5 Trình quản lý tải xuống Android tốt nhất!

Tên ứng dụng: Advanced Download Manager

Trình quản lý tải xuống có vẻ như là một cách lỗi thời để quản lý tải xuống. Rốt cuộc, hầu hết các trình duyệt đã có nó và mọi người không phải lúc nào cũng tải xuống nhiều tệp. Tuy nhiên, có một số lợi ích từ quan điểm của tổ chức và đôi khi cũng từ quan điểm về tốc độ. Những người thường tải xuống thực sự có một trường hợp sử dụng cho trình quản lý tải xuống. Không có nhiều trong số họ, nhưng một số rõ ràng làm cho nó lên hàng đầu. Đây là điều tốt nhất cho Android!

  1. Trình quản lý tải xuống nâng cao
  2. Dự phòng
  3. IDM
  4. Máy xúc lật Droid
  5. MyJDoader

Thêm ứng dụng để giúp bạn tải sản phẩm!

10 ứng dụng tải xuống torrent và torrent tốt nhất cho Android! (Cập nhật 2019)

10 ứng dụng Android File Explorer tốt nhất, ứng dụng trình duyệt tệp và ứng dụng quản lý tệp


Trình quản lý tải xuống nâng cao

Giá: Miễn phí

Advanced Download Manager là một trong những trình quản lý tải xuống phổ biến nhất dành cho Android. Nó có giao diện người dùng sạch sẽ, nhiều tính năng và hỗ trợ cho tất cả các loại gọn gàng. Một số tính năng bao gồm tải xuống đồng thời, hỗ trợ thẻ SD, quản lý tốc độ và hỗ trợ cho các tệp rất lớn. Bạn cũng nhận được một tiện ích cộng với một số chức năng bổ sung dễ sử dụng. Nó cũng miễn phí với quảng cáo.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Dự phòng

Giá: Miễn phí

Kiểm tra là một loại kim cương trong một lựa chọn thô. Đây là một trình quản lý tải xuống mới cho những người có PC. Ứng dụng này cho phép bạn giám sát tải xuống những thứ như trò chơi Steam, nhiều loại tệp khác nhau và thậm chí cả torrent trên PC từ điện thoại di động của bạn. Nó cũng có giao diện người dùng sạch cùng với sự hỗ trợ cho Steam, Battle.net, uTorrent, qBitTorrent, EA Origin và thậm chí cả Chrome và Firefox. Phải mất một thời gian để thiết lập, nhưng nó vẫn hoạt động tốt trong thử nghiệm của chúng tôi. Ứng dụng này cũng miễn phí với quảng cáo.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Kiểm tra là một trong những trình quản lý tải xuống Android tốt nhất "width =" 840 "height =" 473


IDM

Giá: Miễn phí / $ 199

IDM là một tùy chọn phổ biến khác trong phòng quản lý tải xuống. Nó hoạt động như hầu hết các trình quản lý tải xuống khác, ngoại trừ trình quản lý này cũng có hỗ trợ torrent trực tiếp. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người sử dụng torrent (về mặt pháp lý, tất nhiên). Nó cũng hỗ trợ năm lần tải xuống đồng thời, khả năng tăng tốc độ tải xuống và hơn thế nữa. Nó cũng chặn trình theo dõi của bên thứ ba và bao gồm trình duyệt mặc định. Phiên bản pro hoạt động với giá 199 USD, rất hợp lý.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Máy xúc lật Droid

Giá: Miễn phí

Droid Loader là một trong những trình quản lý tải xuống Android tốt nhất, mặc dù nó đã cũ hơn. Giao diện người dùng có một chút ngày, nhưng nó cung cấp thông tin bạn cần. Ứng dụng này cũng cho thấy rất nhiều điều nhỏ như tự động tiếp tục tải xuống khi được kết nối với dữ liệu. Một số tính năng khác bao gồm thay thế liên kết nếu liên kết của bạn cạn kiệt và bạn có thể chỉ định các kết nối được phép dựa trên lượt tải xuống. Do đó, bạn có thể tải xuống qua Wi-Fi cho một tệp hoặc 4G cho tệp khác. Tôi đã không thấy một bản cập nhật kể từ năm 2016, vì vậy hãy thử nó với rủi ro của riêng bạn. Tuy nhiên, mọi người dường như vẫn sử dụng điều này vào năm 2019 và dường như vẫn thích nó.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Droid Loader là một trong những trình quản lý tải xuống tốt nhất cho Android "width =" 840 "height =" 473


MyJDoader

Giá: Đóng góp miễn phí / tùy chọn

MyJDoader rất giống với Chicketry trước đây. Đây thực sự là một trình quản lý tải xuống PC với một ứng dụng đồng hành. Bạn có thể kiểm tra tải xuống trên PC một cách thoải mái trên điện thoại thông minh của bạn. Nó cũng giám sát clipboard của bạn để liên kết tải xuống, hỗ trợ các loại tệp khác nhau và hơn thế nữa. Chúng tôi thích Chek tem tốt hơn một chút, nhưng Chek tem đã tồn tại lâu hơn và ứng dụng máy tính để bàn mạnh hơn. Bạn có thể chọn cái nào phù hợp với bạn nhất.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

MyJDoader là một trong những trình quản lý tải xuống Android tốt nhất "width =" 840 "height =" 473


Cảm ơn đã đọc! Hãy thử điều này quá!

5 Ứng dụng Android tốt nhất để chuyển các tập tin từ Android sang PC và các cách khác nữa!

5 Ứng dụng máy tính từ xa tốt nhất dành cho Android!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ một trình quản lý tải xuống tuyệt vời cho Android, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách các ứng dụng và trò chơi của chúng tôi!