Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android

Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Hình ảnh nổi bật

Bạn có mệt mỏi khi tuân theo một kế hoạch ăn kiêng mà dường như không hoạt động? Nếu vậy, thì bạn cần các ứng dụng theo dõi cân nặng tốt nhất cho Android.

Đây là thỏa thuận:

Thực hiện theo một kế hoạch ăn kiêng hiệu quả cho bạn có thể khó khăn. Với công nghệ mà chúng ta có ngày nay, giờ đây bạn có thể có các ứng dụng hoạt động như ứng dụng Theo dõi cân nặng có thể giúp bạn giảm cân.

Trước khi chúng ta thảo luận về các ứng dụng tốt nhất, trước tiên chúng ta phải biết Người theo dõi cân nặng hoạt động như thế nào.

Làm thế nào để điểm theo dõi trọng lượng làm việc?

Theo dõi cân nặng là một kế hoạch ăn kiêng được phát triển từ những năm 1980 để giúp mọi người giảm hoặc kiểm soát cân nặng. Nó hoạt động bằng cách ảnh hưởng đến mỗi người thói quen ăn uống và lối sống.

Người theo dõi cân nặng đánh giá con người theo độ tuổi, chiều cao, cân nặng, giới tính và xác định số lượng thực phẩm họ cần ăn để giảm cân. Mỗi người dùng được chỉ định điểm hàng ngày và đáp ứng mục tiêu thông qua việc ăn các loại thực phẩm khác nhau.

Đó không phải là tất cả!

Với hệ thống điểm này, bạn hầu như có thể ăn bất cứ thứ gì bạn muốn miễn là bạn sẽ bù lại bằng các lựa chọn thực phẩm khác. Kế hoạch này đã giành chiến thắng khiến bạn không thể ăn những gì bạn muốn.

Thật tuyệt vời phải không?

Mỗi loại thực phẩm có một điểm tương ứng khác nhau, một số thực phẩm như trái cây và rau quả có giá trị điểm 0 trong khi bữa ăn có lượng đường cao, có rất nhiều điểm.

Hiện nay:

Chúng tôi có các ứng dụng hoạt động tương tự như hệ thống điểm Trọng lượng theo dõi để giúp bạn giảm cân. Những ứng dụng này hoạt động kỳ diệu miễn là bạn tuân theo kế hoạch.

Có hàng tấn các ứng dụng này ngoài kia, và việc tìm ra ứng dụng tốt nhất cho bạn là khó khăn và tốn thời gian. Bạn phải chú ý đến các tính năng, hiệu quả và tính sẵn có của nó.

Hãy lo lắng!

Để giúp bạn, chúng tôi đã liệt kê các ứng dụng tốt nhất tương tự như ứng dụng Theo dõi cân nặng cho Android ngoài kia! Với các ứng dụng này, giảm cân có thể được thực hiện dễ dàng.

Phải đọc:Chọn đồng hồ Android tốt nhất để tập thể dục và giảm cân

Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android

Dưới đây là danh sách các ứng dụng theo dõi trọng lượng tốt nhất hiện có. Với những ứng dụng này, việc mất một vài bảng Anh không còn là vấn đề nữa.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu nào.

 1. Noom: Sức khỏe & Cân nặng

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Logo Noom

  Noom không giống như bất kỳ ứng dụng ăn kiêng nào khác nói với bạn rằng hãy ăn ít hơn và tập thể dục nhiều hơn. Tương tự như Người theo dõi cân nặng, ứng dụng này giúp bạn xây dựng thói quen và mục tiêu lành mạnh để giảm cân.

  Nó sử dụng công nghệ đã được khoa học chứng minh, xác định suy nghĩ của bạn để có thể cung cấp cho bạn kế hoạch ăn kiêng để giảm cân. Hệ thống linh hoạt của nó cho phép bạn thiết lập và nhắm đến các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn mà bạn muốn.

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Tâm lý học Noom

  Tìm hiểu các mẹo tâm lý để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình

  Noom có ​​các công cụ để theo dõi cân nặng, tập thể dục và thực phẩm của bạn ở một nơi. Nó cũng có một hệ thống huấn luyện viên cá nhân cung cấp thông tin phản hồi tùy thuộc vào sự tiến bộ của bạn.

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho ứng dụng AndroiBest Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Noom Coaching

  Huấn luyện viên cá nhân để giúp bạn với kế hoạch của bạn

  Đó không phải là tất cả!

  Nó cũng có kế hoạch bữa ăn tùy chỉnh và cơ sở dữ liệu thực phẩm toàn diện để đưa kinh nghiệm của bạn lên cấp độ tiếp theo. Noom cũng có hàng tấn bài viết và lời khuyên mà bạn có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng.

