6 cách chống đạn để xây dựng một cộng đồng (và chuyển đổi người theo dõi …

Bạn có nghe thấy không?

Âm thanh của dế trong phần bình luận của bạn.

Sự im lặng của đài phát thanh trong bạn Twitter cho ăn.

Âm thanh điếc tai của sự thiếu cam kết trên blog của bạn.

Bạn có muốn có một công tắc tắt off trên các dòng âm thanh khó nghe không? Hoặc có thể một mặt số có thể điều chỉnh âm thanh của cuộc trò chuyện và hoạt động?

Vâng, nó có thể không cái đó Đơn giản, nhưng có một công cụ bạn có thể sử dụng để giảm bớt tiếng ồn của việc thiếu sự tham gia trên blog của bạn:

Cộng đồng.

Làm thế nào cộng đồng biến những người theo dõi thông thường thành người hâm mộ ảo tưởng

Hãy tưởng tượng bạn đang di chuyển đến một nơi mới.

Nhiều tuần và tháng trôi qua và bạn không kết bạn. Hàng xóm của họ không được chào đón, không có nơi tụ tập cộng đồng và mọi người không tôn trọng nhau.

Nói cách khác, không có cộng đồng.

Bạn có muốn nơi đó? Bạn sẽ là một fan hâm mộ nhiệt tình của nơi đó? Bạn có muốn thoát khỏi hộp thư bưu điện của bạn trong thành phố cũ của bạn bởi vì nó là ở lại?

Chắc là không.

Bây giờ hãy nghĩ về blog của bạn như là nơi mới. Khi ai đó bắt đầu đọc blog của bạn, họ cần ý thức cộng đồng đó để ở lại. Và giống như ý thức về cộng đồng biến khách truy cập đến một thành phố mới thành cư dân, ý thức về cộng đồng trên blog của anh ta biến những người đọc bình thường thành những người hâm mộ ảo tưởng.

Bạn không muốn blog của bạn là điểm dừng chân trên đường về nhà. Bạn muốn nó cảm thấy như là nhà của độc giả của bạn, giống như một nơi mà họ sẽ không ở lại để bình luận và chia sẻ và làm giảm bớt tiếng ồn của sự thiếu cam kết.

Tin tốt là với một số nguyên tắc cơ bản, bạn có thể xây dựng một cộng đồng xung quanh blog của mình.

Trong bài đăng này, tôi sẽ dạy cho bạn các thủ thuật của thương mại xây dựng cộng đồng, để bạn có thể bắt đầu làm việc kỳ diệu với blog của mình.

1. Thực hiện chính sách mở cửa

Bạn đã bao giờ làm việc cho một công ty dường như được điều hành bởi một robot?

Giám đốc điều hành là không thể chạm tới, các câu hỏi và mối quan tâm hiếm khi được giải quyết, và các nhân viên không tham gia hoặc trung thành. Cố gắng nuôi dưỡng một cộng đồng trong loại môi trường này cũng giống như cố gắng ép nước ra khỏi đá.

Nhưng một công ty với một CEO truyền cảm hứng với chính sách mở cửa hỗ trợ, nhận ra và đáp ứng với nhân viên của mình? Công ty bây giờ có nhiều khả năng để tận hưởng một cảm giác mạnh mẽ của cộng đồng.

Cộng đồng không được điều hành bởi robot. Không ai thích trở thành thành viên của một cộng đồng nơi người lãnh đạo của cộng đồng đó vắng mặt và không thể chạm tới.

Vì vậy, thực hiện một chính sách mở cửa cho blog của bạn. Làm cho độc giả của bạn cảm thấy thoải mái khi kết nối với bạn như một blogger và cảm thấy an toàn khi đến với bạn với những câu hỏi và mối quan tâm.

Hãy là một con người. Trả lời câu hỏi. Trả lời email và ý kiến. Những người đọc cảm thấy được nghe, được hỗ trợ và hiểu được nhiều khả năng trở thành thành viên của cộng đồng.

