5 Ứng dụng thay đổi màu tóc tốt nhất để kiểm tra phong cách phù hợp nhất

Có một lý do chúng tôi gọi điện thoại di động của chúng tôi, smartphones, bởi vì là thông minh, và hữu ích.

Nó có thể trở thành bất cứ điều gì bạn muốn nó. Nó có thể giúp bạn theo cách tốt nhất có thể. Tất cả là nhờ sự sẵn có của hàng triệu ứng dụng.

Trước đây, chúng tôi đã liệt kê ra các ứng dụng tốt nhất cho các mục đích khác nhau có thể giúp bạn đạt được những gì bạn đang tìm kiếm.

Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê ra năm ứng dụng tốt nhất có thể giúp bạn tìm ra kiểu tóc tốt nhất bằng cách cho phép bạn thay đổi màu tóc và xem những gì phù hợp.

Màu tóc

Ứng dụng này từ Appwallet Technologies, đúng như tên gọi, một ứng dụng cho phép bạn nhuộm tóc.

Hiệu ứng tô màu cho mái tóc của bạn khá đáng yêu là đủ tốt nếu bạn đang tìm kiếm một chút màu sắc trong bức ảnh của bạn và tải nó lên phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có thể phóng to thủ công vào vùng tóc của mình và sau đó chọn bất kỳ màu nào để tô màu.

Có rất nhiều màu sắc mà bạn có thể chọn từ bất kỳ ai sử dụng nhiều màu trên tóc.

Cài đặt từ Cửa hàng Play

Nhìn Fabby

Ứng dụng cho phép bạn chọn một màu mà bạn có thể thử trên tóc, và sau đó bạn có thể vuốt giữa các màu khác nhau để thử một màu tóc khác.

Một khi bạn cảm thấy như một màu tóc cụ thể là đủ tốt, bạn thậm chí có thể lưu bức ảnh đó vào chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Cài đặt từ Cửa hàng Play

Thay đổi màu tóc và mắt

Vì vậy, tên của ứng dụng này rất mô tả; nó cũng cho phép bạn thay đổi màu mắt, ngoài những sợi lông.

Thật ấn tượng khi thấy bạn có thể tạo ra sự khác biệt như thế nào, bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau trên mắt và tóc.

Cài đặt từ Cửa hàng Play

Thay đổi màu tóc

Ứng dụng thay đổi màu tóc cho phép bạn thử hơn 40 màu tóc được xác định trước với các sắc thái khác nhau.

Bạn có tùy chọn để kiểm soát độ mịn của màu sắc và cường độ của phong cách bạn chọn. Và sau đó là một số tùy chọn màu sắc hợp thời trang cũng có sẵn.

Bạn cũng có tùy chọn để vẽ thủ công khu vực mà bạn muốn đặt màu nếu bạn cảm thấy ứng dụng đó không hoạt động tốt.

Ứng dụng này đã duy trì xếp hạng 4 sao, đó là hiếm trong thể loại này.

Cài đặt từ Cửa hàng Play

Thay đổi màu tóc – Hãy thử các màu tóc khác nhau

Ứng dụng này cho phép bạn chọn hơn 20 tùy chọn màu tóc được xác định trước, ngoài thực tế là bạn cũng có thể thực hiện màu tóc tùy chỉnh.

Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn về cách bạn muốn nhuộm màu tóc bằng cách chọn vùng hoặc xóa nếu bạn đã nhầm màu với thứ gì đó không nên.

Tôitinh thể từ Cửa hàng Play

Vì vậy, đây là một số ứng dụng tốt nhất mà tôi đã gặp trong Cửa hàng Play.

Cửa hàng Google Play chứa rất nhiều ứng dụng, nhưng hầu hết trong số chúng đều có xếp hạng Lo Lo từ người dùng vì giao diện người dùng xấu và quá nhiều quảng cáo.

Tất cả năm ứng dụng cung cấp chức năng đơn giản là thay đổi màu tóc và cho phép bạn quyết định cái nào sẽ phù hợp với bạn, nhưng bạn cũng có thể chơi với nó để thực hiện các thao tác với ảnh của mình và chia sẻ với bạn bè.