50 trò chơi internet miễn phí tốt nhất cho thiết bị Android và iOS (không cần Wifi)

Có thể nói rằng khi nói đến việc có thể chơi mà không bị gián đoạn, đặc biệt là khi chúng ta đang nói về các trò chơi di động. Thật không may, hầu hết các trò chơi di động hiện đại đều yêu cầu kết nối internet hoạt động.

Ngay cả khi trò chơi không có bất kỳ tính năng trực tuyến liên quan nào, vẫn cần có kết nối để tải thông tin người dùng về máy chủ trò chơi. Yêu cầu có nghĩa là người dùng không thể chơi trò chơi mà không có kết nối internet hoạt động.

Đây là một vấn đề hiện diện trên cả Android và iOS. May mắn thay, vẫn có một số nhà phát triển không tin vào khái niệm đặt hàng kết nối internet mọi lúc. Do đó, cho phép người dùng có thể chơi mà không cần kết nối internet, bất cứ nơi nào họ muốn.

Sau khi thực hiện một số nghiên cứu, cuối cùng tôi đã đưa ra một danh sách các trò chơi wifi tốt nhất mà bạn có thể tải xuống thiết bị của mình smartphones. Những trò chơi này có sẵn trên cả Android và iOS. Điều này làm cho trải nghiệm chơi game WiFi tốt hơn nhiều.

Với mục đích làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho người đọc, các trò chơi sẽ nằm trong một danh mục cho biết loại của họ. Trước khi chuyển sang các danh mục, tôi sẽ thảo luận về mười trò chơi trực tuyến hàng đầu sẽ thuộc nhiều thể loại khác nhau.

10 trò chơi ngoại tuyến miễn phí hàng đầu cho thiết bị Android và iOS

Có rất nhiều trò chơi ngoại tuyến dành cho thiết bị Android và iOS có sẵn thông qua Google Play Store và cửa hàng ứng dụng ngoại tuyến của Apple. Trước khi tôi liệt kê nó liên quan đến loài này, thật tuyệt khi liệt kê mười loài hàng đầu bất kể giới tính.

Phiên bản bỏ túi Minecraft

Thành công của Minecraft không gây ngạc nhiên ngay cả với những người chơi khó tính nhất. Được phát triển bởi Mojang AB, Minecraft là một trong những game offline hay nhất. Đây cũng là trò chơi duy nhất mà tôi biết và có sẵn trên hầu hết các nền tảng trên thị trường.

Minecraft cho phép người chơi thể hiện sự sáng tạo của mình và tạo ra một số thế giới tốt nhất trong trò chơi xây dựng thế giới. Đó không phải là tất cả, vì không có giới hạn về những gì bạn có thể tạo, một số người chơi có thể tạo, chúng tôi đã thấy một số sáng tạo tuyệt vời của những nơi như Westeros từ Game of Thrones, và thậm chí Hogwarts từ Harry Potter.

Tải xuống cho iOS

Nhựa đường 8 Máy bay

Những người hâm mộ các trò chơi đua xe có chỉ số octan cao sẽ yêu thích Asphalt 8 Trên không vì nó bất chấp luật trọng lực. Trò chơi cho phép người chơi sống trong trí tưởng tượng tàn bạo nhất trong những chiếc xe của họ theo phong cách chơi trò chơi tiết kiệm nhiên liệu, cung cấp nhiều giờ vui vẻ nhờ hệ thống tiến triển đáng kinh ngạc.

Có rất nhiều nội dung cần được mở khóa, và bạn có thể chọn từ một kho vũ khí của những chiếc xe tốt nhất. Mặc dù trò chơi này miễn phí ở cả cửa hàng ứng dụng và cửa hàng Google Play, trò chơi có các giao dịch mua trong ứng dụng mà bạn có thể bỏ qua miễn phí.

Nói tóm lại, nhựa đường 8 Airborne là một trò chơi rất thú vị, và chắc chắn là một trong những game wifi hay nhất mà không cần Android. Tuy nhiên, ban đầu bạn sẽ cần kết nối internet để tải xuống các tệp lớn hơn.

Tải xuống cho iOS

Badland – Trò chơi ngoại tuyến hay nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi phiêu lưu hành động không tập trung vào việc làm nổ tung mọi thứ, Badland là trò chơi dành cho bạn. Bản thân trò chơi được bán trên thị trường như một cuộc phiêu lưu hành động, nhưng cũng có một ngọn lửa kỹ thuật phù hợp.

Người chơi có nhiệm vụ khám phá những điều sai trái trong khu rừng nơi họ sống. Thiết kế cấp độ trò chơi và phong cách nghệ thuật là một trong những game hay nhất tôi từng thấy trong game di động.

Badland chắc chắn là một trong những game offline tốt nhất dành cho Android mà tôi rất vui khi chơi và nó cũng có sẵn cho những ai sử dụng iOS. Badland được chơi miễn phí tại Badland nhưng có chứa quảng cáo và mua hàng trong trò chơi. Trên iOS, chi phí trò chơi 0$ 99

Tải xuống cho iOS

Cuộc chiến bóng tối 2

Đối với bất cứ ai đang tìm kiếm một trò chơi chiến đấu hành động mạnh mẽ, nơi họ sẽ có thể chơi trò chơi theo cách họ muốn, Shadow Fight 2 Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trò chơi là một trò chơi chiến đấu theo phong cách 1v1 cổ điển được xây dựng với ý nghĩa nghệ thuật.

Các nhân vật có màu đen và trắng với độ tương phản tuyệt vời, độ tương phản tuyệt vời với phần còn lại của nền của các giai đoạn khác nhau. Có rất nhiều kiểu chiến đấu có sẵn, và người chơi cũng sẽ được lựa chọn giữa một số lượng lớn vũ khí theo ý của họ.

Sau vài giờ, tôi trở thành Shadow Fight 2 Trò chơi chiến đấu yêu thích và chắc chắn là một trong những trò chơi wifi tốt nhất không hoạt động trên iOS và Android. Trò chơi miễn phí trên cả hai nền tảng với mua trong ứng dụng.

Tải xuống cho iOS

Tuyệt vọng về tôi

Đối với nhiều người trưởng thành và người chơi trưởng thành, tay sai là những sinh vật gây phiền nhiễu. Điều tương tự không thể được nói cho thanh thiếu niên hoặc trẻ em được sinh ra trong thập kỷ đầu tiên của thế kỷ 21. Despossible Me đặt người chơi vào tay sai khi họ chạy qua các giai đoạn khác nhau và chiếm hữu.

