50 trò chơi Internet miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android và iOS (Không cần WiFi)

Có thể nói rằng khi nói đến việc có thể chơi mà không bị gián đoạn, đặc biệt là khi chúng ta nói về các trò chơi di động. Thật không may, hầu hết các trò chơi di động hiện đại đều yêu cầu kết nối Internet hoạt động.

Mặc dù trò chơi không có bất kỳ tính năng trực tuyến liên quan nào, vẫn cần có kết nối để tải thông tin người dùng về máy chủ trò chơi. Yêu cầu có nghĩa là người dùng không thể chơi trò chơi mà không có kết nối internet hoạt động.

Đây là một câu hỏi được tìm thấy trên cả Android và iOS. May mắn thay, vẫn còn một số nhà phát triển không tin vào khái niệm đặt hàng kết nối internet mọi lúc. Do đó, nó cho phép người dùng có thể chơi mà không cần kết nối internet, bất cứ nơi nào họ muốn.

Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, cuối cùng tôi đã đưa ra một danh sách các trò chơi wifi tốt nhất bạn có thể tải xuống thiết bị của mình smartphones. Những trò chơi này có sẵn trên cả Android và iOS. Điều này làm cho trải nghiệm chơi game WiFi tốt hơn nhiều.

Để giúp người đọc dễ dàng hơn, các trò chơi sẽ nằm trong một danh mục chỉ định loại của họ. Trước khi tôi chuyển sang các danh mục, tôi sẽ thảo luận về mười trò chơi trực tuyến hay nhất sẽ thuộc các thể loại khác nhau.

10 trò chơi ngoại tuyến miễn phí hàng đầu cho thiết bị Android và iOS

Có nhiều trò chơi ngoại tuyến dành cho thiết bị Android và iOS có sẵn thông qua Google Play Store và cửa hàng ứng dụng ngoại tuyến của Apple. Trước khi tôi liệt kê nó liên quan đến loài này, thật tuyệt khi liệt kê mười loài hàng đầu bất kể giới tính.

Phiên bản bỏ túi Minecraft

Thành công của Minecraft không gây ngạc nhiên ngay cả với những người chơi khó tránh nhất. Minecraft được phát triển bởi Mojang AB và là một trong những game offline hay nhất. Đây cũng là trò chơi duy nhất tôi biết và có sẵn trên hầu hết các nền tảng trên thị trường.

Minecraft cho phép người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình và tạo ra một số thế giới tốt nhất trong trò chơi xây dựng thế giới. Đó không phải là tất cả bởi vì không có giới hạn cho những gì bạn có thể tạo ra, một số người chơi có thể tạo, chúng tôi đã thấy một số sáng tạo tuyệt vời của những nơi như Westeros từ Game of Thrones và thậm chí Hogwarts từ Harry Potter.

Tải xuống cho iOS

asphalt 8 không vận

Những người hâm mộ các trò chơi đua xe có chỉ số octan cao sẽ yêu thích Asphalt 8 Trên không vì nó bất chấp luật trọng lực. Trò chơi cho phép người chơi sống ảo mộng tàn bạo nhất trong những chiếc xe của họ theo phong cách chơi trò chơi mạnh mẽ, mang đến nhiều giờ vui vẻ nhờ hệ thống tiến triển tuyệt vời.

Có rất nhiều nội dung cần được mở khóa, và bạn có thể chọn từ một kho vũ khí của những chiếc xe tốt nhất. Mặc dù trò chơi này miễn phí ở cả cửa hàng ứng dụng và cửa hàng Google Play, trò chơi có các giao dịch mua trong ứng dụng mà bạn có thể bỏ qua miễn phí.

Tóm lại, nhựa đường 8 Airtern là một trò chơi rất thú vị, và chắc chắn là một trong những trò chơi wifi tốt nhất mà không cần Android. Tuy nhiên, trước tiên bạn sẽ cần kết nối internet để tải xuống các tệp lớn hơn.

Tải xuống cho iOS

Badland – Trò chơi ngoại tuyến hay nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một game phiêu lưu hành động không tập trung vào việc làm nổ tung mọi thứ, thì Badland là trò chơi dành cho bạn. Bản thân trò chơi được bán trên thị trường như một cuộc phiêu lưu hành động, nhưng cũng có một mức độ kỹ thuật thấp phù hợp.

Người chơi được hướng dẫn phát hiện bọ trong khu rừng nơi họ sống. Thiết kế cấp độ trò chơi và phong cách nghệ thuật là một trong những game hay nhất tôi từng thấy trong game di động.

Badland được cho là một trong những game offline hay nhất dành cho Android mà tôi rất thích chơi và nó cũng có sẵn cho những người sử dụng iOS. Badland được chơi miễn phí tại Badland nhưng có chứa quảng cáo và mua hàng trong trò chơi. Trên iOS, trò chơi có giá $ 099

Tải xuống cho iOS

Cuộc chiến bóng tối 2

Đối với bất cứ ai đang tìm kiếm một trò chơi chiến đấu hành động mạnh mẽ, nơi họ có thể chơi trò chơi theo ý muốn, Shadow Fight 2 Đó là một lựa chọn tốt. Trò chơi là một trò chơi chiến đấu theo phong cách 1v1 cổ điển được xây dựng với ý nghĩa nghệ thuật.

Các nhân vật có màu đen và trắng với độ tương phản tuyệt vời, độ tương phản tuyệt vời với phần còn lại của nền cho các cảnh khác nhau. Có rất nhiều kiểu chiến đấu có sẵn, và người chơi cũng sẽ có thể chọn từ một số lượng lớn vũ khí theo ý của họ.

Sau vài giờ, tôi trở thành Shadow Fight 2 Trò chơi chiến đấu yêu thích và chắc chắn là một trong những trò chơi wifi tốt nhất không hoạt động trên iOS và Android. Trò chơi miễn phí trên cả hai nền tảng với mua trong ứng dụng.

