5 Trò chơi đua xe đạp hay nhất dành cho Android Google Play Store

– Quảng cáo –

Chúng ta biết rằng Google Play Store Nó có một số lượng lớn các ứng dụng trò chơi, nó có các trò chơi được chia thành nhiều loại, vì vậy hôm nay tôi đã tạo ra bài viết này trong đó tôi đã bao gồm các trò chơi đua xe đạp tốt nhất có sẵn trong cửa hàng yêu thích của chúng tôi.

Trò chơi đua xe đạp hay nhất dành cho Android


Hầu hết những người trẻ tuổi và mọi người ở mọi lứa tuổi đều là những người yêu thích xe đạp siêng năng và không có câu hỏi nào về nó, vì vậy thể loại trò chơi này sẽ chỉ làm hài lòng và khuyến khích bạn chơi nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

Đua xe đạp thực sự


21 trò chơi đua xe đạp nhỏ dành cho Android MB Điều này tốt nhất được trình bày bởi các trò chơi Ý. Đừng đánh giá trò chơi này bởi kích thước nhỏ của nó, đây là một con quái vật ẩn bởi vì nó cung cấp cho bạn một số trải nghiệm đua xe đạp tốt nhất và hãy tin tôi nếu bạn thích đi xe đạp ngoài đời thực thì bạn cũng sẽ thích lái chúng ở đây. Kích thước nhỏ của trò chơi này có hai mục đích, thứ nhất, nó chỉ cần một ít không gian trên thiết bị của bạn và thứ hai, nó thực sự tuyệt vời. Nó có đồ họa tuyệt vời và chất lượng âm thanh cũng rất đáng khen ngợi, bạn không cần phải phàn nàn về điều đó.

Cuộc đua xe đạp thực sự cho Android

Bạn có thể chọn từ hơn 10 siêu động cơ, hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời cùng với các bản nhạc đẹp sẵn sàng làm hài lòng bạn và thôi thúc bạn tiếp tục dán mắt vào nó. Mặc dù miễn phí để tải xuống, bạn có thể thực hiện giao dịch mua trong ứng dụng là 130-6480 Rupee nếu muốn.

Liên kết tải xuống

Đua xe máy


Droidhen Casual đã tạo ra các trò chơi kích thước 8 MB người đẹp này Bạn đã bao giờ mơ ước được lái xe như những con quái vật điên rồ trên đường phố chưa? Có thể có, nhưng bạn không thể, bởi vì điều này sẽ đưa bạn trực tiếp đến bệnh viện. Chà, trò chơi này cho phép bạn thực hiện ước mơ của mình. Bạn phải là một tay đua rất lành nghề bởi vì bạn sẽ điều khiển chiếc xe máy của mình thông qua giao thông đông đúc và giữ cho mình ở tốc độ rất cao. Đồ họa trong game cũng rất tốt và chất lượng âm thanh cũng tốt. Những nơi tuyệt vời như vậy – những cây cầu, sa mạc, thành phố, biển, rừng, v.v., thêm nhiều lông vũ cho vẻ đẹp của chúng. Các điều khiển trò chơi rất đơn giản, nhưng bạn phải thực hành rất nhiều để thành thạo nó và xuất hiện như một người chạy hoàn hảo.

Trò chơi đua xe mô tô Moto hay nhất dành cho AndroidTrò chơi đua xe mô tô Moto hay nhất dành cho Android

Trò chơi này đã được tải xuống hơn 50 triệu lần và cho thấy sự phổ biến và người hâm mộ theo dõi nó. Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của trò chơi này là nó hoàn toàn miễn phí và không có mua trong ứng dụng.

Liên kết tải xuống

Raider giao thông


Trò chơi là 82 MB Điều này đã được thiết kế bởi Soner Kara cho bạn. Đây có lẽ là một trong những trò chơi đua xe mô tô tốt nhất có sẵn trong cửa hàng của chúng tôi và nó có rất nhiều thứ để cung cấp, hãy tin tôi. Màn hình camera góc nhìn thứ nhất sẵn sàng cung cấp cho bạn một số góc nhìn tốt nhất. Bạn có thể chọn từ hơn 30 siêu xe đạp điên cuồng và cũng hỗ trợ hơn 19 ngôn ngữ. Chất lượng âm thanh của trò chơi này cũng rất được khuyến khích bởi vì mỗi lần bạn nhấn nút tăng tốc, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trên đường đua thực sự. Đồ họa cũng tuyệt vời và bạn có thể cảm nhận chúng khi bạn chơi nó ở các chế độ khác nhau cả ngày lẫn đêm.

