6 mẹo để cải thiện Facebook Trang có ảnh

Bạn đang sử dụng hình ảnh để nâng cao Facebook trang? Nếu không, bạn có thể đang bỏ lỡ một cơ hội quan trọng.

Máy ảnh ở khắp mọi nơi những ngày này. Quyền truy cập vào nhiếp ảnh này, cùng với sự phát triển của phương tiện truyền thông xã hội, có nghĩa là không chỉ mọi người có thể chụp ảnh mà còn có thể chia sẻ chúng với nhiều người.

Sử dụng Chụp ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội cung cấp cho các tổ chức một cơ hội đáng kinh ngạc để kết nối với những người khác. và giới thiệu thương hiệu của bạn theo những cách độc đáo và thú vị.

Với mục đích của bài viết này, tôi sẽ tập trung vào việc sử dụng ảnh trong Facebook trang.

Ở đây Sáu mẹo cần ghi nhớ khi kết hợp chụp ảnh vào Facebook trang.

# 1: Nó không phải là cá nhân, nó là kinh doanh

Câu ngạn ngữ phổ biến này không chỉ thường được sử dụng để biện minh cho sự vi phạm đạo đức, mà còn cung cấp nhiều thông tin khi sử dụng ảnh để đại diện cho thương hiệu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy nhớ rằng, đây không phải là hình ảnh cá nhân của bạn. Những ảnh này có thể trông khác với ảnh bạn tải lên tài khoản cá nhân của bạn Facebook Hồ sơ.

Và với tất cả lý do. Những bức ảnh này là một phần mở rộng của thương hiệu của bạn. Họ ngay lập tức nói rất nhiều về tổ chức của bạn với người quan sát thông thường. Họ chắc chắn không cần phải trang trọng (thực tế, họ thường không nên), nhưng họ phải luôn chuyên nghiệp. Nếu có thứ gì đó bạn sẽ không trực tiếp cho khách hàng xem, bạn không nên trực tuyến. Nếu bạn thậm chí phải tự hỏi liệu một bức ảnh có đủ thích hợp để sử dụng hay không, thì không.

zappos
Zappos cân bằng sự chuyên nghiệp và vui vẻ bằng cách hiển thị thương hiệu của bạn trên Facebook trang.

# 2: Hãy chắc chắn rằng hình ảnh của bạn thể hiện tốt thương hiệu của bạn

Những bức ảnh bạn sử dụng sẽ đại diện cho thương hiệu và tổ chức của bạn cho người quan sát thông thường. Như vậy, điều quan trọng là họ phải thể hiện rằng bạn đã dành thời gian và suy ngẫm một chút. Đừng tải lên quá nhiều ảnh cùng chủ đề. Chọn tốt nhất và chỉ hiển thị những.


Ngoài ra, một số chỉnh sửa ảnh cơ bản có thể có ích. Bắt đầu bằng cách cắt ảnh của bạn thành làm nổi bật chủ đề bạn đang thể hiện. Hủy ảnh bị mờ. Hãy xem xét thử nghiệm với một số bức ảnh đen trắng để nổi bật và mang lại một cái nhìn khác.

Hãy sáng tạo và vui chơi, nhưng hãy nhớ rằng mục tiêu là cho thấy tổ chức của bạn. Ví dụ: cắt ảnh để hiển thị các nhân viên và không để lại bất cứ điều gì lạ làm mất tập trung từ chủ đề chính của ảnh.

# 3: Đăng ảnh để chia sẻ

Một trong những cách tốt nhất để mở rộng phạm vi tiếp cận trực tuyến của bạn là tạo nội dung mà người khác muốn chia sẻ. Ảnh là một cơ hội tuyệt vời để bạn kết nối với người khác và tạo ra nội dung mà họ sẽ muốn chia sẻ với các kết nối của họ.

Hãy thử nghĩ về nội dung thú vị và có giá trị theo một cách nào đó. Rất có thể, không ai quan tâm máy tính để bàn của bạn trông như thế nào trừ khi nó thực sự tuyệt vời vì một số lý do hoặc bạn thực sự mát mẻ vì một số lý do. Hãy suy nghĩ về các chủ đề mà người khác sẽ muốn xem.

Trong bức ảnh dưới đây, St. Louis ArtWorks sử dụng Facebook hình ảnh để chia sẻ các dự án nghệ thuật mà các nghệ sĩ tuổi teen của bạn đã sản xuất.

nhà nghỉ mở
Tại đây ArtWorks trưng bày tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ tuổi teen trong một ngôi nhà mở và bán kỳ nghỉ.

Nó cũng có thể có lợi để đăng ảnh của các sự kiện liên quan đến các tổ chức khác. Nếu ảnh đẹp, các tổ chức này có thể sẽ chia sẻ ảnh của bạn (và do đó là tổ chức và thương hiệu của bạn) với những người theo dõi họ. Ngoài việc xuất bản các bức ảnh trong của bạn Facebook trang, hãy chắc chắn để thông báo cho các tổ chức về các bức ảnh.

Ví dụ, có lẽ bạn đã tài trợ cho một sự kiện gây quỹ kết hợp với một số tổ chức khác. Bạn có thể đưa lên các bức ảnh cho thấy sự kiện và cho các tổ chức khác biết về các bức ảnh. Bạn không chỉ chia sẻ những đóng góp tích cực mà bạn đã thực hiện mà còn cung cấp nội dung mà các tổ chức đối tác của bạn có thể muốn chia sẻ với những người theo dõi họ, đồng thời hướng lưu lượng truy cập đến bạn nhiều hơn Facebook trang.

