6 dịch vụ kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn (so sánh)

Khi kinh doanh trực tuyến của bạn phát triển, kế toán trở thành một nhiệm vụ bạn có thể muốn thuê ngoài. Dịch vụ kế toán giúp bạn quản lý kế toán, bảng lương, chi phí và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chọn một dịch vụ tích hợp với phần mềm kế toán đám mây hoặc thuê ngoài hoàn toàn kế toán của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn các dịch vụ kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn.

So sánh các dịch vụ kế toán trực tuyến tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ

Tại sao bạn cần dịch vụ kế toán trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn?

IRS yêu cầu tất cả các công ty giữ các cuốn sách có chứa tất cả các hồ sơ tài chính của họ. Những cuốn sách cho thấy nguồn thu nhập và chi phí kinh doanh của bạn. Họ cũng giúp phân tách thu nhập chịu thuế và không chịu thuế của bạn.

Ngoài thuế và các yêu cầu pháp lý, kế toán chính xác cũng giúp bạn đo lường tiến độ và sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn có thể thấy tiền đến từ đâu, chi phí cơ bản của bạn và khám phá những cách để cải thiện doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, lấy đủ sách cần có thời gian và công sức. Nhiều doanh nghiệp nhỏ không thể đủ khả năng thuê một kế toán toàn thời gian hoặc CFO trực tiếp.

Đây là nơi dịch vụ kế toán trực tuyến đến. Chúng cho phép bạn quản lý doanh nghiệp hiệu quả bằng cách dành ít thời gian hơn cho công việc giấy tờ. Là một công ty nhỏ, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền mà nếu không bạn sẽ thuê nhân viên toàn thời gian.

Sau đây là một số điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ kế toán trực tuyến cho doanh nghiệp của bạn.

Chi phí: Chi phí dịch vụ kế toán của bạn, các dịch vụ bạn nhận được và ngân sách của riêng bạn. Tính năng – Bạn cần dịch vụ gì? Ví dụ: thanh toán hóa đơn, hóa đơn, báo cáo thu nhập và chi phí, báo cáo ngân hàng và quản lý thẻ tín dụng, bảng lương và nhiều hơn nữa. Tích hợp: Nếu bạn sử dụng phần mềm kế toán đám mây như QuickBooks hoặc Freshbooks, dịch vụ kế toán của bạn sẽ hoạt động với các ứng dụng này. Dễ sử dụng: dễ sử dụng và thời gian cũng như tài nguyên sẽ giúp bạn tiết kiệm

Như đã nói, chúng ta hãy xem các dịch vụ kế toán trực tuyến tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ và cách họ xếp chồng lên nhau theo các yêu cầu này.

1. ngân hàng

ngân hàng

Băng ghế dự bị cung cấp dịch vụ kế toán trực tuyến của kế toán viên chuyên nghiệp. Họ cung cấp một bản tóm tắt các chi phí và báo cáo tài chính hàng tháng cho phép bạn kiểm soát tiền của mình. Các báo cáo trực quan trong nháy mắt giúp bạn nhìn thấy bức tranh lớn và cung cấp cho bạn những hiểu biết có thể hành động để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Họ cũng cung cấp một gói tài chính vào cuối năm có chứa tất cả thông tin bạn cần để nộp thuế. Họ có thể làm việc với CPA của bạn hoặc giúp bạn tìm một cách để nộp thuế một cách suôn sẻ.

Băng ghế dự bị không xử lý bảng lương, thanh toán hóa đơn, tạo hóa đơn hoặc nộp thuế cho bạn. Nó phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ cần dịch vụ kế toán trong khi sử dụng các công cụ khác để quản lý bảng lương, thuế và thanh toán.

giá cả Bắt đầu từ $ 115 / tháng được trả hàng năm.

2. Kế toán.com

Kế toán.com

Bookkeeper.com cung cấp giải pháp dịch vụ kế toán tất cả trong một cho các doanh nghiệp nhỏ. Quản lý sách của bạn bằng phần mềm QuickBooks phổ biến nhất. Nhóm của anh ấy bao gồm các kế toán viên được chứng nhận và các chuyên gia QuickBooks để bạn biết rằng bạn đang có trong tay tốt.

Bằng cách đăng ký, bạn kết nối chi tiết ngân hàng và thẻ tín dụng của mình với Quickbooks. Truy cập gói tài khoản cá nhân của bạn, thiết lập hóa đơn, lập hóa đơn và thanh toán.

Họ sẽ đảm bảo rằng tệp QuickBooks của bạn khớp với chi tiết thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng của bạn. Bạn có thể truy cập các báo cáo được phân loại bất cứ lúc nào để nhanh chóng có được cái nhìn tổng quan về tài chính của bạn. Mỗi tháng bạn có thể xem xét các báo cáo tài chính của mình với nhóm của bạn.

