5 Theo dõi sức khỏe & thể hình giúp cuộc sống khỏe mạnh dễ dàng

5 Theo dõi sức khỏe & thể hình giúp cuộc sống khỏe mạnh dễ dàng 1

Biên tập viên TodoTech20.com độc lập xem xét sản phẩm. Để giúp hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm tiền hoa hồng liên kết từ các liên kết có trên trang này.

Nếu bạn đã thực hiện các nghị quyết năm mới để tích cực hơn, giảm cân và cải thiện sức khỏe của bạn, khoảng một phần ba bạn đã phải vật lộn để gắn bó với chúng. May mắn thay, có những tiện ích có thể cho chúng tôi động lực để giữ vững quyết tâm của mình, thúc đẩy chúng tôi tiếp tục theo dõi và kết nối chúng tôi với những người hỗ trợ chúng tôi trong nỗ lực của chúng tôi.

Ive đã sử dụng năm loại sản phẩm sau đây để giúp cải thiện sức khỏe của chính tôi một chai nước thông minh, đồng hồ mặt trời mọc, bàn chải đánh răng điện, đồng hồ thông minh với theo dõi thể dục và thước dây thông minh và đã tìm thấy chúng hoạt động tốt với tôi. Tất cả các sản phẩm tôi giới thiệu dưới đây đều được đánh giá cao và được đánh giá trong danh mục của chúng hoặc cá nhân tôi đã thử nghiệm và sử dụng chúng.

Chai nước thông minh: LifeFuels Chai

Chai nước thông minh: LifeFuels Chai

Ngay cả mất nước nhẹ (1-3% trọng lượng cơ thể của bạn, hoặc 1.5 đến 4.5 bảng Anh) đã được liên kết đến suy giảm chức năng não và tăng mệt mỏi. Điều đáng ngạc nhiên là sự mất mát này có thể dễ dàng xảy ra trong khi tham gia vào các hoạt động bình thường, không chỉ trong khi tập thể dục hoặc trong cái nóng ngột ngạt của mùa hè. Để giữ nước Y tế Harvard khuyến nghị 30 đến 50 ounce nước mỗi ngày (1-1.5 lít) ăn vào trong ngày.

Nếu bạn cảm thấy khó uống tất cả số nước đó hoặc chỉ muốn chắc chắn rằng bạn ngậm nước, LifeFuels Chai có thể phù hợp với bạn. Chai theo dõi thông qua một ứng dụng được kết nối Bluetooth trên điện thoại của bạn, bạn uống bao nhiêu nước trong cả ngày. Và, để làm cho việc ngậm nước trở nên hấp dẫn hơn, bạn có thể thêm hương vị vào nước thông qua các hộp mực FuelPod trên tàu. Chọn từ các hương vị như bưởi, đào, acai dâu đen và chanh chanh được tăng cường chất điện giải, caffeine, vitamin hoặc chất chống oxy hóa. Yêu thích của tôi là chanh chanh, được tăng cường chất điện phân và có vị rất giống Gatorade Zero. Hầu hết các FuelPod đều được làm ngọt bằng Stevia, nhưng LifeFuels cung cấp một vài lựa chọn không giới hạn Cranberry Raspberry và Strawberry Mango. Mỗi FuelPod cung cấp khoảng 15 phần ăn và bạn có thể theo dõi hộp mực cung cấp và đặt hàng của mình thông qua ứng dụng.

Tôi thấy rằng Chai đo chính xác lượng chất lỏng của tôi và nó thức dậy và kết nối với điện thoại của tôi với độ trễ nhỏ, vì vậy tôi không phải suy nghĩ về thực tế rằng nó đang ghi âm. Chai được 4 ngày sống giữa các khoản phí.

