5 Ứng dụng nhạc chuông hay nhất cho thiết bị Android

nhạc chuông cho android

Bạn có mệt mỏi và mệt mỏi với nhạc chuông mặc định của điện thoại Android không? Chà, những ứng dụng nhạc chuông cho thiết bị Android này là những ứng dụng dành cho bạn. Tò mò? Sau đó, đọc tiếp.

Vấn đề là như thế này:

Điện thoại Android có sẵn nhạc chuông ban đầu khi bạn nhận được tin nhắn, cuộc gọi hoặc bất kỳ thông báo nào khác. Tuy nhiên, điều tồi tệ ở đây là các lựa chọn nhạc chuông khá hạn chế và hầu hết các nhạc chuông đều không tuyệt vời.

Nhưng, nếu bạn muốn sử dụng một bài hát cụ thể mà bạn thích làm nhạc chuông thì sao?

Vậy thì, bạn nên thử cài đặt một ứng dụng nhạc chuông cho điện thoại của bạn. Bằng cách này, bạn có thể chọn một bài hát mà bạn thực sự thích và thiết lập nó làm âm thông báo. Và nếu bạn không tìm thấy nhạc chuông bạn thích, thì một số ứng dụng sẽ cho phép bạn chỉnh sửa bản ghi giọng nói hoặc bài hát của riêng bạn được lưu trong điện thoại để bạn có thể thiết lập nó làm nhạc chuông. Bạn thậm chí có thể đặt nhạc chuông độc đáo cho tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn.

Bây giờ, để giúp bạn tìm nhạc chuông phù hợp nhất cho điện thoại Android của mình, chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các ứng dụng nhạc chuông hay nhất mà chúng tôi tìm thấy trên App Store. Sau đó, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy để bắt đầu.

Xem thêm:Đánh giá ứng dụng nhạc chuông báo thức vui vào buổi sáng – Âm báo thức bên lề.

Các ứng dụng nhạc chuông phải thử cho các thiết bị Android

Điện thoại của bạn có nhạc chuông cho mọi việc nhỏ, khi bạn nhận được tin nhắn, cuộc gọi, thông báo và nhiều thứ khác. Vì vậy, không có gì lạ khi mọi người cảm thấy mệt mỏi khi nghe cùng một nhạc chuông mặc định lặp đi lặp lại. Điều tốt là có các ứng dụng nhạc chuông cho điện thoại Android có thể trộn lẫn mọi thứ lên một chút. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng này, thì bạn đã đến đúng nơi.

Bây giờ, hãy để một cái nhìn về các ứng dụng này và tìm đến nó!

Note: Chúng tôi thực hiện danh sách này không theo thứ tự cụ thể.

 1. Trình tạo nhạc chuông – Tạo nhạc chuông miễn phí từ âm nhạc

  nhạc chuông cho android

  Logo ứng dụng

  Ứng dụng Trình tạo nhạc chuông này của Big Bang Inc. là một ứng dụng cho phép bạn tạo nhạc chuông từ MP3, MP4, AMR và nhiều tệp nhạc khác. Bạn có thể cắt một phần nhạc bạn muốn và sau đó thiết lập nó làm nhạc chuông khi bạn nhận được thông báo.

  Trình tạo nhạc chuông cho Android 1 1

  Chọn Nhạc chuông và Trang ghi âm giọng nói của ứng dụng

  Nhưng, nếu bạn không tìm thấy nhạc nào phù hợp làm nhạc chuông, thì bạn cũng có thể tạo nhạc của riêng mình. Ứng dụng này có một tính năng cho phép bạn tạo ra mô hình âm thanh của riêng bạn. Bạn cũng có thể ghi âm giọng nói của mình và đặt nó làm nhạc chuông. Bạn phải thừa nhận, đó là khá tiện lợi.

  Nhạc chuông cho Android 1 2

  Trang chỉnh sửa nhạc chuông

  Ứng dụng Trình tạo nhạc chuông cũng miễn phí và không chứa bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của ứng dụng mà không phải trả bất cứ điều gì. Mặc dù ứng dụng có chứa một số quảng cáo tối thiểu, nhưng nó đã giành được ảnh hưởng đến quá trình tạo nhạc chuông của bạn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

  Điều tuyệt vời nhất ở ứng dụng này là nó rất dễ sử dụng và quá trình tạo nhạc chuông rất nhanh. Vì vậy, nếu bạn muốn kiểm tra ứng dụng này, hãy tiếp tục và nhấp vào nút bên dưới.

