Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 Màn hình IPS 4K tốt nhất để chỉnh sửa ảnh

Chỉnh sửa ảnh là một quá trình phức tạp và lâu dài. Màu sắc và màu sắc cần phải chính xác; độ bão hòa và độ sắc nét cần phải hoàn hảo. Nói tóm lại, hình ảnh trước mặt bạn phải khớp chính xác với hình ảnh mà bạn có trong tâm trí. Tuy nhiên, nếu bạn có một màn hình không được thiết kế để chỉnh sửa ảnh hoặc cho các công việc liên quan đến đồ họa, bạn có thể nhận được kết quả rất khác nhau.

6  Tốt 4 K Màn hình IPS để chỉnh sửa ảnh

Từ những hình ảnh quá bão hòa và quá mức cho đến những hình ảnh tối hơn những hình ảnh cần thiết, danh sách này là vô tận. Màn hình hiệu chỉnh màu giúp bạn thoát khỏi tình huống này vì chúng được thiết kế để hỗ trợ cho hành trình chỉnh sửa ảnh của bạn.

Ngoài ra, màn hình IPS có tỷ lệ tương phản khá khoảng 1000:1 và các góc nhìn tuyệt vời có nghĩa là bạn sẽ có được một sự phản ánh thực tế. Thêm vào đó, sự hỗ trợ cho một dải màu rộng đảm bảo rằng các thao tác chạm bạn áp dụng là chính xác. Và tốt, độ phân giải 4k là anh đào trên đỉnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số Màn hình IPS 4K tốt để chỉnh sửa ảnh, đây là khuyến nghị của chúng tôi. Hãy xem nào.

1. Màn hình không khung AOC U2790VQ UHD (27 inch)

Điều làm cho AOC U2790VQ trở nên tốt là thiết kế của nó. Nó tự hào về một thiết kế không khung và một chỗ đứng vững chắc. Thêm vào đó, có một ngóc ngách gọn gàng ở phía sau để quản lý cáp.

Màn hình IPS 4K này có rất nhiều đánh giá về Amazon nơi người dùng đang ca ngợi chất lượng hình ảnh tuyệt vời của nó. Ngoài ra, các góc nhìn và khung hình rộng là quả anh đào trên đỉnh.

6  Tốt 4 K Màn hình IPS để chỉnh sửa ảnh AOC 2

Xin lưu ý rằng AOC U2790VQ có thể không có màu chính xác ngoài hộp. Bạn phải thực hiện một số điều chỉnh nhỏ để có được quả bóng lăn.

Thêm vào đó, nó không có HDR và ​​chất lượng xây dựng không vững chắc như bạn dự đoán. Nhưng sau đó, nó là một máy theo dõi ngân sách.

2. Màn hình IPS 4K Dell Ultrasharp U2718Q (27 inch)

Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn làm việc trong không gian màu Adobe RGB. Khí này hiển thị 99.9% sRGB và có hỗ trợ cho HDR10. Thắng-thắng, phải không?

Và điển hình của hầu hết các màn hình Dell, chiếc này cũng có kiểu dáng gọn gàng. Có một lỗ duy nhất trên giá đỡ, cho phép bạn định tuyến cáp và dây điện.

Khi nói đến chất lượng hình ảnh, kết quả là tốt. Mọi người thích nó vì độ sáng và màu sắc tuyệt vời của nó. Lễ kỷ niệm màu mặc định là gần như tại điểm. Trong số bốn trăm đánh giá người dùng lẻ, nó đã tìm được 63% đánh giá tích cực.

6  Tốt 4 K Màn hình IPS để chỉnh sửa ảnh Dell Ultrasharp 2

Thật không may, màu xám có thể trở nên hơi nhuốm màu. Thêm vào đó, việc không có cổng USB-C có thể là một hạn chế của người dùng MacBook.

3. Màn hình IPS UHD LG 27UK850-W 4K (27 inch)

Bên cạnh đó, màn hình IPS LCD 27 inch này tự hào có một loạt các tính năng như độ trễ đầu vào thấp, góc nhìn rộng, HDCP 2.2và cổng HDMI kép.

