5 Trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android!

Nintendo DS là một trong những máy chơi game portátiles phổ biến nhất mọi thời đại Giá trị biểu tượng của nó sống đến Game Boy và PSP. Có một số trò chơi tuyệt vời cho anh ấy sistema Và đôi khi việc lưu trữ chúng trên điện thoại di động của bạn dễ dàng hơn là mang theo thiết bị thứ hai để chơi chúng. Thật không may, sự phát triển của nền tảng giả lập Nintendo DS vẫn còn là một phân khúc nhỏ, vì vậy không có nhiều lựa chọn để lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi đã tìm thấy một số hoạt động tốt, vì vậy đây là trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android. May mắn thay, thị trường này đã ổn định rất nhiều trong năm qua. Các tùy chọn cho năm 2019 hoàn toàn giống với năm 2018.

  1. Trình giả lập kịch DS
  2. EmuBox
  3. Trình giả lập NDS
  4. nds4droid
  5. RetroArch

Dưới đây là một số trình giả lập trò chơi portátiles bạn có thể thích

10 trong số các trình giả lập Game Boy Advance, Game Boy Color và Game Boy hay nhất!

4 Trình giả lập PSP tốt nhất cho Android! (Cập nhật 2019)


Trình giả lập kịch DS

Giá: $ 499

Trình giả lập DraStic DS có lẽ là trình giả lập Nintendo DS tốt nhất vào lúc này. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, anh ấy đã chơi hầu hết mọi trò chơi chúng tôi đã làm. Có lẽ chỉ có một vài trò chơi không hoạt động đúng. Trình giả lập đi kèm với một số tính năng, bao gồm tùy chỉnh bố cục màn hình, cài đặt trình điều khiển, hỗ trợ trình điều khiển phần cứng, chuyển tiếp nhanh, hỗ trợ Google Drive và các thiết bị cao cấp mà bạn có thể thưởng thức. cho một đại diện đồ họa tốt hơn nếu bạn muốn. Giá là $ 499. Nó rẻ hơn trước. Đây là một đề nghị tốt. Đây là cái đầu tiên chúng tôi khuyên dùng.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình của trình giả lập DraStic Nintendo DS Google Play Store, trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android "width =" 840 "height =" 473


EmuBox

Giá: Nó miễn phí

EmuBox là trình giả lập mới hơn với nhiều hệ thống tương thích. Điều đó bao gồm PlayStation, SNES, và, vâng, Nintendo DS. Đây là một trong số ít các trình giả lập với Thiết kế Vật liệu. Điều đó làm cho cô ấy trông đẹp. May mắn thay, nó cũng hoạt động tốt. Chúng tôi đã không gặp vấn đề nghiêm trọng khi chơi trò chơi mà chúng tôi đã thử nghiệm. Một số người phàn nàn về một số lỗi với trình giả lập khi họ sử dụng quá nhiều mã gian lận, nhưng nếu không thì các đánh giá từ Google Play cũng chủ yếu là tích cực. Đây là một trình giả lập miễn phí với quảng cáo. Chúng tôi hy vọng rằng phiên bản chuyên nghiệp không có quảng cáo cuối cùng đã đến.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

EmuBox: trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android "width =" 840 "height =" 472


Trình giả lập NDS

Giá: Nó miễn phí

Trình giả lập NDS là một trong những trình giả lập mới cho Nintendo DS. Nó có tất cả các tính năng cơ bản như hỗ trợ bộ điều khiển bên ngoài, trạng thái cứu hộ, trạng thái sạc và các phím trò chơi có thể được điều chỉnh trên màn hình. Nó cũng chơi hầu hết các trò chơi mà chúng tôi đã thử nghiệm trong quá trình thử nghiệm. Xa hoàn hảo và có những sai lầm. Tuy nhiên, đây là một trong những trình giả lập Nintendo DS miễn phí tốt nhất hiện có. Có quảng cáo và khá khó chịu. Chúng tôi sẽ thích phương thức thanh toán để loại bỏ nó. Đây không phải là những gì chúng tôi đề xuất đầu tiên, nhưng chắc chắn trong số năm hàng đầu.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Trình giả lập NDS: trình giả lập Nintendo DS tốt nhất cho Android "width =" 840 "height =" 472


nds4droid

Giá: Nó miễn phí

nds4droid là một trong những trình giả lập lâu đời nhất trên Nintendo DS. Tôi đã không nhận được một bản cập nhật trong một thời gian. Tuy nhiên, đây là nguồn mở. Như vậy, các nhà phát triển có thể sử dụng điều này như một cơ sở để tạo riêng của họ. Là một trình giả lập, nó ổn. Điều đó có một số vấn đề. Điều đó bao gồm thi đua chậm hơn. Điều đó bao gồm tùy chọn bỏ qua khung để giúp giảm điều này. Mặt khác, nó hoàn toàn miễn phí khi không mua trong ứng dụng và không có quảng cáo. Đây là một điểm khởi đầu tốt. Nếu nó làm việc cho bạn, thì tốt hơn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình nds4droid google play store trình giả lập nintendo DS tốt nhất cho android "width =" 840 "height =" 473


RetroArch

Giá: Nó miễn phí

RetroArch là một trình giả lập tất cả trong một. Nó tương thích với các hệ thống chơi game khác nhau. Điều đó bao gồm Nintendo DS, Game Boy, SNES, Game Boy Advance và nhiều hệ thống không phải của Nintendo. Bạn phải tải xuống và cài đặt từng sistema cá nhân trong ứng dụng. Điều đó có nghĩa là bạn phải tải xuống cái này, lấy lõi Nintendo DS và cuối cùng bạn có thể chơi trò chơi. Nó hỗ trợ tất cả các chức năng cơ bản. Đây không phải là dễ sử dụng nhất. Tuy nhiên, nó hoàn toàn miễn phí khi không có mua hàng trong ứng dụng hoặc quảng cáo. Đó cũng là trong sự phát triển tích cực bây giờ.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Cảm ơn đã đọc! Đây là một số danh sách cuối cùng của trình giả lập mà bạn có thể thưởng thức!

5 Trình giả lập SNES tốt nhất cho Android!

15 trình giả lập tốt nhất cho Android

Nếu chúng tôi bỏ lỡ trình giả lập Nintendo DS tuyệt vời cho Android, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách các ứng dụng và trò chơi Android mới nhất của chúng tôi!