6 Hộp quản lý vũ khí và cáp tốt nhất

Văn phòng tại nhà, dây và cáp có thể nằm rải rác xung quanh. Mặc dù có nhiều giải pháp dưới dạng kẹp cáp và giỏ dây, hầu hết đòi hỏi rất nhiều kế hoạch. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ngắn hạn để che giấu sự nhầm lẫn, hộp cáp và tay áo là hai giải pháp tuyệt vời.

Xử lý và hộp quản lý cáp tốt nhất

Nó cho phép bạn ẩn bộ bảo vệ tăng hộp và dây nguồn và dây đeo dài trong khi hai cánh tay giữ nhiều dây cáp cùng một lúc. Nói chung, tất cả đều có xu hướng cung cấp một nơi sạch sẽ và gọn gàng, cho dù đó là một văn phòng tại nhà hoặc bảng điều khiển TV.

Nếu bạn đang tìm kiếm các hộp và vỏ bọc quản lý cáp tốt nhất, chúng tôi có một số hộp tốt nhất trong danh sách dưới đây.

Hãy bắt đầu.

1. Cắt dây cáp cắt

Kootek cũng gửi một số lượng lớn các dây cáp cùng với tay áo để tạo thuận lợi cho toàn bộ quá trình đi dây và cáp.

Áo khoác cáp này có sẵn trong Trắng và Đen. Nếu bạn lo lắng về việc sử dụng phần màu trắng, bạn nên đảo ngược vật liệu. Và khóa dán ở bên cạnh chăm sóc phần còn lại.

Vũ khí và hộp quản lý cáp tốt nhất kootrek2

Quan trọng hơn, cả vỏ và dây cáp đều chắc chắn và bền. Ngoài ra, chất kết dính velcro là đủ tốt, một cái gì đó người tiêu dùng yêu thích về trường hợp này.

2. Cánh tay quản lý cáp Joto

Được làm bằng neoprene, chúng có thể dễ dàng quấn quanh dây cáp và dây điện để mang lại vẻ mượt mà. Mỗi cánh tay có kích thước 130 inch và giống như trên, chúng có thể được cắt theo ý thích của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể cắt một lỗ ở giữa để tháo cáp giữa.

Đường kính vỏ bọc khoảng. 1,5 Nó là inch và đủ tốt để giữ năm dây cáp ở độ dày đơn giản.

Joto2 Cánh tay và hộp quản lý cáp tốt nhất

Tuy nhiên, không giống như ở trên, tay áo cáp Joto không đi kèm với dây đai khóa dán. Thay vào đó, có một dây kéo gọn gàng dọc theo cạnh. Do đó, nếu bạn cần rút phích cắm một số dây cáp, hãy tháo dây kéo.

Nó cũng bảo vệ dây bảo vệ thêm khỏi bị nhai bởi vật nuôi.

3. Bảo vệ cáp Alex Tech

Chúng cũng rất linh hoạt và làm tốt công việc giấu các dây cáp mà chúng không tìm kiếm.

Hộp quản lý cánh tay và cáp tốt nhất alex2

Có sẵn trong nhiều kích cỡ và độ dài. Bạn cần đo chiều rộng của dây bạn cần ẩn. Ví dụ, 1/4 nếu bạn muốn ẩn một inch rộng 1/4 Bạn có thể chọn bảo vệ dây inch

Người bảo vệ dây Alexa đã nhận được đánh giá khá tốt cho đến nay. Nếu chúng ta nói về những con số, 5 kết thúc 4,8 Họ đang ở xung quanh các vì sao. Amazon,

4. Hệ thống quản lý cáp và cáp CableBox Bluelounge

Nó được làm bằng nhựa chống cháy và đủ lớn để chứa hầu hết các dải năng lượng 12 đầu ra tiêu chuẩn. Spike bảo vệ ổ cắm 12 Belkin,

Nó được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao và hầu hết người dùng đều yêu thích nó vì độ bền và độ bền. Cho đến bây giờ, 5 kết thúc 4,6 nhận được một ngôi sao. Amazon,

Hộp quản lý cánh tay và cáp tốt nhất bluelounge2

Người dùng Becky nói: “Để biến cáp ổ cắm của một con chuột ở mặt sau TV của tôi thành một khu vực lộn xộn. Đó là một sản phẩm rất đơn giản tạo ra sự khác biệt lớn. Tôi rất vui khi mua nó.”

5. Tổ chức cáp Go-Oblong

Diện tích lớn hơn bên trong hộp cáp có nghĩa là tản nhiệt nhanh hơn, và các luồng khí giúp giải quyết tình trạng này.

Thiết kế đơn giản. Đầu ra và tất cả các dây cáp và dây dẫn có thể được truyền qua các khe bên cạnh nó.

GO Oblong2 Xử lý cáp và hộp cáp tốt nhất

Cho đến nay, hộp cáp này 4.3 sao tích lũy. Người dùng dường như thích nó vì độ bền, chất lượng vật liệu và cài đặt không bị gián đoạn.

6. Hộp quản lý cáp DMoose cho cáp tổ chức

Trường hợp khoảng 16 x 5 x 6 Nó có kích thước inch và đủ tốt để lưu trữ các bộ điều hợp tiêu chuẩn như màn hình nguồn và màn hình máy in (xem màn hình 4K IPS).

Arm và Cáp quản lý tốt nhất Box2

Vỏ gỗ làm tăng sự xuất hiện của hộp này. Như người dùng Welkin chỉ ra: “Căn phòng trông thực sự tốt với sàn gỗ sáng màu”.

Điều này là hoàn hảo để sử dụng trong đơn vị TV, bàn trang điểm hoặc thậm chí trong nhà bếp.

Sản phẩm này có hơn 80% đánh giá tích cực Amazon,

Xóa bảng = Suy nghĩ sạch

Vì vậy, đây là một số nhà khai thác cáp tốt nhất. Trước khi nhấn nút mua, hãy nhớ đo dây kéo dài và chiều dài (và số) của cáp. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

tương lai: Tìm kiếm thêm tùy chọn loại bỏ? Để biết thêm lời khuyên về quản lý cáp, xem bài viết dưới đây.