Mặc dù Despossible Me không mang lại nhiều sự độc đáo cho bàn, nhưng đó là cách trò chơi sử dụng một số cơ chế cũ khiến nó trở nên tuyệt vời. Bạn phải chiến đấu với một số kẻ xấu, vì vậy hãy đến với tất cả các chuẩn bị.

Trò chơi còn được gọi là Minion Rush ở một số khu vực. Bất kể, nó là một trong những trò chơi miễn phí được xếp hạng hàng đầu chạy trên iOS và Android.

Tải xuống cho iOS

Cây chống lại zombie 2

Khi Plants vs Zombies ban đầu xuất hiện, trò chơi đã thành công ngay lập tức. Tuy nhiên, sự sẵn có của nền tảng đã bị hạn chế. Nhanh chóng chuyển tiếp một vài năm, và bây giờ chúng tôi trân trọng nó Plants vs Zombies 2. Một cuộc phiêu lưu điên rồ và thú vị hơn đặt cây của bạn chống lại zombie.

Người chơi có thể chơi một số chế độ trò chơi hay nhất và nguyên bản cùng với một số chế độ mới đã được đưa vào phần tiếp theo. Bạn có những gì nó cần để bảo vệ cây của bạn khỏi những thây ma đói? Xem nó trong Plants vs Zombies 2 , Một trong những trò chơi hay nhất mà không có internet miễn phí.

Tải xuống cho iOS

Infinity Loop – Không cần trò chơi Wifi

Đã có lúc chúng ta cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi hành động có nhịp độ nhanh và muốn thử thách trí óc của mình trước một số nỗ lực nghệ thuật. Cách tốt nhất để làm điều này là với Infinity Loop, một trò chơi giải đố tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống thiết bị Android của mình và chơi miễn phí.

Người chơi sẽ phải buộc một số hình dạng cong, và tiếp tục làm như vậy cho đến khi chúng tạo thành một hình dạng. Bạn cũng phải đảm bảo không có dải phân cách trong hình dạng. Trò chơi cũng có chế độ tối, nơi bạn sẽ phải chia toàn bộ hình thành các phần riêng lẻ.

Infinity Loop thú vị, thư giãn và thử thách cho tâm trí của bạn, và nó là một trong những trò chơi internet miễn phí thú vị.

Tải xuống cho iOS

Đua xe leo đồi 2

Nơi Asphalt tập trung 8 Trên một cuộc đua octan có nhịp độ nhanh, đòi hỏi bạn phải luôn luôn nhận thức được, Hill Climb Racing 2 Đây là một trò chơi có xu hướng mất mọi thứ từ từ. Trò chơi về cơ bản được xây dựng trên cơ sở giống như trò chơi Hill Climb Racing ban đầu với các yếu tố gameplay tốt hơn.

Bạn có thể thực hiện các thủ thuật trên không, và chơi game hàng giờ mà không chán. Phần hay nhất là Hill Climb Racing 2 Chơi miễn phí, với một số giao dịch mua trong trò chơi mà bạn có thể bỏ qua nếu muốn.

Đối với bất cứ ai đang tìm kiếm một số trò chơi ngoại tuyến thú vị cho Android, Hill Climb Racing cung cấp 2 Giờ vui chơi mà không cần.

Tải xuống cho iOS

Bộ não đang bật! – Câu đố vật lý

Điểm hay của việc chơi game trên điện thoại thông minh là hầu hết các game đều phù hợp với những chú hề giải đố. Bộ não đang bật! – Câu đố vật lý là trò chơi duy nhất cho bạn. Bằng cách kết hợp vật lý và câu đố, trò chơi miễn phí này có thể thách thức chơi ngay cả những bộ não thông minh nhất ngoài kia.

Mặc dù trò chơi sẽ yêu cầu bạn xây dựng các cấu trúc đơn giản và hầu hết các cấu trúc sẽ trông đơn giản, nhưng bạn cần biết rằng vật lý là thứ chắc chắn sẽ đóng vai trò trong cách bạn xây dựng các cấu trúc của riêng mình.

Thực hiện một bước không phù hợp với các định luật vật lý và các cấu trúc của bạn sẽ sụp đổ. Trò chơi này rất khó, nhưng rất thú vị để chơi. Không có lý do gì để không được xem xét trong số các trò chơi ngoại tuyến tốt nhất cho iOS hoặc Android.

Tải xuống cho iOS

Sáu khẩu súng: đối mặt với các băng đảng

Nếu bạn đang tìm kiếm một game hành động tuyệt vời ghi lại cảm giác của miền Tây hoang dã theo cách bạn muốn, thì bạn đang ở đúng nơi. The Gun Guns: Gang Showdown đưa bạn đến miền tây hoang dã tàn khốc nơi bạn có nhiệm vụ chiến đấu cho cuộc sống của mình.

Tuy nhiên, bạn sẽ không chỉ chống lại kẻ cướp và tội phạm ngoài vòng pháp luật. Trò chơi cũng đưa bạn chống lại các sức mạnh siêu nhiên như ma cà rồng, và nhận được số lượng thấp hơn có nghĩa là cái chết ngay lập tức.

Với vô số nhiệm vụ và nội dung không giới hạn, Six Guns: Gang Showdown nằm trong danh sách này là một trong những game hành động yêu thích của tôi, và chắc chắn là một trong những game miễn phí tốt nhất không có wifi.

Tải xuống cho iOS

Không có trò chơi giải đố Wifi cho thiết bị Android và iOS

Bất kể năm nào, bạn đang nhìn vào những trò chơi giải đố không bao giờ lỗi mốt. Mọi người đều thích một câu đố hay, cho dù bạn đang nói về trẻ em hay người lớn. Câu đố là một cách tuyệt vời để đánh bóng tâm trí của bạn quá.

Cả Android và iOS đều có vô số trò chơi giải đố có sẵn để bạn thưởng thức, một số thì dễ, một số khác thì cong và khó. Thể loại này sẽ chứa các trò chơi giải đố hay nhất có sẵn trên cả hai nền tảng.

Bỏ chặn tôi

Mặc dù từ "bỏ chặn" rất đồng nghĩa với phương tiện truyền thông xã hội, nhưng trong trò chơi này, ý nghĩa lại hoàn toàn khác. Trò chơi lấy câu đố kinh điển để bỏ chặn các bản nhạc, và làm cho nó trở nên khó khăn hơn cho cả những người mới chơi và người mới chơi.