  tải nhạc chuông cho android trên google play

 2. Trình tạo nhạc chuông – Trình chỉnh sửa Mp3 & Cắt nhạc

  nhạc chuông cho android

  Logo ứng dụng

  Trình tạo nhạc chuông Ultimate là trình chỉnh sửa MP3 và ứng dụng tạo nhạc chuông được cung cấp bởi Mobile V5. Tạo nhạc chuông nhanh chóng và dễ dàng với ứng dụng này vì tất cả những gì bạn phải làm là chọn tệp nhạc hoặc ghi âm giọng nói bạn thích từ bộ nhớ điện thoại trên ứng dụng. Khi bạn làm điều đó, hãy cắt khu vực của tệp âm thanh mà bạn thích làm nhạc chuông. Sau đó, lưu âm thanh đó làm nhạc chuông cho báo thức, thông báo và hơn thế nữa. Dễ thôi phải không?

  Trình tạo nhạc chuông cho Android 2 1

  Trang chủ và thư viện Trang của ứng dụng

  Ứng dụng hỗ trợ MP3, MP4, WAV và các định dạng nhạc khác nhau. Vì vậy, bạn chắc chắn có thể sử dụng bất kỳ tệp nhạc nào bạn muốn với ứng dụng này. Ngoài ra, tất cả các nhạc chuông bạn tạo ra đều dễ dàng xem trước khi bạn sử dụng ứng dụng. Điều này là do, khi bạn đang chỉnh sửa nhạc chuông bạn đang tạo, có một dạng sóng có thể cuộn được hiển thị. Bằng cách này, sẽ dễ dàng hơn nhiều để biết những phần bạn muốn thay đổi.

  Trình tạo nhạc chuông cho Android 2 2

  Trình chỉnh sửa và ghi âm nhạc chuông của ứng dụng

  Bạn muốn biết phần tốt nhất về ứng dụng?

  Bạn có thể nhận được tất cả các tính năng và đặc quyền mà nó có miễn phí. Bây giờ, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để ứng dụng kiếm được tiền nếu bạn không phải trả tiền cho nó. Chà, ứng dụng chứa một số quảng cáo, nhưng đó không phải là vấn đề lớn nếu bạn xem xét tất cả những điều ứng dụng có thể làm. Đi kiểm tra ứng dụng Trình tạo nhạc chuông bằng nút xuống bên dưới.

  tải nhạc chuông cho android trên google play

 3. ZEDGE Wallpapers & Nhạc chuông

  nhạc chuông cho android

  Logo ứng dụng

  Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể cho phép bạn đặt nhạc chuông và hình nền cùng một lúc, thì đây là ZEDGE là ứng dụng dành cho bạn. Cài đặt hình nền và nhạc chuông của bạn trở nên dễ dàng hơn với ứng dụng ZEDGE.

  Nhạc chuông ZEDGE cho Android 1

  Điều hướng và Trang chủ của ứng dụng

  Ứng dụng này cung cấp cho người dùng một danh sách vô tận các lựa chọn cho nhạc chuông của họ từ âm nhạc, hiệu ứng và âm thanh vui nhộn. Người dùng cũng có thể đặt nhạc chuông duy nhất cho mọi người họ có trong danh sách liên hệ của họ với ứng dụng này. Vì vậy, người dùng sẽ biết chỉ với âm thanh của nhạc chuông đó là ai đã nhắn tin hay đang gọi.

  Nhạc chuông ZEDGE cho Android 2

  Trang hình nền và Trình phát nhạc của ứng dụng

  Nhưng, đó không phải là những điều duy nhất mà ứng dụng này làm. Ứng dụng này cũng có một tính năng cho phép người dùng thao tác với hình nền của họ. Ứng dụng 4K và hình nền sống được hỗ trợ bởi ứng dụng này, vì vậy có một hình nền thú vị là có thể với ứng dụng này. Và người dùng có thể nhận được tất cả các tính năng này miễn phí.

  Note: Chứa quảng cáo và cung cấp mua hàng trong ứng dụng.

  tải nhạc chuông cho android trên google play

 4. Nhạc chuông miễn phí 2020

  nhạc chuông cho android

  Logo ứng dụng

  Nhạc chuông miễn phí là một ứng dụng được cung cấp bởi Time Cable cho người dùng muốn thêm nhạc chuông điện thoại của họ. Nó cung cấp cho người dùng nhạc chuông mới nhất và phổ biến nhất cho điện thoại Android. Người dùng có thể đặt chúng làm nhạc chuông cho báo thức, thông báo cho tin nhắn và cuộc gọi, v.v.

