5 Ứng dụng ECG tốt nhất dành cho Android để kiểm tra hoạt động của tim

Ứng dụng ECG cho Android để kiểm tra hoạt động của tim

Thật đáng ngạc nhiên khi thấy thiết bị trong túi của bạn có khả năng bao nhiêu. Bây giờ bạn có thể kiểm tra chu kỳ giấc ngủ, nhịp tim, đôi mắt khỏe mạnh và nhiều hơn nữa mà không cần đến phòng khám địa phương. Hôm nay chúng tôi đang thảo luận về các ứng dụng ECG tốt nhất cho thiết bị Android của bạn. Sử dụng các ứng dụng ECG này, bạn có thể theo dõi xếp hạng lò sưởi, xếp hạng điện lò sưởi và sức khỏe tổng thể. Bạn cũng có thể thử các ứng dụng theo dõi sức khỏe và tập thể dục hữu ích này.

Ngày nay, chúng tôi sử dụng các thiết bị Android cho hầu hết mọi thứ. Từ đặt món ăn ngon đến gọi bác sĩ trực tuyến, chúng tôi sử dụng smartphones. Với những tiến bộ và tính năng mới trong smartphones, bây giờ chúng ta có thể sử dụng chúng cho mục đích y tế. Hãy để nó là kiểm tra nhịp tim hoặc ứng dụng ECG. Những ứng dụng này đang thay đổi tương lai của chúng ta vì lợi ích lớn hơn.

Ứng dụng ECG tốt nhất dành cho Android để kiểm tra hoạt động của tim

Có rất nhiều ứng dụng có sẵn trên Google Play Store, nơi bạn có thể tải xuống các ứng dụng ECG thịnh soạn như vậy. Vì có những kịch bản mà bạn có thể đến một phòng khám địa phương trong trường hợp khẩn cấp. Trong những trường hợp như vậy, các ứng dụng ECG này sẽ cứu mạng những người thân yêu của bạn. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là một số ứng dụng Android điện tâm đồ tuyệt vời.

StressScan

Ứng dụng StressScan cho Android

StressScane là một ứng dụng mang tính cách mạng có thể kiểm tra điện tim của bạn khi đang di chuyển. Nó kết hợp hoàn hảo với thiết bị Android của bạn và bạn có thể kiểm tra trái tim của bệnh nhân.

Mới nhất: Chế độ tối WhatsApp hiện có sẵn trong bản Beta Build

Dịch vụ này là lý tưởng cho các khu vực mà các cơ sở y tế khẩn cấp không có sẵn. Sử dụng ứng dụng của họ rất dễ dàng và có thể được sử dụng bởi những người lớn tuổi một cách dễ dàng. Tất cả bạn phải làm là đặt thiết bị lên da của bạn, và nó sẽ đọc các xếp hạng cardio đã nghe và hiển thị kết quả tương ứng.

5 Ứng dụng ECG tốt nhất dành cho Android để kiểm tra hoạt động của tim 1

Welltory

Ứng dụng Welltroy ECG android

Wellltroy là một ứng dụng ECG tất cả trong một dành cho điện thoại Android, có thể đo lường nhiều khía cạnh về sức khỏe trái tim của chúng tôi. Welltory có thể dễ dàng theo dõi xếp hạng tim, huyết áp, mức độ căng thẳng và đồ thị ECG của một cá nhân. Trước khi sử dụng ứng dụng Welltroy, bạn phải nhập chi tiết cụ thể của bệnh nhân. Chúng bao gồm giới tính, chiều cao, cân nặng và tuổi tác. Sau khi nhập các chi tiết này, bạn có thể bắt đầu theo dõi nhịp tim và Điện tâm đồ.

