6 Khung ảnh kỹ thuật số tốt nhất có hỗ trợ ứng dụng

In và thay đổi ảnh trên khung ảnh có thể là một vấn đề về thuế. Nếu bạn là một người như tôi, các khung hình có thể sẽ nằm trống trong hai tháng. Trong trường hợp như vậy, khung kỹ thuật số đến để giải cứu. Những tiện ích gọn gàng cho phép bạn thay đổi hình ảnh theo ý thích của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tải ảnh qua ứng dụng đồng hành và bạn đã được sắp xếp.

6 Khung ảnh kỹ thuật số tốt nhất với hỗ trợ ứng dụng

Bạn nhận được một ứng dụng di động độc quyền bằng cách sử dụng mà bạn có thể tải lên và thay đổi ảnh giống như bạn thay đổi hình ảnh hiển thị trên Facebook và Instagram. Đúng, nó đơn giản. Không cần phải có thẻ nhớ chuyên dụng hoặc ổ USB.

Đọc để khám phá một số khung ảnh kỹ thuật số tốt nhất với hỗ trợ ứng dụng.

1. Aura Mason

Mạng Aura là một nhóm người được kết nối thông qua ứng dụng nói trên với một bộ khung. Bằng cách đó, họ có thể chia sẻ ảnh trên điện thoại từ xa lên khung hình.

Thật dễ dàng để thiết lập khung và ứng dụng sạch sẽ. Ứng dụng cho phép bạn xử lý hầu hết mọi thứ, có thể là điều chỉnh cài đặt khung hoặc thay đổi ảnh. Khung có một thanh cảm ứng gọn gàng ở phía trên mà qua đó bạn có thể chuyển đổi và thay đổi ảnh.

Hỗ trợ ứng dụng khung ảnh kỹ thuật số tốt nhất Aura 2

Tại thời điểm viết bài, Aura Mason có một đánh giá về 4.3-có sao 5. Hầu hết người dùng dường như đánh giá cao sự dễ dàng truy cập và quy trình thiết lập không rắc rối của nó. Nhược điểm duy nhất của khung này là bạn có thể liên kết trực tiếp các tài khoản truyền thông xã hội của mình.

2. Khung kỹ thuật số Dhwazz Wi-Fi

Ứng dụng đồng hành cho phép bạn chia sẻ ảnh từ điện thoại hoặc tài khoản truyền thông xã hội trực tiếp lên khung. Thêm vào đó, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị Android với khung hình như bạn muốn. Chẳng hạn, nếu bạn có đối tác của mình đi du lịch nước ngoài, họ có thể gửi ảnh của họ và khung hình sẽ hiển thị chúng trong tất cả vinh quang của nó.

Chất lượng hình ảnh không có gì ngoài tuyệt vời và hiển thị màu sắc rõ ràng và chính xác, và các đánh giá của người dùng dường như đồng ý với điều này.

Ứng dụng khung ảnh kỹ thuật số tốt nhất Hỗ trợ khung hình kỹ thuật số Dhwazz Wi Fi 2

Đặt khung ảnh Dhwazz rất dễ dàng. Khung tạo mã duy nhất lần đầu tiên khi bạn bật nó. Bạn phải tải xuống ứng dụng trên điện thoại và nhập mã để kết nối với Wi-Fi tại nhà.

Ngoài ra, nó có bộ nhớ mở rộng và hỗ trợ thẻ nhớ lưu trữ tối đa 32 GB. Cuối cùng, nó cần một nguồn cung cấp điện liên tục.

3. Khung hình ảnh kỹ thuật số trên nền tảng đám mây

Các ứng dụng và khung dễ dàng để thiết lập. Bạn có thể chia sẻ ứng dụng với gia đình và họ sẽ có thể chia sẻ ảnh vào khung của bạn, miễn là thiết bị được đề cập được kết nối với internet. Bất cứ khi nào bạn chụp ảnh, bạn gửi nó vào khung hình trong nháy mắt.

