5 Ứng dụng gián điệp Android tốt nhất bạn không thể bỏ lỡ

Bạn sắp có đối tác của bạn chi tiêu cho điện thoại của họ những ngày này? Nó có thể rất đáng ngờ vì sự không trung thực gần đây không phải là bất thường. Hoặc có thể bạn nghe về một số sự cố của thanh thiếu niên bị tổn thương bởi phương tiện truyền thông xã hội và bạn muốn đảm bảo rằng bạn được bảo vệ.

Người vô tận tìm kiếm các ứng dụng đại lý bí mật trên phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày. Tuy nhiên, bây giờ không phải hạt nào cũng đậu quả. Trong thực tế, hầu hết trong số họ tiếp cận các trang web lừa đảo đã thu hút "các ứng dụng gián điệp chưa được tung ra". Ngay khi họ có thể vào các trang web như vậy, họ được hướng dẫn thông qua một loạt các cuộc khảo sát được gọi là xác minh con người và yêu cầu họ phát triển nhiều ứng dụng.

gián điệp

Ứng dụng đại lý bí mật chất lượng cao cho Android

Đạt được cái nhìn sâu sắc vào các ứng dụng đại lý bí mật có thể đạt được là không dễ dàng. Tôi đã phải xem xét nhiều trong số họ để hiểu rõ hơn về từng người. Tuy nhiên, bạn đã từng sẵn sàng làm điều đó nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn không lãng phí nó từ từ.

1. Gián điệp

Spyic là ứng dụng gián điệp tốt nhất cho Android trong danh sách và không có ứng dụng nào khác có thể cạnh tranh với nó. Để bắt đầu, Spyic là nhà cung cấp mạng giám sát điện thoại có thể chơi bất kỳ thiết bị nào, có thể là iOS hoặc Android. Đối với Android, Spyic có khá nhiều tính năng mà bạn sẽ không bao giờ mệt mỏi. Phần vàng là nó không còn yêu cầu bạn phải root công cụ Android đích (hoặc công cụ của bạn).
Các tính năng hàng đầu của nó có thể là một tác nhân bí mật trên bất kỳ điện thoại nào tốt hơn bất kỳ con người nào. Tôi thừa nhận rằng bạn có thể đang nghĩ rằng tôi đang phóng đại.

gián điệp

Tại sao Spyic là Vua của các ứng dụng gián điệp Android?

Spyic chắc chắn là giải pháp giám sát điện thoại tốt nhất mà tôi đã phát hiện ra trên Internet. Và không phải lúc nào tôi cũng nghĩ thế. Spyic đã được sử dụng bởi hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn thế giới. Spyic không yêu cầu bạn phải root công cụ Android đích. Đây là một lợi thế vàng mà tôi đã tìm thấy bằng cách thích Spyic. Root điện thoại di động làm tổn hại đến bảo mật của công cụ.

Ứng dụng gián điệp tốt nhất cho Android?

Spyic có rất nhiều tính năng mà các đặc vụ bí mật có rất nhiều thứ trên điện thoại di động mục tiêu. Được bảo hiểm bởi Spy có thể cung cấp cho bạn một tài khoản của tất cả các cuộc gọi đến và đi được thực hiện thông qua thiết bị. Bây giờ điều đó không tốt hơn, những hồ sơ đó được quan sát thông qua các thông tin như độ dài của tên, nhận dạng của người gọi và nhiều người khác. Thêm vào đó, nó thậm chí còn có khả năng ghi lại các cuộc gọi nếu bạn cần.

Nó cho phép bạn kiểm tra tất cả các cuộc trò chuyện của người đó và thậm chí cả con người mà họ giao tiếp. Keylogger là tính năng Android yêu thích của tôi trên Spyic. Nó tiếp tục theo dõi tất cả các tổ hợp phím có thể được thực hiện với sự trợ giúp của điện thoại di động mục tiêu. Điều này bao gồm tên người dùng, mật khẩu, tìm kiếm và tin nhắn họ viết.

ứng dụng gián điệp tốt nhất cho Android

2. Gián điệp

Spyier là một ứng dụng đại lý bí mật của Android được sử dụng để lọc tin nhắn của một người. Nếu họ giới thiệu một nhà cung cấp đại lý bí mật thực sự của Android, ít nhất họ nên đi xa hơn trên trang web của họ. Thoạt nhìn có vẻ rất đáng ngờ và thậm chí yêu cầu bạn tải xuống một số phần mềm mà không cần cảnh báo.