Người chơi dễ dàng bắt đầu bỏ chặn các bản nhạc và khi trò chơi phát triển, bản thân các bản nhạc trở nên khó khăn hơn. Đến nỗi tôi bị kẹt ở mức 45 phút trong khi tôi ở cách mặt đất 35.000 feet.

Vâng, tôi đã dành 45 phút của cuộc đời mình trên một chuyến bay cố gắng hoàn thành câu đố. Mặc dù lo lắng về việc bay, trọng tâm duy nhất của tôi là mở và làm theo cách. Đối với bất cứ ai thích thử thách, trò chơi giải đố không thể tốt hơn.

Tải xuống cho iOS

Mekorama – Trò chơi miễn phí Wi-Fi

Đối với tất cả những người vẫn ngưỡng mộ thiết kế 2D cổ điển mà nó đã đạt được trong những ngày gần đây, Mekorama sẽ cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời. Trò chơi sử dụng hình ảnh 2D, nhưng không phải vì nó đang cố gắng truyền tải một thông điệp.

Ngay cả với đồ họa mà chúng ta hiếm khi thấy trong các tựa game hiện đại, trò chơi trông vẫn tuyệt vời. Cách chơi game rất đơn giản, bạn chỉ cần tạo các khối bằng nhiều phần khác nhau mà bạn sẽ có thể tiếp cận.

Mekorama cung cấp cho bạn tổng cộng 50 cấp độ, trong đó mỗi cấp độ khó hơn cấp độ cuối cùng. Đây là một thử nghiệm thực sự cho tất cả các nhà phân tích câu đố sáng tạo. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó cũng sử dụng một công cụ vật lý chắc chắn làm tăng thêm thách thức.

Sau khi dành hàng giờ để chơi trò chơi, có thể nói rằng Mekroama đã trở thành một trong những trò chơi wifi miễn phí tốt nhất hiện có.

Tải xuống cho iOS

Dòng chảy tự do

Flow Free là một trò chơi giải đố trông rất đơn giản và dễ chơi khi bạn cài đặt lần đầu tiên. Điều này là do không có nhiều việc phải làm trong một vài mạng đầu tiên. Tuy nhiên, mức độ khó tăng lên khi bạn tiến bộ thông qua trò chơi.

Trò chơi cung cấp một số chấm màu trên lưới, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối các chấm theo cách sao cho các đường không giao nhau khi kết nối các chấm khác. Bạn chỉ có thể kết nối các chấm màu giống nhau.

Một vài cấp độ đầu tiên có thể được coi là lý tưởng cho người dùng vì không có nhiều việc phải làm về mức độ khó, nhưng trò chơi thực sự bắt đầu bắt kịp ngay sau đó. Flow Free có thể dễ dàng được gọi là một trong những trò chơi hay nhất mà không có trò chơi wifi miễn phí, nhờ vào bản chất của trò chơi và mức độ thú vị mà nó cung cấp.

Tải xuống cho iOS

Cắt dây: dùng thử miễn phí

Khi nói đến các trò chơi giải đố phổ biến trên nền tảng di động, khó có trò chơi nào có thể cạnh tranh với danh tiếng mà Cut the Rope đạt được. Vì tất cả các lý do đúng đắn, đây là một trong những trò chơi giải đố thú vị nhất hiện có trên thị trường.

Bạn nhận một con quái vật rất dễ thương trong việc tìm kiếm kẹo – điều duy nhất bạn khao khát. Những viên kẹo treo trên một sợi dây, và bạn phải cắt dây theo cách thả kẹo vào miệng.

Đơn giản phải không? Chà, vài cấp độ đầu tiên không có gì ngoài sự đơn giản, tuy nhiên, độ khó của trò chơi ảnh hưởng tiêu cực khi bạn tiến bộ qua các cấp độ. Nếu bất cứ ai đang tìm kiếm các trò chơi không cần wifi, Cut the Rope: Experiment Free là một lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện.

Tải xuống cho iOS

2048

Làm thế nào khó khăn để kết hợp một số gạch với các số khác nhau để có được một số cụ thể? Đây là ý tưởng đã chạy trong đầu tôi khi tôi chạy năm 2048 lần đầu tiên. Tất cả sự nhiệt tình của tôi mờ dần trong vòng 30 phút và tôi không còn cảm thấy như vậy nữa.

Cái hay của trò chơi này là nó cung cấp cho bạn một nhiệm vụ khá đơn giản, một nhiệm vụ không mất nhiều thời gian để hoàn thành. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp vì nhận được 2048 sẽ không dễ dàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi thú vị mà không có wifi thì 2048 nên có trên radar. Chỉ cần đừng để sự thất vọng thống trị.

Tải xuống cho iOS

Không có trò chơi dựa trên câu đố Wifi cho iOS và Android

Nhiều người thường nhầm lẫn các trò chơi dựa trên thử nghiệm với các trò chơi giải đố với nhau, và trong khi các bài kiểm tra là câu đố đối với hầu hết mọi người, có một sự khác biệt nhỏ. Các trò chơi dựa trên thử nghiệm trên Android và iOS chủ yếu giới hạn trong các từ.

Những trò chơi này không muốn bạn tạo ra các câu đố phức tạp hoặc tìm kiếm các cấu trúc liên quan đến vật lý. Đối với nhiều người, đây là dạng câu đố dễ nhất. Điều tốt là nếu bạn thích loại câu đố này, có rất nhiều có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng tương ứng.

4 Hình ảnh 1 Một từ

4 Ảnh 1 Từ này là loại trò chơi xuất phát từ thời đại xem trò chơi, người chơi được thưởng 4 Hình ảnh và tất cả các hình ảnh có liên quan chặt chẽ với một từ. Người chơi phải suy nghĩ về từ này có thể là gì và giải câu đố.

Trên giấy tờ, đây có vẻ là một trò chơi đơn giản ngớ ngẩn với hoàn toàn không có biến chứng. Tuy nhiên, trò chơi có xu hướng trở nên khó khăn hơn khi trò chơi tiến triển. 4 Bức ảnh 1 Word chắc chắn là một trò chơi nếu bạn muốn có một môi trường khắc nghiệt trên điện thoại của mình.

Làm cho bản chất thử thách và vui vẻ để chơi 4 Ảnh 1 Một từ của các trò chơi miễn phí tốt nhất có sẵn để tải về. Trò chơi có sẵn trên cả iOS và Android.

Tải xuống cho iOS

Cookie từ

Word Cookies là một từ hoặc trò chơi đố khác đã gây ấn tượng với nhiều người vì tất cả các lý do đúng đắn. Mặc dù các trò chơi khác khiến bạn kiểm tra kỹ năng đoán của mình, Word Cookies không chỉ là kiểm tra vốn từ vựng của bạn.

