5 Trình giả lập PS3 tốt nhất cho PC: Windows & Linux (Hoạt động) 2020

Tìm kiếm Trình giả lập PS3 tốt nhất cho Windows để chơi trò chơi PS3 trên PC của bạn với Windows, sau đó tiếp tục đọc bài viết.

Bạn chắc chắn sẽ cần Trình giả lập PS3 nếu bạn mong muốn chơi Play Station Games trên PC chạy bất kỳ phiên bản nào của Windows giống Windows 10 /8.1/8/7 hoặc thậm chí XP. Tìm kiếm một Trình giả lập PS3 tốt có thể xử lý hầu hết tất cả các trò chơi được hỗ trợ sẽ khó khăn cho bạn. Có hàng tấn Trình giả lập trên internet cho vấn đề này. Nhưng thực tế là phần lớn trong số họ đã giành được hỗ trợ cho tất cả các trò chơi mà chúng tôi cần chơi. Vì vậy, chúng tôi đã so sánh Trình giả lập Trạm phát tốt nhất cho PC và chuẩn bị một danh sách mà bạn có thể dễ dàng tải xuống và bắt đầu chơi trò chơi PS3 ngay hôm nay.

Chưa khám phá 3, GTA V, Minecraft, Người cuối cùng của chúng tôi, v.v … là một số trò chơi Play Station phổ biến mà rất nhiều người chơi. Một số trò chơi này chỉ dành riêng 100% cho Play Station và bạn đã thắng được để có thể tiếp cận với trò chơi trên PC. Đây là lúc Trình giả lập PS3 phát huy tác dụng. Hôm nay trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy danh sách Trình giả lập PS3 được xếp hạng tốt nhất và hàng đầu cho Windows PC miễn phí 100% và hoạt động như một bùa mê.

Trình giả lập PS3 là gì?

PS3 là viết tắt của Play Station 3 và Trình giả lập PS3 là các trình giả lập trò chơi sẽ giúp chúng tôi chơi các trò chơi PS3 trên PC hoặc Laptop. Không phải tất cả các trò chơi sẽ có cả PC cũng như PS3 Editions. Một số trò chơi sẽ chỉ khả dụng cho PC trong khi một số trò chơi khác sẽ chỉ khả dụng cho các máy chơi game như Play Station. Hãy để nói rằng bạn muốn chơi một trò chơi chỉ có trên nền tảng Play Station nhưng bạn không có bộ điều khiển chơi trò chơi Play Station với bạn, bạn sẽ làm gì? Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi này không? Chà, Không, với sự trợ giúp của Trình giả lập PS3 được đề cập dưới đây, chúng tôi có thể chơi khá nhiều trò chơi Play Station trên PC trong nháy mắt.

Gần đây, chúng tôi cũng đã chia sẻ danh sách Trình giả lập XBox tốt nhất để bạn có thể chơi các trò chơi Xbox trên PC mà không cần phải giành được Xbox.

Trình giả lập PS3 tạo ra một hệ sinh thái Play Station ảo trong PC có thể chạy mọi game PS một cách trơn tru. Nó sử dụng CPU, GPU và RAM PC PC của bạn làm tài nguyên và mọi thứ sẽ hoạt động tốt. Hãy chắc chắn cập nhật trình điều khiển Đồ họa của bạn lên phiên bản mới nhất để có kết quả tốt nhất.

Bằng cách này, chúng tôi không bắt buộc phải mua máy chơi game chuyên dụng giống như chơi các trò chơi PS Exclusive, thay vào đó bạn có thể chơi chúng ngay trên máy tính cá nhân hoặc Máy tính xách tay. Nếu bạn muốn chơi các trò chơi như PUBG Mobile trên PC hoặc Call of Duty Mobile trên PC thì hãy tìm các trình giả lập tốt nhất cho chúng.

Trình giả lập PS3 tốt nhất cho PC – Windows

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy danh sách cuối cùng của trình giả lập ps3 tốt nhất cho PC. bạn có thể lần lượt đi qua chúng và tìm ra cái phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau khi tải xuống bất kỳ trình giả lập nào nếu nó không hoạt động trong PC của bạn, hãy thử tải xuống các trình giả lập khác trong danh sách và tận hưởng lối chơi của bạn.

