Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

6 Máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất cho trẻ em mua vào năm 2020

Mùa lễ đang đến gần, và tôi chắc chắn rằng bạn và con bạn không thể chờ đợi để tạo ra vô số kỷ niệm đẹp. Và cách nào tốt hơn để lưu giữ những ký ức này hơn là chụp ảnh chúng. Máy ảnh kỹ thuật số là một trong những cách dễ nhất để ghi lại những kỷ niệm đẹp của cuộc sống. Thêm vào đó, chúng dễ dàng hơn để xử lý cho trẻ em.

6  Máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất cho trẻ em mua trong năm 2019

Tất cả những gì bạn cần làm là chỉ và bắn, và đó là về nó. Không cần phải lo lắng về những bộ phim đắt tiền và hoặc hết phim.

Có nhiều máy ảnh kỹ thuật số được chế tạo, đặc biệt là cho trẻ em – cả già và trẻ. Và cho dù đó là bữa trưa ngày lễ hay chuyến đi chơi phiêu lưu, máy ảnh đều hữu ích trong vô số tình huống.

Vì vậy, đây là loạt máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất dành cho trẻ em.

1. Máy ảnh VTech KidiZoom Pix (4 đến 6 Năm)

Đến với thông số kỹ thuật, Pix đi kèm với một 2ống kính -megapixel và hỗ trợ zoom kỹ thuật số 4x. Thêm vào đó, nó có một vài yếu tố thú vị. Có các mẫu cắt dán, hiệu ứng hình ảnh hoạt hình cũng như một vài trò chơi vui nhộn. Tóm lại, chiếc máy ảnh nhỏ này cũng tăng gấp đôi như một bàn phím chơi game khi không sử dụng. Điều đó rất hữu ích trong những chuyến đi dài của gia đình, đôi khi có thể gây nhàm chán cho những người trẻ tuổi.

Là một máy ảnh kỹ thuật số, bạn có thể lưu trữ tất cả hình ảnh trong thẻ micro SD khi cần và bạn có thể dễ dàng chuyển ảnh từ thẻ này.

Máy ảnh của trẻ em này có thẻ cho AmazonSự lựa chọn và đã thu về hơn một nghìn đánh giá. Hầu hết người dùng đã ca ngợi máy ảnh này vì độ bền, dễ sử dụng và thời lượng pin tốt. Thêm vào đó, chất lượng hình ảnh không tệ cho giá cả. Thêm vào đó, có một màn hình nhỏ ở phía sau. Nó nhỏ nhưng phù hợp với hầu hết các nhiệm vụ.

Máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất cho trẻ em mua trong năm 2019 Vtech 2

Tuy nhiên, hãy để tôi nhấn mạnh rằng bạn sẽ không có được chất lượng hình ảnh như DSLR. Ngoài ra, đó là một chút quá nhiều để mong đợi điều đó từ một máy ảnh dưới $ 30.

Máy ảnh này mạnh mẽ và sẽ sống để kể câu chuyện ngay cả khi bị rơi, làm cho nó hoàn hảo cho những đứa trẻ chỉ học cách xử lý các tiện ích.

2. Camera tự sướng VTech Kidizoom Duo (4 đến 6 Năm)

Tương tự như ở trên, máy ảnh này có thêm bảo vệ và độ bám. Hơn thế nữa, bạn cũng có được một vài trò chơi điều khiển chuyển động với nó. Thông số kỹ thuật, Duo có tính năng 2camera chính -megapixel và một 0.3camera sau -megapixel.

Một lần nữa, chất lượng hình ảnh là khá. Những hình ảnh có thể không sắc nét. Nhưng sau đó, trẻ em không quan tâm, phải không? Có các điều khiển dành cho phụ huynh tích hợp cho các trò chơi, nếu bạn muốn giới hạn thời gian trò chơi cho con nhỏ của mình. Thêm vào đó, nó đi kèm với một tính năng tối ưu hóa hình ảnh.

Máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất cho trẻ em mua trong năm 2019 Vtech 4

Bộ đôi có một 4.3-cảm ơn trong số 56 đánh giá về Amazon. Cha mẹ dường như yêu thích độ bền của nó cũng như chỉ số giải trí mà nó mang lại.

Chiếc máy ảnh trị giá dưới 500 đô la này rất phù hợp cho trẻ mới biết đi và trẻ lớn và là lựa chọn quà tặng tốt.

3. Máy ảnh Coolpix W100 (6-12 năm)

Nó nhẹ và yếu tố hình dạng nhỏ có nghĩa là nó phù hợp với bàn tay nhỏ hơn. Thêm vào đó, các menu và cài đặt được cài đặt đơn giản hóa giúp dễ dàng quay video và ảnh dễ dàng. Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là tập trung và nhấp chuột. Đơn giản.

