5 Trình quét PDF tốt nhất cho Android: Ứng dụng để quét tài liệu

máy quét pdf tốt nhất cho Android

Ở đây, một lời khuyên: bạn không cần phải sử dụng máy quét mọi lúc.

Ngay cả trong văn phòng. Trừ khi, tất nhiên, bạn muốn quét một tài liệu hoặc ảnh tại 1, 300dpi. Thay vào đó, hãy sử dụng máy quét PDF cho Android.

Đúng rồi. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của mình như một máy quét di chuyển. Lưu tài liệu của bạn dưới dạng PDF chỉ với điện thoại của bạn. Nó nhanh hơn và nhẹ hơn nhiều so với sử dụng máy quét thực tế.

Nhưng tại sao bạn nên số hóa?

Có rất nhiều lý do tại sao. Nhưng câu trả lời đơn giản là: tất cả mọi người Số hóa lại: cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh. Bạn có thể giữ một bản sao lưu của tài liệu vật lý của bạn. Và thay vì giữ đống tài liệu trên bàn của bạn, tại sao bạn không giữ chúng an toàn ở đâu đó và sử dụng các tệp PDF của chúng.

Một điều tuyệt vời khác về các tệp PDF là bạn có thể chú thích và chỉnh sửa chúng bằng các ứng dụng soạn thảo PDF nhất định.

Hiện nay…

Nếu bạn có tài liệu quan trọng mà bạn muốn sao lưu lên Đám mây hoặc gửi email cho ai đó, bạn có thể quét chúng bằng điện thoại của mình.

Vậy là đi đây

Hãy cùng xem một số trình quét PDF tốt nhất dành cho Android.

Liên quan: Ứng dụng Trình xem PDF

5 Ứng dụng quét PDF tốt nhất cho Android

Các ứng dụng quét PDF rất được yêu thích vì chúng rất tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là những ứng dụng tốt nhất để quét tài liệu và lưu chúng dưới dạng tệp PDF.

Đọc trên giáo dục

 1. Máy quay phim

  CamScanner là một trong những ứng dụng quét di động hàng đầu trên internet. Nó là một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi thuộc loại này. Với ứng dụng này, bạn có thể quét và số hóa các tài liệu dưới mọi hình thức: ghi chú, biên lai, chứng chỉ, danh thiếp, hóa đơn, bất kỳ tập tin nào. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa, chú thích và hình mờ các tài liệu. Nhờ các công cụ chỉnh sửa tài liệu nâng cao của ứng dụng.

  Tài liệu gốc Bản sao quét

  Nhưng điều khiến nó trở thành một ứng dụng được yêu thích là nhờ tính năng cắt xén tự động và tăng cường thông minh. CNTT thấy rằng đồ họa hoặc tài liệu được quét rất sắc nét, rõ ràng và có độ phân giải cao. Nó chụp được cả những màu cao cấp.

  Đặc trưng

  • Tối ưu hóa chất lượng quét
  • Công cụ chỉnh sửa tài liệu nâng cao
  • Trích xuất văn bản từ một hình ảnh
  • Bảo mật các tài liệu quan trọng
  • Tài liệu AirPrint và Fax
  • Quét chế độ sách
  • Mẫu quét ID

  Ngoài việc lưu tài liệu ở định dạng PDF và JPEG, bạn cũng có thể chuyển đổi hình ảnh sang TXT, WORD hoặc EXCEL. Quét một cuốn sách ở định dạng sách và bất kỳ ID trước và sau trong khi vẫn giữ kích thước ban đầu của nó.

  Đồng bộ hóa các tài liệu được quét trên các thiết bị khác nhau của bạn. Bạn cũng có thể bảo mật các tập tin bí mật bằng mật mã.

 2. Quét Adobe

  Adobe Scan là một ứng dụng quét PDF với OCR. Với công nghệ hình ảnh tiên tiến, ứng dụng này có thể tự động phát hiện các tài liệu và văn bản. Ứng dụng này cho phép bạn biến bất kỳ tài liệu nào thành nội dung PDF mà bạn có thể sử dụng lại, chỉnh sửa, sắp xếp lại, lưu và gửi.