1. R3

Đến bây giờ, RPCS3 là Trình giả lập PS3 tốt nhất có sẵn cho cả hai Windows và nền tảng Linux. Đây là một dự án nguồn mở và miễn phí 100% và là một phần trong đó, bất kỳ ai cũng có thể tải xuống trình giả lập miễn phí từ trang web của họ và bắt đầu sử dụng nó. Nó được sử dụng rộng rãi bởi hàng ngàn người hâm mộ PS3 trên toàn cầu. RPCS3 vẫn đang trong giai đoạn phát triển và bạn có thể gặp một số lỗi hoặc sự cố ổn định khi sử dụng trình giả lập nhưng thậm chí sau đó nó là một trong những trình giả lập tốt nhất cho PS3 và đó là lý do tại sao tôi đưa trình giả lập này lên hàng đầu danh sách.

trình giả lập rpc3 ps3 cho pc

Cho đến nay, RPCS3 hỗ trợ gần 60% tổng số trò chơi Play Station và các nhà phát triển trình giả lập đang cố gắng hết sức để đưa các trò chơi mới vào mỗi bản cập nhật mới. Vì trình giả lập vẫn đang trong giai đoạn phát triển, bạn có thể mong đợi một bản cập nhật mới thường xuyên hơn bất kỳ trình giả lập nào khác trong danh sách. Nó hỗ trợ rất nhiều trò chơi Play Station khác nhau mà không có bất kỳ trục trặc nào và họ thậm chí còn có một cộng đồng tích cực. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với trình giả lập thì bạn có thể truy cập Diễn đàn hoặc cộng đồng RPCS3 và giải quyết vấn đề của bạn một cách dễ dàng.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • CPU Bất kỳ bộ xử lý có khả năng x64
  • GPU OpenGL 4.3 tương thích hoặc lớn hơn
  • RAM 2GB
  • HĐH Windows 7/8/ 10 64 bit / Linux 64 bit / BSD 64 bit

Tải xuống RPCS 3

Đọc: Trình giả lập GBA tốt nhất cho Android và Trình giả lập Nintendo 3DS tốt nhất cho Android và PC

2. Trình giả lập ESX PS3

ESX PS3 là một trình giả lập tuyệt vời khác sẽ giúp chúng tôi chạy Play Station Games trên PC với các tùy chọn hệ thống và đồ họa nâng cao. Nó là một trong những Trình giả lập PS3 được sử dụng nhiều nhất và hoạt động rất tốt. Tuy nhiên, nó không phải là một trình giả lập hoàn hảo 100% cho vấn đề đó. Mọi người thỉnh thoảng phải đối mặt với các sự cố và sự cố tương thích với trình giả lập, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó. Một số tính năng nổi bật của trình giả lập ESX PS3 là hiệu năng Đồ họa nâng cao, chơi trò chơi PS3 mượt mà trên PC mà không ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game và khả năng hỗ trợ nhiều tựa game độc ​​quyền PS3 một cách dễ dàng.

trình giả lập esx ps3

Cho đến bây giờ, điều này có sẵn cho Windows chỉ với thông số kỹ thuật hệ thống thực sự thấp. Vì vậy, nếu bạn đang có một máy tính cấp thấp, thậm chí sau đó nó sẽ hoạt động tốt. Trình giả lập ESX cho Windows sẽ dễ dàng hỗ trợ nhiều game PS3 như EA Sports FIFA, Ace Combat, Alien Isolation, v.v … một cách dễ dàng mà không gặp vấn đề gì cả. Nhưng một số trò chơi mới được phát hành chưa có trong danh sách, nhưng có thể chúng sẽ thêm những trò chơi trong bản cập nhật tiếp theo. Nó miễn phí 100% và bạn có thể tải xuống trình cài đặt từ trang web chính thức của họ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Windows 7 hoặc ở trên
  • 2.5 Bộ xử lý Intel / AMD GHz hoặc cao hơn với SSE3.
  • GPU AMD / NVIDIA / Intel Direct X 10 với 1GB bộ nhớ và mô hình đổ bóng Pixel 3.0
  • RAM 2GB