  Biến suy nghĩ lành mạnh của bạn thành hiện thực với Noom! Nhấp vào nút Google Play bên dưới để tải xuống ngay bây giờ!

 2. iTrackBites

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Logo iTrackBites

  Bạn có mệt mỏi với kế hoạch ăn kiêng mà won cho phép bạn ăn thức ăn yêu thích của bạn? Nếu có, thì iTrackBites là dành cho bạn.

  Với iTrackBites, bạn có thể có kế hoạch giảm cân cá nhân, theo dõi thực phẩm và cộng đồng hỗ trợ tất cả trong một. Giảm cân và truyền cảm hứng cho những người khác trong cộng đồng để làm điều tương tự.

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Kế hoạch iTrackBites

  Kế hoạch giảm cân cá nhân

  Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng đăng nhập lượng thức ăn của bạn và điều chỉnh những gì bạn ăn mỗi ngày. Với hàng tấn công thức nấu ăn, mã vạch và sản phẩm để tìm kiếm, bạn có thể tạo các menu và thiết kế lối sống lành mạnh của mình.

  Thật tuyệt vời phải không?

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Các bữa ăn iTrackBites

  Kế hoạch bữa ăn dễ dàng

  ITrackBites cũng có một cộng đồng nơi bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình và học hỏi từ những người khác. Don Tiết quên về huấn luyện viên chính thức của nó sẽ thúc đẩy và hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu của mình.

  Ăn thức ăn yêu thích của bạn và vẫn đạt được một lối sống lành mạnh với iTrackBites. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ trên Google Play!

 3. SparkP People Calorie Counter & Diet Tracker

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Logo SparkP People

  Nếu bạn đang tìm kiếm một huấn luyện viên sẽ hỗ trợ các mục tiêu về sức khỏe và thể lực của bạn, thì SparkP People là một ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn. Với ứng dụng này, bạn có thể khỏe mạnh với các kế hoạch khác nhau của họ, theo dõi thực phẩm và giảm cân bằng cách tùy chỉnh chế độ ăn uống của bạn.

  SparkP People có một trong những cơ sở dữ liệu thực phẩm lớn nhất hiện có. Bạn có thể theo dõi lượng calo của bạn trong khi tìm một kế hoạch phù hợp với bạn.

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Theo dõi SparkP People

  Theo dõi những gì bạn ăn và bao nhiêu calo bạn đốt cháy

  Ứng dụng này cũng bao gồm một tính năng theo dõi tập thể dục cho phép bạn theo dõi quá trình tập luyện của mình và số lượng calo bạn đốt cháy mỗi lần. Với máy tính calo đơn giản, việc theo dõi các macro và carbs không còn là vấn đề nữa.

  Đó không phải là kết thúc của nó!

  SparkP People cũng có hàng trăm bản demo tập thể dục để cung cấp cho bạn các hướng dẫn tập thể dục phù hợp từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Có được sức khỏe và phù hợp mà không có nguy cơ chấn thương.

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - SparkP People Coaching

  Hàng tấn bản demo và bài viết để giúp bạn xây dựng thói quen của mình

  Ứng dụng này cũng có rất nhiều bài viết về sức khỏe, thể dục và chế độ ăn uống để bạn có thể tìm hiểu thêm về cơ thể của mình. Tìm hiểu các mẹo ăn kiêng và lấy động lực từ đội ngũ tốt nhất hiện có!

  Bạn có quan tâm đến SparkP People không? Hãy xem trên Google Play để biết thêm chi tiết!

 4. MyFitnessPal

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Logo MyFitnessPal

  Bạn có muốn giảm cân, khỏe mạnh, hoặc thay đổi chế độ ăn uống của bạn? Dù bạn chọn gì, MyFitnessPal đều có thể bao gồm.

  Với ứng dụng này, mục tiêu của bạn để có một lối sống lành mạnh là trong tầm tay. Giảm, tăng hoặc duy trì cân nặng của bạn với sự trợ giúp của MyFitnessPal.

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Cơ sở dữ liệu MyFitnessPal

  Hàng triệu thực phẩm trong cơ sở dữ liệu

  Theo dõi lượng thức ăn của bạn không phải là vấn đề với hàng triệu thực phẩm trong cơ sở dữ liệu ứng dụng này. Bạn cũng có thể tìm hiểu làm thế nào để thực hiện các công thức nấu ăn và bữa ăn lành mạnh hơn để bạn có thể tạo ra thực phẩm lành mạnh cho bản thân và người thân.

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Theo dõi MyFitnessPal

  Theo dõi những gì bạn ăn

  Giữ lấy!