Raider giao thôngRaider giao thông

Bạn cũng có thể chơi trong chế độ nghề nghiệp và đi từ số không đến anh hùng, bởi vì đó sẽ là cách bạn đi đến vinh quang cuối cùng. Bạn phải leo lên ngày càng nhanh hơn và tránh bị đâm để tiến xa hơn. Bạn cũng có thể làm nhiều hành động khác nhau trên đó. Mua trong ứng dụng dao động từ 170 đến 8400 rupee và bạn chắc chắn có thể làm như vậy nếu bạn muốn và mức độ phổ biến lớn của trò chơi này hoàn toàn không bị che giấu, bởi vì nó đã được tải xuống hơn 100 triệu lần, chứng tỏ mức độ phổ biến của nó.

Liên kết tải xuống

Đua xe máy 2020


Trò chơi cánh đã tạo ra 60 trò chơi MB Đây là một trò chơi đua xe đạp tuyệt vời sẽ thử thách bạn trong từng giây của trò chơi và cảnh giác trong khi chơi bởi vì rất nhiều điều có thể xảy ra ngay cả trong tầm mắt của bạn. Nó có một bộ sưu tập lớn xe đạp thể thao và điều khiển cũng dễ dàng và trơn tru. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ để bạn có thể dễ dàng chọn ngôn ngữ bạn muốn.

Bike Racing 2020 - Trò chơi đua xe đạp mớiBike Racing 2020 – Trò chơi đua xe đạp mới

Các góc máy ảnh khác nhau và đồ họa hấp dẫn cùng với chất lượng âm thanh tốt mang đến cho bạn cảm giác của một tay đua xe đạp, vì vậy bạn có thể giải phóng Valentino Rossi trong bạn. Nó có nhiều đường đua và một loạt các sự kiện vô địch. Giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 490 đến 9.700 Rupee và nói chung trò chơi thú vị và điên rồ này đã được tải xuống qua 1 triệu lần

Liên kết tải xuống

Đua xe Moto


Trò chơi là 96 MB Điều này được thực hiện bởi Gameguru. Đây là một trò chơi đua xe đạp tạo ra adrenaline chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn. Bốn góc máy ảnh khác nhau sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Bạn có thể chọn trong số hơn 16 xe máy tự chọn được thiết kế để đua và mỗi lần bạn nhấn ga, bạn sẽ ngạc nhiên với âm thanh của động cơ mới. Bạn phải chinh phục bốn lãnh thổ băng đảng khác nhau và bạn phải thực hiện từng bước một, trước tiên, bạn phải vượt qua tất cả những thách thức mà các thủ lĩnh băng đảng tàn nhẫn ném vào bạn và nếu bạn vượt qua tất cả những thách thức đó, cuối cùng, thủ lĩnh băng đảng phải đối mặt và đánh bại anh ta Nó sẽ không dễ dàng như vậy và bạn phải rất thành thạo để chinh phục nó.

Đua xe MotoĐua xe Moto

Vì tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta là tốt nhất, bạn phải đánh bại người khác, vì vậy hãy thể hiện giá trị của bạn với thế giới. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ hơn 23 ngôn ngữ và nó trở lại mỗi ngày để nhận tiền thưởng hàng ngày và vượt qua các thử thách hàng ngày, và có một số chế độ trò chơi khác để chào đón bạn. Giao dịch mua trong ứng dụng dao động từ 75 đến 9100 Rupi và bạn có thể thực hiện giao dịch mua đó nếu muốn.

Liên kết tải xuống

Do đó, đây là trò chơi đua xe đạp tốt nhất hiện có trên cửa hàng Google Play mà bạn chắc chắn có thể mong đợi. Mặc dù trò chơi này hoàn toàn miễn phí, họ thực hiện một số giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng không bắt buộc bạn phải thanh toán, vì bạn có thể tận hưởng những trò chơi tốt nhất này mà không tốn một xu nào. Vì vậy, tôi hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn trực tiếp đến Play Store để tải xuống các trò chơi yêu thích của bạn.