Giá: $ 99,00 (bao gồm 3 FuelPods) khi bạn sử dụng mã NEWYOU trên LifeFuels, FuelPods bổ sung là $ 11,99 mỗi FuelPod, phân phối 15 phần

Đồng hồ báo thức Sunrise: Đồng hồ báo thức đánh thức ánh sáng kết nối Philips

Đồng hồ báo thức Sunrise: Đồng hồ báo thức đánh thức ánh sáng kết nối Philips

Trừ khi bạn là kiểu thức dậy tự nhiên vào buổi sáng, rất có thể bạn đã bị kéo ra khỏi giấc ngủ REM sâu bởi đồng hồ báo thức của bạn. Sự thức tỉnh đột ngột này không chỉ gây ra tăng nhịp tim và huyết áp, mà còn khiến bạn lảo đảo, trong trạng thái gọi là quán tính giấc ngủ. Dựa theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, sự suy yếu của người tham gia là tương đương với say rượu. Và trong khi hầu hết sự uể oải biến mất trong vòng 10 phút sau khi thức dậy, sự suy yếu đã được phát hiện lên đến 2 giờ sau

Cách khắc phục dễ dàng là thức dậy chậm với đồng hồ báo thức mặt trời mọc, như Đồng hồ báo thức ánh sáng báo thức kết nối Philips. Bạn sử dụng ứng dụng SleepMapper (miễn phí cho iOSAndroid) để đặt báo thức (hoặc báo thức) và chọn kiểu mặt trời mọc để đánh thức bạn dần dần. Ứng dụng cũng theo dõi dữ liệu môi trường, bao gồm mức độ ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và tiếng ồn, vì vậy bạn có thể thấy những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Đồng hồ mờ dần dựa trên mức ánh sáng xung quanh và nếu bạn cần thức dậy vào giữa đêm, thật dễ dàng để bật đèn đồng hồ để bạn có đủ ánh sáng để xem bạn đang đi đâu.

Đồng hồ báo thức thức dậy Philips được kết nối được 4.1 sao trên Amazon và 4.3 sao trên Mua tốt nhất. Kìm cắt dây, Sức khỏe.comChicago Tribune tất cả đều chọn Đồng hồ báo thức Philips Wake-Up (phiên bản không có kết nối ứng dụng) làm lựa chọn hàng đầu cho đồng hồ báo thức mặt trời mọc.

Giá: $ 219,99 cho Đồng hồ báo thức báo thức kết nối được bật Philips, kiểm tra giá trên Amazon, $ 115 cho Đồng hồ báo thức sáng Wake-Up, kiểm tra giá trên Amazon

Bàn chải đánh răng điện: Oral-B Pro 1000

Bàn chải đánh răng điện: Oral-B Pro 1000

Chỉ vì về mặt kỹ thuật bạn có thể có được hàm răng sạch sẽ bằng bàn chải đánh răng bằng tay như bạn có thể với một chiếc điện, không có nghĩa là bạn sẽ làm được. Nghiên cứu cho thấy giảm 21% mảng bám sau ba tháng sử dụng bàn chải đánh răng điện và giảm 11% viêm nướu. Mảng bám có thể dẫn đến sâu răng và viêm nướu, từ đó có thể dẫn đến bệnh nướu răng nghiêm trọng.

Oral-B Pro 1000 là một lựa chọn rẻ tiền và được đánh giá cao khi nói đến bàn chải đánh răng điện. Đây là một mô hình cơ bản với pin sạc, 2Đồng hồ bấm giờ-phút, và đầu dao động, đã được tìm thấy có hiệu quả hơn so với các mô hình chỉ rung. Và, nó tương thích với nhiều đầu bàn chải để làm trắng, răng nhạy cảm và hơn thế nữa. Kìm cắt dâyThương nhân trong cuộc Cả hai đều chọn Pro 1000 là lựa chọn hàng đầu của họ cho bàn chải đánh răng điện và người tiêu dùng Amazon cho nó 4.4 sao và 4.8 sao trên Mua tốt nhất.

Giá: $ 49,94 trên UốngB, kiểm tra giá trên Amazon

Đồng hồ thông minh với theo dõi tập thể dục: Fitbit Versa 2

Đồng hồ thông minh với theo dõi tập thể dục: Fitbit Versa 2

Nếu bạn sẽ sử dụng một bộ theo dõi thể dục, nó cũng sẽ phục vụ như một chiếc smartwatch để bạn sẽ đeo nó mọi lúc. Và nếu bạn muốn bộ theo dõi thể dục của bạn thúc đẩy bạn tập luyện, bạn sẽ muốn một thiết bị có cộng đồng hỗ trợ tích hợp. Trong một nghiên cứu được công bố tại Biên niên sử của Y học hành vi, những người tham gia tham gia vào một số loại mạng xã hội khuyến khích tập thể dục trung bình thêm 20 phút mỗi tuần và duy trì sự thay đổi đó ngay cả 9 tháng vào nghiên cứu.