Tải xuống cho iOS

Có thể tưởng tượng về tôi

Đối với nhiều game thủ trưởng thành và trưởng thành, tay sai là những sinh vật gây phiền nhiễu. Điều tương tự không thể được nói cho thanh thiếu niên hoặc trẻ em được sinh ra trong thập kỷ đầu tiên của thập niên 2000. Despossible Me đặt người chơi vào tay sai khi họ trải qua các giai đoạn khác nhau và chiếm hữu.

Mặc dù Despossible Me không mang lại nhiều sự độc đáo cho bàn, nhưng đó là cách trò chơi sử dụng một số cơ chế cũ khiến nó trở nên tuyệt vời. Bạn phải chiến đấu với một số nhân vật phản diện, vì vậy hãy chuẩn bị mọi thứ.

Trò chơi còn được gọi là Minion Rush ở một số khu vực. Bất kể, nó là một trong những trò chơi miễn phí được xếp hạng hàng đầu chạy trên iOS và Android.

Tải xuống cho iOS

Cây chống lại zombie 2

Khi Plants vs Zombies ban đầu xuất hiện, trò chơi đã thành công ngay lập tức. Nhưng khả năng tiếp cận của nền tảng bị hạn chế. Nhanh chóng chuyển tiếp một vài năm, và bây giờ chúng tôi đang nuôi dưỡng nó Plants vs Zombies 2. Một cuộc phiêu lưu điên rồ và thú vị hơn, đặt cây của bạn chống lại zombie.

Người chơi có thể chơi một số chế độ trò chơi gốc và tốt nhất bên cạnh một số chế độ mới đã bước vào phần tiếp theo. Bạn có những gì nó cần để bảo vệ cây của bạn khỏi những thây ma đói? Hiển thị nó trong Plants vs Zombies 2 , Một trong những trò chơi hay nhất mà không có internet miễn phí.

Tải xuống cho iOS

Infinity Loop – không cần trò chơi Wifi

Đã có lúc chúng ta cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi hành động nhanh và muốn kiểm tra suy nghĩ của mình trước bất kỳ nỗ lực nghệ thuật nào. Cách tốt nhất để làm điều này là với Infinity Loop, một trò chơi giải đố tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống thiết bị Android của mình và chơi miễn phí.

Người chơi phải liên kết một số hình dạng cong và tiếp tục làm như vậy cho đến khi chúng tạo thành một hình dạng. Bạn cũng cần đảm bảo không có dải phân cách trong hình dạng. Trò chơi cũng có chế độ tối, trong đó bạn phải phá vỡ toàn bộ khuôn thành các phần riêng lẻ.

Infinity Loop thú vị, thư giãn và thử thách cho tâm trí của bạn, và nó là một trong những trò chơi internet miễn phí thú vị.

Tải xuống cho iOS

Đua xe leo đồi 2

Nơi Asphalt tập trung 8 Trên một cuộc đua có chỉ số octan nhanh, đòi hỏi bạn phải luôn luôn ý thức, Hill Climb Racing 2 Đây là một trò chơi có xu hướng làm mọi thứ chậm lại. Trò chơi về cơ bản được xây dựng trên nền tảng giống như trò chơi Hill Climb Racing ban đầu với các yếu tố gameplay tốt hơn.

Bạn có thể thực hiện các thủ thuật trên không và chơi game hàng giờ mà không chán. Phần hay nhất là của Hill Climb Racing 2 Chơi miễn phí, với một số giao dịch mua trong trò chơi mà bạn có thể bỏ qua nếu muốn.

Hill Climb Racing cung cấp cho bất cứ ai đang tìm kiếm một số trò chơi ngoại tuyến thú vị cho Android 2 Giờ vui chơi mà không cần phải.

Tải xuống cho iOS

Bộ não đang bật! – Câu đố vật lý

Điểm hay của việc chơi game trên điện thoại thông minh là hầu hết các game đều phù hợp với những chú hề giải đố. Bộ não đang bật! – Câu đố vật lý là trò chơi duy nhất cho bạn. Bằng cách kết hợp vật lý và câu đố, trò chơi miễn phí này có thể thách thức chơi ngay cả những bộ não thông minh nhất ngoài kia.

Mặc dù trò chơi sẽ yêu cầu bạn xây dựng các cấu trúc đơn giản và hầu hết các cấu trúc sẽ trông đơn giản, nhưng bạn cần biết rằng vật lý là thứ chắc chắn sẽ đóng vai trò trong cách bạn xây dựng các cấu trúc của riêng mình.

Thực hiện một bước không cải thiện các định luật vật lý và cấu trúc của bạn sẽ sụp đổ. Trò chơi này rất khó, nhưng rất thú vị để chơi. Không có lý do gì để không được coi là trò chơi ngoại tuyến tốt nhất cho iOS hoặc Android.

Tải xuống cho iOS

Sáu vũ khí: gặp gỡ các băng đảng

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động tuyệt vời ghi lại cảm giác của miền Tây hoang dã mà bạn muốn, bạn đang ở đúng nơi. The Gun Guns: Gang Showdown đưa bạn đến miền Tây hoang dã tàn khốc, nơi bạn sẽ chiến đấu cho cuộc sống của mình.

Nhưng bạn sẽ không chỉ chống lại kẻ cướp và tội phạm bị cấm. Trò chơi cũng đưa bạn chống lại các thế lực siêu nhiên như ma cà rồng, và nhận được số lượng thấp hơn có nghĩa là cái chết ngay lập tức.

Với vô số nhiệm vụ và nội dung không giới hạn, Six Guns: Gang Showdown xuất hiện trong danh sách này như một trong những game hành động yêu thích của tôi, và chắc chắn là một trong những game miễn phí tốt nhất không có wifi.

