5 VPN tốt nhất cho Kindle Kích hoạt để phát trực tuyến dễ dàng

Kindle Hỏa hay còn gọi là viên Amazon Fire, là một lựa chọn phổ biến cho những người thích đọc kỹ thuật số.

Nó nhỏ gọn, mạnh mẽ và hơn cả việc đọc. Là một máy tính bảng, nó cho phép bạn thực hiện một số tác vụ khác nhau, chẳng hạn như:

 • Duyệt internet 🌐
 • Chơi trò chơi 🎮
 • Phát và lưu trữ phương tiện như video 📼
 • Truyền phát video từ các nền tảng khác 🍿
 • Bấm vào ảnh và quay video 📷

Đặt tất cả những khả năng này sang một bên, mọi thiết bị đều có ít nhất một số nhược điểm hoặc nhược điểm có thể khiến bạn hơi bực bội.

Trong trường hợp này, lỗi của thiết bị Kindle Fire bị giới hạn địa lý, có nghĩa là bạn sẽ có một số hạn chế khi phát trực tuyến một số video hoặc tải xuống một số ứng dụng nhất định.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ tìm hiểu các VPN tốt nhất mà bạn có thể sử dụng ngay.

Tại sao bạn cần VPN khi sử dụng Kindle Ngọn lửa?

Có thể có nhiều lý do để sử dụng VPN và nó phụ thuộc vào vấn đề bạn đang gặp phải. Ví dụ: VPN cũng có thể được sử dụng cho các mục đích bảo mật như ẩn địa chỉ IP của bạn trong khi duyệt để bảo vệ thông tin của bạn.

Ngoài ra, vì chúng ta đang nói về các hạn chế về địa lý của thiết bị Kindle Fire, VPN sẽ cho phép bạn truyền trực tuyến và tải xuống các ứng dụng bị giới hạn đối với bạn một cách liền mạch.

Cũng đọc: VPN tốt nhất cho Netflix, Hulu, Amazon và Disney Plus [2022]

Mặc dù thiết bị này rất linh hoạt và có phạm vi phủ sóng rộng rãi về các quốc gia có sẵn và các ứng dụng có thể tải xuống, nhưng vẫn có một số hạn chế đối với từng quốc gia.

Nếu bạn đang phải đối mặt với vấn đề này, nó có thể rất khó chịu, đặc biệt nếu bạn không thể phát trực tuyến chương trình yêu thích của mình.

May mắn thay, VPN có thể thay đổi địa chỉ IP của bạn và cho phép bạn duyệt web an toàn từ mạng của quốc gia khác. Do đó, bạn sẽ có thể dỡ bỏ các hạn chế về địa lý.

Chúng ta hãy xem danh sách các VPN tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Sự lựa chọn tốt nhất cho Kindle Fire VPN, ExpressVPN, đã tồn tại hơn một thập kỷ và họ biết họ đang làm gì với dịch vụ của mình.

Ngoài việc bảo mật hoạt động trực tuyến của bạn, VPN này sẽ mở khóa trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn bằng cách:

 • Bao gồm trình duyệt và phát trực tuyến cực nhanh
 • Bỏ chặn quyền truy cập vào ứng dụng và nội dung video
 • Bỏ qua điều chỉnh ISP để truy cập các chương trình thú vị trên tất cả các nền tảng phát trực tuyến

Nó cũng mã hóa kết nối của bạn để giữ an toàn cho danh tính và hoạt động của bạn khỏi các nguồn bên ngoài.

Bạn có thể dùng thử ExpressVPN trong 30 ngày trước khi quyết định có muốn nâng cấp lên phiên bản trả phí hay không. Hoàn toàn không có rủi ro vì bạn sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền nếu bạn quyết định không tiếp tục với chúng.

Bảo vệ máy tính bảng của bạn Kindle Khởi động và tận hưởng toàn bộ tiềm năng của nó với NordVPN. Nó cho phép bạn truy cập nội dung một cách an toàn bằng mã hóa thế hệ tiếp theo và thậm chí tránh được sự điều tiết.

Đây là một trong những VPN tốt nhất hiện có, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng trải nghiệm phát trực tuyến của mình sẽ tuyệt vời mà không bị giật.

NordVPN có sẵn ở 59 quốc gia và có chi phí rất hợp lý để đảm bảo nó không phá vỡ ví của bạn. Bạn có thể dùng thử dịch vụ trong 30 ngày không rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền.

máy hủy

Mở khóa phương tiện và ứng dụng thú vị trên của bạn Kindle Kích hoạt bằng Unlocator VPN. Nó thực hiện rất tốt việc ẩn địa chỉ IP của bạn và cho phép bạn sử dụng bất kỳ vị trí nào để truy cập nội dung dành riêng cho quốc gia.