Ứng dụng khung ảnh kỹ thuật số tốt nhất Hỗ trợ ảnh mùa xuân 2

Người dùng dường như thích màn hình rõ ràng và sắc nét và cách tiếp cận thiết lập đơn giản của nó. Thêm vào đó, một nhóm người dùng đã hoan nghênh đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật cho dịch vụ khách hàng đáp ứng và hữu ích của họ.

Note khung hình PhotoSpring cũng có thể phát video. Tuy nhiên, âm thanh dường như ở phía dưới.

4. Khung ảnh kỹ thuật số đám mây Wi-Fi 15 inch của Pix-Star

Chất lượng hình ảnh là tuyệt vời. Tất cả các hình ảnh xuất hiện sắc nét và tươi sáng với màu sắc chính xác. Tất cả những sự thật này đã được hỗ trợ bởi hai nghìn đánh giá trên Amazon, đã cào lên 4.3 sao trên Amazon, với hơn 74% đánh giá tích cực.

Thiết lập và cài đặt rất đơn giản. Một người dùng, M. Mazzi nhận xét, "Đã đưa tôi 5 vài phút để thiết lập, liên kết đến Google Photos của tôi. Không rắc rối. Không có bước lạ, méo mó. "

Ứng dụng khung ảnh kỹ thuật số tốt nhất Hỗ trợ ứng dụng Pix Star 2

Ngoài hỗ trợ ứng dụng và đám mây, khung Pix-Star này còn cho phép bạn chia sẻ hình ảnh qua email. Thật tuyệt phải không? Mỗi khung có một địa chỉ email duy nhất. Vì vậy, bạn chỉ cần gửi hình ảnh của mình đến đó và thiết bị sẽ nhận chúng.

5. Hạt giống Nixplay 10.1 Inch Ảnh màn hình kỹ thuật số Wi-Fi màn hình rộng

Trên hết, Nixplay Seed đi kèm với bộ hẹn giờ ngủ tích hợp, cảm biến chuyển động và kết nối Bluetooth. Các chuyên dụng cho phép bạn chia sẻ hình ảnh và hình ảnh trực tiếp với nó. Bạn có thể tạo danh sách phát cho ảnh và hiển thị chúng dưới dạng trình chiếu. Nó sạch và đơn giản để sử dụng. Đối với những người am hiểu phương tiện truyền thông xã hội, khung này cho phép bạn liên kết Google Photos, Facebookvà Instagram.

Ứng dụng khung ảnh kỹ thuật số tốt nhất Hỗ trợ Nixplay Seed 2

Chất lượng hiển thị rất tốt và chất lượng xây dựng của khung hình khá chắc chắn. Nó có hơn ba ngàn đánh giá về Amazon, với phần lớn người dùng hoan nghênh chất lượng hình ảnh tốt, kết nối chắc chắn và phản hồi của nhóm hỗ trợ công nghệ cho dịch vụ không rắc rối này.

6. Amazon Echo Show (Thế hệ 2)

Và đó không phải là kết thúc của câu chuyện. Bạn cũng có thể liên kết của bạn Facebook và Amazon Tài khoản Prime và liên kết album của bạn ở đó. Và tất cả chỉ cần một thời gian ngắn để thiết lập trình chiếu.

Bên cạnh những điều trên, trợ lý thông minh này có ích theo nhiều cách. Ngay từ khi tăng gấp đôi như đồng hồ báo thức của bạn đến điều khiển các thiết bị nhà thông minh của bạn để nhân đôi loa Bluetooth, nó chắc chắn có thể làm được rất nhiều.

Nếu bạn có kế hoạch mua một trợ lý thông minh trong mùa lễ này, bây giờ là thời gian để làm điều đó!

Hình ảnh, hình ảnh trên tường

Ngoài việc làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, những khung hình kỹ thuật số này còn làm cho những món quà tuyệt vời. Chỉ cần đảm bảo rằng bản dựng của khung phù hợp với trang trí phòng khách (hoặc phòng ngủ) của chủ nhà, và bạn đã được sắp xếp.

Vì vậy, những gì bạn sẽ mua?

Tiếp theo: Không chắc chắn có nên đầu tư vào các thiết bị nhà thông minh? Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên mua một số.

Những bài viết liên quan

Back to top button