6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Viên nén lửa

Những điều tốt nhất về Amazon Đĩa lửa? – giá bán; Họ là vô cùng hợp lý và dễ dàng để có được.

mặt tiêu cực? Vâng, bạn không thể sử dụng Google Play Store Trên bất kỳ Amazon Các sản phẩm.

Đây có thể là một hiệu ứng rất lớn nếu bạn đã quen với các ứng dụng Play yêu thích của mình, nhưng muốn dùng thử Fire Tablet. May mắn thay, chúng tôi có một số ứng dụng tuyệt vời Amazon Đĩa lửa ở đây có thể lấp đầy máy tính bảng duy nhất của bạn với một số lộng lẫy.

tại sao Amazon Đĩa lửa? Có phải niềm vui này vẫn là từ Android?

Chúng tôi sẽ nhận được một chút công nghệ ở đây chỉ trong một giây. Bạn có thể nghe nói rằng Amazon Fire Tablets không sử dụng phiên bản Android được Google phê duyệt. Đúng rồi, Amazon Họ quyết định thay đổi Android để phù hợp hơn với nhu cầu của họ, mặc dù sẽ rất ngạc nhiên nếu họ tiếp tục sử dụng nó Google Play StoreĐây không phải là trường hợp.

Vậy tại sao chúng tôi bao gồm các đĩa đặc biệt của Amazon Fire OS? Kỹ thuật tốt đang được Android vẫn được sửa đổi nhiều hơn một chút so với Google mong muốn. Và thành thật mà nói, ở một mức giá Amazon Các thiết bị chữa cháy được bán hết và chúng tôi sẵn sàng bỏ qua thực tế là chúng không được vận chuyển với sự phù hộ của Google.

Ứng dụng tốt nhất cho Amazon Viên nén lửa

 1. Goodreads

  Logo Goodreads

  Logo Goodreads

  Ứng dụng này rất cần thiết nếu bạn là người thích đọc và yêu thích sách miễn phí trực tuyến. Ứng dụng này chứa hơn 10.000.000 thành viên đã đóng góp hơn 350.000.000 cuốn sách cho ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đọc bất kỳ trong số hàng ngàn cuốn sách được lưu trữ trên ứng dụng. Điều này một mình là đáng để tải xuống nhưng có nhiều tính năng chắc chắn sẽ giúp bạn khám phá Goodreads.

  Có một nút tìm kiếm chuyên dụng có thể giúp bạn tìm thấy chính xác những gì bạn muốn từ hơn 12 triệu cuốn sách. Điều này cho phép bạn biết những gì bạn bè của bạn đang đọc và kiểm tra các đánh giá khác để đánh giá đúng đắn trước khi đọc một cuốn sách. Không chỉ vậy, ứng dụng cũng không yêu cầu bạn đăng nhập để đọc hoặc sử dụng các tính năng cơ bản của ứng dụng. Tuy nhiên, đăng nhập sẽ cho phép bạn truy cập các tính năng nâng cao như đánh giá của bạn bè và nó cũng sẽ cho phép bạn tự xem lại sách.

  6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Viên nén lửa 1

 2. Trình quản lý tệp ES File Explorer

  Logo ES File Explorer

  Logo ES File Explorer

  ES File Explorer là trình thám hiểm tệp mà chúng tôi truy cập trên Android và nó đã được chuyển sang danh sách các ứng dụng trình duyệt tệp tốt nhất dành cho Android của chúng tôi, đây là tin tuyệt vời cho những ai muốn tiếp tục sử dụng nó trên Fire Tablet, mặc dù nó không còn nữa Đối với hệ thống Android. Trình thám hiểm tệp đầy đủ tính năng này không chỉ cho phép bạn duyệt các tệp trên thiết bị của mình mà còn rất nhiều. Jack-of-all cho phép bạn cài đặt ứng dụng, giải nén tệp zip, mở ảnh và tài liệu và thậm chí phát nhạc và video.

  Các es khám phá tập tin giao diện chính

  Mặt tiền chính

  Trên hết, nó được tích hợp hoàn toàn với tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến, cho phép bạn truy cập vào nhiều bộ lưu trữ đám mây từ trong ứng dụng. Nếu bạn cài đặt ứng dụng của bên thứ ba thường xuyên trên thiết bị của mình, ứng dụng này cũng cho phép thu nhỏ các tệp APK. Từ làm việc như FTP đến trình duyệt Bluetooth, ES File Explorer có rất nhiều việc phải làm. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng phiên bản trả phí nếu bạn muốn mở rộng chức năng nhưng thật lòng mà nói, phiên bản miễn phí thực sự mạnh mẽ.

  6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Viên nén lửa 1

 3. VLC chống cháy

  Logo VLC

  Logo VLC

  VLC Player là một trong những chương trình miễn phí hot nhất mà chúng tôi từng thấy. Chúng tôi đã sử dụng nó trên các thiết bị của mình trong hơn một thập kỷ và nó đã hoạt động hoàn hảo mà không gặp vấn đề gì. Nó không chỉ nhỏ gọn mà còn cung cấp hầu hết mọi tính năng bạn muốn từ trình phát video. VLC for Fire là một ứng dụng bắt buộc phải có nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ loại phương tiện nào trên máy tính bảng của mình.

  Thành thật mà nói, điều đó sẽ rất có hại Amazon Đĩa lửa không được thưởng thức các phương tiện truyền thông trên chúng. Đây là một trình phát video hoàn toàn miễn phí có thể phát hầu hết mọi loại định dạng trên thiết bị của bạn. Phần tốt nhất? Nó hoạt động hoàn toàn tốt với các máy chơi game cũng như Fire TV Voice Remote, vì vậy bạn hoàn toàn tự do nhập liệu. Đáng ngạc nhiên, ứng dụng 17.2 MB có thể cung cấp trải nghiệm xem video hữu ích.