2. Thúc đẩy sự tham gia giữa các thành viên cộng đồng.

Bạn là người lãnh đạo của cộng đồng của bạn.

Nếu blog của bạn là một cộng đồng vật lý, bạn sẽ là thị trưởng.

Và trong các cộng đồng vật lý thực sự, mọi người không chỉ liên quan đến thị trưởng! Họ cũng giao tiếp với nhau và hình thành mối quan hệ. Một trong những nền tảng của việc xây dựng một cộng đồng thực sự là tạo điều kiện cho các mối quan hệ và sự tham gia giữa các độc giả của bạn.

Hầu hết các blogger đấu tranh để tạo ra một cộng đồng thực sự, bởi vì giao tiếp duy nhất tồn tại là giữa blogger và người đọc.

Thúc đẩy sự tham gia giữa các thành viên cộng đồng. Khuyến khích họ trả lời các bình luận và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Mang chúng lại với nhau.

3. Nướng độc giả mới của bạn một chiếc bánh ảo

Bạn có biết những bộ phim lấy bối cảnh những năm 1950, có một người hàng xóm mới đến khu phố và gia đình bên cạnh mang cho họ một chiếc bánh không?

Vâng, điều đó không thực sự xảy ra nữa. Nhưng đó là một khái niệm hay, và bạn có thể tưởng tượng tôi sẽ chào đón bạn như thế nào không? Nếu bạn chuyển đến và hàng xóm của bạn chào đón bạn bằng một món quà ngọt ngào hoặc thậm chí là một nỗ lực để nói “xin chào”.

Nếu điều đó xảy ra với bạn, tôi cá là bạn sẽ cảm thấy cộng đồng, thẳng?

Tôi biết tôi sẽ làm.

Tôi không gợi ý rằng bạn nên gửi một chiếc bánh mới nướng cho những độc giả mới của mình, nhưng liệu một người đọc mới có cảm nhận được cảm giác cộng đồng với blog của bạn hay không ngay khi họ di chuyển trong một (hoặc đăng ký, nếu có).

Thay vì để độc giả mới tự mình điều hướng các vùng nước trong cộng đồng của bạn, hãy chào mừng họ! Blog của bạn vẫn đang phát triển, vì vậy bạn có thể vẫn còn thời gian để gửi email chào mừng nhanh đến những người đăng ký mới khi họ đăng nhập.

Điều này sẽ đi một chặng đường dài trong việc biến những người theo dõi thỉnh thoảng thành người hâm mộ ảo tưởng.

4. Đừng làm cho độc giả của bạn nói một mình

Tôi hiểu rồi. Bạn có bận không.

Giữa việc viết bài đăng, trả lời email và tung hứng các phương tiện truyền thông xã hội, bạn dường như không thể nghỉ ngơi. Bạn phải cho một cái gì đó, phải không?

Sau đó, bạn hãy hít thở bằng cách trả lời những bình luận đó. Bạn để email trượt vào và bạn tiết kiệm được một chút tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội.

Điều đó không thể làm tổn thương, phải không? Một số bình luận chưa được trả lời ở đây, một email cẩu thả ở đó

Nhưng đây là một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm nếu bạn đang cố gắng xây dựng một cộng đồng từ blog của mình.

Bằng cách phớt lờ nỗ lực tương tác của độc giả, điều đó khiến họ cảm thấy như họ đang nói chuyện với chính mình.

Khi bạn tham gia bằng cách để lại nhận xét hoặc kết nối theo cách khác, điều quan trọng là phải tôn trọng rằng họ đã dành thời gian ngoài ngày để làm điều đó và trả lời họ.