Nó đi kèm với 13.2game bắn súng -megapixel, và nó quay video và hình ảnh Full HD. Chất lượng là tốt cho giá cả và có khả năng nhận được kết quả tốt hơn so với các máy ảnh trẻ em được đề cập ở trên. Thêm vào đó, thực tế là nó không thấm nước cũng giúp ích cho nguyên nhân của nó, vì bạn có thể lấy nó ra để quay trong khi mưa phùn nhẹ.

Máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất cho trẻ em mua năm 2019 Nikon Coolpix W1000 2

Bạn sẽ cần một thẻ nhớ để lưu trữ hình ảnh. Nó đi kèm với Wi-Fi và NFC, và bạn có thể chuyển hình ảnh sang điện thoại của mình để jazz lên hình ảnh.

Mọi người dường như hài lòng với hiệu suất của máy ảnh, có thể là chất lượng, thiết kế chống sốc và chống nước hoặc cài đặt đơn giản. Như người dùng Wendi-Jo Wendt nói – Chất lượng hình ảnh như mong đợi với loại máy ảnh này.

4. Polaroid Snap (8-9 Năm)

Không có sử dụng mực trong cái này. Thay vào đó, nó sử dụng giấy nhiệt để in các bức ảnh, được đo khoảng 3×2 inch. Thêm vào đó, màn hình cảm ứng cho phép bạn điều khiển hầu hết mọi thứ trên máy ảnh.

Bạn có thể dán thẻ nhớ lên tới 32GB để lưu trữ ảnh. Và điều tốt nhất về nó là bạn có thể tiếp tục quay ngay cả khi bạn hết phim. Thật tuyệt phải không?

Máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất cho trẻ em mua trong năm 2019

Chất lượng ảnh không phải là đỉnh cao, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Rất may, chụp ban ngày là khá tốt. Ngoài ra, đừng mong đợi tuổi thọ pin dài. Nó hoàn hảo cho trẻ em trong 8-9 nhóm nếu bạn ổn với giá cả.

5. Fujifilm FinePix XP130 (8-12 năm)

Nó thể thao 16.4Cảm biến -megapixel, chụp một bức ảnh khá tuyệt. Các hình ảnh được chi tiết tốt, và rõ ràng và bão hòa là điểm. Tuy nhiên, hình ảnh ánh sáng yếu thường có một chút nhiễu.

Máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất cho trẻ em mua trong năm 2019 Fuji

Fujifilm FinePix XP130 có khả năng chống trẻ em và là một máy ảnh ngắm và chụp tuyệt vời cho những đứa trẻ lớn hơn mới bắt đầu tìm hiểu về máy ảnh. Và này, nó làm cho một người bạn đồng hành tuyệt vời cho cắm trại và kỳ nghỉ.

6. Canon PowerShot ELPH 180 – Trẻ lớn hơn

Thiết kế đơn giản, giúp bạn dễ dàng mang theo. Thêm vào đó, nó có kiểu dáng đẹp, giúp thuận tiện để nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Cuối cùng, màn hình lớn giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những gì ở phía trước máy ảnh của bạn hoặc để thay đổi cài đặt của máy ảnh.

Mặc dù chế độ tự động đảm nhiệm việc phơi sáng và các thông số khác, con bạn có thể chơi xung quanh với bù phơi sáng, ISOvà cân bằng trắng trong chế độ Chương trình.

Máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất cho trẻ em mua trong năm 2019 Canon Power Shot 2

Tôi sẽ lặp lại chính mình ở đây một lần nữa và nói rằng bạn sẽ không có được hình ảnh chất lượng DSLR. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi nó tạo ra một số hình ảnh sắc nét và chi tiết. Sử dụng chân máy, và bạn sẽ kết thúc với một cú đánh ổn định. Nói tóm lại, đó là một máy ảnh kỹ thuật số tuyệt vời cho trẻ lớn.

Làm cho ký ức cuối cùng

Họ nói rằng sự sáng tạo đang ở đỉnh cao trong thời thơ ấu, và do đó, điều quan trọng nhất là bạn cho nó một chút nhẹ nhàng nếu con bạn đi chệch hướng về ảnh và chụp ảnh. Một lần nữa, niềm vui của việc sở hữu một máy ảnh kỹ thuật số hoạt động là hoàn toàn không thể so sánh được.

Thêm vào đó, nó cũng tuyệt vời cho mục đích tặng quà. Vì vậy, những gì bạn sẽ chọn?

Tiếp theo: Tìm kiếm một theo dõi tập thể dục cho một chút của bạn? Đọc bài viết sau để tìm máy theo dõi thể dục tốt nhất cho trẻ nhỏ.