6 các công cụ nghe mạng xã hội tốt nhất cho doanh nghiệp đang phát triển của bạn

Bạn muốn phát triển doanh nghiệp của mình trên phương tiện truyền thông xã hội? Tốt nhất là bắt đầu với các công cụ xã hội.

Trong vài năm qua, phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành cách chính để các doanh nghiệp kết nối với khách hàng và quảng bá doanh nghiệp của họ. Thực tế là danh tiếng của một thương hiệu có thể làm cho một doanh nghiệp mạnh hơn hoặc khiến nó lụi tàn.

Tất cả phụ thuộc vào mức độ bạn có thể quảng bá nó trên thị trường, từ phản hồi của khách hàng đến hình ảnh thương hiệu. Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để các công ty củng cố hình ảnh thương hiệu của họ và truyền bá những lời tốt đẹp. Nó làm cho nó có thể tạo ra lợi nhuận và duy trì một doanh nghiệp ổn định.

Làm thế nào để theo dõi khách hàng truyền thông xã hội? Tại sao phải dành hàng giờ trên các nền tảng truyền thông xã hội nếu bạn không thể theo dõi khách hàng của mình và ý kiến ​​của họ.

Một số công cụ đã giúp doanh nghiệp dễ dàng nâng cao nhận thức về thương hiệu, chia sẻ nội dung, cung cấp hỗ trợ hoặc dịch vụ, tăng chuyển đổi, v.v. trên thị trường truyền thông xã hội.

Một công cụ mạnh mẽ là lắng nghe trên mạng xã hội, có tác động đáng kể đến thị trường. Những công cụ này có thể phân tích các đề cập đến thương hiệu trên các nền tảng truyền thông xã hội để hiểu rõ hơn về hình ảnh.

Chỉ cần thắt dây an toàn với một tách cà phê nóng và tận hưởng chuyến đi.

Lắng nghe xã hội là gì?

Trước khi tìm hiểu các công cụ, hãy hiểu lắng nghe xã hội là gì.

Trong lắng nghe xã hội, người dùng có thể hiểu hoặc đi sâu vào các đề cập đến thương hiệu trên các nền tảng truyền thông xã hội. Lắng nghe xã hội bao gồm mọi thứ mà các nhà tiếp thị có thể cần, từ phát hiện xu hướng đến hiểu các yêu cầu của thương hiệu.

Các công cụ lắng nghe xã hội có thể thu thập và phân tích dữ liệu trực tuyến về thương hiệu và đối thủ cạnh tranh của họ. Nó sẽ giúp các nhà tiếp thị hoặc chủ doanh nghiệp theo dõi và giám sát các nền tảng trò chuyện và đề cập, giúp họ khám phá các hành động cần thiết. Đề cập đến thương hiệu có thể được biết đến với các từ khóa, thẻ và DM có liên quan để phản hồi trực tiếp.

Sự khác biệt giữa lắng nghe trên mạng xã hội và theo dõi trên mạng xã hội là gì?

Trình theo dõi phương tiện truyền thông xã hội theo dõi phương tiện truyền thông xã hội để nhận xét và tin nhắn để trả lời chúng.

Social Media Listening cho phép bạn tiếp cận toàn bộ cuộc trò chuyện về bất kỳ chủ đề, thương hiệu hoặc thị trường nào để cải thiện chiến lược chiến dịch và sự hiểu biết của khán giả.

Với ý nghĩ đó, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn một số công cụ lắng nghe tốt nhất trên mạng xã hội.

mầm hòa đồng

Nhanh chóng có được thông tin quan trọng về kinh doanh với mạng xã hội mới để cải thiện sức khỏe thương hiệu và xác định những lỗ hổng trong ngành. Nó tham gia vào cuộc trò chuyện xã hội toàn cầu để hiểu rõ hơn về đối tượng của bạn và đưa ra quyết định sáng suốt.