  Nhạc chuông miễn phí cho Android 2020 1

  Bắt đầu và Trang chủ của ứng dụng

  Bạn có thể tìm kiếm nhạc chuông bạn thích thông qua thanh tìm kiếm, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra trang xu hướng hàng đầu của ứng dụng. Bằng cách này, bạn sẽ biết âm thanh nào đang ở ngay bây giờ. Ứng dụng này cũng dễ sử dụng với giao diện đơn giản.

  Nhạc chuông miễn phí 2020 2

  Trang nhạc chuông và danh mục của ứng dụng

  Nếu bạn tò mò về ứng dụng này, nhấp vào nút bên dưới để tải xuống.

  Note: Ứng dụng này có chứa quảng cáo.tải nhạc chuông cho android trên google play

 5. Nhạc chuông miễn phí cho Android

  nhạc chuông cho android

  Logo ứng dụng

  Cá nhân hóa điện thoại của bạn bằng nhạc chuông thật dễ dàng với ứng dụng Nhạc chuông miễn phí được cung cấp bởi BestR chuôngApps. Tất cả bạn phải làm là tìm kiếm một âm thanh bạn thích trong ứng dụng. Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn có thể nhấp vào bản nhạc và đặt nó làm nhạc chuông mới.

  Nhanh chóng và đơn giản phải không?

  Nhạc chuông miễn phí cho Android 1

  Trang Bắt đầu và Nhạc chuông của Ứng dụng

  Tuy nhiên, đó không phải là những điều duy nhất bạn có thể làm với ứng dụng này. Bạn thậm chí có thể gán lại hình nền cho điện thoại Android của mình. Quá trình thực hiện tương tự như khi bạn gán nhạc chuông. Tất cả bạn phải làm là tìm kiếm hình nền bạn muốn thông qua ứng dụng và sau đó chọn nó.

  Nhạc chuông cho Android

  Khám phá và hình nền Trang của ứng dụng

  Bạn có thể tự hỏi ứng dụng này có bao nhiêu với tất cả các tính năng thú vị mà nó có. Chà, chi phí không có gì để cài đặt ứng dụng Nhạc chuông miễn phí. Tuy nhiên, ứng dụng chứa một số quảng cáo và cung cấp giao dịch mua trong ứng dụng từ $10,99 đến $90,49 mỗi mặt hàng. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến ứng dụng này, hãy đi và kiểm tra nó bằng cách nhấp vào nút.tải nhạc chuông cho android trên google play

Những câu hỏi khác mọi người cũng hỏi

Có phải là bất hợp pháp khi sử dụng các ứng dụng nhạc chuông trên thiết bị Android?

Không. Miễn là bạn sử dụng nhạc chuông bạn nhận được hoặc tạo trong ứng dụng nhạc chuông chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân, bạn không vi phạm bất kỳ luật nào. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là không bán, cũng không phân phối nhạc chuông bạn có được từ ứng dụng. Bởi vì một khi bạn làm, bạn sẽ vi phạm bản quyền.

Làm cách nào để có nhạc chuông miễn phí cho điện thoại Android?

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng nhạc chuông để nhận nhạc chuông miễn phí. Tất cả các ứng dụng trong danh sách chúng tôi quản lý cũng miễn phí. Các ứng dụng có thể chứa một số quảng cáo, nhưng điều đó không phải là vấn đề lớn vì bạn đang nhận được nhạc chuông, ngay cả khi bạn không chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào. Nó có một món hời lớn nếu bạn hỏi tôi.


Tổng hợp tất cả lên

Nhạc chuông điện thoại mặc định có thể mệt mỏi nhanh chóng, vì vậy có một ứng dụng có thể cung cấp cho bạn các lựa chọn âm thông báo không giới hạn là một tin tuyệt vời. Bây giờ, chúng tôi muốn giúp bạn tìm ứng dụng nhạc chuông tốt nhất cho điện thoại Android của bạn, vì vậy chúng tôi đã tạo một danh sách các ứng dụng nhạc chuông hay nhất mà chúng tôi tìm thấy. Với những ứng dụng này, nhạc chuông của bạn sẽ không còn nhàm chán nữa.

Bài viết của chúng tôi có giúp bạn tìm kiếm ứng dụng nhạc chuông không? Sau đó, xin vui lòng chia sẻ bài viết của chúng tôi với bạn bè và gia đình của bạn. Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới.Tín dụng hình ảnh nổi bật

Những bài viết liên quan

Back to top button