Fitbits Versa 2 lấp đầy cả vai trò của smartwatch và theo dõi thể dục, và nó đi kèm với một cộng đồng trực tuyến rộng lớn, sôi động thông qua ứng dụng Fitbit. Thêm vào đó, bạn có thể tạo mạng lưới bạn bè và gia đình của riêng mình để thúc đẩy bạn. Là một người theo dõi thể dục, Versa 2 theo dõi nhịp tim liên tục với các vùng nhịp tim theo thời gian thực, theo dõi giấc ngủ với Điểm ngủ để bạn có thể theo dõi tiến trình, nhịp độ và khoảng cách thời gian thực, theo dõi sức khỏe phụ nữ, thở có hướng dẫn và hơn thế nữa.

Là một chiếc smartwatch cao cấp, nó có màn hình luôn bật và nhiều tùy chọn băng tần, nó đồng bộ với điện thoại thông minh của bạn để hiển thị cho bạn thông báo, nó có AmazonAlexa tích hợp sẵn và nó chạy các ứng dụng như Spotify cho các tính năng bổ sung. Giống như bất kỳ smartwatch hàng đầu nào, nó hỗ trợ thanh toán di động thông qua Fitbit Pay. Và, trong một lần khởi hành từ những chiếc smartwatch khác, nó trở nên ấn tượng 6 ngày tuổi thọ pin từ một lần sạc.

Đánh giá chuyên nghiệp tại TechRadar, Cnet, Engadget và nhiều hơn nữa cung cấp cho Fitbit Versa 2 điểm cao 4 sao (ngoài 5). Người tiêu dùng trên Amazon cho nó 4.4 sao và 4.5 sao trên Mua tốt nhất.

Giá bán: $ 199,95 từ Fitbit, kiểm tra giá trên Amazon

Thước dây thông minh: Bagel Labs Pie

Thước dây thông minh: PIE của Bagel Labs

Trong một nghiên cứu của Phòng khám Mayo, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng chu vi vòng eo và tỷ lệ vòng eo / hông của bạn quan trọng hơn cân nặng của bạn khi dự đoán tử vong sớm. Theo dõi số đo cơ thể cũng là một cách tốt hơn để theo dõi thể dục. Khi bạn xây dựng cơ bắp và giảm mỡ, cân nặng của bạn có thể không đổi, nhưng bạn sẽ thấy inch bắt đầu giảm và quần áo của bạn sẽ vừa vặn hơn.

Bagel Labs giúp dễ dàng theo dõi tiến trình của bạn với PIE, một biện pháp băng kỹ thuật số. Ứng dụng đi kèm, PIE Fit (miễn phí cho iOSAndroid), cho phép bạn theo dõi các số đo cho vai, ngực, bắp tay, eo, hông, đùi và bắp chân, cũng như bất kỳ phép đo nào khác mà bạn muốn theo dõi. Bạn cũng sẽ thấy tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể và tỷ lệ vòng eo / hông với tỷ lệ cho thấy bạn có nằm trong phạm vi khỏe mạnh hay không.

Là một người đã sử dụng thước dây thông thường để theo dõi mọi thứ từ tỷ lệ vòng eo / hông đến bụng của tôi khi tôi mang thai, tôi đã tìm thấy thước dây thông minh PIE để cung cấp chính xác những gì tôi cần. Bạn có thể khóa băng vào vị trí và thắt chặt để đọc ổn định mỗi lần. Ứng dụng này khá đơn giản và bạn phải cẩn thận khi đo bởi vì nhấn quá lâu vào nút ghi lại cân nặng của bạn sẽ thay đổi thang đo từ inch sang milimet hoặc cm. Nhưng, không phải ghi lại các phép đo của tôi bằng tay là rất xứng đáng.

Giá: $ 79,99, được bán với giá $ 64,99 Nhân chứng, kiểm tra giá trên Amazon

Cập nhật vào 1/ 24/2020 với thông tin về FuelPods không đường

(Tín dụng hình ảnh: Đo cơ thể thông qua BigStockPhoto, TodoTech20.com, P & G, Philips)