6 Chỉnh sửa iOS 13 mới: WatchBuddy, PreviousResults, ExactTimeMail và hơn thế nữa

Gần đây, cộng đồng bẻ khóa đã nhận được một trong những đợt tăng mạnh nhất trong nhiều năm nhờ vào việc phát hành bẻ khóa un0ver cho iOS 13.5.

Mặc dù Apple đã đóng lỗ hổng bảo mật được sử dụng trong iOS 13.5 bẻ khóa với việc phát hành iOS 13.5.1, một lượng lớn người dùng đã có thể tận dụng bản phát hành của unc0ver và bẻ khóa thiết bị của họ.

Nếu iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn đã được bẻ khóa và bạn đang tìm kiếm một số tinh chỉnh bẻ khóa iOS 13 miễn phí và thú vị thì hãy kiểm tra tại đây.

Sau khi xem qua danh sách đó, chúng tôi cũng giới thiệu iOS 13 mới được phát hành sau đây.5 các chỉnh sửa, tất cả đều có sẵn để tải xuống trên các repo khác nhau.

Này 6 Các tinh chỉnh bẻ khóa mới được phát hành là WatchBuddy, Camera Zoom Slider, PreviousResults, ExactTimeMail, NotesCreationDate13 và RainbowCCSwitches. Tất cả những điều này đều hoạt động với iOS 13.5 bẻ khóa.

Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào nữa, chúng ta hãy xem các chỉnh sửa này và cách bạn có thể tải chúng xuống thiết bị của mình.

WatchBuddy Tweak: Nhận Apple Watchtình trạng pin trên màn hình khóa

Tinh chỉnh WatchBuddy là một tinh chỉnh hoàn hảo cho Apple Watch người dùng. Với tinh chỉnh này, bạn có thể nhận được trạng thái hiện tại của Apple Watchpin trên màn hình khóa của iPhone của bạn.

Điều này làm cho việc theo dõi tình trạng pin của Đồng hồ trở nên vô cùng tiện lợi mà không cần phải đặt nó lên mặt Đồng hồ. Điều này cũng rất tốt cho những người thích sử dụng mặt đồng hồ không có biến chứng.

Tinh chỉnh WatchBuddy có sẵn miễn phí trong repo riêng của nhà phát triển (https://repo.paddycodes.com/). Hiện tại nó chỉ tương thích với iOS 13 trở lên.

Tinh chỉnh Camera Zoom Slider: Thêm giao diện thu phóng camera mới cho iPhone cũ hơn

Các mẫu iPhone mới hơn có thanh trượt thu phóng máy ảnh được thiết kế lại cho phép người dùng phóng to hoặc thu nhỏ bằng cách trượt ngón tay trên nửa vòng tròn trên màn hình. Tinh chỉnh Camera Zoom Slider mang giao diện thu phóng camera được thiết kế lại này cho các thiết bị không có.

Tinh chỉnh Camera Zoom Slider có sẵn trong kho BigBoss miễn phí và hoạt động với iOS 13.4 hoặc sau đó.

Trước đó Tinh chỉnh kết quả: Xem kết quả cho các phép tính trước đó trong ứng dụng Máy tính

Ứng dụng Máy tính cổ phiếu của iPhone khá cơ bản và thiếu rất nhiều tính năng cần thiết. Một trong những tính năng bị thiếu trong ứng dụng Máy tính là khả năng cho người dùng xem kết quả từ các phép tính trước đó.

Tinh chỉnh PreviousResults giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép người dùng xem các kết quả cũ hơn. Để xem các kết quả này, chỉ cần nhấn đúp vào vùng kết quả, sau đó cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hiển thị cho bạn các phép tính trước đó.

Trước đó, tinh chỉnh Kết quả có sẵn trong kho BigBoss và hoạt động với iOS 13 trở lên.

ExactTimeMail Tweak: Xem thời gian chính xác mà một email đến

Nếu bạn cảm thấy phiền phức khi ứng dụng Thư chỉ hiển thị ‘Hôm qua’ hoặc ‘Thứ sáu’ bên cạnh email thay vì hiển thị cho bạn thời gian đến của email đó, thì tinh chỉnh ExactMailTime là dành cho bạn.

Đúng như tên gọi của nó, tinh chỉnh này thêm thời gian chính xác vào các ô Thư hiển thị thời gian thư đến.

ExactMailTime có sẵn trong repo Packix miễn phí và hoạt động với iOS 13 trở lên.

NotesCreationDate13 Tweak: Xem ngày và giờ chính xác để tạo và sửa đổi ghi chú

Tinh chỉnh NotesCreationDate13 cho phép bạn xem ngày và giờ chính xác mà một ghi chú bên trong ứng dụng Ghi chú đã được tạo và sửa đổi.

Để xem các nhãn ngày mới, bạn phải vuốt lên bên trong ghi chú.

Tinh chỉnh NotesCreationDate13 có sẵn trong repo Packix miễn phí.

RainbowCCSwitches Tweak:

RainbowCCSwitches là một tinh chỉnh thú vị giúp thay đổi màu sắc của Control Center chuyển đổi như cầu vồng. Nó có sẵn miễn phí từ repo của nhà phát triển (https://kodeycodesstuff.tech/repo/).