5 Tinh chỉnh Jailbreak mới: RoundMe, Tính năng Safari, iconvibe, v.v.

Nếu bạn có một vài phút rảnh rỗi, thì chúng tôi khuyên bạn nên tính toán và kích hoạt Cydia hoặc trình quản lý gói yêu thích của bạn, khi bạn chuẩn bị cho một bữa ăn. Nhiều tinh chỉnh bẻ khóa iOS 13 mới đã được phát hành cho các thiết bị đã bẻ khóa, hầu hết đều mang lại những thay đổi có ý nghĩa cho thiết bị của bạn.

Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi đã giới thiệu 5 trong số các tinh chỉnh bẻ khóa mới được phát hành mà chúng tôi tin rằng bạn cần kiểm tra càng sớm càng tốt. Điều này bao gồm các chỉnh sửa tuyệt vời như RoundMe, Tính năng Safari, iconvibe, YouFold và TransparentNotif. Đọc tiếp để tìm hiểu những điều chỉnh này có tác dụng gì và cách bạn có thể tải chúng xuống thiết bị của mình.

Ngoài ra, hãy đọc bản tổng hợp trước đó của chúng tôi về tinh chỉnh: Các tinh chỉnh iOS 13 mới: AutoRedial, WeatherGround, SafeRespring, v.v.

Tinh chỉnh RoundMe: Làm tròn các góc màn hình iPhone và Trình chuyển đổi ứng dụng

Sử dụng tinh chỉnh RoundMe, bạn có thể tăng thêm độ tròn cho giao diện người dùng của iPhone bằng cách làm tròn các góc của màn hình. Từ cài đặt, bạn thậm chí có thể thay đổi độ tròn bạn muốn trên các góc của iPhone bằng cách tăng hoặc giảm bán kính.

Cùng với việc thêm độ tròn cho các góc màn hình, RoundMe cũng làm cho các thẻ ứng dụng App Switcher được làm tròn và cung cấp khả năng tùy chỉnh cho chúng. Bạn có thể tải xuống tweak RoundMe từ repo BigBoss, nơi nó có sẵn miễn phí. Nó hoạt động với iOS 13.

SafariTính năng tinh chỉnh: Mang các tab Safari của iPad sang iPhone

Bạn có thích các tab Safari của iPad-OS cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các tab trang web đã mở mà không cần phải đi đến màn hình trình chuyển đổi tab trước không? Sau đó, tải xuống tinh chỉnh Tính năng Safari, vì nó mang tính năng chỉ dành cho iPad vào iPhone. Khi các tab giống như iPad được thêm vào iPhone Safari, bạn không chỉ có thể chuyển đổi giữa các tab dễ dàng hơn mà còn có thể sắp xếp lại chúng bằng cách kéo vào chúng, điều này có thể rất hữu ích. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Tính năng Safari từ kho BigBoss, nơi nó có sẵn dưới dạng bản tải xuống miễn phí.

iconvibe tweak: Thêm phản hồi taptic để khởi chạy ứng dụng

Không thể nhận đủ phản hồi taptic trên iPhone của bạn? Sau đó, bạn cần thử tinh chỉnh iconvibe. Tinh chỉnh đơn giản này làm cho iPhone của bạn rung khi bạn mở bất kỳ ứng dụng nào bằng cách nhấn vào biểu tượng màn hình chính của ứng dụng đó. Tinh chỉnh cũng cung cấp khả năng tùy chỉnh, cho phép người dùng thay đổi cường độ của phản hồi chạm từ mềm sang mạnh.

Nhà phát triển của tinh chỉnh cũng đã nói rằng anh ấy sẽ bổ sung thêm nhiều taptics hệ thống trong các bản cập nhật sắp tới, vì vậy nó sẽ chỉ trở nên tốt hơn. Trang mô tả của Tweak cũng lưu ý rằng nó sẽ vẫn miễn phí cho đến khi nhà phát triển cập nhật nó với nhiều tính năng hơn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống càng sớm càng tốt nếu bạn muốn có tính năng phản hồi taptic biểu tượng và không muốn trả tiền cho nó.

Bạn có thể tải xuống iconvibe tweak từ Packix repo, nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.

Tinh chỉnh YouFold: Thêm bố cục dọc vào các thư mục

Với tinh chỉnh YouFold, bạn có thể thay đổi bố cục của các thư mục iPhone và làm cho chúng xuất hiện theo chiều dọc. Trong bố cục này, bạn có thể có 10 biểu tượng trên mỗi trang được định vị trong hai cột. Tinh chỉnh cũng cung cấp cho bạn phản hồi xúc giác khi bạn mở một thư mục. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh YouFold từ repo Packix miễn phí.

Tinh chỉnh TransparentNotif: Làm cho thông báo biểu ngữ trong suốt

Nếu bạn đang muốn đạt được vẻ ngoài tối giản trên iPhone của mình, thì hãy thử tinh chỉnh TransparentNotif. Với tinh chỉnh này, bạn có thể xóa hoặc giảm nền của biểu ngữ thông báo để đạt được giao diện mong muốn. Ngoài việc thay đổi độ mờ của nền biểu ngữ, bạn cũng có thể thay đổi màu của nội dung thông báo. Bạn cũng có thể ẩn tên ứng dụng, thời gian thông báo, không ẩn văn bản thông báo cũ hơn và ẩn chỉ báo sạc khỏi màn hình khóa. Tinh chỉnh TransparentNotif có sẵn trong repo BigBoss miễn phí.