Tải xuống cho iOS

Không có trò chơi giải đố Wifi cho thiết bị Android và iOS

Bất cứ năm nào bạn nhìn vào các trò chơi giải đố không bao giờ lỗi mốt. Mọi người đều thích một câu đố hay, cho dù bạn nói về trẻ em hay người lớn. Câu đố là một cách tuyệt vời để đánh bóng tâm trí của bạn là tốt.

Cả Android và iOS đều có vô số trò chơi giải đố có sẵn để bạn thưởng thức, một số đơn giản, một số khác thì cong và khó. Thể loại này sẽ chứa các trò chơi giải đố hay nhất có sẵn trên cả hai nền tảng.

Bỏ chặn tôi

Mặc dù từ "bỏ chặn" rất đồng nghĩa với phương tiện truyền thông xã hội, nhưng trong trò chơi này, ý nghĩa lại hoàn toàn khác. Trò chơi lấy câu đố kinh điển để bỏ chặn các bản nhạc và gây khó khăn hơn cho cả những người mới chơi và người mới chơi.

Người chơi dễ dàng bắt đầu chặn các bản nhạc, và khi trò chơi tiến triển, bản thân các bản nhạc trở nên khó khăn hơn. Đến nỗi tôi bị kẹt ở mức 45 phút trong khi tôi ở cách mặt đất 35.000 feet.

Vâng, tôi đã dành 45 phút của cuộc đời mình trên một chuyến bay cố gắng hoàn thành câu đố. Mặc dù hơi nước bay là trọng tâm duy nhất của tôi là mở và làm đường. Đối với bất cứ ai thích thử thách, trò chơi giải đố không thể tốt hơn.

Tải xuống cho iOS

Mekorama – Trò chơi miễn phí Wi-Fi

Đối với bất cứ ai vẫn ngưỡng mộ thiết kế 2D cổ điển mà nó đã giành được trong những ngày gần đây, Mekorama sẽ cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời. Trò chơi sử dụng hình ảnh 2D, nhưng không phải vì nó cố gắng truyền tải một thông điệp.

Ngay cả với đồ họa mà chúng ta hiếm khi thấy trong các tựa game hiện đại, trò chơi trông vẫn tuyệt vời. Trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo các khối với nhiều phần khác nhau mà bạn sẽ có thể tiếp cận.

Mekorama cung cấp cho bạn tổng cộng 50 cấp độ, trong đó mỗi cấp độ khó hơn cấp độ cuối cùng. Đây là một thử nghiệm thực sự cho bất kỳ nhà phân tích câu đố sáng tạo. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó cũng sử dụng một động cơ vật lý chắc chắn góp phần vào thử thách.

Sau khi dành hàng giờ để chơi trò chơi, có thể nói rằng Mekroama đã trở thành một trong những trò chơi wifi miễn phí tốt nhất hiện có.

Tải xuống cho iOS

Dòng chảy tự do

Flow Free là một trò chơi giải đố trông rất đơn giản và dễ chơi khi bạn cài đặt lần đầu tiên. Đó là bởi vì không có nhiều việc phải làm trong các mạng đầu tiên. Nhưng mức độ khó tăng lên khi bạn trải qua trò chơi.

Trò chơi cung cấp một số chấm màu trên lưới, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối các dấu chấm theo cách mà các đường không đi qua khi bạn kết nối các dấu chấm khác. Bạn chỉ có thể kết nối các chấm màu giống nhau.

Một vài cấp độ đầu tiên có thể được coi là lý tưởng cho người dùng vì không có nhiều việc phải làm về mức độ khó, nhưng trò chơi thực sự bắt đầu bắt kịp ngay sau đó. Flow Free có thể dễ dàng được gọi là một trong những trò chơi hay nhất mà không có trò chơi wifi miễn phí, nhờ vào tính chất của trò chơi và mức độ thú vị mà nó cung cấp.

Tải xuống cho iOS

Cắt dây: dùng thử miễn phí

Khi nói đến các trò chơi giải đố phổ biến trên nền tảng di động, khó có trò chơi nào có thể cạnh tranh với danh tiếng do Cut the Rope đưa ra. Vì tất cả các lý do đúng đắn, đây là một trong những trò chơi giải đố thú vị nhất trên thị trường.

Bạn đeo một con quái vật rất dễ thương trong cuộc săn tìm kẹo – điều duy nhất bạn mong muốn. Các đồ ngọt treo trong một sợi dây, và bạn phải cắt dây theo cách làm rơi đồ ngọt trong miệng.

Đơn giản phải không? Chà, vài cấp độ đầu tiên không có gì ngoài sự đơn giản, nhưng độ khó của trò chơi ảnh hưởng xấu khi bạn trải qua các cấp độ. Nếu ai đó đang tìm kiếm các trò chơi không cần wifi, Cut the Rope: Experiment Free là một lựa chọn tốt để bạn tiếp tục.

Tải xuống cho iOS

2048

Làm thế nào khó khăn để kết hợp các khay nhất định với các số khác nhau để có được một số cụ thể? Đó là ý tưởng đã chạy trong đầu tôi khi tôi chạy năm 2048 lần đầu tiên. Tất cả sự nhiệt tình của tôi mờ dần trong vòng 30 phút và tôi không còn cảm thấy như vậy nữa.

Cái hay của trò chơi này là nó cung cấp cho bạn một nhiệm vụ khá đơn giản, một nhiệm vụ không mất nhiều thời gian để hoàn thành. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp vì sẽ không dễ dàng để có được 2048.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi thú vị mà không có wifi, 2048 nên có trên radar. Chỉ cần đừng để sự thất vọng thống trị.

Tải xuống cho iOS

Không có trò chơi dựa trên WiFi cho iOS và Android

Nhiều người thường nhầm lẫn các trò chơi dựa trên thử nghiệm với các trò chơi giải đố với nhau, và mặc dù các bài kiểm tra là câu đố đối với hầu hết mọi người, có một sự khác biệt nhỏ. Các trò chơi dựa trên thử nghiệm trên Android và iOS chủ yếu giới hạn trong các từ.