Công cụ lắng nghe Sprout Social cung cấp một số tính năng như:

 • Tích hợp liền mạch với các nền tảng và chiến lược khác để hiểu sâu hơn.
 • Cộng tác với những người dẫn đầu thị trường và xác định những người có ảnh hưởng để tạo ý tưởng cho nội dung, dịch vụ và sản phẩm.
 • Cải thiện các chiến lược tiếp thị, phát triển sản phẩm và dịch vụ khách hàng với thông tin chuyên sâu.
 • Thật dễ dàng để truy cập và sử dụng thông tin về đối thủ cạnh tranh, thương hiệu và ngành để phân tích cuộc trò chuyện và hiểu tình trạng thương hiệu hoặc tình cảm của khách hàng.
 • Xác định khoảng cách thị trường, khám phá tâm lý người tiêu dùng và nắm bắt cơ hội để thực hiện những thay đổi có thể giúp bạn dẫn đầu đối thủ.

Công cụ lắng nghe xã hội có thể theo dõi và giám sát các cuộc trò chuyện của thương hiệu để tiếp cận các quan điểm, ý kiến ​​và suy nghĩ chưa được lọc. Bao gồm các chủ đề quan trọng trong kinh doanh để thúc đẩy kết quả, đưa ra quyết định sáng suốt và hiện đại hóa các chiến lược. Dữ liệu hữu ích giúp bạn có được thông tin chi tiết về đối tượng và lập danh mục các cuộc trò chuyện thực tế để có được cơ hội thương hiệu, xu hướng ngành và tình cảm.

Công cụ xã hội theo dõi cuộc trò chuyện, nghiên cứu sở thích của khán giả, xác định các nhà lãnh đạo hoặc người có ảnh hưởng, bao gồm dữ liệu người tiêu dùng, nghiên cứu tình cảm của người tiêu dùng, phân tích xu hướng và so sánh các đối thủ cạnh tranh.

Đề cập đến

Lắng nghe khách hàng nói gì về bạn để xây dựng chiến lược truyền thông xã hội với Mention. Nó giúp bạn tìm các chủ đề có liên quan, xác định những người có ảnh hưởng và hiểu rõ hơn về các yêu cầu của khách hàng.

Đề cập đi qua tất cả các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, FacebookDiễn đàn, Twitter và LinkedIn để xác định chủ đề hoặc sản phẩm mà ai đó đang nói đến. Cùng với điều này, công cụ này có thể khai thác dữ liệu của đối thủ cạnh tranh để theo dõi hiệu suất và danh tiếng thương hiệu của nó.

Nó lắng nghe dữ liệu truyền thông xã hội từ nhiều nguồn để lọc, phân tích và tinh chỉnh các chiến lược. Mục tiêu là đo lường mức độ ảnh hưởng của thương hiệu đến thị trường nhằm đưa ra chiến lược phát triển doanh nghiệp. Đo lường cảm tính của khách hàng để có được bức tranh hoàn chỉnh về thương hiệu và tăng tốc hoặc giảm tốc quá trình trực quan hóa dữ liệu.

Zoho xã hội

Quản lý thương hiệu của bạn trên các nền tảng xã hội, theo dõi hình ảnh của bạn, lên lịch đăng bài không giới hạn và tạo báo cáo tùy chỉnh với Zoho Social. Nó đi sâu vào dữ liệu để phân tích hiệu suất mạng xã hội, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Zoho Social đi kèm với một số tính năng như:

 • Có thể hẹn giờ đăng bài tùy thuộc vào thời gian hoạt động của khách hàng. Các nhà tiếp thị có thể tạo lịch trình xuất bản của họ bằng cách sử dụng dự đoán thời gian tốt nhất.
 • Tạo hoặc trực quan hóa một kênh nội dung để sắp xếp các bài đăng của bạn bằng lịch xuất bản trực quan
 • Sử dụng bảng giám sát để cập nhật và liên hệ với khách hàng của bạn.
 • Đi sâu vào phân tích xã hội để tạo báo cáo bằng cách sử dụng các mẫu dựng sẵn hoặc chức năng tùy chỉnh.
 • Giám sát mọi thứ từ bảng điều khiển, nghe phát trực tiếp, gửi tin nhắn trực tiếp đến bài đăng.
 • Cộng tác với nhóm của bạn để xác định quy trình làm việc, thảo luận nhóm và xác định vai trò hoặc quyền.
 • Cải thiện và phân tích hiệu suất thương hiệu bằng số liệu thống kê, chỉ số chính, báo cáo tùy chỉnh và báo cáo lịch trình.

