6 Bộ thu Bluetooth tốt nhất cho xe hơi và tai nghe

Các nhà sản xuất điện thoại đã bắt đầu trốn tránh 3Giắc cắm tai nghe .5mm. Vâng, có một vài ngoại lệ, nhưng đó là những gì – Ngoại lệ. Với thế giới không dây, thật khó để từ bỏ tai nghe / tai nghe có dây yêu thích của bạn. May mắn thay, vấn đề này có thể được khắc phục với sự trợ giúp của máy thu Bluetooth.

6 Bộ thu Bluetooth tốt nhất cho xe hơi và tai nghe

Những thiết bị nhỏ bé này thổi hồn vào các thiết bị có dây như hệ thống âm nhạc của xe hơi. Bạn cần cắm các thiết bị này vào 3.5mm đầu ra AUX. Thêm vào đó, chúng không tốn nhiều chi phí và đánh bại chi phí nâng cấp lên hệ thống âm thanh mới hoặc mua một cặp tai nghe Bluetooth mới.

Đọc tiếp để tìm hiểu một số máy thu âm thanh Bluetooth tốt nhất và giá cả phải chăng, cân bằng cả ngoại hình và chức năng.

1. Bộ thu Bluetooth mini CrossBeats

Pin dự phòng khá tốt. Trong một lần sạc, thiết bị nhỏ này kéo dài tới 5 giờ Một lần nữa, pin của hầu hết các thiết bị không dây Bluetooth phụ thuộc rất nhiều vào mức âm lượng.

Bộ thu Bluetooth tốt nhất cho xe hơi và tai nghe Crossbeats Rev

Tuy nhiên, chất lượng xây dựng của sản phẩm này không phải là tuyệt vời. Vì vậy, bạn nên chọn mua nó, bạn có thể muốn cẩn thận một chút với việc xử lý nó.

2. Máy thu âm thanh Cubetek

Vì vậy, nếu bạn ổn với bộ thu Bluetooth lớn hơn một chút, bạn có thể cân nhắc mua nó. Thứ hai, nó đi kèm với một bản sao lưu xung quanh 6 giờ và chỉ cần thời gian sạc lại 1.5 giờ

Bộ thu Bluetooth tốt nhất cho xe hơi và tai nghe Cubetech 2

Và tốt, khi nói đến tính năng chính – chất lượng âm thanh – nó không làm bạn thất vọng. Nó đã tìm thấy nhiều người nhận, nhờ chất lượng âm thanh tốt.

3. Bộ thu Bluetooth Tantra Fluke Pro

Fluke Pro gói một nút đa chức năng bằng cách sử dụng mà bạn có thể trả lời / từ chối cuộc gọi. Tantra tuyên bố rằng thiết bị cũng đáp ứng với lệnh thoại.

Thực hiện và nhận cuộc gọi là một công việc suôn sẻ với nó và nhiều người dùng đã tuyên bố Fluke Pro mang đến âm thanh rõ ràng.

Bộ thu Bluetooth tốt nhất cho xe hơi và tai nghe 2

Và điều tương tự cũng có thể nói về chất lượng âm thanh. Không có độ trễ hoặc nói lắp, và bạn có thể nghe những bài hát yêu thích của bạn một cách yên bình.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải đối phó với các dây trên bảng điều khiển.

4. Bộ thu Bluetooth VeeDee J19

Ngoài ra, có một nút ở trên cùng, cho phép bạn kiểm soát phát lại hoặc nhận / từ chối cuộc gọi. Và bộ điều khiển âm lượng ở cạnh cho phép bạn điều chỉnh mức âm lượng dễ dàng.

Khi nói đến chất lượng âm thanh, nhiều người dùng đã ca ngợi nó trên Amazon cho sự rõ ràng của nó, và điều tương tự có thể nói về chất lượng mic. Có độ trễ tối thiểu và bạn có thể tiếp tục cuộc trò chuyện bình thường.