Tải xuống Trình giả lập ESX PS3 cho PC

Đọc: 14 Trình giả lập Android tốt nhất cho PC

3. Mednafen

Tìm kiếm một Trình giả lập PS3 ổn định cho Windows có thể xử lý khá nhiều tất cả các trò chơi nền tảng PS3 mới nhất và cũ một cách dễ dàng? Gặp Mednafen. Mednafen là một Trình giả lập PS3 miễn phí và dễ sử dụng khác cho PC. Cho đến bây giờ, điều này chỉ có sẵn trên Windows nền tảng, nhưng nếu bạn đang ở trên nền tảng Linux thì bạn nên thử sử dụng trình giả lập đầu tiên được đưa ra trong bài viết, RPCS3. Mednafen rất dễ cấu hình và bạn có thể dễ dàng ánh xạ các phím của mình trong bàn phím hoặc Phím điều khiển. Cả bàn phím và Cần điều khiển đều có thể được sử dụng làm bộ điều khiển và bạn có thể điều chỉnh độ nhạy, tốc độ và các phím tắt dễ dàng trong chính trình giả lập.

trình giả lập mednafen ps3 cho pc

Ngoài PS3 Games, nó hỗ trợ một số trò chơi nền tảng khác bao gồm GBA Games, Nintendo console Games

Mednafen

4. Bizhawk

Bizhawk là trình giả lập PS3 tốt thứ 4 trong số bị mất. Như nhiều trình giả lập khác được đề cập trong bài viết này, Bizhawk cũng miễn phí 100% và là nguồn mở. Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game PS3 không bị lag trên PC thì đây là điều mà bạn cần xem xét. Ngoài các trò chơi PS3 và PS4, nó hỗ trợ một số trò chơi khác cho các nền tảng khác như Nintendo, GBA Advance, v.v. Và vì lý do tương tự, nó có thể được gọi là trình giả lập trò chơi tất cả trong một cho PC. Ánh xạ phím nóng và kịch bản LUA được hỗ trợ trong trình giả lập này và hỗ trợ một số lượng lớn các trò chơi khác nhau được tạo cho PlayStation 3 nền tảng.

trình giả lập bizhawk ps3 cho pc

5. Chơi trạm NGAY

Play Station Now không thể được coi là Trình giả lập PS3 nhưng dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trực tuyến trên nền tảng đám mây sẽ giúp bạn chơi Playstation 4, Trò chơi PS3, PS3 trên PC của bạn. Cả Trình giả lập PS3 và Play Station Now đều hoạt động giống hệt nhau, cho phép bạn chơi các trò chơi Playstation trên PC. Khi nói đến PlayStation Now, đây là một tùy chọn mô hình đăng ký Premium nhưng bạn có thể dùng thử 30 ngày để kiểm tra và xem nó có xứng đáng không. Bạn sẽ cần kết nối Internet tốc độ cao để chơi PS4 trên dịch vụ phát trực tuyến trò chơi trực tuyến dựa trên đám mây này từ chính SONY.

playstation bây giờ phát trực tuyến trò chơi

Nó hỗ trợ hàng trăm Trò chơi theo yêu cầu sẵn sàng để chơi. Các trò chơi tiêu đề Triple-A như PUBG, COD, v.v. Bạn có thể truy cập cửa hàng Play Station để tìm các trò chơi thú vị hơn dành riêng cho bảng điều khiển trò chơi Play Station.

PlayStation ngay bây giờ

Từ cuối cùng

Đây là một số Trình giả lập PS3 và PS4 tuyệt vời sẽ cho phép chúng tôi chơi các trò chơi PS3 mượt mà trên PC hoặc Laptop của chúng tôi một cách dễ dàng. Các trình giả lập được đưa ra trong bài viết này là dành cho Windows và nền tảng Linux. Nhìn chung, RPCS3 có thể được coi là một trong những Trình giả lập PS3 tốt nhất mà bạn có thể đi cùng. Sử dụng các Trình giả lập này, bạn có thể dễ dàng tiết kiệm tiền khi mua Máy chơi game đắt tiền và đồng thời thưởng thức các trò chơi dành riêng cho các nền tảng cụ thể đó. Tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này khi Trình giả lập mới bật lên.