  Tài liệu gốc Bản sao quét

  Quét và biến thành PDF bất kỳ tài liệu, biên lai, ảnh, bảng trắng, danh thiếp, v.v. Khi bạn lưu tài liệu dưới dạng PDF hoặc ảnh, sau đó bạn có thể dễ dàng xem trước nó khi đang di chuyển, chỉnh sửa, sắp xếp lại, xoay, cắt, điều chỉnh màu sắc, làm sạch nó.

  Đặc trưng

  • Công nghệ hình ảnh tiên tiến
  • Nhận dạng văn bản tự động
  • Tài liệu và hình ảnh cảm ứng
  • Máy quét danh thiếp
  • Truy cập và chia sẻ tập tin tức thì
  • Danh bạ tức thì và quét thông minh

  Nó có OCR tích hợp, còn được gọi là nhận dạng ký tự quang học. Công nghệ này cho phép bạn sử dụng lại mọi tệp PDF được quét. Sử dụng ứng dụng như một biên lai thuế hoặc máy quét thẻ kinh doanh. Hay bạn muốn quét toàn bộ cuốn sách nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc mọi nơi? Sử dụng ứng dụng này như một máy quét sách.

  Nhận được nhiều thứ hơn khi đang di chuyển với Adobe Scan. Bạn có thể thử nó bằng cách tải xuống bên dưới.

 3. Máy quét nhỏ

  Một ứng dụng đáng tin cậy khác để quét tài liệu trong PDF hoặc ảnh là Tiny Scanner. Đúng như tên gọi, nó biến thiết bị Android của bạn thành một máy quét nhỏ xíu di động, mà bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

  Các bản quét có chất lượng cao. Và bạn có thể quét màu, đen trắng và thang độ xám. Bạn có thể làm mọi thứ với điện thoại hoặc máy tính bảng của mình: tài liệu, báo cáo, biên lai, ảnh, v.v … Tối ưu hóa để chạy và hoạt động rất nhanh, bạn có thể dựa vào ứng dụng này đặc biệt là khi bạn cần quét nhanh và gửi một tệp rất quan trọng.

  Đặc trưng

  • Quét màu, B & W và thang độ xám
  • Chia sẻ quét hoặc tải chúng lên Đám mây
  • Đặt tên, tổ chức và sắp xếp quét
  • Crips văn bản đơn sắc
  • Bảo mật tài liệu bằng mã

  Sau khi bạn quét tài liệu hoặc ảnh, bạn có thể thực hiện với nó nếu muốn. Bảo vệ nó bằng mật mã, lưu nó trong thiết bị của bạn hoặc tải nó lên Đám mây hoặc gửi nó qua email. Sau đó, bạn có thể chỉ cần đặt tên cho các tệp và nhóm chúng vào các thư mục.

  Tuy nhiên, nó thiếu các công cụ chỉnh sửa nâng cao mà CamScanner và Adobe Scanner cung cấp. Tuy nhiên, nó là một ứng dụng tuyệt vời để sử dụng nếu bạn muốn một ứng dụng quét di động gọn gàng, đáng tin cậy để quét tài liệu của bạn.

 4. Quét

  Một máy quét cầm tay chắc chắn là một trình bảo vệ trực tiếp tại nơi làm việc hoặc ở trường. Cho dù bạn là học sinh, giáo viên, nhân viên sĩ quan hay doanh nhân, thật tuyệt khi có một ứng dụng có thể quét bất kỳ tài liệu nào trong PDF và dễ dàng chia sẻ, tải lên và in chúng bất cứ khi nào bạn cần, bất cứ nơi nào bạn có thể, như miễn là bạn có điện thoại với bạn.

  Ghi chú gốc Bản sao quét

  Scanbot là một ứng dụng quét PDF Android được yêu thích khác. Chỉ cần giữ thiết bị của bạn trên tài liệu để quét nó ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể tự động tải nó lên Đám mây. Hoặc bạn có thể chỉnh sửa nó trước: ký và chú thích nó, sử dụng các bộ lọc và thực hiện một số chỉnh sửa. Lưu tài liệu được quét chỉ bằng một cú chạm.