Bộ thu Bluetooth tốt nhất cho xe hơi và tai nghe Veedee 2 Sao chép

Vấn đề duy nhất với sản phẩm này là quá trình ghép nối lại. Đôi khi, J19 không thể tự động kết nối với điện thoại được ghép nối sau khi bật động cơ. Mặc dù nó làm giảm trải nghiệm một chút, nhưng tắt nó bằng tay sẽ giải quyết vấn đề. Nếu đây không phải là một công cụ giảm giá lớn cho bạn, bạn có thể cân nhắc mua sản phẩm này.

5. Bộ thu Bluetooth Hii FiiO uBTR

Nó có thiết kế tương tự trong đó bạn có thể cắm vào 3Giắc cắm tai nghe .5mm vào thiết bị. Thêm vào đó, kiểu dáng phẳng đảm bảo rằng nó không trông lạ khi bạn kẹp nó vào cổ áo sơ mi của bạn. Nó đi kèm với chuông và còi thông thường như mic tích hợp và nút chỉnh âm lượng ở các cạnh.

Tuy nhiên, tính năng làm cho sản phẩm này nổi bật so với phần còn lại là hỗ trợ cho các codec Bluetooth như aptX, SBC và AAC. Vì vậy, nếu điện thoại của bạn hỗ trợ các codec này, bạn sẽ thưởng thức các bài hát có độ phân giải cao và không bị lag.

Bộ thu Bluetooth tốt nhất cho xe hơi và tai nghe Fii O U Btr 2

Thời lượng pin khá ổn với FiiO uBTR HiFi cung cấp nhiều hơn 8 giờ trên một lần sạc Tuy nhiên, nó có một số vấn đề. Đối với một, phạm vi của nó là một chút thấp và có xu hướng ngắt kết nối dễ dàng.

Vì vậy, bạn có thể muốn xem xét giới hạn này nếu bạn dự định mua nó, đặc biệt nếu bạn dự định di chuyển xung quanh với điện thoại của mình trong khi vẫn giữ máy thu kết nối với loa.

6. Thông minh Tantra Magico

Công ty cũng gửi một clip thông hơi cùng với sản phẩm. Bạn có thể móc cái này vào lỗ thông hơi của xe để có quyền truy cập trực tiếp vào nó. Điều đó giúp dễ dàng kiểm soát âm lượng hoặc trả lời hoặc từ chối cuộc gọi.

Bạn cũng có thể sử dụng kẹp cổ áo cùng với sản phẩm này trong khi kết nối với tai nghe / tai nghe.

Bộ thu Bluetooth tốt nhất cho xe hơi và tai nghe Tantra Magico Smart Mini 2

Đến với chất lượng âm thanh, người dùng đã ca ngợi nó vì độ trung thực của âm thanh. Và với giá của nó, nó cũng cung cấp một phạm vi tốt. Như người dùng Shalabh chỉ ra, "Dễ dàng kết nối, kết nối Bluetooth tốt. Bluetooth được kết nối cách thiết bị hơn 25 feet".

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó nhỏ & bóng bẩy và không có vẻ ngoài khó chịu thường thấy ở một số sản phẩm trong tầm giá này. Tuy nhiên, nếu bạn ghim nó vào cổ áo sơ mi của bạn, bạn có thể sẽ kiếm được một số hình ảnh thắc mắc.

Đi không dây

Vì vậy, nếu bạn từng muốn tăng cường âm nhạc trên cặp tai nghe cũ của mình, máy thu Bluetooth là câu trả lời. Với những điều này, bạn có thể tạm biệt những rắc rối của kết nối có dây. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có một clip phù hợp, và bạn tốt để đi.

Tiếp theo: Bạn muốn tai nghe của bạn nghe tốt nhất? Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về một số tai nghe nặng bass tốt nhất ở Ấn Độ.

Những bài viết liên quan

Back to top button