Hơn nữa, bạn có thể tránh trình theo dõi và bảo vệ máy chủ của mình. Bạn sẽ không còn là nạn nhân của việc lạm dụng dữ liệu vì Unlocator mã hóa kết nối internet của bạn.

Nó cũng rất dễ dàng để bắt đầu sử dụng nó. Bạn nhấp vào một nút và chọn vị trí ưa thích của mình để bắt đầu VPN này để nó hoạt động ngay lập tức.

Ngăn chặn theo dõi, bảo mật danh tính và bảo vệ quyền riêng tư của bạn với Surfshark, VPN từng đoạt giải thưởng mà bạn có thể tin cậy.

Một số tính năng chính của dịch vụ này là:

 • Tự động kết nối khi kết nối internet đang hoạt động
 • Kill switch để đảm bảo lưu lượng truy cập internet không bị lộ khi mất kết nối
 • Nó loại bỏ các hạn chế về địa lý và cho phép bạn truy cập vào mọi thứ bị hạn chế
 • Trình chặn quảng cáo để loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu

Surfshark đã được xếp hạng hàng đầu trên các trang web như TechRadar và CNET.

CyberGhost

Đánh giá tại 4.6/ /5 trên TrustPilot, CyberGhost hoạt động với nhiều thiết bị bao gồm Kindle Ngọn lửa. Trên thực tế, bạn có thể bảo mật tới 7 các thiết bị khác nhau đồng thời sử dụng VPN này.

Nó cho phép bạn kết nối với hơn 9.000 máy chủ tốc độ cao ở hơn 90 quốc gia. Đây chỉ là một trong nhiều lý do tại sao hơn 38 triệu người dùng tin tưởng CyberGhost để che giấu địa chỉ IP của họ.

Ngoài ra, dữ liệu của bạn được bảo vệ cao với công nghệ AES 256-bit. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc vấn đề nào, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của họ có sẵn bằng 7 ngày một tuần qua email và trò chuyện trực tiếp.

Cách thiết lập và sử dụng VPN trên thiết bị của bạn Kindle Ngọn lửa?

Quá trình thiết lập và sử dụng VPN trên thiết bị của bạn Kindle Lửa rất đơn giản. Lấy ExpressVPN làm ví dụ, đây là các bước để làm theo:

Bươc 1: Tìm kiếm ExpressVPN và tải xuống cửa hàng ứng dụng.

Bươc 2: Sau khi tải xuống, chạm vào “Mở”.

Bươc 3: Đăng nhập vào tài khoản ExpressVPN của bạn.

Bươc 4: Bạn sẽ được yêu cầu chia sẻ thông tin ẩn danh như báo cáo sự cố, kiểm tra tốc độ, v.v. Sự cho phép này sẽ giúp ExpressVPN trở thành một dịch vụ tốt hơn. Nếu bạn không phiền, hãy nhấn “OK”.

Bươc 5: Để hoàn tất thiết lập, hãy nhấn lại vào “OK”.

Bươc 6: Sau khi cấu hình xong, bạn sẽ có thể kết nối với máy chủ. Nhấp vào biểu tượng “bật/tắt” và chọn một máy chủ vị trí. Theo mặc định, ExpressVPN sẽ chọn vị trí tốt nhất cho bạn bằng tính năng Vị trí thông minh.

Nếu muốn thay đổi vị trí, bạn có thể nhấn vào ba dấu chấm bên cạnh vị trí.

Từ đây bạn sẽ có thể chọn từ một loạt các địa điểm.

Đây là cách bạn kết nối và sử dụng VPN với thiết bị của mình Kindle Ngọn lửa. Giờ đây, bạn sẽ có thể truy cập tất cả nội dung bị giới hạn bởi vị trí của mình.

Đăng kí

Mua một thiết bị công nghệ mới và khám phá ra rằng có những giới hạn có thể là một cảm giác chán nản. May mắn thay, luôn có giải pháp cho hầu hết các sự cố và giới hạn địa lý trên thiết bị của bạn Kindle Cháy là một trong những vấn đề thực sự có giải pháp – VPN.

Bài viết này liệt kê các VPN sẽ giải quyết vấn đề này ngay lập tức.

Sau đó, hãy xem VPN tốt nhất cho Chromebook.

Những bài viết liên quan

Back to top button