Một khái niệm thú vị về Word Cookies là người chơi sẽ có được nhiều loại bảng chữ cái trong chảo rán. Bảng chữ cái này về cơ bản là cookie, bạn sẽ phải tạo ra các từ bằng cách trượt ngón tay của bạn trên các từ.

Khi bạn tiến bộ, trò chơi thách thức bạn bằng cách cho bạn nhiều từ hơn và yêu cầu bạn tạo các câu trong bảng chữ cái. Đó chắc chắn là một nơi thú vị và sẽ khiến bạn nghiện trong nhiều giờ tới.

Word Cookies cũng là một trong những trò chơi Wi-Fi sẽ khiến bạn bận rộn trong nhiều giờ và nhiều ngày tới.

Tải xuống cho iOS

Trắc nghiệm: Trắc nghiệm đố 2018

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi sẽ kiểm tra kiến ​​thức của bạn về các khía cạnh khác nhau xung quanh bạn? Bạn đang ở đúng nơi; Quizoid: Trivia Quiz 2018 kiểm tra kiến ​​thức của người chơi bằng cách gửi 7.000 câu hỏi thuộc tất cả các loại khác nhau.

Trò chơi cung cấp ba chế độ trò chơi để vui hơn, và bạn cũng sẽ có được những cuộc sống nếu bạn muốn trò chơi dễ dàng với bạn. Giao diện không được cập nhật như tôi mong muốn, nhưng chức năng cơ bản là có và hoạt động rất tốt.

Vâng, trò chơi lưu trữ tất cả dữ liệu khi ngoại tuyến, vì vậy bất cứ ai tìm kiếm trò chơi mà không có internet, đây chắc chắn là một trò chơi tuyệt vời. Trò chơi có sẵn trên cả Android và iOS.

Tải xuống cho iOS

Các trò chơi Arcade ngoại tuyến tốt nhất cho thiết bị iOS và Android

Thật an toàn khi nói rằng với tư cách là một thể loại, Arcade đã tìm thấy ngôi nhà của mình trên nền tảng di động tốt hơn trên máy tính hoặc bảng điều khiển. Trails là tất cả về niềm vui trên đường đi, và đó là chính xác những gì smartphones Về phải không?

Có một số game arcade tuyệt vời có sẵn trên nền tảng di động, bất kể bạn đang nói về hệ điều hành nào. Liệt kê các trò chơi wifi và Android tốt nhất trong danh sách iOS bên dưới.

Máy bay phản lực Joyride

Nếu tên đó là thứ mà bạn quan tâm, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng trò chơi sẽ vượt qua nó. Jetpack Joyride là một trò chơi kết hợp lối chơi theo phong cách arcade tốt nhất đã ảnh hưởng đến các thế hệ và kết hợp chúng lại với nhau

Bạn đảm nhận vai trò của Barry, những sinh vật phù du thường xuyên bước vào một phòng thí nghiệm tuyệt mật, đặt lên một chiếc jetpack và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Trò chơi đầy sức sống, sống động và vui nhộn, và rất dễ để làm chủ.

Luôn có một cái gì đó đang diễn ra trên màn hình, vì vậy đối với những người tìm kiếm một trò chơi có chỉ số octan cao với nhiều việc phải làm, đây là trò chơi phù hợp.

Tải xuống cho iOS

Nhảy Doodle

Nếu bạn muốn một trò chơi mà bạn có thể chơi trong khi chờ cà phê chuẩn bị mỗi ngày, thì Doodle Jump là câu trả lời của bạn cho điều đó. Dựa trên một ý tưởng tương đối đơn giản và dễ hiểu, Doodle Jump cho phép bạn điều khiển một sinh vật ngoài hành tinh dễ thương và sáng tạo trong hình tượng trưng.

Mục tiêu của trò chơi cũng khá đơn giản, bạn phải nhảy lên các cột và nền tảng nhỏ màu, và tiếp tục thực hiện nó càng tốt. Một số nền tảng hoàn toàn cố định, trong khi những nền tảng khác thay đổi địa điểm.

Bạn càng tiến lên, bạn càng nhận được kết quả tốt hơn và phút bạn rơi vào là khi bạn đối mặt với thất bại. Thật đáng ngạc nhiên khi một thứ đơn giản như Doodle Jump có thể gây nghiện.

Tải xuống cho iOS

Duet

Phá vỡ khối có thể là một trong những trò chơi thú vị nhất mà bạn có thể chơi, nhưng nếu bạn làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn thì sao? Duet được xây dựng trên ý tưởng phá vỡ khối đơn giản đã có từ rất lâu đời.

Tuy nhiên, điều ngạc nhiên đáng ngạc nhiên là thay vì sử dụng một quả bóng để phá bóng, bạn phải điều khiển hai quả bóng. Đó không phải là tất cả, cả hai quả bóng quay cùng với âm nhạc trong trò chơi. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều khoảnh khắc bất ngờ mà bạn sẽ không thấy sắp tới.

Trò chơi cũng vượt qua khó khăn bằng cách đưa ra nhiều chướng ngại vật có thể chặn đường của bạn, và thậm chí cung cấp sức mạnh sẽ giúp bạn thoát khỏi chướng ngại vật. Trò chơi được chơi miễn phí trên Android, nhưng nó có giá 2$ 99 tại App Store.

Tải xuống cho iOS

Đói cá mập tiến hóa

Trong nhiều năm, người chơi đã chơi các trò chơi trong đó họ phải tự bảo vệ mình khỏi những con cá mập đói. Tuy nhiên, mọi thứ khác nhau rất nhiều với Hungry Shark Evolution, thay vì là con mồi, giờ đây bạn đang săn lùng các loài khác khi bạn đi săn trên biển sâu.

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng các loại khác sẽ không đến sau bạn. Vì họ sẽ xem bạn là mối đe dọa, họ sẽ cố hết sức để chống đỡ nó. Họ sẽ cố hết sức để bảo vệ ngôi nhà của họ và đánh bại bạn. Khi bạn tiến lên trong trò chơi, bạn sẽ chiến đấu với những kẻ thù và trùm khó khăn hơn.

Tải xuống cho iOS

Băng qua đường

Nhìn thoáng qua, Crossy Roads có thể trông giống như một trò chơi đang cố gắng kết hợp các trò chơi quá đông với việc chạy vô tận. Trong khi hầu hết mọi thứ đều ổn, người chơi di động đang trở nên ý thức và kén chọn hơn về các trò chơi mà họ muốn chơi.

