Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 Cáp sạc iPhone tốt nhất cho xe của bạn

Hãy chấp nhận nó, chứng khoán Apple cáp sét không mạnh. Nếu bạn đã là người dùng iPhone trong một thời gian dài, bạn phải biết rằng các dây cáp chứng khoán mỏng manh và có xu hướng bị đứt và sờn. Hoặc tệ hơn, bạn có thể thấy đầu nối sét bị uốn cong nếu bạn tác dụng lực quá mạnh. Và tình huống này nổi bật hơn trong các cáp sạc được sử dụng trong xe hơi. Chỉ trong vài tháng, bạn sẽ có thể thấy tác động của việc xử lý thô. Rất may, có khá nhiều cáp sét mạnh mẽ và mạnh mẽ trên thị trường có thể chịu được các lực này.

Cáp sạc iphone tốt nhất cho xe hơi

Trong bài đăng này, chúng tôi đã làm tròn một số cáp sét mạnh mẽ trên thị trường phù hợp cho xe hơi. Chúng không chỉ mạnh, mà còn có độ dài chính xác.

1. Cáp sét bện Maitron

Và đó không phải là kết thúc của câu chuyện. Những dây cáp này có đầu cắm mạnh như nhau. Nó có thể chịu được các khúc cua mà không bị gãy.

Cáp sạc iPhone tốt nhất cho xe Maitron Rev

Sản phẩm này có gần 83% đánh giá tích cực về Amazon với người dùng khen ngợi cáp Maitron về độ bền, độ bền và giá cả. Và tốt, chiều dài thêm chắc chắn không làm tổn thương, phải không?

2. Cáp chống sét bện AUKEY

Và điều tốt là vỏ bọc ngăn chặn dây cáp bị rối và thắt nút. Nó rất linh hoạt và bạn có thể cuộn nó gọn gàng và cất trong ngăn đựng găng tay của xe khi không sử dụng.

Cáp sạc iPhone tốt nhất cho xe Aukey Rev

Mặc dù cáp này hoạt động tuyệt vời, một số người dùng đã báo cáo rằng phải mất một thời gian để thiết bị nhận ra sản phẩm. Do đó, bạn có thể thấy một chút chậm trễ trong thời gian sạc. Nếu đó không phải là một công cụ giảm giá cho bạn, bạn có thể xem xét loại cáp giá cả phải chăng này.

3. Cáp Lightning iPhone Sync-Rose

Syncwire tuyên bố rằng cáp bọc nylon của nó có thể chịu được hơn 12000 uốn cong và khoảng 10000 plugin. Bây giờ, điều đó thực sự mát mẻ. Và những tuyên bố này dường như được xác nhận bởi những người dùng bị ấn tượng bởi chất lượng và độ bền, đặc biệt là ở các điểm căng thẳng cao như kết thúc.

Cáp sạc iPhone tốt nhất cho Sync Sync 2

nó là một 3.3ft cáp. Vì vậy, nó có thể không mở rộng cho hành khách ở phía sau và sẽ là lý tưởng cho người ngồi trước.

Khi nói đến đầu ra năng lượng, nó hỗ trợ lên đến 2.4A, do đó bạn không cần phải lo lắng về tốc độ sạc. Các loại cáp này có sẵn trong ba màu – Vàng hồng, Xám không gian và Xám.

4. Cáp Lightning Anker Powerline III

Powerline III có thể chịu được 25.000 lần uốn và xoắn. Trên hết, đầu nối chống sét được làm bằng vật liệu chống gỉ.

Cáp sạc Iphone tốt nhất cho xe Anker Powerline Iii Rev

Cho đến nay, người dùng đã ca ngợi sản phẩm về khả năng phục hồi và yếu tố hình thức mỏng. Powerline III có sẵn trong hai chiều dài – 3.3ft và 6ft.

5. Cáp vành đai bản địa

Người dùng dường như yêu thích vẻ ngoài thời trang mà nó mang lại cho bàn, cũng như độ bền của nó. Và cho đến nay, nó đã tìm cách vượt qua 82% đánh giá tích cực. Nó cũng đi kèm với một dây đeo bằng da thời trang mà bạn có thể sử dụng để cuộn cáp khi không sử dụng, do đó làm tăng tuổi thọ của nó.

Mặc dù nó có giá cao hơn một chút so với các công ty cùng ngành, nhưng bạn có thể nhận được kết quả tốt về giá cao cấp này.

Cáp sạc iPhone tốt nhất cho xe hơi bản địa 2

Cáp này chỉ dài 4ft và sẽ làm tốt cho người ngồi trước. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thêm một chút chiều dài, hãy kiểm tra Belt Cable XL từ cùng một công ty.

6. Anker Powerline +

Powerline + II cũng được người dùng đánh giá cao về Amazon, với nó nhận được nhiều hơn 2, 000 đánh giá với 79% đánh giá tích cực. Một điều đáng khen ngợi khác là dịch vụ khách hàng tuyệt vời của nó. Nếu bằng cách nào đó, bạn kết thúc với một sản phẩm bị lỗi, họ sẽ nhanh chóng thay thế nó bằng một sản phẩm đang hoạt động. Như người dùng Leighann Hines chỉ ra: "Tôi đã gửi email với thông tin đặt hàng và hình ảnh cho Anker và đã có người thay thế trong 2 ngày. "

Cáp sạc Iphone tốt nhất cho xe Anker Powerline Rev

Nó được chứng nhận MFi nên bạn không phải lo lắng về các vấn đề tương thích. Ngoài ra, nó có sẵn nhiều màu và bạn có thể chọn một màu phù hợp với màu của điện thoại.

Mương cáp chứng khoán

Với các dây cáp mạnh mẽ và linh hoạt như vậy, giờ đây các chuyến đi trên đường của bạn (và trải nghiệm tổng thể của bạn) sẽ tốt hơn nhiều. Chỉ cần lưu ý không kéo cáp bằng dây và chúng sẽ kéo dài bạn rất lâu.

Vì vậy, những gì bạn sẽ mua? Bạn sẽ tin tưởng Anker, hay bạn sẽ ổn định cho một trong những thương hiệu phong cách sống như Native Union?

Tiếp theo: Bạn có thích chụp ảnh không? Nếu có, hãy đọc bài viết dưới đây để kiểm tra một số chân máy du lịch ổn định và nhẹ cho iPhone.