6 cách để lái xe nhiều hơn Pinterest Lời cam kết

Thu hút người hâm mộ của bạn Pinterest?

Pinterest Nó đã phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc. Gần đây comScore đã báo cáo nó Pinterest Nó đã tăng 4377% kể từ tháng 5 năm 2011.

Điều này là do mọi người thích được tham gia với hình ảnh.

Điều tốt về nó Pinterest là mỗi ấn phẩm mới là một bức tranh mà rất nhiều cam kết có thể được tạo ra. Do đó, có một tiềm năng lớn để tạo ra sự tham gia lớn trong mạng xã hội này.

Ở đây 6 cách để tạo sự gắn kết hơn với hình ảnh Pinterest.

# 1: chạy các cuộc thi

Mọi người thích tham gia các cuộc thi, cho dù đó là giành được phiếu giảm giá, tiền, nhận được hai phút nổi tiếng hay chỉ để giải trí.

TRONG Pinterest, bạn có thể Tổ chức các cuộc thi trong đó người chiến thắng là người dùng xuất bản những hình ảnh đẹp nhất. hoặc có Pinterest Thẻ với bộ sưu tập tốt nhất của chân. Tôi cũng có thể làm một cái gì đó sáng tạo Tôi thích Peugeot Panama.

Peugeot Panama chụp ảnh một trong những chiếc xe của mình và chia nó thành từng mảnh. Họ sửa một trong những mảnh hình ảnh này trên một Pinterest Anh ta tập hợp và yêu cầu những người theo dõi anh ta sửa những mảnh còn lại trên một trong những tấm ván của anh ta và chia sẻ chúng với Peugeot Panama.

nó là Pinterest những người theo dõi phải đến Peugeot Facebook trang hoặc trang web để tìm các mảnh còn thiếu trong hình ảnh. Thường là những người đầu tiên 5 những người hoàn thành bức tranh giành giải thưởng.

câu đố panama peamaotHoàn thành mỗi câu đố rất sáng tạo Pinterest cạnh tranh do Peugeot Panamá dẫn đầu.

Ví dụ trên cho thấy Hoàn thành mọi câu đố trong đó hình ảnh của một mẫu xe Peugeot 101 được chia 5 và những người tham gia đã phải tìm 4 phần còn thiếu.

Với những cuộc thi này, Peugeot Panama khuyến khích mọi người công bố hình ảnh trên trang web của họ, Facebook trang và Pinterest bảng. Điều này tạo ra rất nhiều cam kết.

Để giành chiến thắng trong cuộc thi, bạn cũng phải thêm Peugeot Panama làm người đóng góp cho bảng điều khiển của bạn để họ có thể thấy bảng điều khiển của bạn trong hồ sơ của bạn. Điều này chỉ có thể được thực hiện nếu bạn theo dõi họ hoặc ít nhất một trong các ban của họ. Vì vậy, họ không chỉ nhận được nhiều lượt chia sẻ trên Pinterest, mà họ còn có một lượng người theo dõi tuyệt vời với những cuộc thi này.

# 2: Thêm đối tác hội đồng quản trị

Người hâm mộ thích nó khi bạn nhận ra họ và thưởng cho họ vì những đóng góp của họ. Bạn có thể cung cấp cho họ một cái gì đó hoặc làm cho họ một phần của sản phẩm hoặc thương hiệu họ yêu thích rất nhiều.

Đây là điều bạn có thể làm Pinterest. Bạn có thể Thêm người đóng góp vào bảng điều khiển của bạn miễn là bạn theo dõi họ.

thêm người hâm mộ làm cộng tác viênThêm người hâm mộ làm người đóng góp vào bảng điều khiển của bạn có thể là một cách tuyệt vời để thu hút người hâm mộ của bạn và quảng bá trang tổng quan và trang thương hiệu của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm để thêm chúng là vào Bảng điều khiển chỉnh sửa và nhập tên người nộp thuế vào trường Thêm điểm đánh dấu khác.

Thêm người hâm mộ của bạn với tư cách là người đóng góp vào bảng của bạn có thể là một ý tưởng hay, bằng cách này bạn sẽ có được nhiều người đóng góp cho một hội đồng thay vì chính bạn.

