5 Ứng dụng Bitcoin tốt nhất cho Android năm 2020

5 Ứng dụng Bitcoin tốt nhất cho Android năm 2020 Được đăng bởi Madhu Gupta trong: Android Khi chúng ta nói về tiền, thì các hình thức tiền đã phát triển qua nhiều năm và ngày nay, hình thức tiền tệ tiên tiến nhất mà chúng ta có là tiền điện tử. Tiền điện tử không là gì ngoài tiền đã được bảo mật bổ sung thông qua mật mã.

Hình thức tiền hiện đại

Tiền điện tử bao gồm các loại tiền như Bitcoin là một hệ thống trao đổi dựa trên công nghệ được gọi là công nghệ blockchain. Công nghệ blockchain nói một cách đơn giản là một sổ cái được duy trì trong đó tất cả các bên liên quan có liên quan đến giao dịch có thể xem chi tiết của giao dịch.

Những chi tiết này không bao giờ có thể được gỡ bỏ khỏi sổ cái đó. Ở hầu hết các quốc gia hiện nay, đặc biệt là ở Ấn Độ, hệ điều hành di động được sử dụng phổ biến nhất là hệ thống Android. Mặc dù đã có nhiều lựa chọn phổ biến cho mọi người dành cho iOS, nhưng Android vẫn duy trì mức độ phổ biến trên toàn thế giới.

Hàng đầu 5 Ứng dụng Bitcoin cho Android

Chỉ số phổ biến được Android yêu thích, nó cũng thường được sử dụng để lưu trữ Bitcoin. Ví bitcoin đã trở nên phổ biến hơn trong các phiên bản Android so với iOS. Chúng ta hãy xem xét tốt nhất Ví bitcoin cho các thiết bị Android.

1. Ví ủy thác

Trust Wallet đã là một trong những lựa chọn phổ biến nhất cho ví Bitcoin trong năm 2019. Trust Wallet là một ví đa tiền, có thể lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác, bao gồm Bitcoin. Vào tháng 7 năm 2018, Trust Wallet đã được mua bởi một trong những sàn giao dịch nổi tiếng nhất trên thị trường – Binance.
5 Ứng dụng Bitcoin tốt nhất cho Android năm 2020 1 Nhiều chuyên gia tin rằng do sự thay đổi quyền sở hữu này, việc cài đặt Trust Wallet trên thiết bị Android đã tăng vọt một cách đặc biệt. Trust Wallet được biết là thêm các biến thể mới để ngày càng nhiều các loại tiền điện tử này có thể được người dùng kết hợp và lưu trữ trong ví.

2. Ví điện tử

Ví Electrum, cũng đã trở nên phổ biến trong lĩnh vực ví Bitcoin cho các thiết bị Android. Ví đã được biết đến là rất thân thiện với người dùng vì vậy nó đã giới thiệu nhiều tính năng để tạo thuận lợi cho việc sử dụng Bitcoin của người dùng.
5 Ứng dụng Bitcoin tốt nhất cho Android năm 2020 2 Một số đặc điểm của ví này bao gồm sự hiện diện của mã pin duy nhất gồm sáu chữ số mà bạn phải tạo để tất cả các giao dịch bạn thực hiện từ ví đều được bảo vệ. Dưới sự giám sát của bạn, Ví cũng được biết là linh hoạt cho việc chuyển Bitcoin sang các ví khác vì nó không khóa khóa của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể gửi tiền cho những người dùng khác của Ví điện tử chỉ bằng cách quét chuyên dụng mã QR của Ví Electrum trong các thiết bị Android tương ứng của họ. Electrum Wallet ban đầu được ra mắt cho phiên bản dành cho máy tính để bàn, nhưng sau đó nó được phát hành trên nền tảng Android và đã trở nên phổ biến rộng rãi kể từ đó.

3. Địa chỉ xanh

Địa chỉ xanh là một lựa chọn hợp thời khi nói đến Ví bitcoin trên thiết bị Android, đặc biệt đối với những người muốn ví Bitcoin của họ được bảo mật hơn và những người muốn ví cung cấp quyền tự chủ hơn trong khi sử dụng dịch vụ của họ.
5 Ứng dụng Bitcoin tốt nhất cho Android năm 2020 3 Khía cạnh bảo mật được tăng cường bởi Địa chỉ xanh khi nó khiến người dùng tham gia xác thực hai yếu tố và tạo mã pin trước khi bất kỳ ai cũng có thể sử dụng các dịch vụ của ví. Ngoài ra, địa chỉ Xanh không lưu trữ khóa của người dùng, điều này cho phép họ chuyển Bitcoin sang các ví khác.

Mặc dù các dịch vụ tổng thể của địa chỉ xanh không có tính cạnh tranh cao như các ví khác được đề cập, các khía cạnh về an toàn và bảo mật đã được xếp hạng cao khi nói đến địa chỉ Xanh.

4. Ví bánh mì

Nếu có một ví Bitcoin có sẵn trên các thiết bị Android đã liên tục lọt vào danh sách hàng đầu 5 Ví bitcoin qua nhiều năm, sau đó phải là Ví tiền Bánh mì. Bread Wallet đã được nhiều chuyên gia khuyên dùng trong nhiều danh sách xếp hạng vì nhiều lý do.
5 Ứng dụng Bitcoin tốt nhất cho Android năm 2020 4 Lý do đầu tiên khiến các chuyên gia gợi ý rằng ví Bread là một ví Bitcoin tốt dành cho người dùng Android là nó cực kỳ thân thiện và dễ cài đặt. Do đó, bất kỳ ai mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử đều có thể xử lý ví dễ dàng và có thể quản lý giao dịch hiệu quả.

Ngoài ra, tính khả dụng của các loại tiền điện tử khác có thể được lưu trữ bằng ví Bánh mì cũng tăng lên trong những năm qua. Do đó, một lựa chọn thực sự tốt khi bạn đang tìm kiếm ví Bitcoin trên thiết bị Android của mình có thể là ví Bánh mì.

5. 8 Jaxx

Jaxx đã là một cái tên hợp thời khi nói đến tiền điện tử và đặc biệt là lưu trữ. 8 Jaxx đã là một Ví di động phổ biến để lưu trữ Bitcoin bắt đầu các dịch vụ của nó từ các thiết bị Android và giờ đây cũng đã mở rộng chúng trên các thiết bị iOS.

8 Jaxx đã được cài đặt số lần tối đa và người dùng luôn báo cáo lợi ích của ví di động. Một số trong những lợi ích này bao gồm rất thân thiện với người dùng giao diện đã được thực hiện để phục vụ cho những người mới bắt đầu với những người có kinh nghiệm xử lý tiền điện tử.

Ngoài ra, người ta thường nói rằng Jaxx đã cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch chưa được so sánh với các dịch vụ của ví Bitcoin khác, đặc biệt là các dịch vụ được thiết kế cho thiết bị Android.

Từ cuối cùng

Các ví Bitcoin này là hình thức ví được sử dụng phổ biến và an toàn cao nhất được sử dụng để lưu trữ tiền điện tử ngày nay. Có ví di động chuyên dụng, có thể lưu trữ Bitcoin, là cách lưu trữ tiền điện tử rất an toàn vì điện thoại di động thường xuyên hơn không phải với người dùng và người dùng có thể truy cập vào tất cả lịch sử giao dịch thông qua ví.