5 Ứng dụng báo cáo chi phí tốt nhất năm 2019

chi phí tốt nhất-báo cáo-ứng dụng

Đây là thỏa thuận:

Theo dõi chi phí của bạn là một nhiệm vụ khó khăn. Nó rất tốn thời gian và rắc rối.

Phần tệ nhất?

Điều này đặc biệt khó khăn đối với các doanh nghiệp mới bắt đầu vì họ không biết bắt đầu từ đâu và làm gì trước tiên. Ngoài ra còn có rất nhiều bước cần làm trước khi bạn có thể hoàn thành việc theo dõi chi phí của mình. Giống như thu thập và tổ chức biên lai, tập hợp một báo cáo, xác minh báo cáo đó và thêm kết quả.

Nhưng…

Để cứu bạn khỏi tất cả các shenanigans này, chúng tôi đã tìm thấy ứng dụng báo cáo chi phí tốt nhất cho bạn!

Những ứng dụng này sẽ giúp bạn trong việc theo dõi chi phí của bạn. Bạn có thể điều chỉnh ứng dụng theo những gì bạn cần làm. Nếu bạn là một sinh viên đại học cần ngân sách tốt hơn, hoặc nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp và bạn muốn theo dõi tài chính của mình.

Bây giờ câu hỏi lớn là Cáp

Ứng dụng Báo cáo Chi phí là gì và nó làm gì?

Ứng dụng Báo cáo Chi phí hoặc Trình theo dõi Chi phí là những ứng dụng giúp bạn giữ các tab về chi phí của mình. Những ứng dụng này lần đầu tiên được tạo ra để sử dụng trên máy tính để bàn và máy tính xách tay, chẳng hạn như Quicken.

Bây giờ tin tốt là Lọ

Những ứng dụng này cũng có sẵn cho người dùng di động! Thật tuyệt phải không?!

Họ làm gì?

Họ sẽ nhận được đầu vào từ người dùng thông qua một biểu mẫu hoặc bằng cách tải lên biên lai trên đó. Sau đó, nó sẽ phân tích các biên lai này và sẽ thực hiện tất cả các tính toán cần thiết. Và, dễ dàng như vậy, nó sẽ hiển thị kết quả và chi phí người dùng đã thực hiện.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm ứng dụng theo dõi chi phí hoàn hảo cho công ty của bạn hoặc chính bạn có thể cần rất nhiều công việc.

Nhưng đừng lo lắng nữa vì chúng tôi đã có bạn! Để giúp bạn, chúng tôi liệt kê các trình theo dõi chi phí tốt nhất mà chúng tôi tìm thấy.

Bây giờ, hãy bắt đâù!

Xem thêm:5 Ứng dụng theo dõi chi phí kinh doanh tốt nhất năm 2019

5 Theo dõi chi phí tốt nhất

Không có gì sai với truyền thống theo dõi chi phí của bạn. Nhưng nếu bạn có thể làm điều đó nhanh hơn và dễ dàng hơn thông qua một ứng dụng, thì tại sao không? Vì vậy, chúng tôi đã tuyển chọn một danh sách các ứng dụng có thể giúp bạn theo dõi chi phí của mình.

Bây giờ kiểm tra lựa chọn tốt nhất của chúng tôi dưới đây.

 1. Người tiêu dùng

  Ứng dụng báo cáo chi phí tốt nhất - Chi tiêu

  Nếu bạn muốn có được số tiền của mình thành hình, Spendee có thể giúp bạn điều đó. Ứng dụng này theo dõi dòng tiền của bạn, hiểu thói quen tài chính của bạn và khiến chi tiêu của bạn trở nên căng thẳng.

  Đây là cách bạn sử dụng nó.

  Bạn có thể nhập tất cả các chi phí tiền mặt của bạn mỗi khi bạn thực hiện một. Nhưng có một cách khác để làm điều này không rắc rối. Bạn có thể kết nối Spendee với tài khoản ngân hàng của mình để theo dõi nhanh hơn.

  Sau đó, ứng dụng sẽ phân tích chi tiêu của bạn. Bạn phải thêm ít nhất 5 giao dịch trên ứng dụng này trước khi nó có thể cho bạn thấy một phân tích tuyệt vời về chi tiêu của bạn.

  Chi tiêu trên Android

  Chi tiêu trên Android

  Spendee thông báo cho bạn những lĩnh vực bạn đã chi tiêu nhiều nhất. Nó cũng giúp bạn dự trù tiền của bạn. Nó thông báo cho bạn nếu bạn đang vượt quá số tiền được chỉ định cho một chi phí cụ thể.

  Nó chỉ trở nên tốt hơn.

  Ứng dụng này cũng có thể tạo ví chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn, giúp nhóm của bạn dễ dàng theo dõi các chi phí chung của nhóm. Nó thậm chí còn có một tính năng nhiều loại tiền tệ, làm cho nó hoàn hảo để đi du lịch.

  Note: Ứng dụng này là nhiều hơn cho sử dụng cá nhân.