Với Bookkeeper.com, bạn cũng có thể thanh toán cho nhà cung cấp và nhà cung cấp bằng séc. Họ sẽ in và gửi séc cho bạn. Nó cũng sẽ theo dõi các hóa đơn của bạn để đảm bảo chúng được thanh toán đúng hạn.

giá cả Từ $ 275 / tháng.

3. Đại lý miễn phí

Đại lý miễn phí

FreeAgent là phần mềm kế toán dựa trên web giúp đơn giản hóa kế toán của bạn. Nó kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn và cho phép bạn theo dõi chi phí, gửi hóa đơn và ước tính, kiểm tra dòng tiền và có cái nhìn toàn cảnh về thu nhập, chi phí và thu nhập của bạn.

FreeAgent không làm kế toán cho bạn, bạn có trách nhiệm tự làm hoặc thêm một kế toán vào tài khoản của bạn. Nó cũng cho phép bạn thêm nhiều dự án, hóa đơn đa tiền tệ, người dùng và khách hàng không giới hạn và dễ dàng thiết lập VAT.

Nó rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ cần phần mềm giá rẻ, chi phí thấp, nơi họ có thể tự làm kế toán.

giá cả $ 10 / tháng cho 6 tháng, sau đó chỉ $ 20 / tháng.

4. Counter360

BookKeeper360

Bookkeeper360 là một dịch vụ kế toán trực tuyến cho các doanh nghiệp nhỏ. Họ sử dụng phần mềm kế toán Xero thay vì Quickbooks và giúp định cấu hình sách của bạn để bạn không bị mất dữ liệu khi dữ liệu của bạn được chuyển sang Xero.

Họ cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ một người quản lý tài khoản chuyên dụng, báo cáo tài chính, báo cáo tiền mặt và dồn tích, hóa đơn, hóa đơn và tiền lương.

Với kế hoạch CFO ảo của họ, họ cũng cung cấp tư vấn công nghệ, dịch vụ nhân sự, kế toán hàng ngày, báo cáo tùy chỉnh và CPI và CFO / CPA chuyên dụng để quản lý tài khoản của bạn.

giá cả Từ $ 199 mỗi tháng.

5. tiền bạc

tiền bạc

inDinero là nhà cung cấp phần mềm trực tuyến cho kế toán, kế toán và thuế. Họ cung cấp một giải pháp tất cả trong một bao gồm kế toán, hóa đơn, bảng lương và đăng ký thuế.

Họ sử dụng phần mềm trực quan và dễ sử dụng, nhanh chóng cung cấp cho bạn tổng quan về thu nhập, chi phí và doanh thu của bạn. Đằng sau hậu trường, họ có một đội ngũ chuyên gia kế toán và kế toán rất tận tâm, những người sẽ làm việc và quản lý tài khoản của bạn.

Đội ngũ nội trú của InDinero giúp bạn thiết lập hồ sơ tài khoản, ngân hàng và tín dụng để bạn không bao giờ bị mất dấu kế toán.

Gói giá của họ dựa trên số lượng tài khoản và giao dịch được kết nối. Nhóm của bạn sẽ giúp bạn tạo một kế hoạch tùy chỉnh đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn. Theo mặc định, tất cả các gói được thanh toán hàng năm, nhưng bạn cũng có thể yêu cầu tùy chọn thanh toán hàng tháng.

giá cả $ 310 mỗi tháng được trả hàng năm.

6. Kế toán Merritt

Kế toán Merritt

Sổ sách Merritt cung cấp dịch vụ kế toán có lợi nhuận cho các doanh nghiệp trực tuyến. Họ sử dụng QuickBooks để duy trì sổ sách của họ và tích hợp tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng của họ để nhận được báo cáo ngân hàng cập nhật.

Họ có một khoản phí cố định 150 đô la / tháng mà không có phí cài đặt và cũng cung cấp kế toán miễn phí cho các tổ chức phi lợi nhuận và từ thiện. Tùy chọn tỷ lệ cố định có nghĩa là chi phí của bạn sẽ không tăng nếu bạn có nhiều giao dịch hơn.

Nhưng nó chỉ là một dịch vụ kế toán và không thể tạo ra tiền lương, thuế hoặc hóa đơn. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba với tài khoản Quickbooks để tự động thanh toán hóa đơn của mình.

giá cả $ 150 / tháng.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu về các dịch vụ kế toán tốt nhất cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi về các dịch vụ điện thoại kinh doanh tốt nhất và các dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.