5 tốt Pokemon ứng dụng (không phải trò chơi) cho Android

Ứng dụng pokemon tốt nhất dành cho Android
Pokemon xoay quanh rất nhiều trò chơi của riêng nó. Có các trò chơi kỹ thuật số, trò chơi thẻ vật lý và thậm chí cả trò chơi di động. Tuy nhiên, thực sự có một số khá Pokemon ứng dụng ngoài kia. Những ứng dụng này giúp bạn theo dõi vật lý hoặc kỹ thuật số của bạn Pokemon bộ sưu tập, hiển thị cho bạn các hướng dẫn cho các trò chơi kỹ thuật số khác nhau và mặt khác giúp bạn tương tác với trò chơi nói chung. Có aren một tấn trong số họ nhưng có một số lựa chọn tốt. Dưới đây là tốt nhất Pokemon ứng dụng (không phải trò chơi) cho Android! Xin lưu ý, không ai trong số này là trò chơi. Chúng tôi có một danh sách riêng cho Pokemon trò chơi trên Android. Ngoài ra còn có một danh sách riêng có sẵn cho Pokemon Máy tính đi IV để chúng tôi giành chiến thắng trong số những người ở đây.

  1. Củ cải đường
  2. dữ liệuDex
  3. Pokemon Trang Chủ
  4. Reddit (và YouTube)
  5. TCG Hub
  6. Phần thưởng: 1000+ Poke Wallpapers

Thêm bài viết về Pokemon!

eevee pokemon đi

Làm thế nào để có được tất cả các diễn biến Eevee trong Pokémon Đi

Pokémon logo nhà

Những gì là Pokémon Nhà và làm thế nào nó hoạt động?

Đây là hình ảnh Pikachu tại một sân chơi dành cho máy tính pokemon go iv tốt nhất cho android

5 tốt Pokémon Đi máy tính IV cho Android!

trò chơi pokemon hay nhất trên Android

10 tốt nhất Pokémon trò chơi dành cho Android!

Pokemon Masters Lear đặc trưng

Pokémon Hướng dẫn reroll Masters: Cách bắt đầu với các cặp đồng bộ mạnh nhất!


Củ cải đường

Giá bán: Miễn phí / Lên tới $60,99

Bulbgedia là một trong những trang web lớn nhất và thành công nhất trong Pokemon fandom. Nó có một tấn thông tin về mỗi trò chơi, mỗi trò chơi Pokemonvà các hướng dẫn khác nhau và các bài viết hướng dẫn. Nó tự hào có một bộ sưu tập 31.000 mục trên tất cả các trò chơi, các hướng dẫn và hướng dẫn khác nhau, và nó hoạt động ngoại tuyến. Một số tính năng khác bao gồm chế độ nhiều tab để xem nhiều hướng dẫn cùng một lúc và chức năng lịch sử để nhanh chóng nhớ lại nội dung bạn đã xem. Nó có thể tự do sử dụng nhưng bạn có thể tùy ý trả tiền để xóa quảng cáo và nhận các tính năng khác. Nó không tệ ngoài một số quảng cáo xâm nhập và một số vấn đề đóng băng.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình củ cải


dữ liệuDex

Giá bán: Miễn phí / Lên tới $20,99

dataDex là một trong những ứng dụng Pokedex có thẩm quyền nhất trên Android. Nó có mọi thứ bạn mong đợi từ một ứng dụng Pokedex. Có thông tin chi tiết về từng Pokemon cho mọi trò chơi trong sê-ri bao gồm bốn trò chơi mới nhất cho Nintendo Switch (Hãy cùng đi Go Eevee, Let Hãy đi Pikachu, Kiếm và Khiên). Ngoài ra, ứng dụng có thể cho bạn biết nơi Pokemon có sẵn để chụp, những động tác nào họ có thể học, danh sách tất cả các vật phẩm từ mỗi trò chơi, v.v. Phiên bản pro thậm chí còn có tùy chọn xây dựng đội ngũ. Phiên bản pro rất đắt và nó miễn phí nếu bạn sử dụng Google Play Pass.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

ảnh chụp màn hình dataDex


Pokemon Trang Chủ

Giá bán: Dùng thử miễn phí / $20,99 mỗi tháng / $ 15,99 mỗi năm

Pokemon Trang chủ có lẽ là tốt nhất để lưu trữ thực tế của bạn Pokemon. Nó cho phép bạn tải lên Pokemon từ hầu hết các trò chơi gần đây và cho phép bạn chuyển chúng sang các trò chơi khác. Có một số hạn chế. Chẳng hạn, Kiếm và Khiên don có hỗ trợ cho tất cả Pokemon. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để quản lý bộ sưu tập của bạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn giao dịch với mọi người, theo dõi Pokedex quốc gia và thậm chí nhận được Quà tặng bí ẩn. Có một số hạn chế mà chúng tôi hy vọng các nhà phát triển giải quyết, nhưng đó là một khởi đầu tốt cho việc nó mới như thế nào tại thời điểm viết bài này.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Pokemon Ảnh chụp màn hình tại nhà


