5 trò chơi Nintendo hay nhất trên App Store

5    trò chơi Nintendo hay nhất trên App Store 2

Sự thật thú vị: Nintendo là một công ty bán thẻ chơi của Nhật Bản trước khi nó trở thành công ty game mà chúng ta biết ngày nay. Rõ ràng, N lớn đã sẵn sàng để thích nghi. Nintendo hiện đang thích nghi, đưa một số tựa game nổi tiếng của mình lên các thiết bị di động, với nhiều sản phẩm sắp ra mắt, bao gồm Mario Kart và trò chơi. Pokémon nơi bạn chơi trong khi bạn ngủ

Nhưng nếu bạn không thể chờ đợi để ngủ với Pokémon của mình, có vẻ lạ hoặc để cạnh tranh với bạn bè, bạn luôn có thể thử một số trò chơi Nintendo tuyệt vời đã có sẵn trên App Store. Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, bạn đang ở đúng nơi. Hôm nay tôi sẽ cung cấp cho bạn một số trò chơi Nintendo yêu thích của tôi cho iPhone hoặc iPad của bạn.

5. Thầy Pokemon

5    trò chơi Nintendo hay nhất trên App Store 3

Thầy Pokémon đó là một trò chơi Pokémon Mới nhất và phổ biến nhất trên App Store. Bạn đang chiến đấu chống lại một số nhân vật nổi tiếng nhất trong nhượng quyền thương mại. 3 đấu với 3 Trận chiến Bạn có thể chiến đấu với bạn bè hoặc với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Mục tiêu chính của bạn là trở thành một nhà vô địch Pokemon Master League trên đảo Pasio mới. Trò chơi này có một khởi đầu khó khăn, nhưng đây vẫn là một trò chơi đáng để thử, cho dù bạn là người mới chơi hay là một cựu chiến binh. Pokémon. Trò chơi là miễn phí với các giao dịch mua trong trò chơi khác nhau có sẵn.


5 trò chơi Nintendo hay nhất trên App Store 1

4. Animal Crossing: Pocket Camp

5    trò chơi Nintendo hay nhất trên App Store 4

Animal Crossing: Pocket Camp là trò chơi hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thư giãn. Vì vậy, điều này có thể không dành cho tất cả mọi người. Điều đó không có nghĩa là bạn không cần phải thử trò chơi này. Công việc của bạn là xây dựng trại của bạn với tất cả đồ nội thất và các phụ kiện khác mà bạn có thể nhận được từ trò chơi. Có hơn 100 con vật, với những tính cách khác nhau. Bạn có thể tương tác với họ và sau khi trở thành bạn bè thân thiết hơn, bạn có thể mời họ đến trại của bạn.

3. Siêu mario chạy

5    trò chơi Nintendo hay nhất trên App Store 5

Super Mario Run Đây là lần đầu tiên chúng tôi chính thức trải nghiệm nền tảng chơi game Mario trên thiết bị di động. Như thường lệ, mục tiêu của bạn là đuổi theo từng cấp độ cố gắng đến Lâu đài Bowser và đánh bại anh ta. Ngoài các nền tảng thông qua các cấp độ, bạn cũng có thể thu thập tiền xu để xây dựng vương quốc của riêng bạn. Mặc dù nó không phải là sở thích của mọi người khi được phát hành lần đầu tiên, Super Mario Run là một trải nghiệm thú vị cung cấp lối chơi, các nhân vật khác nhau để chơi và các chế độ trò chơi khác nhau. Trò chơi là miễn phí, nhưng nếu bạn muốn mở khóa tất cả các cấp và ếch, bạn sẽ phải trả 10 đô la.

2. Anh hùng lửa Herblema

5    trò chơi Nintendo hay nhất trên App Store 6

Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai có cốt truyện dài, một số nhân vật và hình ảnh tuyệt vời, Fire Badge Hero là lựa chọn tốt nhất cho bạn, Fire Badge Heroes cung cấp các chế độ chơi khác nhau, các câu chuyện dài được cập nhật liên tục và nhiều nhân vật độc đáo khác nhau để sử dụng trong một sistema chiến đấu theo lượt. Đây là một trong những game Nintendo hay nhất mà bạn có thể chơi trên iPhone cho đến nay. Bạn có phải là fan hâm mộ của Fire Badge hay không? Trò chơi này rất đáng chơi.

1. Pokemon Đi

5    trò chơi Nintendo hay nhất trên App Store 7

Pokemon Đi cai trị thế giới vài năm trước. Mọi người ngừng làm những gì họ đang làm và bắt đầu chơi. Và mặc dù trò chơi này không phổ biến như tuần đầu tiên, nhưng vẫn có nhiều người chơi nó. Bạn chơi Pokemon Đi di chuyển trong cuộc sống thực. Trong khi bạn đi bộ đến những nơi thực tế, bạn sẽ tìm thấy các pokemon và pokéstop khác nhau để lấp đầy túi của bạn với các vật phẩm như pokéball và hồi sinh. Bạn có thể chiến đấu, nắm bắt Pokémon, tiến hành đột kích với bạn bè và nhiều thứ khác. Nếu bạn muốn có một lý do để rời đi, kết nối lại với bạn bè hoặc tìm những người mới, Pokemon Đi là một cách tuyệt vời để bắt đầu.

Đây là 5 Trò chơi Nintendo hay nhất của tôi trên App Store. Có những trò chơi khác có sẵn với nhiều hơn tới. Bạn thích cái nào Nếu bạn nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ một, hãy cho tôi biết.