Những trò chơi này không muốn bạn tạo ra các câu đố phức tạp hoặc tìm kiếm các cấu trúc liên quan đến vật lý. Đối với nhiều người, đây là dạng câu đố đơn giản nhất. Điều tốt là nếu bạn thích loại câu đố này, nó có sẵn rất nhiều trong các cửa hàng ứng dụng tương ứng.

4 hình ảnh 1 Một từ

4 hình ảnh 1 Từ này là loại trò chơi xuất phát từ thời đại xem trò chơi, người chơi được chỉ định 4 Hình ảnh và tất cả các hình ảnh có liên quan chặt chẽ với một từ. Người chơi phải suy nghĩ về từ này có thể là gì và giải câu đố.

Trên giấy tờ, đây có vẻ là một trò chơi đơn giản ngu ngốc mà không có sự phức tạp tuyệt đối. Tuy nhiên, trò chơi có xu hướng khó khăn hơn khi trò chơi tiến triển. 4 pics 1 Word chắc chắn là một trò chơi nếu bạn muốn có một môi trường khắc nghiệt trên điện thoại của mình.

Làm cho bản chất thử thách và vui vẻ để chơi 4 hình ảnh 1 Một từ với các trò chơi miễn phí tốt nhất có thể được tải xuống. Trò chơi có sẵn trên cả iOS và Android.

Tải xuống cho iOS

Trở thành cookie

Word Cookies là một trò chơi từ hoặc câu hỏi khác đã gây ấn tượng với nhiều người vì tất cả các lý do đúng. Mặc dù các trò chơi khác giúp bạn kiểm tra kỹ năng đoán của mình, Word Cookies không chỉ kiểm tra vốn từ vựng của bạn.

Một khái niệm thú vị về Word Cookies là người chơi sẽ nhận được các bảng chữ cái khác nhau trong chảo rán. Bảng chữ cái này về cơ bản là cookie, bạn phải tạo ra các từ bằng cách trượt ngón tay của bạn trên các từ.

Khi bạn tiến bộ, trò chơi thách thức bạn bằng cách cho bạn nhiều từ hơn và yêu cầu bạn tạo câu trong bảng chữ cái. Đó chắc chắn là một nơi thú vị và sẽ khiến bạn nghiện trong nhiều giờ tới.

Word Cookies cũng là một trong những trò chơi Wi-Fi giúp bạn bận rộn trong nhiều giờ và nhiều ngày tới.

Tải xuống cho iOS

Trắc nghiệm: Trắc nghiệm đố 2018

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi kiểm tra kiến ​​thức của bạn về các khía cạnh khác nhau xung quanh bạn? Bạn đang ở đúng nơi; Quizoid: Trivia Quiz 2018 kiểm tra kiến ​​thức của người chơi bằng cách đăng 7000 câu hỏi thuộc về tất cả các loại danh mục khác nhau.

Trò chơi cung cấp ba chế độ trò chơi để vui hơn, và bạn cũng sẽ có được sự sống nếu bạn muốn trò chơi dễ dàng với bạn. Giao diện không phải là chủ đề như tôi mong muốn, nhưng chức năng cơ bản là có và hoạt động rực rỡ.

Vâng, trò chơi lưu trữ tất cả thông tin khi ngoại tuyến, vì vậy bất cứ ai tìm kiếm trò chơi mà không có internet chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời. Trò chơi có sẵn trên cả Android và iOS.

Tải xuống cho iOS

Các game arcade hay nhất ngoại tuyến cho thiết bị iOS và Android

Có thể nói rằng Arcade với tư cách là một thể loại đã tìm thấy ngôi nhà của mình trên nền tảng di động tốt hơn trên máy tính hoặc máy chơi game. Theo dõi là về niềm vui trong chuyến đi, và đó chính xác là những gì smartphones Nó là gì không?

Có một số trò chơi arcade tuyệt vời có sẵn trên nền tảng di động, bất kể bạn đang nói về hệ điều hành nào. Liệt kê các trò chơi WiFi và Android tốt nhất trong danh sách iOS bên dưới.

Máy bay phản lực Joyride

Nếu tên đó là thứ mà bạn quan tâm, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng trò chơi sẽ bắt gặp nó. Jetpack Joyride là một trò chơi kết hợp trò chơi theo phong cách arcade hay nhất đã ảnh hưởng đến các thế hệ và hợp nhất chúng

Bạn đảm nhận vai trò của Barry, những sinh vật phù du thường xuyên bước vào một phòng thí nghiệm tuyệt mật, đặt một gói phản lực và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Trò chơi đầy sức sống, sống động và vui nhộn và rất dễ để làm chủ.

Luôn có một cái gì đó xảy ra trên màn hình, vì vậy đối với những người đang tìm kiếm một trò chơi có chỉ số octan cao với rất nhiều việc phải làm, đây là trò chơi phù hợp.

Tải xuống cho iOS

Nhảy Doodle

Nếu bạn muốn một trò chơi mà bạn có thể chơi trong khi chờ cà phê chuẩn bị mỗi ngày, Doodle Jump là câu trả lời của bạn cho điều đó. Dựa trên một ý tưởng tương đối đơn giản và dễ hiểu, Doodle Jump cho phép bạn điều khiển một sinh vật ngoài hành tinh dễ thương và sáng tạo trong hình tượng trưng.

Mục tiêu của trò chơi cũng có phần đơn giản, bạn phải nhảy lên những cây cột và nền tảng nhỏ màu và tiếp tục làm cho nó có thể. Một số nền tảng hoàn toàn cố định, trong khi những nền tảng khác thay đổi địa điểm.

Bạn càng tiến lên, bạn càng nhận được kết quả tốt hơn và phút bạn rơi vào là khi bạn đối mặt với thất bại. Thật đáng ngạc nhiên khi một thứ đơn giản như Doodle Jump có thể gây nghiện.