  6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Viên nén lửa 1

 4. Văn phòng WPS – Word, Docs, PDF, NoteLát và giấy

  Logo WPS

  Logo WPS

  WPS Office là một ứng dụng miễn phí để tải về Amazon Đĩa lửa sẽ thêm rất nhiều tiện ích cho thiết bị của bạn. Đó là một bộ văn phòng hoàn chỉnh cung cấp xử lý văn bản, tạo bảng tính và thậm chí cả công thức trình chiếu trình chiếu. Đây là một ứng dụng tích hợp mà bạn chắc chắn sẽ cần nếu bạn sẽ làm bất cứ điều gì liên quan đến làm việc trên máy tính bảng mới của bạn.

  Giao diện được thiết kế đẹp và ứng dụng hoạt động rất tốt Amazon Thiết bị chữa cháy. Cá nhân tôi đã sử dụng ứng dụng này được một thời gian 3 Gần như nhiều năm trên Android và nó không cho tôi vấn đề gì cả. Nó cũng tương thích với bàn phím Bluetooth, vì vậy nếu bạn muốn viết một bài báo khi đang di chuyển, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn sự tự do mà bạn cần.

  6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Viên nén lửa 1

 5. Đồng hồ báo thức là dành cho tôi

  6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Viên nén lửa 5

  Báo động cho tôi logo

  Tên rất gợi ý – đây là một ứng dụng đồng hồ báo thức. Nhưng đây không phải là một chiếc đồng hồ báo thức thông thường – nó có giao diện được thiết kế rất tốt, rất trực quan và có khả năng tùy biến cao. Bạn có thể chọn tông màu mà bạn có thể thức dậy, thao tác với nút báo lại, chiếu sáng và xem báo cáo thời tiết trên màn hình ngay khi bạn thức dậy.

  6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Viên nén lửa 6

  Mặt tiền chính

  Ngoài ra còn có một phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng này có thể giúp bạn thoát khỏi quảng cáo và bạn cũng sẽ có tùy chọn sử dụng nhạc của mình để ngủ và thức dậy.

  6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Viên nén lửa 1

 6. Amazon Fire TV

  Amazon Fire TV  Logo

  Amazon Fire TV Logo

  Ứng dụng này rất hữu ích nếu bạn sở hữu Amazon Fire TV Thiết bị và bạn muốn điều khiển TV trực tiếp từ máy tính bảng của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể điều hướng các chế độ xem bạn muốn xem, điều khiển các nút phát, tận dụng các chức năng bàn phím tốt nhất và tìm kiếm bằng giọng nói.

  Bạn cũng có thể nhanh chóng truy cập các ứng dụng và ưu đãi đã ghi mà không cần phải sử dụng điều khiển từ xa để duyệt các tùy chọn của mình. Ứng dụng này là tất cả về sự tiện lợi và dễ dàng truy cập vào các tính năng Amazon Fire TV Thiết bị.

  6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Viên nén lửa 1

Nhận phần cứng

Máy tính bảng lửa HD 8 (Giám sát 8 Inch HD, 16GB) – Vàng

6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Viên nén lửa 9

Máy tính bảng lửa HD 8 – màu vàng

6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Đĩa lửa 10

Lửa 10 Máy tính bảng 64 GB, Đen

6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Đĩa lửa 11

Máy tính bảng Fire HD 10 – Đen

6 Bạn phải có ứng dụng cho Amazon Đĩa lửa 10

Những gì người khác hỏi

Ứng dụng tốt nhất cho Amazon Đĩa lửa?

Tất cả các ứng dụng được cung cấp đều tuyệt vời và hữu ích cho bất kỳ người dùng nào, nhưng nếu chúng tôi chỉ có một lựa chọn thì chúng tôi sẽ sử dụng WPS Office, vì đây đơn giản là một ứng dụng cơ bản nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ loại công việc nào trên máy tính bảng của mình.

Tại sao Google Play App Store không khả dụng trên Amazon Đĩa lửa?

HĐH trên các máy tính bảng này là phiên bản sửa đổi của Android và đây không phải là phiên bản được hỗ trợ bởi Google – vì vậy họ không sử dụng nó Google Play StoreHọ có phiên bản riêng của họ, Amazon Cửa hàng ứng dụng.

nó là gì Amazon Đĩa lửa?

Đây là một số máy tính bảng đã thiết kế nó Amazon – Mục tiêu chính của họ là giải trí, nhưng theo các ứng dụng bạn sử dụng trên chúng, họ có thể nhận được nhiều sử dụng hơn. Thông thường chúng rất phải chăng.

Ứng dụng tốt nhất cho Amazon Đĩa lửa – Tận dụng tối đa máy tính bảng của bạn

Các Amazon App Store đã phát triển ổn định trong những năm qua và gần như mọi ứng dụng Android lớn đều có sẵn ngoài đó – hoặc ít nhất là một phiên bản của nó. Đây là một số ứng dụng cơ bản cho Amazon Nó ra mắt máy tính bảng chắc chắn sẽ biến máy tính bảng của bạn thành một thế lực để những máy tính bảng này phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Android. Chúng tôi rất khuyến khích bạn duyệt Amazon App Store – Rất nhiều ứng dụng tuyệt vời đang chờ bạn tải chúng!

Vậy bạn nghĩ gì về những ứng dụng này? Bạn đã sử dụng nó trước đây trên các nền tảng khác? Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến ​​dưới đây!

Tự hỏi nên đọc gì tiếp theo? Hãy để chúng tôi giúp bạn với một số gợi ý:

Cân bằng hình ảnh