Reddit

Giá bán: Miễn phí / $30,99 mỗi tháng / $ 29,99 mỗi năm

Reddit là một nguồn thông tin tuyệt vời cho Pokemon người hâm mộ. Có các chương trình con cho chương trình, trò chơi bài, trò chơi kỹ thuật số, trò chơi di động và tất cả mọi thứ giữa. Bạn thậm chí có thể tìm diễn đàn cho hình nền và các công cụ phụ khác nếu bạn muốn. Có một số trứng xấu như hầu hết các không gian công cộng trên Internet nhưng đây là những điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Chỉ cần cố gắng để đối phó với họ tốt nhất có thể. Trong mọi trường hợp, đó là một nơi tốt để đặt câu hỏi, tìm kiếm thông tin và nhận lời khuyên về các bản dựng, nhóm và chiến lược. Ứng dụng này miễn phí (có quảng cáo) hoặc có tùy chọn đăng ký cao cấp có thêm một vài tính năng bổ sung. Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn, video hướng dẫn và cho phép phát video trên YouTube và Twitch.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Reddit cho danh sách ứng dụng thủ công tốt nhất "width =" 1200 "height =" 676


TCG Hub

Giá bán: Miễn phí khi mua trong ứng dụng

TCG Hub là một ứng dụng cho Pokemon người sưu tập thẻ. Các Pokemon Công ty có một ứng dụng chính thức cho loại công cụ này, nhưng nó thật sự không tốt. TCG Hub cho phép bạn quét thẻ của bạn và theo dõi chúng. Bạn có thể so sánh bộ sưu tập của mình với Pokedex quốc gia để xem các khoảng trống trong bộ sưu tập của bạn. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn đồng bộ hóa bộ sưu tập của mình với đám mây, tạo danh sách mong muốn cho các thẻ bạn muốn, mô phỏng giao dịch và thậm chí bạn có thể tham gia máy chủ ứng dụng Disc Discord. Tất cả các tính năng có sẵn trong phiên bản miễn phí và phiên bản pro là hoàn toàn tùy chọn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

TCG Hub ảnh chụp màn hình


Phần thưởng: 1000+ Poke Wallpapers của người hâm mộ

Giá bán: Miễn phí

Hơn 1000 hình nền Poke của người hâm mộ là một ứng dụng hình nền. Nó có tính năng về 1, 000 Pokemonhình nền hấp dẫn từ đệ trình của người hâm mộ và các nguồn khác. Ứng dụng cố gắng cung cấp tín dụng bất cứ khi nào có thể và một số hình nền chỉ dành riêng cho ứng dụng này. Một số tính năng khác bao gồm khả năng tự động thay đổi hình nền, khả năng lưu hình nền và hơn thế nữa. Một số thiết kế là hợp pháp tốt và hầu hết chúng nên hoạt động trên hầu hết các thiết bị. Thậm chí có một số người thân thiện với AMOLED. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí với quảng cáo. Nếu cái này không phải là làm cho bạn, thì có ít nhất một tá người khác trên Play Store và có lẽ là một vài subreddits cho nó.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình 1000 Poke Wallpapers


Thêm bài viết về Pokemon Đi!

Làm thế nào để tăng cấp và phát triển pokemon trong pokemon đi

Làm thế nào để đào tạo trong Pokemon Đi: Mọi thứ bạn cần biết

Pokémon Đi IV: Cách xác định người mạnh nhất Pokémon!

Đào tạo trong Pokemon Đi

Pokémon Cập nhật: Thử thách giáo sư toàn cầu Willow sẽ khởi động vào ngày mai

Pokemon Kiếm và Pokemon Khiên ảnh chụp màn hình nắm đấm với scorbunny

Có thể bắt được tất cả trong Pokémon Thanh kiếm và lá chắn? Pokémon Đi có câu trả lời

Pokemon Đi Plus trên cổ tay

Pokémon Go Plus vs Poké Ball Plus vs Go-tcha: Đó là điều tối thượng Pokémon Đi phụ kiện?

Nếu chúng ta bỏ lỡ bất kỳ tuyệt vời Pokemon các ứng dụng cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong các bình luận! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách ứng dụng và trò chơi Android mới nhất của chúng tôi!

Những bài viết liên quan

Back to top button