Bảng của anh ấy sẽ được hình thành xung quanh khán giả của anh ấy, làm cho người hâm mộ và những người theo dõi anh ấy yêu anh ấy nhiều hơn nữa. Những người hâm mộ khác của anh cũng bắt đầu tích cực sửa chữa và sơn lại hình ảnh của họ, hy vọng rằng một ngày nào đó họ cũng có thể đóng góp cho hội đồng quản trị.

Nó cũng có thể tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp của bạn, vì người hâm mộ của bạn có thể tạo ra pháo đài của bạn trong khi bạn tập trung hơn vào việc điều hành và thiết kế chiến dịch truyền thông xã hội của bạn.

nhà vườn cho kháchShoot thêm một số người đóng góp vào Ban Làm vườn Khách của Shoot để cho phép một số người theo dõi của họ đăng nhiều ảnh.

Ví dụ này cho thấy Shoot, được quản lý bởi Nicola Gammon, một trang web giúp bạn tạo và quản lý khu vườn của riêng bạn.

Trong nó Pinterest Trang thương hiệu có một bảng gọi là Shoot Guest Gardening Board, nơi họ thêm những người đóng góp và cho họ đăng hình ảnh của cây và vườn.

Điều này giúp họ tiếp thị hội đồng quản trị của họ và của họ Pinterest bên thương hiệu thực sự tốt. Nó cũng giúp họ tạo mối quan hệ tốt hơn với người hâm mộ của họ.

Diễn đàn này hiện có 241 người đóng góp, 1 418 chân và 720 người theo dõi. Bạn cũng sẽ thấy rằng hầu hết mọi thứ họ neo ở đây được chia sẻ nhiều lần.

# 3: Chạy giao dịch

Và đây là những từ ma thuật có thể khiến mọi người chạy về phía bạn ngay cả khi bạn ở ngoài tầm với.

Mọi người thích giao dịch, đặc biệt nếu họ thấy sản phẩm hoặc dịch vụ hữu ích. Sử dụng tính chất dựa trên hình ảnh của Pinterest để tiếp thị cung cấp của bạn.

Để làm điều này bạn có thể Neo cung cấp hình ảnh từ trang web của bạn và chi tiết đề nghị của bạn trong mô tảHoặc bạn có thể tạo hình ảnh dành riêng cho Pinterest nơi tất cả mọi thứ về lời đề nghị được viết trong hình.

Rất nhiều người thấy thú vị có thể nhận được nhiều ghim, thích và repins.

sửa nó để mở khóaKèm theo để mở khóa! anh ấy rất sáng tạo Pinterest đề nghị độc quyền của Gilt.

Một công ty làm việc sáng tạo Pinterest Ưu đãi độc quyền là Golden Baby and Children. Các ưu đãi này được gọi là “Ghim nó để mở khóa!” nơi họ cho phép người mua mở khóa một ưu đãi đặc biệt trên sản phẩm mạ vàng của trẻ em bằng cách sửa chữa và sơn lại.

Sau hình ảnh sản phẩm trong mạ vàng Pinterest Trang web được cố định 50 lần, quyền truy cập vào bán hàng được mở khóa và người mua có thể mua sản phẩm với mức giảm giá 77%. Thỏa thuận này là dành riêng cho bạn Pinterest Trang nhãn hiệu và không thể được tìm thấy trên trang web của bạn.

Với lời đề nghị tuyệt vời này, Gilt khuyến khích mọi người nhấp và sơn lại để truyền bá từ những người theo dõi họ. Người hâm mộ mong đợi lời đề nghị được lặp lại 50 lần để họ có thể tận dụng mức giảm giá 77%. Đây có lẽ là một trong những cách sáng tạo nhất để thu hút người hâm mộ của bạn Pinterest.

# 4: Đi vào người hâm mộ của bạn

Mọi người theo dõi bạn vì một lý do, bởi vì họ muốn một cái gì đó từ bạn có thể giúp hoặc duy trì chúng. Vậy đó là công việc của bạn khám phá những gì họ thích và muốn, và bạn phải cung cấp nó. Thông thường đó là vì họ muốn biết thêm về một cái gì đó bạn cung cấp.