Crossy Roads phá vỡ các quy tắc của trò chơi chạy truyền thống bằng cách giới thiệu một số cơ chế thú vị bao gồm đồ họa 8 Các bit trông rất đẹp. Trò chơi không muốn bạn chạy, mà muốn nhảy ra khỏi những con đường đông đúc nơi bạn đang ở.

Trò chơi này thú vị, thú vị hơn so với lúc đầu và đây chắc chắn là một trong những trò chơi wifi miễn phí tốt nhất cho iOS cũng như Android.

Tải xuống cho iOS

Ninja trái cây

Fruit Ninja là trò chơi có thể được coi là trò chơi lâu đời nhất trên cả hai nền tảng di động. Trò chơi là khoảng cách mà tôi có thể nhớ, và mặc dù nó thực sự cũ, nhưng nó vẫn có liên quan và thú vị để chơi.

Bạn không cần nhiều thứ khó khăn trong trò chơi, bạn chỉ cần vượt qua những thành quả bất tận. Các loại trái cây được khuấy, và bạn chỉ cần trượt ngón tay của bạn để cắt chúng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng để tăng mức độ khó trong trò chơi, đôi khi nó sẽ cho bạn một số quả bom, và miễn là bạn không cắt chúng, mọi thứ sẽ ổn.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

ضرب مبرح

من الاسم الذي تبدو عليه اللعبة كما لو كانت موسيقية ، فإن Smash Hit هي تجربة مختلفة تمامًا. في واقع الأمر ، لا يمكن وصف التجربة بأكملها إلا بأنها مجردة. يدور المفهوم الكامل للعبة من حولك من خلال رمي الكرات بدقة ودقة.

كل شيء آخر في اللعبة هو مسألة صبر وتقنية ، ويمكن لأي شخص بدون صبر أن يغمره الكيفية التي تلعب بها اللعبة. يجب عليك التأكد من كسر الهياكل الزجاجية بشكل صحيح ودقيق.

لا توجد شخصية رئيسية ، ولا قصة ، ولا مؤامرة ، ولا قواعد. ستبقى اللعبة تجلب لك المتعة طالما كنت تلعب اللعبة ، وتفعل ما يفترض أن تفعله.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

متعرج

ZigZag كلعبة تدور حول البساطة ، اللعبة بسيطة لدرجة أن المطورين لم يكلفوا أنفسهم عناء تضمين مقطع صوتي. في حين أن هذا قد يكون أمرًا صعبًا بالنسبة لكثير من الناس ، بالنسبة لي ، فإن هذه اللعبة تسبب الإدمان بقدر ما تحصل عليه.

لا تعتقد أن المطورين كانوا كسالى للغاية ونسيوا الانتباه إلى كيفية لعب اللعبة. في الواقع ، هناك الكثير من المسرات المرئية التي تجعل هذه اللعبة ممتعة للعب. يتحكم اللاعبون في الكرة ، ويجب عليهم تحريكها في حركة متعرجة ، وتكسب نقاطًا مقابل ذلك.

بعد كسب 50 نقطة ، يتم رسم السيناريو بأكمله بلون جديد. يتكرر هذا الطلاء في كل مرة يكسب فيها اللاعب 50 نقطة ، ولا يتوقف عندها. هذا يضمن أن أي شخص يلعب ZigZag يستمر في القدوم للمزيد.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

هندسة داش لايت

سأكون صادقًا معك جميعًا ، الهندسة ليست شيئًا يعجبني. منذ أن كنت طفلاً ، كنت دائمًا أنظر إليه بازدراء لأنه جعلني غير مرتاحًا. لذلك ، عندما قرأت عن Geometry Dash Lite ، سألت نفسي إذا كنت سأكون قادرًا على النظر إلى اللعبة من منظور مفتوح.

لذا فعلت ، ولا أندم على ذلك لفترة. يمكنني أن أقول بسهولة أن كل ما أملك ضد الهندسة لم يكن يهمني بمجرد أن بدأت في لعب هذه اللعبة. تجلب لك Geometry Dash Lite إلى العالم الملون والنابض بالحياة حيث يتم تكليفك بإحضار شخصيتك إلى نهاية كل مستوى.

نعم ، تبدو المهمة مبسطة بشكل مفرط ، ولكن ما يجب أن أذكره هو أنك ستواجه عددًا من العقبات في طريقك والتي ستبذل قصارى جهدها لإعاقة تجربتك الهندسية. يتطلب عقلك لتكون قادرة على التفوق على العقبات.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

الوحش داش

كل من تصادف أنه من محبي لعبة منصات ثنائية الأبعاد يحتاج للعب Monster Dash ؛ في حين أن غالبية العالم يتحرك على غرار 3D ، تبقى Monster Dash وفية لنفسها. تقدم اللعبة رسومات نابضة بالحياة ومفعمة بالحيوية وهي فقط الكمية المناسبة من وحدات البكسل.

يتم تكليف اللاعبين بالتحرك في بيئة عمودية ، والتأكد من حصول جميع الوحوش على ما يستحقونه. إذا كنت قلقًا بشأن الحركة ، يجب أن تعرف أن اللاعب يتحرك من تلقاء نفسه ، وكل ما عليك فعله هو القفز كلما لزم الأمر.

يمكنك حتى تغيير أسلحتك ، والاختيار من ترسانة كبيرة من شأنها أن تساعد قتالك ضد الوحوش.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

ملحمة متزلج

التزحلق هو رياضة يحبها الجميع ، لكن حقيقة أنها واحدة من أصعب الرياضات التي يجب إتقانها هي شيء لا يمكننا أبداً أن ننكره. تتيح لك Epic Skater أن تصبح متزلج أحلامك بسهولة كبيرة.

أنت تلعب كمتزلج شاب يجب أن يعود إلى المنزل من المدرسة على لوح التزلج الخاص به والتأكد من أنه لم يصب بأذى. نعم ، الميكانيكا بهذه البساطة ، ومع ذلك ، ينشأ التعقيد عندما يتم وضعك في مواجهة بعض العقبات التي يجب عليك وضعها في الاعتبار.

سيطلب اللاعبون أيضًا تنفيذ عدد من الحيل من أجل التنقل بنجاح عبر البيئة. لا شك أن طريقة اللعب بسيطة للغاية ، ولكن مع زيادة سرعة لوح التزلج ، تزداد الصعوبة معها أيضًا.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

براذرز إن آرمز 3

عادت واحدة من سلسلة ألعاب الحركة المحبوبة للغاية مرة أخرى. لطالما كان فيلم Brothers in Arms سلسلة تركز على واقعية الحرب العالمية 2 ؛ سيتمكن اللاعبون من الوصول إلى جميع الأسلحة الشهيرة من الحرب العالمية 2 إلى جانب بعض الأسلحة التجريبية والقوية أيضًا.

مع حرب أكبر بكثير ، يمكنك أيضًا الوصول إلى ترسانة يمكنك استخدامها للتخلص من أعدائك. Brothers in Arms 3 هي واحدة من أفضل ألعاب الرماية التي يمكنك لعبها على جهاز iOS أو Android.

إنها غامرة وسريعة الخطى ، وتدير أيضًا تحديد معظم المربعات المطلوبة لإنشاء لعبة رائعة من منظور الشخص الأول. من الصعب أن تخطئ هنا.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

نيون شادو

إذا كنت تبحث عن لعبة أكشن تشدد أيضًا على الذوق الفني والجماليات ، فستشعر أنك في المنزل. يمنحك Neon Shadow مهمة إنقاذ البشرية من الدمار ، وحتى الانقراض.

انقلبت الآلات الذكية ضد البشر وتخطط الآن لتدمير البشرية. بصفتك الأمل الأخير للبشرية ، أنت مكلف بضمان بقاء البشرية ، وعدم انهيارها.

تقدم اللعبة متعة اللعب ، وأسلوب اللعب الغني الذي يقدم الكثير من القيمة. إنها تبدو وتلعب مثل مطلق النار مباشرة من التسعينيات ، وكطفل ​​في التسعينيات ، أعشق اللعبة تمامًا حتى جوهرها.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

لا توجد ألعاب محاكاة إنترنت لنظامي التشغيل iOS و Android

عادة ما يتم تصنيف ألعاب المحاكاة على أنها بطيئة ومملة من قبل الكثير من الأشخاص بشكل رئيسي لأنها تتطلب الوقت المناسب والتفاني. بدون كلاهما ، لن تلعب اللعبة بالطريقة التي من المفترض أن تلعبها.

على الرغم من الانتقادات التي يتعرض لها هذا النوع في كثير من الأحيان ، إلا أن لديه بعض المعجبين المتحمسين في جميع أنحاء العالم. من المثير للدهشة في الواقع أن نرى أنه في عالم الألعاب المحمولة المتطور والمتحرك باستمرار ، وجدت ألعاب المحاكاة منزلًا على النظام الأساسي.

ستحتوي القائمة على بعض من أفضل ألعاب المحاكاة التي يمكنك لعبها على كل من iOS و Android.

شركة الطاعون

تختلف اللعبة الأولى في فئة المحاكي قليلاً عن بقية اللعبة. على الرغم من أنها تناسب فئة المحاكاة بشكل جيد ، إلا أن اللعبة تجعل اللاعبين يلعبون كطاعون. نعم، سمعتها بشكل صحيح. إنها مهمتك للسيطرة على الطاعون القاتل.

كطاعون ، هدفك هو التأكد من أن جميع البشر في العالم معرضون للقتل أو القتل أو الإصابة. ومع ذلك ، لا يجب أن تشعر بالقوة لأن البشر لديهم الوقت لإيجاد علاجات مختلفة ، وطرق لمواجهة المرض ، مما يجعلهم ينقذون أنفسهم من المرض.

تقدم اللعبة أيضًا للاعبين أربعة مستويات صعوبة مختلفة للاختيار من بينها. إنها بالتأكيد لعبة شريرة للعب ، ولكن مستويات المتعة موجودة بالتأكيد ، وإذا كان أي شخص يشعر باستراتيجية قليلاً ، فإن شركة Plague Inc. هي اللعبة التي ستلعبها.

يمكن تنزيله وأندرويد مجانًا ، لكنه يكلف 0.99 دولارًا على iOS.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

هوس التنين

الجميع يحب التنانين ، سواء كنت تتحدث عن بعض عمليات الترحيل الحديثة للتنين ، أو بعض التنسيقات الكلاسيكية. Dragon Mania هي لعبة تتيح لك زراعة وتنمية التنانين. ستبدأ بتزايد التنانين التي تبدو لطيفة وغير ضارة ، وتأكد من أنها تتحول إلى وحوش قوية مقدر لها أن تكون.

يمكنك جمع سلالات مختلفة من التنانين ، ورفعها حتى تنمو بشكل كامل. بمجرد الانتهاء من ذلك ، يمكنك المضي قدمًا ومحاربة التنانين التي رفعها أصدقاؤك. إذا لم يكن محاربة أصدقائك شيئًا تريده ، يمكنك حتى المضي قدمًا ومحاربة جحافل محاربي الفايكنج الذين سيهاجمونك من وقت لآخر.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

سكان المدينة

Townsmen هو مفهوم مثير بالنسبة لي عندما يتعلق الأمر بالألعاب المحمولة لأنه يجمع بين عدة أنواع مختلفة في نوع واحد. بالنسبة للمبتدئين ، تعد اللعبة مزيجًا رائعًا من الإستراتيجية والمحاكاة أيضًا.

في بداية اللعبة ، سيتم منحك بلدة صغيرة مع عدد قليل من الفقراء الذين يعيشون في المدينة. مع تقدم اللعبة ، سيكون من واجبك ضمان نمو المدينة لتصبح مدينة مكتظة بالسكان جنبًا إلى جنب مع اقتصاد يعمل بشكل صحيح وأشخاص يعيشون بسعادة في المدينة.

ستستمر المواقف في التطور دائمًا ، لذا ستحتاج دائمًا إلى الاهتمام بمكانك وإلا قد ترى المدينة في حالة تراجع وهذا ليس شيئًا تريده.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

واي فاي ألعاب مغامرات مجانية لنظامي iOS و Android

تمامًا مثل الممرات ، شهدت مغامرات الحركة ارتفاعًا في الرتب على مدار الشهرين الماضيين. هذا النوع هو واحد من الأفضل بغض النظر عن النظام الأساسي الذي تجربه عليه. نظرًا لأن التركيز هنا هو الجوّال فقط ، فسوف نلقي بعض الضوء على أفضل ألعاب المغامرات المتاحة في السوق.

مرة أخرى ، هذه الألعاب مجانية للعب مع التركيز على القدرة على لعبها عبر الإنترنت بدلاً من عدم الاتصال بالإنترنت.

يجري

في حين أنك لن تركض وتطلق طريقك للخروج من اللعبة ، يوفر Temple Run تجربة فريدة جعلت النوع السائد في المقام الأول. من الآمن أن نقول أن Temple Run مهدت الطريق للعديد من الألعاب المماثلة الأخرى التي ظهرت بعد ذلك.

آليات اللعبة بسيطة بقدر ما يمكن الحصول عليها ؛ ستهرب من وحش يختاره لك باستمرار. مهمتك هي القفز والاندفاع والبط والتمرير في طريقك من خلال العقبات وجمع أكبر عدد ممكن من العملات المعدنية.

تحتاج أيضًا إلى معرفة أنه لا توجد نهاية لمغامراتك ، لذلك ستكون دائمًا في حالة تنقل. دعنا نكتشف مدى السرعة التي يمكنك بها التغلب على درجاتك العالية ، ونصل إلى القمة.

تنزيل لنظام التشغيل iOS

مغامرات ألتو

تعتمد Alto’s Adventure على ميكانيكي بسيط وسهل للغاية ، حيث سيتم تكليف اللاعبين بإنزال الجبل على لوح التزلج الخاص بهم. وظيفتهم الوحيدة هي تجنب أكبر عدد ممكن من العقبات. ستقوم أيضًا بجمع أي مقتنيات تأتي في طريقك.

في حين أن الكثير سوف يخلط بينه وبين أمثال Temple Run ، إلا أن طريقة اللعب مختلفة إلى حد ما ، والرسومات في الحد الأدنى في أحسن الأحوال. الخلفيات جميلة بشكل مذهل ، وقد تضيع في النظر إلى الآفاق التي ستقدمها لك هذه اللعبة.

Alto’s adventure is the perfect example of how simplicity can sometimes create some of the most beautiful environments, and gaming experience.

Download For iOS

Sea Battle 2

If you grew up playing the famous Sea Battle board game then you will feel right at home with Sea Battle 2. This old-school game is built on the same functionality as the original one, but instead of having an actual board, you now play it on your smartphone.

Players will have to strategically place their ships in positions through which they can destroy enemy ships and pave their way towards victory. The game starts with you and your opponent positioning your ships according to methods you seem are the best.

You can play this game online, and offline as well, this allows for hours of fun whether you are connected to the internet, or you are not. Sea Battle 2 is super fun to play, provided you can overcome the somewhat older looking graphics.

Download For iOS

Swamp Attack

The reason Swamp Attack is so much fun is that it takes a somewhat realistic situation, and gives it an over the top approach that we only see in movies. You play as a simple old man who lives alone in his cabin located in a swamp. He’s completely harmless, and just wants to enjoy his life.

However, things start to change as soon as mysterious virus wipes the entire swamp and turns every creature into bloodthirsty zombies. With the swamp turned into zombies, it is now his job to fight the onslaught of creatures who just want to slaughter him.

You will fight all sorts of crazy creatures that are not possible in real life, but you are going to have to defend yourself. The difficulty level of the game keeps increasing, and you have to do everything in your power to survive.

Swamp Attack is quite possibly one of the best games you can play on your iPhone or Android.

Download For iOS

Racing Games For iOS and Android

Thanks to the availability of gyroscopes in smartphones, racing games have become super relevant. So much so that we did add a couple of racing games in the first heading. However, that does not mean that we are not going to discuss more racing games.

Below you can find some pretty amazing racing games that can be played offline on your smartphones. most of them are free to play as well with exceptions to in-game purchases that are becoming a part of almost every game out on the respective stores.

Asphalt Nitro

f you are not a fan of Asphalt 8 Airborne, and you are looking for something that is different, then don’t worry. Asphalt Nitro is a great alternative to Airborne; now a lot of people think that the variety between both of the games won’t be much, but after spending some time playing Nitro, I can tell you just how varied both games are.

You will get the chance to choose from a slew of different vehicles as per your preference, and not just that; you will also get to choose from different racing tracks. Every track comes with its own challenges, obstacles, and the ability to navigate the track differently should you wish to.

If you have played Split Second on PC, then the Asphalt Nitro will definitely bring back those memories. Sadly, the game is not available on iTunes, but you can download it for free from the Google Play Store.

Earn to Die 2

Anyone who likes a post-apocalyptic setting will definitely enjoy Earn 2 Die, following a 2-dimensional visual style, the game makes players navigate through a city that has been ravaged by the dead.

You are going to have to find fuel, and other different supplies in order to stay alive in the wilderness, and resources are scarce to come by. Sure, this is a game with not much attention to actual reality, but the way the game mechanics are implemented is brilliant.

Unlike some other racing games in which fuel never runs out, you are going to manage yourself properly in Earn to Die 2. Your car will run out of gasoline if you don’t find resources on time.

The lack of resources creates a strange kind of environment, and tension that only a player can properly explain.

Download For iOS

Racing Moto

Bike racing games are not always bad, as a matter of fact there are some fine examples of bike racing games available on the mobile platforms as well. Racing Moto is just the right game if you want to race your bikes across different roads.

The game has mechanics that are super simple, and easy to learn. You are not really required to pay a lot of attention to how the controls are going to work, because everything is pretty self-explanatory.

Players are going to need to dodge the traffic that will comprise of different vehicle types having different speeds as well. The game starts with giving players a Harley Davidson bike, but as the game progresses, you will be getting better, and faster bikes for your racing adventures.

It is not an original idea, but an idea that works really well thanks to the way its implemented. Sadly the game is only available on Android.

Traffic Rider

Continuing the tradition of fine motorcycle racing games, Traffic Rider makes it on the list of the best racing games on the mobile platform. Traffic Rider takes things differently as it is one of the few first-person racing games available on the mobile.

Players get the chance to ride their bikes with as much speed as they want through ever-changing and speeding traffic. The experience looks a lot easier at the start, but the difficulty only increases with time.

There are no turns so you don’t have to worry about those, but do keep in mind that the oncoming traffic can be bothersome. The game also gives you 20 different bikes to choose from.

Each bike will be more powerful or faster than the other with respect to their type, and you will even have different tracks and different times of the day.

Download For iOS

CSR Racing 2

If you think Asphalt is too arcade for you, simply go ahead and download CSR Racing 2. The racing game has been around for a long, long time, and features licensed cars, and a lot of customization options too.

Sure, you will not be able to perform gravity-defying stunts but the core gameplay is aimed at players who want authentic and believing driving experience. Players will get to choose from a large arsenal of licensed vehicles and be able to take them for a spin.

CSR Racing 2 is the racing game you want if you are looking for a racing experience unlike any other game in the market.

Download For iOS

Casual Games For Android and iOS (No Wifi Needed )

Sometimes you don’t want to play action games, or games that require your brain to focus on things. In a situation like that, the best way out is by playing games that are casual. There is no shortage of casual games in the market, as a matter fact, they have been around for a long time.

Casual games are just like they sound, you don’t really need a lot of brain activity to play the games. You can even play them when you are half asleep and they will still make sense.

The list is all about the best casual games that are available on the mobile platform. Let’s have a look at them.

Paper Toss

Tossing paper into the dustbin is a part-time activity a lot of people enjoy. For anyone who happens to be bored in their class or when they are work, they can start rolling paper and throw it in the dustbin.

With Paper Toss, you are no longer required to actually use real-life paper, instead, you can just play Paper Toss and throw the paper into the basket. Sure, it may not give you the feeling of actually throwing paper into the basket but the gameplay is fun and casual enough.

Paper Toss does not serve any proper purpose apart from being a casual time passer, but it works well for the last part, and provides a lot of value as you can play it anytime you want.

Download For iOS

Make More!

Make More! may seem redundant to a lot of people, but the core gameplay mechanics are simple enough to actually keep everyone hooked. The game lets players become factory owners, and they must train the workers and foremen. The workers are tasked with doing different things based on the level you are playing at.

The entire game takes place in a factory, and you are tasked with interesting things time and again;  if you feel that the game is getting a bit boring and redundant, there are bonuses that you can use to motivate your workers even further.

The whole concept of the game is rather unique, and it doesn’t take a lot of effort to properly play it either. The whole objective of the game is to create more factories, and train more workers as well.

There is no denying that Make More! is an interesting concept that will get the players hooked as soon as they start their adventure in the game.

Download For iOS

Smurfs’ Village

Almost all of us grew up watching Smurfs one way or another, the cute blue creatures are embedded in our memories. So when I found out that there is a Smurfs based game available on the mobile platform, I was surprised to an extent.

For many, Smurfs is an old legend that is no longer relevant in the most parts of the world. However, it is safe to say that even the newer generation has taken interest in Smurfs. With Smurfs’ Village, you get a gameplay style that is a lot similar to games like Farmville and Cityville.

You will be tasked with a lot of different tasks that you will have to perform, and in case you feel that you are getting bored for one reason or another, you can go ahead and play some mini-games that are offered within the game.

Download For iOS

Angry Birds 2

Ever sin ve the original Angry Birds by Rovio Entertainment took the market by storm back in 2009, the value blew up to a point where Angry Birds became a brand name. It is safe to say that Angry Birds is perhaps the most famous franchise on the mobile platform.

A franchise that is even bigger than Pokemon Go, and the shortlived Flappy Bird. Angry Birds 2 is the first true sequel to the original Angry Birds. I was a bit skeptical, but the game exceeded my expectations.

Despite the countless iterations that have been available over the past couple of years, the sequel manages to bring something fresh to the table. There is a lot of fun involved, and you will not feel like it’s a sequel.

I admire Rovio Entertainment for the amazing game they have created. it’s one of the best renditions of Angry Bird that I have played in a long, long time.

Download For iOS

Free Offline Roleplaying Games For Android and iOS

If I am to talk about my favourite genre of the gaming industry, it would definitely be the roleplaying genre for a lot of reasons. Regardless of the platform, we are talking about, roleplaying has always been the most consistent one out there.

It was only natural that I look for the same genre on the mobile platform as well, and so I started my research. To my surprise, the genre has been thriving on the mobile platform for a long time. There are some amazing roleplaying games available on the platform.

Let’s have a look at some of them and see what makes them so amazing.

Dark Sword

The first roleplaying game on the list Dark Sword, it is not exactly related to Dark Souls so don’t worry about a game that is excruciatingly difficult. Dark Sword is actually very artistic. The graphics are minimal with just the right amount of artistic flair.

Most of the stuff is all black, even the blood splashes that you will get to witness from the enemies that you kill. Dark Swords lets you play as a gloomy, battle-hardened warrior who will be fighting endless waves of enemies.

The good thing here is that the game is very rewarding, so your hard work against your enemies will be paid off in a great way. You will get to improve your characters in various different aspects, making your character an even more formidable opponent for the enemies that you will be facing.

Download For iOS

Pixel Dungeon

If a fast paced, over the top RPG is not something that you are willing to play, then the next option is for people who want to relax and still enjoy the depth of an RGP game. Pixel Dungeon is a simply created RPG game that is a roguelike RPG game.

Players will be tasked with heading into a dungeon where they will be facing endless amounts of enemies as well as traps. The word “Pixel” goes really, really well with the pixelated gameplay that gives Pixel Dungeon the retro look and feel.

Pixel Dungeon is the near perfect RPG game for the fans of traditional RPG. It’s simple, fun to play, offers intuitive gameplay with rich controls, and can be played whenever you feel like it.

Download For iOS

SoulCraft – Action RPG

The last game on the list is SoulCraft, it’s an action adventure RPG game that takes some of the inspiration from the likes of Dark Siders, and a couple of other classic games that have been out on different platforms.

At first I thought that the game would lack originality, because for many, it’s just a poor man’s clone. However, I was quickly proven wrong as soon as I started playing the game. Sure, some of the inspiration elements are surely there, but they are not emphasized.

Meaning that the game might look like some other game that you have played, but plays entirely differently. The gameplay is fun and will take you to a lot of different locations where you can fight demons and even some angels in a few cases.

Sure, the gameplay might seem a bit too action heavy in some cases, but the good thing is that the game actually focuses on making sure that the players get the value, and their time’s worth. It will never make you feel like you are wasting your time on something that is not as important.

Download For iOS

Kết luận

Writing about gaming on mobile phones was not an easy task, as someone who’s been so heavily invested in PC gaming, it was a lot different for me. However, I did take this task not as a challenge, but as a way to expand my knowledge about how gaming feels like on the go.

I had the pleasure to test a lot of games, and I can say that despite the superiority of other platforms in comparison to the mobile platform if you want a quick getaway that is both successful and fun, you can’t beat gaming on a mobile phone.

I tried my best to cover as many amazing games as possible in order to ensure that all the readers have something to play. In case you feel that some game is missing, and should have been on the list, feel free to let me know so I can look into it.

As far as the games are concerned, most of the games on the list are free to play, and will not require WiFi to always play them. Sure, you might need WiFi in the beginning to download the big data files that are normally not bundled along with the game.

But apart from that, you can download a game without really having to worry about the internet connection is always active.