Tải xuống cho iOS

Duet

Phá vỡ khối có lẽ là một trong những trò chơi thú vị nhất mà bạn có thể chơi, nhưng nếu bạn làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn thì sao? Bản song ca dựa trên ý tưởng phá vỡ khối đơn giản đã tồn tại mãi mãi.

Tuy nhiên, điều ngạc nhiên bất ngờ là thay vì sử dụng một quả bóng để phá bóng, bạn phải điều khiển hai quả bóng. Đó không phải là tất cả, cả hai quả bóng đều kết hợp với âm nhạc trong trò chơi. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều khoảnh khắc bất ngờ mà bạn sẽ không nhìn thấy.

Trò chơi cũng vượt qua khó khăn bằng cách đưa ra nhiều chướng ngại vật có thể chặn đường của bạn, và thậm chí cung cấp sức mạnh để giúp bạn thoát khỏi chướng ngại vật. Trò chơi được chơi miễn phí trên Android, nhưng nó có giá $ 299 trong App Store.

Tải xuống cho iOS

Đói cá mập tiến hóa

Trong nhiều năm, người chơi đã chơi các trò chơi trong đó họ phải tự bảo vệ mình khỏi những con cá mập đói. Nhưng mọi thứ rất khác với Hungry Shark Evolution; Thay vì làm con mồi, giờ bạn chuyển sang các loài khác khi bạn đi săn dưới đáy biển sâu.

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng các loại khác sẽ không đến sau bạn. Vì họ coi bạn là mối đe dọa, họ sẽ cố hết sức để tránh xa. Họ sẽ cố hết sức để bảo vệ ngôi nhà của họ và đánh bại bạn. Khi bạn tiến bộ trong trò chơi, bạn sẽ chiến đấu với những kẻ thù và ông chủ khó khăn hơn.

Tải xuống cho iOS

Băng qua đường

Nhìn thoáng qua, Crossy Roads có thể trông giống như một trò chơi đang cố gắng kết hợp các trò chơi đông đúc với những cuộc chạy bất tận. Trong khi hầu hết mọi thứ đều ổn, người chơi di động đang trở nên ý thức và kén chọn hơn khi nói đến các trò chơi mà họ muốn chơi.

Crossy Roads phá vỡ các quy tắc của trò chơi lái xe truyền thống bằng cách giới thiệu một số cơ chế thú vị bao gồm đồ họa 8 Bits trông rất đẹp. Trò chơi không muốn bạn chạy mà muốn nhảy ra khỏi những con đường hẹp nơi bạn đang ở.

Trò chơi thú vị, thú vị hơn so với lúc đầu, và đây chắc chắn là một trong những trò chơi wifi miễn phí tốt nhất cho iOS cũng như Android.

Tải xuống cho iOS

Ninja trái cây

Fruit Ninja sẽ có thể gửi tin nhắn cho người dùng trên trang này. Tệp này không hợp lệ cho bất kỳ tin nhắn nào từ máy chủ mà bạn đang sử dụng hoặc không hợp lệ.

Đây là cách duy nhất bạn có thể nhận được tin nhắn từ tin nhắn mà bạn đã nhận được từ tin nhắn không hợp lệ. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn muốn lưu tệp.

منى م م م م م م م م م م م م م م م

Đã tải xuống iOS

ضرب مبرح

Từ đây bạn có thể sử dụng tính năng Smash Hit trên Smash Hit để tải xuống miễn phí. Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn, bạn sẽ có thể đọc tin nhắn. Bạn có thể sử dụng tệp từ đầu trang để đọc.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn này nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho người dùng mà bạn chưa đăng nhập. Đây không phải là trường hợp của giá trị mặc định của tập tin.

Nó không quan trọng nếu bạn muốn sử dụng nó. Hàm này trả về giá trị của giá trị hiện tại của tệp.

Đã tải xuống iOS

متعرج

ZigZag ك عة تد ر Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn cho người dùng, bạn sẽ cần gửi tin nhắn cho người dùng mà bạn chưa đăng nhập.

Điều đó không có nghĩa là có thể đọc hoặc xóa tệp. Bạn có thể sử dụng chức năng này để tìm một thư mục phù hợp với các giá trị mặc định của bạn. Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn, bạn sẽ cần gửi tin nhắn cho người dùng.

50 سب 50 قطقط ،، ي ت 50 ك 50 ي 50 ي 50 50 50 50 50 50 50 قطقط ، قط fant ،.. Đây là một ứng dụng ZigZag cho phép bạn định cấu hình tệp ZigZag của mình.

Đã tải xuống iOS

Ngày hôm nay

Hàm này trả về giá trị của tháng trong tháng. Nếu bạn không muốn sử dụng chức năng này, bạn sẽ cần thêm một tin nhắn cho người dùng. Bạn có thể sử dụng Geometry Dash Lite Geometry Dash Lite để tìm các ứng dụng này để tìm kiếm các ứng dụng khác nhau.

Bạn không muốn gửi tin nhắn. Không thể nhập một tin nhắn với tin nhắn mà bạn muốn sử dụng nó. Hàm Geometry Dash Lite trả về cùng giá trị với hình dạng mặc định của Geometry Dash Lite.

Giá trị này không giống với giá trị mặc định của tệp. Gửi tin nhắn cho người dùng tin nhắn.

Đã tải xuống iOS

Tiếng Anh

Bạn có thể tải xuống một tệp từ tệp chứa Monster Dash hoặc 3D Dash bằng 3D Dash. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho người dùng.

Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn, bạn sẽ cần gửi tin nhắn cho người dùng. Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn cho người dùng, bạn sẽ cần gửi tin nhắn cho người dùng mà bạn muốn gửi tin nhắn cho người dùng.

Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho người dùng.

Đã tải xuống iOS

Có thể sử dụng

Tùy chọn này trả về giá trị của một tin nhắn không giống với giá trị mặc định của tập tin. ، هااااااااااااااااااااااااااااااا Tải xuống Epic Skater từ đầu trang miễn phí.

Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn không muốn gửi tin nhắn cho người dùng. Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn muốn nhập tin nhắn bằng tin nhắn.

Đây là cách duy nhất để nhận được tin nhắn từ người dùng. Điều đó không có nghĩa là có thể sử dụng một tài liệu phù hợp với ززااجججج م ،،، ععععععععع

Đã tải xuống iOS

رر 3

Không thể sử dụng thư mục cho tháng của tháng. Anh chị em trong vũ khí سلسلة تركز على واقعية الحرب العالمية 2 Tiếng Anh là 2 Đây không phải là trường hợp của tháng.

Đây là cách duy nhất để tạo một tệp mà bạn muốn sử dụng. Anh em trong vũ khí 3 Đây là bản tải xuống miễn phí của iOS và Android.

وهمغغ و سمم و و وسس خطىخطىخطى. .أضً …………………… Tất cả đã kết thúc.

Đã tải xuống iOS

نيون

Bạn có thể sử dụng chức năng này để đọc tin nhắn mà bạn muốn sử dụng. Bóng tối neon ه م

Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn muốn xóa tệp. Bạn không cần phải nhập một tin nhắn mà bạn muốn sử dụng.

Bạn có thể sử dụng ،،، ل ل .. Đây là cách duy nhất bạn có thể nhận được tin nhắn từ máy chủ mà bạn muốn sử dụng.

Đã tải xuống iOS

Tải xuống bản tải xuống miễn phí của iOS và Android

Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho người dùng. Bạn không cần phải gửi tin nhắn cho người dùng.

Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn cho người dùng, bạn sẽ cần gửi tin nhắn cho người dùng mà bạn chưa đăng nhập. Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn cho người dùng

Bạn có thể tải xuống một tệp từ điện thoại của mình bằng ứng dụng iOS và Android.

ركة الطاعون

Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn muốn xóa tin nhắn. Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn cho người dùng, bạn sẽ cần gửi tin nhắn cho người dùng. ع م م Gửi tin nhắn cho người dùng.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn này từ thư mục mặc định để nhập tin nhắn hoặc tin nhắn. Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn cho người dùng, bạn sẽ cần gửi tin nhắn đến máy chủ mà bạn muốn sử dụng.

Đây không phải là trường hợp với yêu cầu của người dùng cho một tin nhắn. Nếu bạn không thể truy cập tệp, bạn sẽ có thể sử dụng chức năng này nếu bạn muốn tạo một tệp mới.

Điều này sẽ không thể 0.99 Phiên bản iOS.

Đã tải xuống iOS

هوس التنين

Đây không phải là trường hợp với giá trị mặc định của tập tin, nhưng nó không phải là trường hợp. Dragon Mania Đây là một tải về miễn phí. Bạn có thể sử dụng tùy chọn này để tải tập tin.

Điều này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho người dùng. Có thể sử dụng tin nhắn từ máy chủ để đọc tin nhắn. Nếu bạn không muốn gửi tin nhắn cho người dùng

Đã tải xuống iOS

سكان الم

Townsmen هو مفهوم مثير بالنسبة لي عندما يتعلق الأمر بالألعاب المحمولة لأنه يجمع بين عدة أنواع مختلفة في نوع واحد. بالنسبة للمبتدئين ، تعد اللعبة مزيجًا رائعًا من الإستراتيجية والمحاكاة أيضًا.

في بداية اللعبة ، سيتم منحك بلدة صغيرة مع عدد قليل من الفقراء الذين يعيشون في المدينة. مع تقدم اللعبة ، سيكون من واجبك ضمان نمو المدينة لتصبح مدينة مكتظة بالسكان جنبًا إلى جنب مع اقتصاد يعمل بشكل صحيح وأشخاص يعيشون بسعادة في المدينة.

ستستمر المواقف في التطور دائمًا ، لذا ستحتاج دائمًا إلى الاهتمام بمكانك وإلا قد ترى المدينة في حالة تراجع وهذا ليس شيئًا تريده.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

واي فاي ألعاب مغامرات مجانية لنظامي iOS و Android

تمامًا مثل الممرات ، شهدت مغامرات الحركة ارتفاعًا في الرتب على مدار الشهرين الماضيين. هذا النوع هو واحد من الأفضل بغض النظر عن النظام الأساسي الذي تجربه عليه. نظرًا لأن التركيز هنا هو الجوّال فقط ، فسوف نلقي بعض الضوء على أفضل ألعاب المغامرات المتاحة في السوق.

مرة أخرى ، هذه الألعاب مجانية للعب مع التركيز على القدرة على لعبها عبر الإنترنت بدلاً من عدم الاتصال بالإنترنت.

يجري

في حين أنك لن تركض وتطلق طريقك للخروج من اللعبة ، يوفر Temple Run تجربة فريدة جعلت النوع السائد في المقام الأول. من الآمن أن نقول أن Temple Run مهدت الطريق للعديد من الألعاب المماثلة الأخرى التي ظهرت بعد ذلك.

آليات اللعبة بسيطة بقدر ما يمكن الحصول عليها ؛ ستهرب من وحش يختاره لك باستمرار. مهمتك هي القفز والاندفاع والبط والتمرير في طريقك من خلال العقبات وجمع أكبر عدد ممكن من العملات المعدنية.

تحتاج أيضًا إلى معرفة أنه لا توجد نهاية لمغامراتك ، لذلك ستكون دائمًا في حالة تنقل. دعنا نكتشف مدى السرعة التي يمكنك بها التغلب على درجاتك العالية ، ونصل إلى القمة.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

مغامرات ألتو

تعتمد Alto’s Adventure على ميكانيكي بسيط وسهل للغاية ، حيث سيتم تكليف اللاعبين بإنزال الجبل على لوح التزلج الخاص بهم. وظيفتهم الوحيدة هي تجنب أكبر عدد ممكن من العقبات. ستقوم أيضًا بجمع أي مقتنيات تأتي في طريقك.