Một nghiên cứu mới của Facebook Ông thấy rằng những hình ảnh được chia sẻ, thích và bình luận hầu hết đều liên quan đến thương hiệu. Chỉ có Chia sẻ ảnh xoay quanh thương hiệu của bạn và phong cách sống mà nó cung cấp.

Starbucks là một công ty cung cấp cho khán giả của bạn những gì họ muốn. Họ công bố những hình ảnh liên quan đến cà phê và các sản phẩm khác mà họ bán.

Trên trang thương hiệu của họ, họ có một bảng gọi là khoảnh khắc cà phê nơi họ công bố hình ảnh công thức của các loại đồ uống dựa trên cà phê khác nhau, hình ảnh cà phê sáng tạo và hình ảnh của những người thưởng thức cà phê.

Khoảnh khắc cà phê StarbucksTại một thời điểm cà phê, Starbucks công bố hình ảnh của công thức cà phê, hình ảnh cà phê sáng tạo và hình ảnh của những người thích nó.

Trên một bảng khác có tên Beautiful Object, họ đăng hình ảnh của các đồ vật liên quan đến cà phê như cốc cà phê, bình cà phê và bình cà phê.

các mặt hàng Starbucks đẹpTrong các đối tượng đẹp, Starbucks công bố hình ảnh của các sản phẩm cà phê.

Một trong những bảng của họ được gọi là Real Food trong đó hầu hết các hình ảnh họ công bố là công thức bánh quy, khay, bánh sừng bò và các miếng như bánh sandwich và kết thúc tốt đẹp.

Những gì tôi thích về bảng này là họ gắn bó với việc sửa hình ảnh thực phẩm tương tự như những gì họ bán trong cửa hàng của họ.

hoàng gia starbucks matTại Real Food, Starbucks công bố hình ảnh của các loại thực phẩm tương tự như những thứ họ bán.

Những chân này không chỉ giúp thúc đẩy rất nhiều cam kếtNhưng họ cũng giúp quảng bá thương hiệu Starbucks như một nhà tiên phong trong các quán cà phê và quán cà phê.

# 5: Thêm nhiều hình ảnh vào mỗi trang

Pinterest chỉ cho phép bạn đính kèm các trang có hình ảnh (hình ảnh phải có kích thước tối thiểu 110 x 100 pixel). Nếu không có hình ảnh đúng kích cỡ, các trang của bạn không thể được đính kèm và những người truy cập trang web của bạn không thể chia sẻ chúng.

Vì vậy, hãy chắc chắn thêm ít nhất một hình ảnh để chia sẻ trên mỗi trang. Một sự thay thế tốt hơn sẽ là Thêm nhiều hình ảnh tuyệt vời cho mỗi trang, để độc giả của bạn có thể chọn hình ảnh yêu thích của họ để sửa chữa.

Một người thực sự làm tốt là Ree Drumond từ Người phụ nữ tiên phong. Bài đăng trên blog của bạn thường chứa nhiều hình ảnh, cung cấp cho khách truy cập nhiều hình ảnh để lựa chọn để chia sẻ Pinterest.

Nếu bạn truy cập Pioneer Woman, bạn có thể xem tất cả các hình ảnh được chia sẻ từ trang web của nó.

Trang web của Pioneer Woman đã chia sẻNhiều hình ảnh được chia sẻ từ trang web The Pioneer Woman.

Một ví dụ về bài đăng trên blog thân thiện với Pinterest là Strawberry Shortdding và Sprinkles – chỉ cần truy cập trang và xem tất cả các hình ảnh tuyệt vời trong bài đăng đó.

lựa chọn hình ảnh về người phụ nữ tiên phongBạn có thể đính kèm một số lượng lớn hình ảnh cho mỗi bài.

Nếu bạn nhấp vào nút Ghim, bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh để chọn. Điều này cho phép bạn chọn hình ảnh yêu thích của bạn và thiết lập công thức Pinterest.

Nó hoạt động tốt bởi vì mọi người chọn hình ảnh khác nhau để chia sẻ. Mọi người có sở thích khác nhau và những người khác nhau sẽ thích những hình ảnh khác nhau.