5 Ứng dụng ECG tốt nhất dành cho Android để kiểm tra hoạt động của tim 2

Nhịp tim tức thì

Cài đặt ứng dụng nhịp tim tức thì

Nhịp tim tức thì là một ứng dụng được phát triển bởi Azumio inc. Nó chủ yếu được sử dụng để đo nhịp tim. Ứng dụng này theo dõi nhịp tim bằng cách phát hiện màu sắc thay đổi của đầu ngón tay. Để đưa ra kết quả chính xác, ứng dụng sẽ hỏi người dùng nếu họ đang nghỉ ngơi, ăn uống hoặc tập thể dục và ghi lại kết quả chính xác. Vì ứng dụng này miễn phí, bạn phải bỏ qua một vài Quảng cáo. Vì vậy, lần tới khi bạn cảm thấy lo lắng về bất cứ ai, sức khỏe của bạn sử dụng nhịp tim tức thì.

5 Ứng dụng ECG tốt nhất dành cho Android để kiểm tra hoạt động của tim 3

Chẩn đoán tim mạch

Chẩn đoán tim mạch để kiểm tra ECG

Chẩn đoán tim mạch là một ứng dụng theo dõi ECG đặc biệt dành cho Android, nơi bạn có thể theo dõi sức khỏe của tim. Nó theo dõi các hoạt động liên quan đến tim như nhịp tim, điện tâm đồ và bơm hoạt động. Nó sử dụng hệ thống camera của thiết bị để kiểm tra nhịp tim của bạn. Tất cả bạn phải làm là đặt ngón tay của bạn gần máy ảnh. Nó sẽ bật đèn flash để chiếu sáng ngón tay của bạn và sẽ đọc xung. Bạn có thể làm điều đó nhiều lần để kiểm tra và duy trì kỷ lục nhịp tim của bạn trong ngày. Nó cũng cho bạn thấy thông tin quan trọng về các bệnh liên quan đến tim và cách phòng ngừa chúng.

5 Ứng dụng ECG tốt nhất dành cho Android để kiểm tra hoạt động của tim 4

Kardia

Kardia một trong những ứng dụng ECG miễn phí tốt nhất cho Android

Kardia là một ứng dụng xóa khác của FDA được sử dụng để đo nhịp tim của bạn. Nó đo nhịp tim của bạn trong 30 giây. Với giao diện người dùng rất hấp dẫn và dễ dàng truy cập, ứng dụng này sẽ chăm sóc tốt cho sức khỏe của bạn. Để đo điện tâm đồ chính xác, hãy kết nối ứng dụng này với điện thoại của bạn và cầm trên tay để lấy ECG cấp y tế. Nó có một tính năng độc đáo là chia sẻ ECG của bạn với bác sĩ của bạn, nhưng nó sẽ khiến bạn tốn thêm một số tiền.

5 Ứng dụng ECG tốt nhất dành cho Android để kiểm tra hoạt động của tim 5

Các ứng dụng ECG Android chính xác đến mức nào

Nhiều người nghi ngờ rằng các ứng dụng ECG Android hiện đại này không chính xác và hoạt động. Hầu hết các ứng dụng này sử dụng đèn flash camera để xác định nhịp tim của bạn. Phần lớn thời gian, nó đi kèm với độ chính xác đầy đủ. Tuy nhiên, đôi khi các ứng dụng ECG Android này không cung cấp kết quả chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm theo dõi điện tâm đồ chính xác của tim, thì chúng tôi khuyên bạn nên mua một băng thông minh hoặc băng phù hợp với tính năng đánh giá tim hoạt động.

Chăm sóc trái tim của bạn là khía cạnh quan trọng nhất của cuộc sống của bạn. Không có trái tim của bạn, bạn sẽ chết khá nhiều. Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn theo dõi sức khỏe của mình mà không cần đầu tư nhiều thời gian. Vì vậy, những ứng dụng tim điện tim miễn phí này sẽ tiết kiệm trái tim và tiền bạc của bạn. Vì vậy, hãy cài đặt các ứng dụng ECG Android này để giữ sức khỏe và giữ cho trái tim của bạn khỏe mạnh. Hãy cho chúng tôi biết ứng dụng Electrocardiograph tim nào bạn sử dụng trên thiết bị của mình trong phần bình luận bên dưới. Và tôi sẽ gặp bạn trong bài viết tiếp theo.

Đọc tiếp: 7 Android hack mà không cần root