5 ứng dụng và trò chơi mới mà bạn cần biết trong tuần này

Thường xuyên như đồng hồ, đã đến lúc nhập cuối cùng vào các ứng dụng bài viết mới tốt nhất trong tuần của chúng tôi. Tuần này, lần đầu tiên của năm 2020, chúng tôi đã lựa chọn năm ứng dụng mới từ Cửa hàng Google Play đáng xem thứ hai. Cảm ơn, như mọi khi, cho cộng đồng của chúng tôi cho các đề xuất của bạn.

Johnny kích hoạt

Trò chơi nền tảng hành động này đến từ SayGames. Tiêu đề có sự tham gia của Jonny, một tác nhân kích hoạt, trực tiếp từ loạt phim James Bond của bộ phim "Double O". Trò chơi đạt đến điểm ngọt ngào đó là chìa khóa để đạt được lực kéo trên điện thoại – dễ nhận, nhưng khó để thành thạo. Bạn sẽ hướng dẫn Johhy Trigger thông qua một loạt các cấp độ khi anh ta thực hiện các bước nhảy, quay và bắn đầu khi bạn tìm cách hạ gục mafia. Nó cũng miễn phí để chơi và quảng cáo không hống hách.

Bạn có thể tải xuống trò chơi này từ Cửa hàng Google Play tại liên kết này.

Chủ nhẫn

Bạn đã bao giờ cảm thấy giật mình khi một cú chạm mạnh rơi nước mắt không khí yên bình là gì chưa? Điện thoại cảm ứng có thể là kẻ giết người tâm trạng thực sự, nhưng tất cả chúng ta cần biết khi nào có một cuộc gọi quan trọng, vậy giải pháp là gì? AppTuners nghĩ rằng nó đã crack nó. Ring Master là một ứng dụng cho phép bạn tăng dần và tự động tăng âm lượng nhạc chuông để bạn không ngạc nhiên.

Có nhiều cài đặt có thể tùy chỉnh trong ứng dụng, chẳng hạn như tùy chọn rung trước rồi đổ chuông sau, hoàn hảo cho những lúc bạn không cảm thấy điện thoại rung trong túi áo khoác chẳng hạn. Nó cũng hoạt động với các ứng dụng nhắn tin phổ biến như WhatsApp, Facebook Messenger, Viber, Line và WeChat.

ứng dụng chủ nhẫn Ring Master hoạt động với các ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất. / © AppTuners

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play tại liên kết này.

Dravian

Khi chúng ta tiến tới năm 2020, bảo mật trực tuyến và bảo vệ dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng đối với người dùng. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều rò rỉ, hack và vi phạm trong 12 tháng qua, vì vậy năm nay đã đến lúc tăng cường bảo mật của bạn. DraITED là một ứng dụng cho phép bạn xem những gì đang xảy ra trên mạng, phân tích lưu lượng truy cập để xem những gì đang xảy ra với dữ liệu của bạn để đảm bảo rằng các ứng dụng của bạn tuân thủ quyền riêng tư của bạn.

Bạn cũng có thể kiểm tra các ứng dụng và trang web để xem dữ liệu cá nhân của bạn đang được sử dụng như thế nào. Đây là một công cụ rất hữu ích cho người dùng smartphones nhận thức được sự riêng tư của thập kỷ mới.

ứng dụng 1 Giữ an toàn trực tuyến với ứng dụng giám sát mạng Dravian. / © Orange Services SRL

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play tại liên kết này.

Sao chổi

Cometin là một hộp mẹo cho điện thoại thông minh Android của bạn. Thay vì cung cấp một tính năng duy nhất, ứng dụng này được thiết kế để lấp đầy tất cả các khoảng trống mà nhà sản xuất điện thoại thông minh của bạn để lại! Điều này có nghĩa là thêm các tính năng như màn hình xung quanh, tính năng caffeine để giữ cho màn hình luôn bật và cài đặt độ sáng tối hơn.

Bạn có thể chọn những tính năng bạn muốn tải xuống và những gì bạn không cần thêm – vì điện thoại của bạn đã có chúng hoặc bạn không quan tâm đến tính năng này – và không cần phải root thiết bị của bạn để sử dụng Cometin. Nhược điểm duy nhất là đã có vấn đề với người dùng smartphones Xiaomi chạy MIUI. Người sáng tạo khá cởi mở về điều này, vì vậy chúng tôi không khuyên các chủ sở hữu Xiaomi nên đi quá sâu vào nó.

không tên 7 3 Một hộp thủ thuật hoàn toàn mới cho điện thoại thông minh Android của bạn. / © Stjinb

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này từ Cửa hàng Google Play tại liên kết này.

Saint Seiya Awakening: Hiệp sĩ hoàng đạo

Chúng tôi đã kết thúc vòng đấu tuần này với một trò chơi di động khác. Saint Seiya Awakening: Knights of the Zodiac là một game nhập vai chiến thuật sưu tập anh hùng được cấp phép chính thức, dựa trên bộ Anime Saint Seiya nổi tiếng của Masami Kurumada, từ giữa những năm 80. Tất cả các anh hùng và nhân vật phản diện yêu thích của bạn đều ở đây, và có Team Synergies và Epic Battles để duy trì lối chơi theo lượt thú vị.

Bạn sẽ phải nỗ lực để xây dựng đội bóng trong giấc mơ Santos của mình, nhưng bạn sẽ có thể kiểm tra kỹ năng của mình trước những người chơi khác trong các trận chiến PvP thời gian thực. Trò chơi sử dụng mô hình trò chơi miễn phí cổ điển rất phổ biến hiện nay. Bạn biết những gì mong đợi ở đây. Một chút kiên nhẫn có nghĩa là bạn sẽ có một trò chơi tuyệt vời miễn phí.

Bạn có thể tải xuống trò chơi này từ Cửa hàng Google Play tại liên kết này.

Bạn có biết các ứng dụng khác đáng xem trong tuần này? Chia sẻ chúng trong phần ý kiến ​​dưới đây.