Nếu bạn chỉ có một hình ảnh và độc giả của bạn không thích hình ảnh đó đủ để hiển thị nó trên hình ảnh của bạn Pinterest hồ sơ, có thể không sửa chữa nó.

Nhưng nếu bạn cho họ lựa chọn, họ sẽ chọn yêu thích của họ và sửa chữa nó. Nó cũng cho thấy rằng bạn đang làm một cái gì đó thêm cho khán giả của bạn.

# 6: Phân tích ghim và hình ảnh

Như đã đề cập trong n. ° 4, bạn cần đi vào tâm trí người đọc và chia sẻ những hình ảnh mà họ quan tâm. Tìm những hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trong Pinterest và biết ai chia sẻ chúng. Bạn cần Làm điều này thường xuyên để cải thiện của riêng bạn Pinterest tiếp thị.

Bạn có thể làm điều này theo những cách khác nhau:

Nhìn vào các chân phổ biến: Một cách khác là truy cập trang Phổ biến Pinterest và xem những loại chân được chia sẻ nhiều nhất. Sau đó, bạn có thể đính kèm hình ảnh tương tự vào bảng của mình hoặc tạo chủ đề tương tự cho trang web hoặc blog của bạn.

trang phổ biến trên pinterestTrang phổ biến trong Pinterest hiển thị các chân được chia sẻ nhiều nhất trong Pinterest.

Sử dụng Google Analytics: Google Analytics cho phép bạn tìm ra trang nào trên trang web của bạn Pinterest đề cập đến hầu hết giao thông. Sau đó phân tích các trang và hình ảnh này và đăng hình ảnh tương tự lên các trang khác của bạn.

Hãy xem những gì được neo từ trang web của bạn: Bạn cũng có thể sử dụng liên kết http://pinterest.com/source/domainname.com/ (chỉ thay thế “tên miền” bằng tên miền của công ty bạn) để xác minh những gì bị kẹt trên trang web của bạn. Điều này giúp bạn khám phá những hình ảnh phổ biến nhất trên trang web của bạn là gì để bạn có thể tạo ra những hình ảnh tương tự cho các trang và bài đăng trên blog khác.

Sử dụng một công cụ phân tích: Một tùy chọn khác là sử dụng một công cụ Pinteresanalisis cụ thể như Curalato. Gần đây tôi đã có niềm vui khi thử Curalate và nó rất hữu ích. Chữa bệnh cho bản thân là một Pinterest-Chỉ là một công cụ theo dõi phân tích dựa trên nhận dạng hình ảnh.

trang web curalateChữa bệnh cho bản thân là một Pinterest phân tích

Với Curalate, bạn có thể:

Tìm ra ai đang sửa chữa, sơn lại, nhấp vào Thích, bình luận và twitter các chân của bạn.

Theo dõi lưu lượng truy cập giới thiệuNội dung của EDAs tạo ra lưu lượng truy cập nhiều hơn.

Tìm ra những người chia sẻ chân của bạnĐây có thể giúp bạn xác định người hâm mộ tốt nhất của bạn và thêm họ làm người đóng góp cho các diễn đàn.

Kiểm tra sự cạnh tranh của bạn: Theo dõi những gì được chia sẻ từ bảng điều khiển của bạn và kiểm soát các từ.

Một điểm quan trọng khác cần nhớ là thêm nút Pin It trên mỗi trang để làm cho trang web và bài đăng blog của bạn dễ dàng chia sẻ.

Nếu bạn có blog WordPress, bạn có thể dễ dàng thêm nút Pin It bằng nút Plugin Buffer Digg Digg. Nếu không, bạn phải thêm nút riêng trên mỗi trang. Bạn có thể học cách làm điều này bằng cách đọc bài đăng này từ Charlene Kingston.

Đây chỉ là một số cách sáng tạo mà bạn có thể thu hút khán giả của mình. Pinterest. Sử dụng các kỹ thuật này hoặc xây dựng trên chúng để phát minh ra nhà sáng tạo của riêng bạn cách để thu hút khán giả của bạn.

Bạn nghĩ sao? Làm thế nào để bạn thu hút khán giả của bạn? Pinterest? Bạn có một công nghệ mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi? Để lại ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.