  MyFitnessPal cũng có một bộ theo dõi lượng calo, vĩ mô và chất dinh dưỡng để bạn có thể kiểm soát những gì bạn ăn. Những tính năng này có thể giúp bạn đi đúng hướng để đạt được các mục tiêu về sức khỏe và thể lực.

  Bắt đầu một lối sống lành mạnh hơn với MyFitnessPal ngay bây giờ! Tải ngay trên Google Play!

 5. FatSecretỨng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Logo FatSecret

  FatSecret là một máy đếm calo hiệu quả, giảm cân và ứng dụng ăn kiêng hiện có. Nó cũng đơn giản để điều hướng và bao gồm các tính năng và dịch vụ bên ngoài để giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục của mình.

  Với ứng dụng này, bạn có thể theo dõi lượng thức ăn, tập luyện và trọng lượng cơ thể bằng cơ sở dữ liệu chất lượng cao. Tạo một kế hoạch ăn kiêng, giảm cân và đạt được mục tiêu của bạn một cách lành mạnh.

  FatSecret có hàng tấn các tính năng, bao gồm gói thực phẩm, nhận dạng hình ảnh của sản phẩm, máy quét mã vạch, nhật ký khác nhau và nhiều tính năng khác. Chia sẻ và lấy cảm hứng từ các công thức nấu ăn lành mạnh và ý tưởng bữa ăn khác nhau với cộng đồng.

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Camera FatSecret

  Nhận dạng hình ảnh của các loại thực phẩm và sản phẩm khác nhau

  Nhưng xin chờ chút nữa!

  Bạn cũng có thể xem một báo cáo chi tiết về tiến trình của bạn mỗi ngày cho lượng calo và macro của bạn. FatSecret cũng có các chuyên gia y tế sẽ cung cấp cho bạn thông tin phản hồi, mẹo và hỗ trợ để đạt được mục tiêu của bạn.

  Ứng dụng tốt nhất Tương tự như Ứng dụng theo dõi cân nặng cho Android - Báo cáo FatSecret

  Báo cáo về lượng calo, macro và lượng chất dinh dưỡng của bạn

  Ứng dụng này cũng có các tính năng cao cấp cho những người muốn đưa chế độ ăn kiêng của họ lên một tầm cao mới. Đăng ký này cung cấp kế hoạch bữa ăn dinh dưỡng từ một chuyên gia dinh dưỡng, lập kế hoạch bữa ăn tiên tiến và tiêu đề bữa ăn tùy chỉnh.

  FatSecret là một trong những ứng dụng truy cập calo tốt nhất hiện có. Tải xuống ngay bây giờ trên Google Play!

Câu hỏi liên quan Người khác hỏi

Làm thế nào để hệ thống theo dõi trọng lượng hoạt động?

Hệ thống theo dõi trọng lượng hoạt động bằng cách ảnh hưởng đến mọi người để lựa chọn và ăn thực phẩm lành mạnh và rất bổ dưỡng. Nó sử dụng các điểm của điểm mà bạn cần để giảm cân.

Làm thế nào là điểm theo dõi trọng lượng xác định?

Các loại thực phẩm khác nhau có điểm tương ứng phụ thuộc vào lượng calo, đường, chất béo và protein. Người dùng được chỉ định các mục tiêu khác nhau theo chiều cao, cân nặng, tuổi tác và giới tính của họ.

Người theo dõi cân nặng có hoạt động tốt không?

Kế hoạch ăn kiêng này có tác dụng kỳ diệu bởi vì nó ảnh hưởng đến bạn để ăn các bữa ăn giàu dinh dưỡng, ít calo. Nó hoạt động tốt cho tất cả mọi người và cung cấp cho mọi người một thói quen để theo dõi mỗi ngày.


Tổng hợp tất cả

Giảm cân có thể khó khăn nếu bạn không có kế hoạch cụ thể. May mắn thay, hiện tại chúng tôi có các ứng dụng hoạt động tương tự như ứng dụng Theo dõi cân nặng có thể giúp bạn giảm cân một cách trơn tru.

Hệ thống điểm Trọng lượng theo dõi tập trung vào việc ảnh hưởng đến người dùng ăn các bữa ăn bổ dưỡng, lành mạnh và ít calo. Nó cũng cho điểm tương ứng với thực phẩm để bạn có thể điều chỉnh những gì bạn ăn hàng ngày.

Với kế hoạch ăn kiêng này, việc giảm vài cân không còn là vấn đề nữa. Chỉ cần đáp ứng mục tiêu hàng ngày của bạn và giảm cân mỗi tuần.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng để lại một bình luận dưới đây!

Hình ảnh nổi bật.

Mục lục