Người dùng có thể tích hợp Zoho Social với Facebook Quảng cáo khách hàng tiềm năng, Quảng cáo khách hàng tiềm năng LinkedIn, Zoho CRM, Trình duyệt zShare, Canva và Zoho Desk. Đó là một công cụ tuyệt vời để xây dựng sự hiện diện trên mạng xã hội chỉ trong vài giây và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

đề cập đến thương hiệu

Nếu bạn hiểu tầm quan trọng của việc đề cập đến thương hiệu, thì tốt nhất bạn nên bắt đầu với một công cụ có tên là BrandMentions. Người dùng có thể tìm thấy các đề cập có liên quan và đào sâu vào dữ liệu để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình và để lại dấu ấn trên thị trường.

BrandMentions cho phép các nhà tiếp thị xây dựng mối quan hệ gắn bó với khách hàng và những người có ảnh hưởng chính để có được thông tin chi tiết hữu ích. Thu hút và giữ chân khách hàng để tạo ra sản phẩm dựa trên lợi ích cốt lõi và đáp ứng mong muốn của họ.

Các nhà tiếp thị có thể quản lý danh tiếng thương hiệu để bảo vệ và hiểu thị trường cạnh tranh trong khi duy trì danh tiếng của họ. Có thể giám sát:

 • Lắng nghe xã hội và trực tuyến theo dõi đồng thời nhiều nguồn và nhận được phân tích tình cảm toàn diện.
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn để phân tích chiến lược và sự phát triển thị trường của họ để học hỏi, thích nghi và phát triển.
 • Nhận thông báo theo thời gian thực như liên kết mới hoặc thông báo qua email khi lưu lượng truy cập tăng.

Phân tích mọi góc của internet để khám phá các đề cập đến thương hiệu. Nó hoạt động như phân tích và nghiên cứu theo thời gian thực về các đề cập trên mạng xã hội, theo dõi thương hiệu để theo dõi hiệu suất của nó, theo dõi hashtag để theo dõi hiệu suất của hashtag và hiểu được sự cạnh tranh.

lỗ khóa

Nhận phân tích cấp doanh nghiệp với công cụ báo cáo và nền tảng lắng nghe xã hội của Keyhole. Công cụ này có thể giúp các thương hiệu tạo ảnh hưởng trên thị trường, kết nối với khán giả của họ, tìm hiểu về các xu hướng trong ngành hoặc đối thủ cạnh tranh và luôn dẫn đầu đối thủ.

Công cụ lắng nghe xã hội keyhole cung cấp cái nhìn toàn cảnh về đối tượng, ngành và thương hiệu của bạn. Nó đi kèm với nhiều tính năng như dự đoán khối lượng, phân tích tình cảm do AI cung cấp và thông báo theo thời gian thực cho các đề cập đến thương hiệu.

Với công cụ này, bạn có thể mở khóa:

 • Giám sát thương hiệu cho đối thủ cạnh tranh và cho chính bạn
 • Tiếp thị ảnh hưởng để theo dõi và khám phá các xu hướng có liên quan
 • Theo dõi chiến dịch để theo dõi, thông báo và phân tích chiến dịch
 • Phân tích điểm chuẩn và cạnh tranh để có được kết quả chính xác từ thị trường
 • Theo dõi và giám sát sự kiện để nắm bắt và khuếch đại dữ liệu hoạt động

Một công cụ lắng nghe xã hội có thể xác định các cơ hội và xu hướng thị trường để giúp các thương hiệu đi trước một bước. Nó tiến hành phân tích cạnh tranh chuyên sâu và tổng hợp dữ liệu từ tất cả các tài khoản xã hội để thích ứng với các xu hướng thay đổi. Mục tiêu là tối ưu hóa các tài khoản mạng xã hội và chuyển đổi người theo dõi thành khách hàng tiềm năng.