Ứng dụng gián điệp tốt nhất cho Android?

Nhưng, hầu hết mọi người trong thời gian gần đây sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và các sứ giả hiện trường như WhatsApp để trò chuyện với tất cả mọi người. Văn hóa SMS đã lỗi thời. Do đó, cá nhân bạn sẽ không nhận được một ứng dụng chuyên biệt cho mục đích duy nhất này. Đặc biệt là trong khi tôi nhận được Spyic (với sự trợ giúp của cách này cũng có hiển thị thông báo) với khá nhiều khả năng bổ sung.

3. Cocospy

Cocospy là một thiết bị chuyên nghiệp và đáng tin cậy khác để theo dõi điện thoại di động Android. Nó là một ứng dụng 100% thoải mái và hợp lệ. Cocospy là một phản ứng theo dõi điện thoại di động hàng đầu với một cơ sở người tiêu dùng hạnh phúc trên toàn thế giới. Đây là ứng dụng theo dõi tế bào tuyệt vời để quản lý của cha mẹ. Bạn có thể điều chỉnh gần như tất cả các môn thể thao trong công cụ mục tiêu mà không cần root công cụ.

Ứng dụng gián điệp Android tốt nhất

Cocospy hoạt động dễ dàng. Bạn phải có quyền truy cập vào thiết bị ngay khi bạn cài đặt tiện ích. Sau khi cài đặt, ứng dụng chạy trong di sản để tận dụng các số liệu thống kê của công cụ. Bản ghi này được tải lên các máy chủ qua mạng.

4. Minspy

Nếu chúng ta đang nói về việc gián điệp trên điện thoại Android, gần như không có ứng dụng nào khác có thể tốt hơn Minspy. Your Mile là ứng dụng gián điệp Android được tích hợp nhiều tính năng với lượng người tiêu dùng ngày càng tăng trên toàn thế giới. Bạn không phải lo lắng về việc nhiễm vi-rút cho thiết bị của mình thông qua ứng dụng gián điệp. Minspy hoạt động một trăm phần trăm trong đám mây thông qua bảng điều khiển mạng của nó.

Khi bạn sử dụng Minspy, bạn không chắc chắn rằng người tiêu dùng mục tiêu sẽ không còn tìm ra ai là gián điệp của họ. Điều này là do các giải pháp cụ thể của Minsp dành cho điện thoại iOS và Android. Liên quan đến gián điệp trên Android, Minspy không còn yêu cầu bạn chạm vào iPhone mục tiêu dù chỉ một lần. Điều này là do thực tế là Minspy sử dụng chức năng iCloud có trong tất cả các iPhone.

Ứng dụng gián điệp Android tốt nhất

5. Gián điệp

Spyine là một ứng dụng đại lý bí mật của Android nhằm truyền đạt các phản hồi theo dõi điện thoại cho trẻ em hoặc nhân viên của bạn. Mặc dù tôi không nói rằng nó có rất nhiều khả năng, nhưng nó có thể hoàn thành công việc nếu nó không yêu cầu quá nhiều. Nó có một tệp cuộc gọi, đại lý bí mật WhatsApp, tiết lộ vị trí và một số tính năng hữu ích khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể cần cài đặt ứng dụng của mình trên điện thoại mục tiêu. Mặc dù, ứng dụng này trông không bị ẩn như trong trường hợp của Spyic. Tuy nhiên, ngay cả khi họ không cung cấp một cái gì đó lớn hơn hoặc chính xác hơn, kế hoạch giá của họ là thái quá. Bạn cần phải trả nhiều tiền trong trường hợp bạn cần sử dụng ứng dụng của họ thậm chí càng sớm càng tốt.

Kết luận:

Sau khi phân tích triệt để các ứng dụng đại lý bí mật để theo dõi điện thoại Android, chúng tôi khuyên dùng ứng dụng Spyic, Spyine, Spyier, Minspy hoặc Cocospy. Mỗi ứng dụng cung cấp cho bạn một giải pháp theo dõi đáng tin cậy với mức chi phí thấp. Mức độ hài lòng của người mua nói lên chất lượng cao của phần mềm theo dõi điện thoại gián điệp Spyic, Spyine, Spyier, Minspy và Cocospy.

Cũng đọc: 15 Trình duyệt Android tốt nhất năm 2019!