في حين أن الكثير سوف يخلط بينه وبين أمثال Temple Run ، إلا أن طريقة اللعب مختلفة إلى حد ما ، والرسومات في الحد الأدنى في أحسن الأحوال. الخلفيات جميلة بشكل مذهل ، وقد تضيع في النظر إلى الآفاق التي ستقدمها لك هذه اللعبة.

Alto’s adventure is the perfect example of how simplicity can sometimes create some of the most beautiful environments, and gaming experience.

Download For iOS

Sea Battle 2

If you grew up playing the famous Sea Battle board game then you will feel right at home with Sea Battle 2. This old-school game is built on the same functionality as the original one, but instead of having an actual board, you now play it on your smartphone.

Players will have to strategically place their ships in positions through which they can destroy enemy ships and pave their way towards victory. The game starts with you and your opponent positioning your ships according to methods you seem are the best.

You can play this game online, and offline as well, this allows for hours of fun whether you are connected to the internet, or you are not. Sea Battle 2 is super fun to play, provided you can overcome the somewhat older looking graphics.

Download For iOS

Swamp Attack

The reason Swamp Attack is so much fun is that it takes a somewhat realistic situation, and gives it an over the top approach that we only see in movies. You play as a simple old man who lives alone in his cabin located in a swamp. He’s completely harmless, and just wants to enjoy his life.

However, things start to change as soon as mysterious virus wipes the entire swamp and turns every creature into bloodthirsty zombies. With the swamp turned into zombies, it is now his job to fight the onslaught of creatures who just want to slaughter him.

You will fight all sorts of crazy creatures that are not possible in real life, but you are going to have to defend yourself. The difficulty level of the game keeps increasing, and you have to do everything in your power to survive.

Swamp Attack is quite possibly one of the best games you can play on your iPhone or Android.

Download For iOS

Racing Games For iOS and Android

Thanks to the availability of gyroscopes in smartphones, racing games have become super relevant. So much so that we did add a couple of racing games in the first heading. However, that does not mean that we are not going to discuss more racing games.

Below you can find some pretty amazing racing games that can be played offline on your smartphones. most of them are free to play as well with exceptions to in-game purchases that are becoming a part of almost every game out on the respective stores.

Asphalt Nitro

f you are not a fan of Asphalt 8 Airborne, and you are looking for something that is different, then don’t worry. Asphalt Nitro is a great alternative to Airborne; now a lot of people think that the variety between both of the games won’t be much, but after spending some time playing Nitro, I can tell you just how varied both games are.

You will get the chance to choose from a slew of different vehicles as per your preference, and not just that; you will also get to choose from different racing tracks. Every track comes with its own challenges, obstacles, and the ability to navigate the track differently should you wish to.

If you have played Split Second on PC, then the Asphalt Nitro will definitely bring back those memories. Sadly, the game is not available on iTunes, but you can download it for free from the Google Play Store.

Earn to Die 2

Anyone who likes a post-apocalyptic setting will definitely enjoy Earn 2 Die, following a 2-dimensional visual style, the game makes players navigate through a city that has been ravaged by the dead.

You are going to have to find fuel, and other different supplies in order to stay alive in the wilderness, and resources are scarce to come by. Sure, this is a game with not much attention to actual reality, but the way the game mechanics are implemented is brilliant.

Unlike some other racing games in which fuel never runs out, you are going to manage yourself properly in Earn to Die 2. Your car will run out of gasoline if you don’t find resources on time.

The lack of resources creates a strange kind of environment, and tension that only a player can properly explain.

Download For iOS

Racing Moto

Bike racing games are not always bad, as a matter of fact there are some fine examples of bike racing games available on the mobile platforms as well. Racing Moto is just the right game if you want to race your bikes across different roads.

The game has mechanics that are super simple, and easy to learn. You are not really required to pay a lot of attention to how the controls are going to work, because everything is pretty self-explanatory.

Players are going to need to dodge the traffic that will comprise of different vehicle types having different speeds as well. The game starts with giving players a Harley Davidson bike, but as the game progresses, you will be getting better, and faster bikes for your racing adventures.

It is not an original idea, but an idea that works really well thanks to the way its implemented. Sadly the game is only available on Android.

Traffic Rider

Continuing the tradition of fine motorcycle racing games, Traffic Rider makes it on the list of the best racing games on the mobile platform. Traffic Rider takes things differently as it is one of the few first-person racing games available on the mobile.

Players get the chance to ride their bikes with as much speed as they want through ever-changing and speeding traffic. The experience looks a lot easier at the start, but the difficulty only increases with time.

There are no turns so you don’t have to worry about those, but do keep in mind that the oncoming traffic can be bothersome. The game also gives you 20 different bikes to choose from.

Each bike will be more powerful or faster than the other with respect to their type, and you will even have different tracks and different times of the day.

Download For iOS

CSR Racing 2

If you think Asphalt is too arcade for you, simply go ahead and download CSR Racing 2. The racing game has been around for a long, long time, and features licensed cars, and a lot of customization options too.

Sure, you will not be able to perform gravity-defying stunts but the core gameplay is aimed at players who want authentic and believing driving experience. Players will get to choose from a large arsenal of licensed vehicles and be able to take them for a spin.

CSR Racing 2 is the racing game you want if you are looking for a racing experience unlike any other game in the market.

Download For iOS

Casual Games For Android and iOS (No Wifi Needed )

Sometimes you don’t want to play action games, or games that require your brain to focus on things. In a situation like that, the best way out is by playing games that are casual. There is no shortage of casual games in the market, as a matter fact, they have been around for a long time.

Casual games are just like they sound, you don’t really need a lot of brain activity to play the games. You can even play them when you are half asleep and they will still make sense.

The list is all about the best casual games that are available on the mobile platform. Let’s have a look at them.

Paper Toss

Tossing paper into the dustbin is a part-time activity a lot of people enjoy. For anyone who happens to be bored in their class or when they are work, they can start rolling paper and throw it in the dustbin.

