5G và WiFi 6 Honor Tablet V6 Được giới thiệu là Máy tính bảng đầu tiên của Thế giới

Huawei hôm nay đã ra mắt máy tính bảng, nhưng cũng là chi nhánh Honor của nó. Họ đang chuẩn bị một sản phẩm mới để khai trương vào ngày 18 tháng 5 năm Máy tính bảng Honor V6. Thiết bị này có thể ra mắt như nó cần Cả hai 6 cũng như máy tính bảng đầu tiên có WiFi 5G. Chúng ta có Khuyến mãi Dưới.

Tóm lại: Honor có hai sự kiện vào tuần tới. Vào ngày 18 tháng 5, chúng tôi đã thấy máy tính bảng, máy tính xách tay và TV mới này. Honor X10 đã ra mắt vào ngày 20 tháng 5. Hôm nay, Honor đã ra mắt một bài thuyết trình cho sản phẩm sắp ra mắt, Honor Tablet V6. Có vẻ như nó có khung mỏng hơn, nhỏ gọn hơn, giống như mẫu MatePad của Huawei. Băng keo đôi 5G và mới nhất 6 nên cung cấp WiFi tiêu chuẩn. Tin đồn có nghĩa là sản phẩm có chức năng “Theo dõi bóng”, nghĩa là nó có thể theo dõi các chuyển động và chuyển động khen ngợi hoặc chủ yếu là chuyển động không khí.

5G và WiFi 6 Honor Tablet V6 được mô tả là Máy tính bảng đầu tiên của Thế giới với 1

Chúng tôi không có nhiều rò rỉ và thông số kỹ thuật cho sản phẩm này, nhưng chúng tôi đã nghe từ Weibo rằng CPU bên trong có lẽ là HiSilicon Kirin 820, chip 5G của Huawei và người kế nhiệm Kirin 810. tăng gấp bốn lần âm thanh, có thể một số tương tác bút stylus. Android 10 và Magic UI tất nhiên là các dịch vụ của Google. Chúng tôi cũng có thể mua một camera phía sau thứ hai, nhưng tôi sẽ không đặt cược. Tôi không chắc máy ảnh selfie có bị cắt màn hình như MatePad hay hỗ trợ sạc không dây.

Gặp lại bạn vào tuần tới.