốt, bạn có thể tùy chỉnh các hành động thông qua ứng dụng đồng hành.

Thời lượng pin khá tốt vì Vista cung cấp cho bạn về 6 giờ và trường hợp đạt được thêm 10 giờ. Pop chúng trong trường hợp được tính phí.

Ngoài ra, Bluetooth 5.0 đảm bảo kết nối thông suốt và ghép nối tức thời. Bạn cũng có thể sử dụng một củ tai đơn nếu bạn muốn biết về môi trường xung quanh.

Tai nghe Tws tốt nhất dưới 200 Jaybird Vista

Jaybird Vista được đánh giá 4.2-có sao 5 trên Amazon, với người dùng nói rất cao về thời lượng pin, chất lượng âm thanh và xếp hạng bảo vệ Ingress. Như một người dùng đã chỉ ra, "Những chiếc tai nghe này đơn giản là tuyệt vời. Chất lượng âm thanh khá tốt, khử tiếng ồn tuyệt vời và chúng vừa vặn như một chiếc găng tay."

Mặc dù Jaybird Vista có giá cao hơn so với các đối thủ, nhưng nó có một số hạn chế. Chẳng hạn, không có hỗ trợ cho các codec Bluetooth độ phân giải cao như aptX hoặc aptX HD. Và không có khử tiếng ồn chủ động (mặc dù việc khử tiếng ồn thụ động là khá lớn).

5. JBL Under Armor Flash Trong Tai nghe Tai

Bên cạnh đó, những chiếc tai nghe này được chế tạo chắc chắn, vừa vặn và an toàn. Vì vậy, cho dù bạn đang đi bộ, chạy bộ hay thực hiện một loạt các bài tập vất vả, những chiếc tai nghe không dây này vẫn đeo trên tai bạn.

Chất lượng âm thanh rõ ràng và cân bằng. Bạn sẽ không tìm thấy âm trầm bùng nổ, không kiểm soát thường được kết hợp với tai nghe rẻ tiền.

Cho đến nay, JBL Under Armor Flash đã đạt được xếp hạng 4-có sao với hơn 53% đánh giá tích cực. Người dùng dường như thích tính năng khử tiếng ồn của nó và tiếng nổ cho thỏa thuận buck. Nhiều người đã ca ngợi sự phù hợp trên Amazon.

6  Tai nghe Tws hay nhất dưới 200 Jbl Under Armor Flash trong tai 2

JBL Under Armor Flash không phải là không có giới hạn. Để bắt đầu, họ không có bất kỳ nút nào để điều khiển âm lượng – dựa trên vật lý hoặc cảm ứng. Do đó, bạn sẽ cần sử dụng điện thoại của mình mỗi lần bạn muốn điều chỉnh mức âm lượng. Thứ hai, họ không hỗ trợ bất kỳ codec Bluetooth chất lượng cao nào.

Mặt khác, kết nối với cả hai chồi vẫn được đặt và quá trình ghép nối liền mạch và nhanh chóng.

Dây tạm biệt

Vì vậy, đây là một số tai nghe TWS tốt nhất có giá dưới 200 đô la. Bạn sẽ đi với một thương hiệu đáng tin cậy như JBL hay Samsung, hay bạn sẽ đặt niềm tin vào người khác?

Tiếp theo: Tìm kiếm tai nghe tốt để làm việc? Hãy xem các phụ kiện âm thanh trong bài viết dưới đây.