With Paper Toss, you are no longer required to actually use real-life paper, instead, you can just play Paper Toss and throw the paper into the basket. Sure, it may not give you the feeling of actually throwing paper into the basket but the gameplay is fun and casual enough.

Paper Toss does not serve any proper purpose apart from being a casual time passer, but it works well for the last part, and provides a lot of value as you can play it anytime you want.

Download For iOS

Make More!

Make More! may seem redundant to a lot of people, but the core gameplay mechanics are simple enough to actually keep everyone hooked. The game lets players become factory owners, and they must train the workers and foremen. The workers are tasked with doing different things based on the level you are playing at.

The entire game takes place in a factory, and you are tasked with interesting things time and again;  if you feel that the game is getting a bit boring and redundant, there are bonuses that you can use to motivate your workers even further.

The whole concept of the game is rather unique, and it doesn’t take a lot of effort to properly play it either. The whole objective of the game is to create more factories, and train more workers as well.

There is no denying that Make More! is an interesting concept that will get the players hooked as soon as they start their adventure in the game.

Download For iOS

Smurfs’ Village

Almost all of us grew up watching Smurfs one way or another, the cute blue creatures are embedded in our memories. So when I found out that there is a Smurfs based game available on the mobile platform, I was surprised to an extent.

For many, Smurfs is an old legend that is no longer relevant in the most parts of the world. However, it is safe to say that even the newer generation has taken interest in Smurfs. With Smurfs’ Village, you get a gameplay style that is a lot similar to games like Farmville and Cityville.

You will be tasked with a lot of different tasks that you will have to perform, and in case you feel that you are getting bored for one reason or another, you can go ahead and play some mini-games that are offered within the game.

Download For iOS

Angry Birds 2

Ever sin ve the original Angry Birds by Rovio Entertainment took the market by storm back in 2009, the value blew up to a point where Angry Birds became a brand name. It is safe to say that Angry Birds is perhaps the most famous franchise on the mobile platform.

A franchise that is even bigger than Pokemon Go, and the shortlived Flappy Bird. Angry Birds 2 is the first true sequel to the original Angry Birds. I was a bit skeptical, but the game exceeded my expectations.

Despite the countless iterations that have been available over the past couple of years, the sequel manages to bring something fresh to the table. There is a lot of fun involved, and you will not feel like it’s a sequel.

I admire Rovio Entertainment for the amazing game they have created. it’s one of the best renditions of Angry Bird that I have played in a long, long time.

Download For iOS

Free Offline Roleplaying Games For Android and iOS

If I am to talk about my favourite genre of the gaming industry, it would definitely be the roleplaying genre for a lot of reasons. Regardless of the platform, we are talking about, roleplaying has always been the most consistent one out there.

It was only natural that I look for the same genre on the mobile platform as well, and so I started my research. To my surprise, the genre has been thriving on the mobile platform for a long time. There are some amazing roleplaying games available on the platform.

Let’s have a look at some of them and see what makes them so amazing.

Dark Sword

The first roleplaying game on the list Dark Sword, it is not exactly related to Dark Souls so don’t worry about a game that is excruciatingly difficult. Dark Sword is actually very artistic. The graphics are minimal with just the right amount of artistic flair.

Most of the stuff is all black, even the blood splashes that you will get to witness from the enemies that you kill. Dark Swords lets you play as a gloomy, battle-hardened warrior who will be fighting endless waves of enemies.

The good thing here is that the game is very rewarding, so your hard work against your enemies will be paid off in a great way. You will get to improve your characters in various different aspects, making your character an even more formidable opponent for the enemies that you will be facing.

Download For iOS

Pixel Dungeon

If a fast paced, over the top RPG is not something that you are willing to play, then the next option is for people who want to relax and still enjoy the depth of an RGP game. Pixel Dungeon is a simply created RPG game that is a roguelike RPG game.

Players will be tasked with heading into a dungeon where they will be facing endless amounts of enemies as well as traps. The word “Pixel” goes really, really well with the pixelated gameplay that gives Pixel Dungeon the retro look and feel.

Pixel Dungeon is the near perfect RPG game for the fans of traditional RPG. It’s simple, fun to play, offers intuitive gameplay with rich controls, and can be played whenever you feel like it.

Download For iOS

SoulCraft – Action RPG

The last game on the list is SoulCraft, it’s an action adventure RPG game that takes some of the inspiration from the likes of Dark Siders, and a couple of other classic games that have been out on different platforms.

At first I thought that the game would lack originality, because for many, it’s just a poor man’s clone. However, I was quickly proven wrong as soon as I started playing the game. Sure, some of the inspiration elements are surely there, but they are not emphasized.

Meaning that the game might look like some other game that you have played, but plays entirely differently. The gameplay is fun and will take you to a lot of different locations where you can fight demons and even some angels in a few cases.

Sure, the gameplay might seem a bit too action heavy in some cases, but the good thing is that the game actually focuses on making sure that the players get the value, and their time’s worth. It will never make you feel like you are wasting your time on something that is not as important.

Download For iOS

استنتاج

Writing about gaming on mobile phones was not an easy task, as someone who’s been so heavily invested in PC gaming, it was a lot different for me. However, I did take this task not as a challenge, but as a way to expand my knowledge about how gaming feels like on the go.

I had the pleasure to test a lot of games, and I can say that despite the superiority of other platforms in comparison to the mobile platform if you want a quick getaway that is both successful and fun, you can’t beat gaming on a mobile phone.

I tried my best to cover as many amazing games as possible in order to ensure that all the readers have something to play. In case you feel that some game is missing, and should have been on the list, feel free to let me know so I can look into it.

As far as the games are concerned, most of the games on the list are free to play, and will not require WiFi to always play them. Sure, you might need WiFi in the beginning to download the big data files that are normally not bundled along with the game.

But apart from that, you can download a game without really having to worry about the internet connection is always active.