Khi nói đến màu sắc, màn hình này hiển thị gam màu 99% sRGB, mang lại độ chính xác màu sắc rực rỡ hơn và tốt hơn cho bảng. Và điều này đã được hỗ trợ bởi một số đánh giá về Amazon.

6  Tốt 4 K Màn hình IPS để chỉnh sửa ảnh LG 850 2

Cho đến nay, nó đã kiếm được tổng cộng 4.3 sao ra khỏi 5 trên Amazon, chủ yếu là do chất lượng hình ảnh và độ chắc chắn của sản phẩm.

4. Màn hình ViewSonic VP3268-4K PRO 4K (32 inch)

Hơn nữa, nó có một giá đỡ rất phong cách và mạnh mẽ. Đối với một, nó trông tuyệt vời. Bạn có thể nghiêng, xoay và xoay nó đến vị trí bạn chọn. Thứ hai, màn hình có các lỗ VESA ở phía sau, nếu bạn muốn bỏ chân đế và chọn cho một cánh tay màn hình.

Điều đó nói rằng, màn hình Viewsonic này có một màn hình tuyệt vời, và phần tốt nhất là có một loạt các tùy chọn để điều chỉnh màn hình.

6  Tốt 4 K Màn hình IPS để chỉnh sửa ảnh Viewsonic 2

Khi nói đến trải nghiệm người dùng, họ đã có những điều tuyệt vời để nói về màn hình chuyên nghiệp này. Nếu chúng ta nói số, màn hình IPS 4K này có 4.3-có sao với xếp hạng tích cực hơn 63%.

5. Màn hình UHD Dell UltraSharp UP3216Q

Tuy nhiên, màn hình chỉnh sửa ảnh này có giá. Nó không phải là một trong những màn hình đẹp nhất ngoài kia. Các cạnh là một chút ở phía dày hơn, có xu hướng cung cấp cho màn hình một cái nhìn ngày.

6  Tốt 4 K Màn hình IPS để chỉnh sửa ảnh Dell Ultra Sharp UP3216 Q 2

Ngoài ra, có một số chế độ màu tùy chỉnh cho phép bạn điều chỉnh thêm cho cấu hình màu.

Xin lưu ý rằng màn hình 4K này có một số hạn chế, chẳng hạn như các nút khó bấm và cổng USB.

6. Động vật ăn thịt Acer X27

Predator X27 có một số kiểu dáng hợp thời trang (một số thậm chí có thể gọi là kỳ quặc). Chân đế không giống như hầu hết các giá đỡ màn hình, và nó cũng bó hai rèm ở hai bên để giảm độ chói. Hai loại này đặc biệt có công dụng tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn làm việc trong môi trường sáng sủa.

6  Tốt 4 K Màn hình IPS cho acer chỉnh sửa ảnh 2

Mặc dù nó chứng tỏ là màn hình tuyệt vời cả về chỉnh sửa cũng như chơi game, nhưng các tùy chọn công thái học khá hạn chế. Đối với một, phạm vi xoay bị giới hạn và bạn sẽ không thể chuyển sang vị trí dọc. Về mặt tích cực, bạn có thể điều chỉnh chiều cao theo sự thuận tiện của bạn.

Trước khi bạn mua cái này, hãy chắc chắn rằng bạn đã có một hệ thống tương thích để chạy nó.

Note: Chúng tôi đã phải bỏ dòng máy ASUS ProArt vì có quá nhiều người phàn nàn về các vấn đề chất lượng với bảng điều khiển của nó, ít nhất là trên Amazon.

Kể một câu chuyện độc đáo

Nhiếp ảnh giúp bạn kể câu chuyện của mình, và với phần mềm chỉnh sửa và phụ kiện chỉnh sửa phù hợp bên cạnh bạn, bạn có thể yên tâm rằng câu chuyện sẽ ra như bạn muốn.

Tuy nhiên, trước khi bạn nhấn nút mua, hãy đảm bảo rằng PC hiện tại của bạn có các cổng (và phiên bản) cần thiết để hỗ trợ màn hình mới.

Tiếp theo: Tìm kiếm màn hình giá cả phải chăng để chỉnh sửa ảnh? Nhìn vào những màn hình có giá dưới 300 đô la.

Mục lục