Để giúp quảng bá Facebook, bạn nên gắn thẻ các tổ chức khác trong bài viết của bạn bằng cách thông báo ảnh mới của bạn. Khi bạn đã tải ảnh lên album và xuất bản chúng, hãy làm theo các bước sau để gắn thẻ các tổ chức khác:

  • Giống như các tổ chức khác sẽ đến Facebook trang và nhấp vào nút "Thích".
  • Quay trở lại tổ chức của bạn Facebook và nhấp vào liên kết "tường" trong thanh bên trái.
  • Bên cạnh "Chia sẻ", đảm bảo "Trạng thái" được chọn.
  • Trong tiểu bang của bạn thông báo ảnh mới của bạn, hãy bao gồm một thẻ cho tổ chức khác bằng cách viết @ và sau đó là tên của tổ chức.
  • Chọn tổ chức khác từ menu bật lên.
  • Nhấp vào nút "Chia sẻ" màu xanh.
gắn thẻ ảnh
Ở đây chúng tôi đang gắn thẻ Sở thú Saint Louis trong một số bức ảnh chúng tôi chụp tại một sự kiện gần đây.

Trạng thái của bạn sẽ xuất hiện trên tường của tổ chức bạn đã gắn thẻ trong tin nhắn của mình. Đây là một cơ hội tuyệt vời để những người theo dõi tổ chức đó tìm hiểu về bạn và thương hiệu của bạn, đồng thời cung cấp cho tổ chức khác một số ảnh có giá trị để chia sẻ với những người theo dõi bạn.

# 4: Nếu bạn là người địa phương, hãy cho xem

Nếu bạn là một tổ chức có thể hưởng lợi từ kháng cáo tại địa phương, hãy tái tạo vị trí của bạn trong ảnh. Nhiều tổ chức tự hào về vị trí của họ và cộng đồng mà họ phục vụ. Nhưng đừng nhầm lẫn thể hiện sự hấp dẫn địa phương của bạn bằng cách chỉ chụp ảnh các địa danh địa phương. Rất có thể, ảnh của bạn không tốt hơn các ảnh mốc khác hiện có.

Thay thế, Cho các thành viên của tổ chức của bạn biết rằng họ tương tác với thành phố của bạn theo một cách có ý nghĩa nào đó. Ví dụ, giả sử đó là một nhà hàng địa phương. Tại sao không chụp ảnh đầu bếp của bạn mua sản phẩm tại chợ nông dân địa phương? Những bức ảnh này không chỉ thể hiện thương hiệu của bạn, mà còn có thể làm cho nó hấp dẫn hơn đối với khách hàng bạn phục vụ.

Trong ví dụ này, Mạng lưới Trẻ em kỳ diệu Greater St. Louis thể hiện địa phương của bạn bằng cách hiển thị một số Đại sứ kỳ diệu của nó với Fredbird, linh vật của Hồng y St. Louis.

Walmart và Sam's Club khởi động
Hình ảnh có thể là một cách tuyệt vời để kết nối với cộng đồng.

# 5: Hiển thị khía cạnh cá nhân hơn trong tổ chức của bạn

Những bức ảnh bạn đăng trên phương tiện truyền thông xã hội là một cơ hội tuyệt vời để tổ chức của bạn thể hiện một khía cạnh mà khách hàng của bạn không thường thấy. Bạn không nên đơn giản đăng những bức ảnh giống như bạn có trên trang web hoặc trong quảng cáo của bạn. Hiển thị một cái gì đó ít chính thức hơn để nhân cách hóa tổ chức của bạn và thể hiện tính cách của những người làm việc ở đó..

Ở đây chúng ta thấy Nghệ thuật chữa bệnh bằng cách sử dụng nó Facebook hình ảnh để cho thấy nhân viên của bạn tại một hội chợ sức khỏe ung thư địa phương.

ung thư giữ gìn sức khỏe
Đây là một cách tuyệt vời để làm cho doanh nghiệp của bạn có vẻ dễ chịu hơn và gây thiện cảm với khách hàng tiềm năng của bạn và các tổ chức khác mà bạn làm việc cùng.

# 6: Thêm ảnh mới thường xuyên

Trừ khi những bức ảnh của bạn thật sự đẹp, có lẽ không có nhiều lý do để mọi người sẽ nhìn thấy chúng nhiều lần. Đăng ảnh mới liên tục có thể giúp thu hút mọi người đến tổ chức của bạn và giữ nó trong tâm trí của mọi người.. Đó cũng là một cách tốt để xuất hiện hiện tại và hoạt động trên mạng xã hội. Bạn càng nhất quán khi tải lên ảnh mới, cơ hội người theo dõi của bạn sẽ chia sẻ nội dung của bạn càng lớn. Ngoài ra, bằng cách bao gồm nhiều loại ảnh, có nhiều khả năng khách truy cập trang của bạn sẽ tìm thấy điều gì đó thú vị.

Hình ảnh là một cách tuyệt vời để Thu hút người theo dõi và thể hiện thương hiệu của bạn. Nếu bạn dành một chút thời gian và suy nghĩ một chút, những bức ảnh của bạn có thể giúp bạn nổi bật so với hàng loạt nhiếp ảnh trên Internet ngày nay.

Bạn đã sử dụng nhiếp ảnh để thể hiện thương hiệu của bạn? Làm thế nào nó đi? Chúng tôi rất mong nhận được hồi âm từ bạn. Để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây.