Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5G rất cần thiết cho các hoạt động của lực lượng không gian: Các quan chức quân đội

Khi nhiều hệ thống trở nên kết nối với IoT (Internet of Things), băng thông không dây nhiều hơn là bắt buộc để giữ cho luồng dữ liệu trôi chảy. Trở thành lựa chọn đầu tiên trong việc tạo ra cơ sở hạ tầng 5G cũng không kém phần quan trọng.

Mặc dù công nghệ 5G vẫn còn khá xa so với việc áp dụng chung, quân đội Hoa Kỳ,

Truyền thông trên nền tảng vũ trụ sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc kết nối các thiết bị 5G.

Theo các quan chức, nó sẽ rất cần thiết cho một số nhiệm vụ được thực hiện gần đây Lực lượng không gian. Họ tin rằng Hoa Kỳ nên là người tạo điều kiện cho thế hệ tiếp theo của công nghệ viễn thông.

Will Roper, nhân viên mua lại của Không quân tuyên bố rằng,

Chúng tôi phải nâng cấp trò chơi của chúng tôi trong 5G. Trong khi nhiều quyền tự chủ tiến tới rìa của internet của sự vật. Nó sẽ phải được hỗ trợ bởi băng thông nhiều hơn.

Ông nói thêm,

Sẽ là một sự sỉ nhục trong trường hợp thứ gì đó sẽ quản lý hầu hết các thông tin từ máy này sang máy khác được thương mại hóa đầu tiên ở nước ngoài.

Hơn nữa, quân đội ủng hộ lệnh cấm của Huawei và hy vọng rằng các đồng minh của chúng ta sẽ tiếp tục chứng thực nó. Trong khi đi vòng quanh các chi tiết, các quan chức tuyên bố một chỗ đứng của Trung Quốc tại Hoa Kỳ và các quốc gia có thể làm xói mòn các hoạt động quân sự.

Truyền thông dựa trên không gian

Tuần trước, một trong những chỉ huy gần đây của Trung tướng Không quân David Thompson đã báo cáo với CNBC,

Bạn bè của chúng tôi và các mối quan hệ đối tác và các liên minh của chúng tôi, chúng tôi là về sự hợp tác và hợp tác, các đối thủ của chúng tôi là về sự ép buộc.

Các nhà lập pháp dân chủ ở Hoa Kỳ chia sẻ quan điểm rằng Trung Quốc đưa ra mối đe dọa 5G. Trong một vài lần mà nhà lãnh đạo đa số Hạ viện đồng ý với ban lãnh đạo Trump, bà Nancy Pelosi khuyến nghị các quốc gia đồng minh không nên sử dụng các sản phẩm của Huawei, mặc dù vì nhiều lý do.

Trong một hội nghị an ninh ở Munich, Diễn giả đã tuyên bố rằng,

Trong trường hợp bạn cần phải thực hiện một lương tâm tập thể về các giá trị và tôn trọng quyền con người và phần còn lại, thì hãy đi gần Huawei và thay vào đó. Hãy để quốc tế hóa và xây dựng một cái gì đó cùng nhau về quyền tự do dữ liệu.

Thỏa thuận là Trung Quốc sẽ sử dụng 5G như một vector thu thập thông tin tình báo. Chính quyền Trump đã cấm sử dụng các sản phẩm ZTE và Huawei của các cơ quan chính phủ và nhà thầu vào năm 2018, đồng thời cảnh báo các nước láng giềng cũng làm theo.

Mỹ

Ngoài ra, các quan chức tình báo ở Hoa Kỳ đã kỳ vọng Huawei sẽ trở thành một công cụ gián điệp cho chính phủ Trung Quốc, một cáo buộc mà tổ chức này kịch liệt phủ nhận. Tuy nhiên, Cố vấn An ninh Quốc gia Hoa Kỳ Robert O KhắcBrien tuyên bố rằng Hoa Kỳ có quyền xác nhận các tuyên bố là đúng.

O giápBrien tuyên bố mà không đưa ra trích dẫn cụ thể cho mối quan tâm bảo mật,

Chúng tôi đã chứng minh rằng Huawei có khả năng bí mật truy cập dữ liệu nhạy cảm và riêng tư trong các hệ thống mà họ duy trì và bán trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, Ngoại trưởng Mike Pompeo coi tất cả các tổ chức công nghệ do Trung Quốc điều hành là một nghi phạm, gọi họ là Trojans tình báo Trung Quốc.

Tổng tư lệnh không quân Jeffrey Harrigian tóm tắt tình hình,

Vào cuối ngày, tôi tin rằng chúng ta phải rõ ràng (về) những gì người Trung Quốc đang cố gắng làm với 5G. Nó có một thứ gì đó mà trên khắp thế giới chúng ta phải tập trung bởi vì đó là một mối nguy hiểm mà nếu bạn không chú ý đến nó, bạn sẽ thấy mình ở một góc vuông.

Nhận cập nhật thời gian thực về danh mục bài đăng này trực tiếp trên thiết bị của bạn, đăng ký ngay bây giờ.