Chris Guillebeau trả lời tất cả các email từ độc giả. Trong hướng dẫn của mình, 279 ngày thành công đêm, anh viết:

“Một trong những điều làm tôi ngạc nhiên là có thể tiếp cận được nhiều blogger ‘nổi tiếng’ và các chuyên gia truyền thông xã hội như thế nào.” Sự nghi ngờ của tôi là thành công và khả năng tiếp cận của họ có liên quan. “

Điều này chắc chắn có vẻ đúng với anh ấy và với nhiều blogger nổi tiếng khác. Cho đến khi bạn tạo ra một cộng đồng nơi các thành viên cộng đồng hoạt động với nhau, bạn sẽ ở tuyến đầu của cộng đồng của mình, trả lời các câu hỏi và khiến độc giả cảm thấy được lắng nghe.

5. Tăng cường nền tảng của bạn

Hãy nghĩ về cộng đồng của bạn như một tòa nhà.

Blog của bạn là cơ sở. Đó là những gì cộng đồng dựa trên.

Sau đó, bạn có những bức tường, được tạo thành từ các thành viên của cộng đồng. Nhưng các bức tường cần một cái gì đó để gắn bó: một cấu trúc để hỗ trợ chúng. Và cấu trúc đó trong một tòa nhà là các trụ cột hoặc nền tảng. Trong cộng đồng của bạn, những trụ cột này là những thành viên mạnh mẽ của cộng đồng đóng vai trò là nhà lãnh đạo không chính thức.

Mỗi cộng đồng có một số thành viên chủ chốt tham gia nhiều hơn những cộng đồng khác.

Là một cơ sở, điều quan trọng là bạn phải duy trì sức mạnh của mình. Thay vì coi họ là đương nhiên, hãy thừa nhận họ! Cảm ơn họ đã rất tích cực trong cộng đồng và đóng góp rất nhiều.

Không có chúng, cấu trúc sẽ sụp đổ.

Tăng cường những nền tảng đó và họ sẽ giữ cho cộng đồng của bạn cao.

6. Đưa độc giả ra khỏi phòng khách của bạn

Bắt mọi người tham gia vào blog của bạn một mình giống như xây dựng cộng đồng bằng cách tổ chức các cuộc họp trong phòng khách của bạn.

Người khác có thể khó kết nối với nhau, vì phòng khách của họ nhỏ. Nó không có ý định chứa hàng trăm hoặc hàng ngàn người. Các thành viên cộng đồng không thoải mái trong phòng khách của họ vì họ sẽ ở trong một không gian trung tính hơn.

Vì vậy, để độc giả trở thành thành viên của cộng đồng, hãy đưa họ ra khỏi phòng khách và blog của bạn.

Thúc đẩy cộng đồng thông qua Twitter trò chuyện Facebook nhóm, diễn đàn miễn phí hoặc cộng đồng Google Plus. Khuyến khích các cuộc họp bằng cách tổ chức của bạn trong thành phố của bạn.

Đưa người đọc ra khỏi blog của bạn sẽ cho họ không gian họ cần để thực sự tương tác với nhau và với bạn trong một môi trường tự nhiên hơn.

Nhận ra và bắt đầu xây dựng cộng đồng đó

Xây dựng và lãnh đạo một cộng đồng là không dễ dàng.

Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và làm việc chăm chỉ để tạo ra một cộng đồng biến những người theo dõi thỉnh thoảng thành những người hâm mộ ảo tưởng.

Nhưng khi bạn kết nối với độc giả của mình, xây dựng kết nối giữa họ và khiến họ cảm thấy được chào đón và lắng nghe, bạn sẽ thấy rằng sự nghiệp viết blog của mình trở nên bổ ích hơn rất nhiều.

Và một cộng đồng là món quà không ngừng dành cho các blogger.

Cam kết blog của bạn sẽ tăng vọt. Các thành viên cộng đồng sẽ bắt đầu coi bạn là chuyên gia và người có thẩm quyền mà bạn thực sự là. Và doanh số bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ tăng lên. Tất cả chỉ vì công cụ nhỏ bé đó mà anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng.

Cách xây dựng một cộng đồng viết blog