  Đặc trưng

  • Quét nhiều trang
  • Nhận dạng văn bản OCR
  • Quét mã vạch và mã vạch
  • Chỉnh sửa và chú thích các tệp PDF
  • Tự động tải lên

  Một điều mà ứng dụng này cung cấp mà các ứng dụng nói trên không làm được là nó cho phép bạn quét mã QR ngay lập tức để mở trang web, hiển thị vị trí, lưu danh thiếp hoặc kết nối với mạng.

  Nếu bạn có kế hoạch thử ứng dụng này, chỉ cần tải xuống bên dưới.

 5. Xóa quét

  Đúng như tên gọi của nó, Clear Scanner cung cấp hình ảnh và văn bản quét sáng hơn và rõ ràng hơn. Nó dễ dàng là một trong những ứng dụng quét PDF tốt nhất cho Android. Biên lai đã quét, hóa đơn, ghi chú lớp, sách và các tài liệu khác được hiển thị với chất lượng cao ở định dạng PDF hoặc JPEG. Số hóa bất kỳ loại giấy.

  Mặc dù ứng dụng này được biết đến với các bản quét chất lượng cao, nhưng nó cung cấp nhiều hơn thế. Một trong nhiều tính năng tuyệt vời của nó là tính năng tự động sửa lỗi. Nó tự động làm sạch hình ảnh, loại bỏ bóng và điều chỉnh độ sáng để đạt được kết quả tốt hơn.

  Đặc trưng

  • Tự động phát hiện cạnh
  • Nhiều tùy chọn bộ lọc
  • Trích xuất văn bản từ hình ảnh
  • Gửi tệp lên Đám mây
  • Sao lưu và khôi phục
  • Chỉnh sửa linh hoạt
  • Xử lý nhanh
  • In qua CloudPrint

  Sử dụng nhiều tùy chọn bộ lọc để tăng cường giao diện cho các tệp PDF của bạn. Bạn cũng có thể trích xuất văn bản từ hình ảnh. Nhờ tính năng OCR của nó. Sau đó, bạn có thể sao lưu các tệp bằng cách gửi chúng lên Đám mây hoặc in chúng ngay lập tức qua CloudPrint.

  Nó là một ứng dụng rất tiện dụng cho sinh viên và các chuyên gia.

Câu hỏi thường gặp về Máy quét Android PDF

Máy quét PDF là gì?

Nó là một thiết bị hoặc một ứng dụng quét các giấy tờ, tài liệu hoặc hình ảnh và chuyển đổi chúng thành định dạng kỹ thuật số dưới dạng tệp PDF.

Là một ứng dụng quét PDF miễn phí?

Có, hầu hết các ứng dụng quét PDF đều miễn phí. Nhưng một số đi kèm với mua trong ứng dụng để mở khóa các tính năng khác.

Máy quét PDF tốt nhất cho Android là gì?

Nó phụ thuộc vào sở thích của bạn. Các 5 các ứng dụng được liệt kê ở đây là một số ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí. Bạn không bao giờ đi sai bất cứ điều gì bạn chọn.

Quét, lưu và chia sẻ

Với trình quét PDF phù hợp cho Android, bạn có thể nói lời tạm biệt với giấy bị vấy bẩn trong văn phòng hoặc đống tài liệu ở nhà. Mặc dù bạn vẫn có thể sử dụng một máy quét vật lý tại văn phòng, nhưng thật tốt khi có một cái gì đó di động để quét và gửi tài liệu trên đường đi.

Lưu một bản sao của các tài liệu quan trọng trên thiết bị của bạn, một thiết bị lưu trữ khác hoặc sao lưu nó lên Đám mây. Bạn cũng có thể dễ dàng gửi tệp PDF cho bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Bây giờ, nó chỉ là vấn đề sử dụng ứng dụng nào. Bất kỳ 5 các ứng dụng trong danh sách này là tốt nhất bạn có thể tìm thấy. Bạn không bao giờ đi sai với bất kỳ trong số này.

Ứng dụng quét PDF nào là yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại ý kiến ​​và đề xuất của bạn dưới đây.

Ảnh nổi bật

Những bài viết liên quan

Back to top button