  Tải xuống Pocket Expense trên Google Play

 2. Ứng dụng báo cáo chi phí tốt nhất - Logo Expensify

  Ứng dụng báo cáo chi phí này là dành cho sử dụng cá nhân và kinh doanh. Expensify giúp người dùng quản lý biên lai và các vấn đề kế toán chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

  Mở rộng trên máy tính xách tay và điện thoại

  Mở rộng trên máy tính xách tay và điện thoại

  Đọc để biết làm thế nào để sử dụng nó.

  Sau khi tải xuống ứng dụng trên PlayStore, một AI có tên là Conc Gọi sẽ hướng dẫn bạn cách ứng dụng hoạt động. Bạn sẽ được yêu cầu tạo chi phí đầu tiên của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách chụp ảnh biên lai của bạn. Sau đó, bạn phải nộp báo cáo của bạn. Và bạn đã hoàn thành!

  Mở rộng biên lai đọc

  Mở rộng biên lai đọc

  Ứng dụng này cũng cho phép người khác là một phi công phụ trong việc thực hiện các chi phí của bạn. Ở đó, bạn không cần phải bàn giao thông tin đăng nhập.

  Nó cũng có thể kết nối ngân hàng của bạn với ứng dụng này. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải chụp ảnh biên lai giao dịch mà bạn thực hiện với ngân hàng. Nhưng cho đến nay, tính năng này chỉ dành cho người dùng ngân hàng Mỹ.

  Tải xuống Expensify trên Google Play

 3. Chi phí bỏ túi

  Ứng dụng báo cáo chi phí tốt nhất - Logo chi phí bỏ túi

  Pocket Expense là một ứng dụng hỗ trợ người dùng theo dõi chi tiêu của họ. Nó mang tất cả các tài khoản tài chính của bạn với nhau. Chỉ trong vài phút, bạn có thể thấy tiền của bạn đang đi đâu.

  Không chỉ vậy.

  Ứng dụng báo cáo chi phí tốt nhất - Chi phí bỏ túi (Android)

  Chi phí bỏ túi: Thanh toán hóa đơn và hóa đơn

  Nó cũng cho phép người dùng biết những chi phí mà người dùng có thể tiết kiệm. Nó giữ các tab của tài khoản ngân hàng của bạn, quản lý ngân sách của bạn và theo dõi các hóa đơn của bạn.

  Bạn có thể dễ dàng nhập và xem tài khoản của bạn. Tất cả các giao dịch liên quan đến cùng một tài khoản sẽ được hiển thị trên một trang để bạn có thể xử lý chúng dễ dàng. Bạn có thể theo dõi và kiểm soát chi tiêu của bạn.

  Note: Cung cấp mua trong ứng dụng.

  Tải xuống Pocket Expense trên Google Play

 4. Hạt giống

  Ứng dụng báo cáo chi phí tốt nhất - Logo Seedly

  Seedly có được tài chính của bạn theo dõi và giúp bạn đưa ra quyết định tài chính thông minh hơn. Bạn có thể đặt câu hỏi về tài chính của bạn và nhận được câu trả lời từ cộng đồng. Thậm chí có những chuyên gia tài chính bạn có thể hỏi.

  Ứng dụng báo cáo chi phí tốt nhất - Seedly (Android)

  Seedly: Đồng bộ hóa tài khoản ngân hàng của bạn và quản lý chi phí của bạn

  Bạn có thể so sánh hóa đơn của mình với người dùng khác, như hóa đơn tiện ích của bạn. Điều này có thể có ích nếu bạn muốn biết nếu bạn nên thay đổi nhà cung cấp của mình.

  Cũng giống như các ứng dụng trước, Seedly cho phép người dùng quản lý chi phí của họ. Nó thậm chí có thể theo dõi các khoản đầu tư, tín dụng và tài khoản ngân hàng của bạn. Nó có sẵn để tải xuống trên Android và Apple thiết bị.

  Tải xuống Seedly trên Google Play

 5. Theo dõi chi phí Zoho

  Ứng dụng báo cáo chi phí tốt nhất - Logo theo dõi chi phí Zoho

  Ứng dụng báo cáo chi phí Zoho đáng tin cậy và dễ sử dụng theo dõi chi phí khi đang di chuyển. Một cái chụp đơn giản của biên lai của bạn sẽ tự động quét nó và đưa chi phí của bạn vào ứng dụng.

  Ứng dụng này có trình theo dõi số dặm giúp theo dõi số tiền bạn đã chi tiêu cho mỗi chuyến đi. Nó sẽ tự động tính toán chi phí của bạn.

  Theo dõi số dặm của Zoho Expense

  Zoho Expense từ xa Mileage Tracker

  Để làm cho nó tốt hơn:

  Ứng dụng này cũng có một widget chi phí. Nó phục vụ như một phím tắt trong việc ghi lại chi phí của bạn. Nó thậm chí có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về chi tiêu của bạn. Và hoàn trả là có thể với ứng dụng này. Không còn các bước không cần thiết để hoàn trả chi phí của bạn.