Người dùng có thể xác định và kết nối với các thương hiệu có ảnh hưởng để phát triển cộng đồng của họ đồng thời thúc đẩy quan hệ đối tác. Công cụ lắng nghe xã hội khuếch đại kết quả tìm kiếm và trình bày dữ liệu cần thiết trong thời gian thực. Thật dễ dàng để thích ứng với mọi quy mô nhóm, ngân hàng dữ liệu linh hoạt và các gói tùy chỉnh.

Danh tiếng

Đánh giá tâm lý của khách hàng để có được nhận thức và cải thiện hình ảnh thương hiệu của bạn trên thị trường với Danh tiếng – một công cụ lắng nghe, đăng, phản hồi và phân tích trên mạng xã hội.

Danh tiếng cung cấp một số tính năng như:

 • Theo dõi từ khóa thương hiệu
 • Theo dõi đề cập của đối thủ cạnh tranh từ nhiều nguồn
 • Phân tích xu hướng thị trường
 • Phân tích mức độ tương tác trên mạng xã hội
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh để so sánh hiệu suất
 • Giám sát chiến dịch nội dung của bạn

Với công cụ này, các nhà tiếp thị có thể lên lịch, trả lời và đăng trên các tài khoản truyền thông xã hội. Nó cũng cung cấp các tính năng để tùy chỉnh các đề cập hoặc cảnh báo theo thời gian thực, phân tích cảm tính của khách hàng và tìm hiểu sâu về các báo cáo cạnh tranh. Công cụ này giúp bạn xác định nội dung hiệu quả nhất, theo dõi tỷ lệ tương tác và phân tích các thẻ bắt đầu bằng #. Quản lý nhận xét, tin nhắn, truy vấn Google và hơn thế nữa.

Kết luận 👩 💻

Tự hỏi làm thế nào để tìm thấy thương hiệu được đề cập trong hình ảnh? Lắng nghe phương tiện truyền thông xã hội là câu trả lời cho mọi thứ.

Các công cụ được thiết kế để phân tích tất cả các loại nội dung, bao gồm hình ảnh và đồ họa thông tin trên các nền tảng truyền thông xã hội, để hiểu rõ hơn. Nó cũng giúp chủ doanh nghiệp tìm hiểu xem ai đó đang lạm dụng logo thương hiệu.

Công cụ lắng nghe xã hội đã trở nên phổ biến rộng rãi từ các doanh nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp. Có thể giúp với:

 • Thiết lập rằng doanh nghiệp của bạn luôn đứng đầu thị trường và có thể gây được tiếng vang với khách hàng,
 • Tạo tiếng nói thương hiệu để nắm bắt những cơ hội tốt nhất và theo sát đối thủ cạnh tranh,
 • Xác định những người có ảnh hưởng để mở rộng phạm vi kinh doanh của bạn và nhận được nhiều cơ hội địa lý hơn và
 • Tìm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến để tăng phạm vi tiếp cận của bạn và giành được quyền hạn về chủ đề này.

Mặc dù nó không đo lường các kênh truyền thông xã hội, nhưng nó có thể lấy dữ liệu từ blog, diễn đàn, bình luận và trang web ngay lập tức. Vì vậy, nếu bạn muốn biết về tương tác xã hội, hãy tìm đến các công cụ lắng nghe.

Xem phiên bản video của bài viết này dưới đây.
Thích và đăng ký kênh youtube newsblog.pl.

Những bài viết liên quan

Back to top button