5 Ứng dụng tuyệt vời để sử dụng cho thiết kế đồ họa trên điện thoại thông minh của bạn

5 Ứng dụng tuyệt vời để sử dụng cho thiết kế đồ họa trên điện thoại thông minh của bạn 1

Nhiều người đã tự hỏi làm thế nào họ có thể tự mình thực hiện một số tác phẩm đồ họa smartphones mà không trả tiền cho người khác.

Vâng, nó không phải là rất khó để làm điều này. Nếu bạn là một nhà văn, một nhà tiếp thị, một blogger hoặc người tạo nội dung, bạn có thể biết đồ họa quan trọng như thế nào đối với nghề của bạn và bạn chắc chắn cần nó mỗi ngày.

Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn thiết kế tờ rơi, trích dẫn, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa trên điện thoại của bạn mà không có quá nhiều sự hối hả. Nhưng ở đây, trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ xem xét một số 5 của những ứng dụng đó.

5 Ứng dụng tuyệt vời để sử dụng cho thiết kế đồ họa trên điện thoại thông minh của bạn 2Canva

Vì vậy, người đầu tiên trong danh sách của chúng tôi ở đây là Canva.

Canva là một ứng dụng rất tốt cho phép bạn lựa chọn 1, 000 mẫu và thiết kế miễn phí cho tính năng miễn phí. Và hàng triệu hơn cho các tính năng cao cấp. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ hoạt động trực tuyến. Có nghĩa là bạn cần kết nối internet để có thể sử dụng ứng dụng này. Và ngoài ra, sau khi bản dùng thử miễn phí hết hạn, bạn hầu như không được thưởng thức ứng dụng này vì bạn phải áp dụng các thủ thuật khác để có thể lưu thiết kế mới ngoại tuyến trên điện thoại của mình. Bạn có thể tải ứng dụng này trên cửa hàng google play hoặc Apple Cửa hàng ứng dụng.

Snappa

5 Ứng dụng tuyệt vời để sử dụng cho thiết kế đồ họa trên điện thoại thông minh của bạn 3Snappa
5 Ứng dụng tuyệt vời để sử dụng cho thiết kế đồ họa trên điện thoại thông minh của bạn 4

Giống như Canva, snappa cũng là một ứng dụng dễ sử dụng, hoạt động tốt cho mọi loại người. Cả ưu và nhược điểm trong không gian thiết kế đều có thể sử dụng ứng dụng này với các tính năng kéo và thả cho phép bạn chọn từ một nhóm lớn các công cụ và thiết kế phù hợp với sở thích của bạn.

Tuy nhiên, kế hoạch miễn phí của Snappas có phần hạn chế. Bạn sẽ nhận được năm lượt tải xuống hoặc chia sẻ miễn phí mỗi tháng, điều này sẽ cho bạn cảm giác liệu bạn có muốn trả 10 đô la một tháng cho các lượt tải không giới hạn hay không.

Tuyệt vọng

5 Ứng dụng tuyệt vời để sử dụng cho thiết kế đồ họa trên điện thoại thông minh của bạn 5Tuyệt vọng

Đúng như tên gọi, desygner cũng là một ứng dụng dựa trên web để thiết kế đồ họa. Nó tương tự như Canva và Snappa.

mfidie-4g-điện thoại

Nhưng về ngoại hình và lựa chọn thiết kế, Desygner tương tự Canva. Tuy nhiên, sự khác biệt duy nhất là Canva có nhiều công cụ và tùy biến hơn Desygner.

Mặt khác, điều này cung cấp cho Desygner một viễn cảnh đơn giản hơn Canva.

Đối với những người thích sự đơn giản, Desygner là câu trả lời của bạn. Và đối với những người đam mê muốn tùy chỉnh tất cả, bạn có thể xem xét Canva hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác được đề cập ở đây.

Desygner là miễn phí nhưng cung cấp một đô la6.95 kế hoạch hàng tháng để truy cập vào nhiều mẫu và tính năng hơn.

Adobe Spark

5 Ứng dụng tuyệt vời để sử dụng cho thiết kế đồ họa trên điện thoại thông minh của bạn 6Adobe Spark

Chúng ta đều biết Adobe Inc. mạnh mẽ như thế nào trong không gian đồ thị thiết kế và thông tin. Vì vậy, ngoài các công cụ đồ họa chuyên nghiệp của họ như photoshop và phần còn lại, Adobe có một cái gì đó cho những người không chuyên nghiệp muốn tự thiết kế đồ họa mà không cần quá nhiều sự hối hả.

Các tính năng cơ bản là miễn phí, trong khi đội hình đầy đủ có sẵn với giá $90,99 mỗi tháng.

Visme

5 Ứng dụng tuyệt vời để sử dụng cho thiết kế đồ họa trên điện thoại thông minh của bạn 7Visme

Visme là một nhà sản xuất đồ họa thông tin về cơ bản là Canva của bối cảnh đồ họa.

Giống như Canva, nó dễ dàng như kéo và thả cũng như nhấp chuột để hoàn thành một thiết kế trong Visme.

Đây là phần mềm miễn phí tốt nhất trên thiết bị di động cho bất kỳ ai muốn tạo đồ họa thông tin bắt mắt để trình bày, cho blog của họ hoặc bất kỳ dự án nào khác.

Phần kết luận

Không khó để làm công việc đồ họa trên điện thoại của bạn nữa. Bạn chỉ có thể tự mình làm hầu hết các công việc và tiết kiệm thêm một vài đô la cho kỳ nghỉ trong tương lai.