  Biên lai đọc chi phí theo dõi Zoho

  Biên lai đọc chi phí theo dõi Zoho

  Nếu bạn muốn có một ứng dụng báo cáo chi phí cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn, đây cũng là ứng dụng dành cho bạn. Bạn có thể quản lý từng chi nhánh theo ý thích của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh luồng phê duyệt báo cáo của mình. Bạn thậm chí có thể thêm một tính năng cải chính cho các chi phí vi phạm chính sách của công ty bạn.

  Nó có một giao diện đơn giản và dễ hiểu. Nó tương thích với Android và Apple thiết bị.

  Tải xuống Zoho Expense trên Google Play

Câu hỏi thường gặp về Ứng dụng báo cáo chi phí cho Android

Ứng dụng báo cáo chi phí tốt nhất cho các thiết bị Android của bạn là gì?

Đối với hiệu suất và tính năng tổng thể, chúng tôi tin rằng ứng dụng báo cáo chi phí tốt nhất là Zoho Expense Tracker. Ứng dụng Zoho không chỉ chính xác mà còn rất dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó cho sử dụng cá nhân và sử dụng kinh doanh. Nó cung cấp tất cả những thứ thiết yếu bạn cần trong một ứng dụng báo cáo chi phí.

Nhưng, cuối cùng, ứng dụng báo cáo chi phí tốt nhất vẫn sẽ tùy thuộc vào bạn.

Có ứng dụng báo cáo chi phí miễn phí nào cho Android có sẵn trong Google Play không?

Đúng. Có rất nhiều ứng dụng báo cáo chi phí có sẵn trong Google Play. Tất cả các ứng dụng được đề cập trong danh sách đều có thể tải xuống miễn phí trong cửa hàng ứng dụng.

Nhưng:

Hầu hết các mục trong danh sách đều có quảng cáo trong đó vì chúng miễn phí. Nếu bạn bị làm phiền bởi các quảng cáo trong ứng dụng, thì bạn có thể chọn mua phiên bản không có quảng cáo.

Hơn nữa: Một số tính năng bổ sung cũng có thể được mua trong mỗi ứng dụng trong danh sách trên.

Có an toàn để kết nối tài khoản ngân hàng của bạn với các ứng dụng báo cáo chi phí không?

Các ứng dụng báo cáo chi phí là an toàn để sử dụng miễn là chúng được phát triển bởi một công ty đáng tin cậy. Tin tốt là tất cả các ứng dụng được liệt kê ở trên đều đáng tin cậy. Những ứng dụng này chỉ nhận chi tiết tài khoản ngân hàng của bạn để có được thông tin về chi phí của bạn nhanh hơn.

Và nhìn:

Nếu bạn thực sự không thể tin tưởng những ứng dụng này, bạn không nên kết nối tài khoản ngân hàng của mình với nó. Nhập thủ công tất cả các giao dịch của bạn trong ứng dụng cũng là một tùy chọn.

Làm thế nào chính xác là các ứng dụng báo cáo chi phí?

Sự thật mà nói:

Ứng dụng báo cáo chi phí không chính xác 100%. Độ chính xác của ứng dụng cũng phụ thuộc vào tần suất và mức độ người dùng nhập dữ liệu đầu vào trong ứng dụng. Càng nhập nhiều dữ liệu, càng tốt.

Làm thế nào để bạn sử dụng một ứng dụng báo cáo chi phí?

Điều này phụ thuộc vào ứng dụng bạn sẽ tải xuống, nhưng hầu hết các ứng dụng báo cáo chi phí hoạt động theo cùng một cách. Bạn phải nhập tất cả các giao dịch của bạn mỗi khi bạn thực hiện một giao dịch. Sau đó, ứng dụng sẽ phân tích chi phí của bạn. Sau đó, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một phân tích chi tiết và một số gợi ý.


Quản lý chi phí của bạn ngay

Tất cả chúng ta đều thấy việc sắp xếp chi phí của mình thật rắc rối và tốn thời gian. Nó có thể mất hàng giờ để làm điều đó.

Bạn don lồng phải trải qua tất cả những rắc rối đó nữa.

Các ứng dụng báo cáo chi phí có thể giúp quản lý chi phí của bạn hiện có sẵn cho điện thoại Android của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn theo dõi chi phí của mình một cách dễ dàng, những ứng dụng này là cứu cánh.

Bây giờ, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cố gắng tìm ứng dụng báo cáo chi phí hoàn hảo, bạn có thể kiểm tra tất cả các mục trong danh sách trên.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về các ứng dụng được liệt kê ở đây, vui lòng để lại nhận xét xuống bên dưới. Bạn đã tìm thấy một ứng dụng tốt hơn? Hãy cho chúng tôi biết về nó bằng cách để lại một bình luận và chúng tôi cũng sẽ kiểm tra nó.Ảnh nổi bật