5 ứng dụng đấu giá tốt nhất cho Android

Các cuộc đấu giá rất gay cấn và vui nhộn. Tuy nhiên, không dễ để tìm thấy chúng vì chúng không phổ biến như vậy. Hầu hết các trang web đấu giá chủ yếu dành cho nhà ở hoặc xe cộ, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy các cuộc đấu giá cho những thứ khác. Tất nhiên, eBay là trang đấu giá phổ biến nhất vì nhiều lý do và nó nằm trong danh sách dưới đây. Dưới đây là các ứng dụng đấu giá tốt nhất dành cho Android.

Các ứng dụng đấu giá tốt nhất cho Android

  1. Auction.com
  2. eBay
  3. bản đồ Google
  4. Reddit
  5. Một trình duyệt web

Auction.com là một ứng dụng đấu giá hợp lý. Nó chủ yếu là một ứng dụng để mua nhà và nó tự hào có hơn 25.000 danh sách và hơn 42 tỷ đô la doanh thu. Ứng dụng hoạt động theo cách bạn mong đợi. Bạn có thể đặt giá thầu từ xa bằng ứng dụng (chỉ ở 16 tiểu bang của Hoa Kỳ), nhận thông báo đẩy về danh sách mới và tiến hành nghiên cứu về các thuộc tính từ ứng dụng. Đó là một ví dụ điển hình về một ứng dụng đấu giá tốt ngay cả khi nó là một ứng dụng nhỏ.

eBay là đặt cược tốt nhất của bạn để bán đấu giá mọi thứ trên thiết bị di động. Bạn có thể đặt giá thầu cho những thứ trên trang web thông qua ứng dụng hoặc liệt kê những thứ của bạn để người khác đặt giá thầu trên đó. Quá trình này khá dễ dàng và eBay cực kỳ nổi tiếng về loại điều này. Do đó, hầu hết những người tìm cách đặt giá thầu trên thiết bị di động đều làm điều đó ở đây. Không có nhiều điều khác để nói. Bạn biết eBay và khả năng của nó.

Google Maps là một lựa chọn hơi khập khiễng, nhưng nó là một lựa chọn chắc chắn cho những người hâm mộ đấu giá. Bạn có thể tìm thấy các nhà đấu giá trong khu vực chung của mình cùng với hướng dẫn về cách đến đó. Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy một cuộc đấu giá trực tuyến, bạn cũng có thể tìm chỉ đường đến nó từ Google Maps. Các cuộc đấu giá thực tế, trực tiếp vẫn tồn tại và Bản đồ là một trong những cách tốt nhất để tìm thấy chúng.


Reddit

Giá: Miễn phí / $30,99 mỗi tháng / 29,99 đô la mỗi năm

Reddit là một nơi thích hợp cho các cuộc đấu giá. Có toàn bộ subreddit nơi mọi người đăng các cuộc đấu giá mà họ đưa ra trên eBay, khiến nó trở thành một nguồn cấp dữ liệu để giúp tìm những thứ bạn có thể quan tâm. Ngoài ra, trang web nói chung có rất nhiều lời khuyên cho những người muốn tìm kiếm hoặc tham dự đấu giá. Có rất nhiều mẹo, thủ thuật và bài đăng về hack cũng dành cho những người mới bắt đầu. Nó không hoàn toàn chính xác 100%, nhưng đó là một nơi tốt để cung cấp thông tin. YouTube cũng khá tốt để học cách tự ứng xử trong một cuộc đấu giá.

Thật không may, nơi tốt nhất để tìm các cuộc đấu giá là thông qua Google Tìm kiếm và các trang web cũ tốt. Bạn có thể tìm thấy các cuộc đấu giá gần bạn với AuctionZip. Có hàng tá listicles trên Internet với nhiều trang web đấu giá khác mà bạn có thể kiểm tra. Hầu hết các trang web và dịch vụ không có ứng dụng chuyên dụng, vì vậy bạn phải sử dụng trình duyệt web của mình. Đó chỉ là cách mọi thứ đang diễn ra.


Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng đấu giá tuyệt vời nào dành cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong phần nhận xét. Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách trò chơi và ứng dụng Android mới nhất của chúng tôi.

Bình luận