6 Mẹo sử dụng các đề xuất mới của LinkedIn

Một lời khen ngợi đi một chặng đường dài trên phương tiện truyền thông xã hội.

LinkedIn gần đây đã làm cho quá trình phê duyệt rất đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột.

Các phê duyệt của LinkedIn hiện đang có mặt ở Mỹ, Ấn Độ, Úc và New Zealand và sẽ được triển khai cho mọi người khác trong những tuần tới.

Đề xuất LinkedIn có thể giúp bạn như thế nào

Mặc dù còn quá sớm để nói những đề xuất này có giá trị như thế nào đối với mạng LinkedIn của bạn, nhưng giờ đây chúng là một tùy chọn trong hồ sơ LinkedIn của bạn, cho dù bạn Chọn hiển thị chúng trong hồ sơ công khai của bạn hay không.

kiến thức hồ sơ công cộngThêm một số kỹ năng hiển thị trong hồ sơ công khai của bạn.

Ngoài việc cung cấp một số tín nhiệm, tính năng sao lưu mới này cũng có thể được coi là một công cụ kết nối mạng cho các chuyên gia tiếp thị trực tuyến, vì sao lưu LinkedIn là một cách dễ dàng để đi trên radar của ai đó. Đó cũng là một cách để làm điều đó Cho thấy rằng bạn quan tâm đến những người làm việc với bạn.

Trên hết, tính năng phê duyệt LinkedIn này là một cách dễ dàng để làm điều đó làm một cử chỉ nhỏ và thể hiện sự đánh giá cao để kết nối kinh doanh của bạn mà bạn đánh giá cao nhất.

Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động?

# 1: Thêm một số kỹ năng

Để những người khác hỗ trợ các kỹ năng của bạn, trước tiên bạn phải thêm các kỹ năng này vào hồ sơ của bạn.

Trong chế độ Chỉnh sửa hồ sơ, bạn thấy khu vực Kỹ năng có thể nhấp. Khi bạn nhập các kỹ năng của mình vào ô, nó cho phép bạn chọn từ những kỹ năng bạn có thể chọn hoặc bạn có thể làm thêm một cái hiện không tồn tại.

chỉnh sửa kinh nghiệm kỹ năngĐầu tiên thêm kỹ năng của bạn với danh sách quan trọng nhất.

Đảm bảo thêm các kỹ năng của bạn để giúp bạn, vì đây là những cái đầu tiên xuất hiện trên hồ sơ của bạn và do đó dễ thấy nhất cho các kết nối của bạn. Khi bạn nhận được nhiều đề xuất hơn cho một kỹ năng cụ thể, kỹ năng đó sẽ tự động tăng lên đầu danh sách vì các kỹ năng của bạn sẽ được liệt kê theo thứ tự số trên các đề xuất.

# 2: hỗ trợ và được phê duyệt

Khi ai đó nhìn thấy hồ sơ của bạn hoặc nếu bạn thấy hồ sơ của một trong những kết nối cấp độ đầu tiên của bạn, bạn sẽ có cơ hội để hỗ trợ người đó về các kỹ năng họ đã thêm vào hồ sơ của riêng họ.

hỗ trợ người khácHỗ trợ người khác dễ dàng bằng cách nhấp vào nút Xác nhận.

Với một cú nhấp chuột đơn giản, các kỹ năng bạn chọn sao lưu được thêm vào hồ sơ của bạn với hình thu nhỏ của bạn, người sao lưu chúng. Nếu bạn không muốn sao lưu kết nối của mình cho một kỹ năng cụ thể được liệt kê trong cửa sổ này, chỉ cần nhấp vào X trên kỹ năng bạn muốn xóa, sau đó nhấp vào nút Xác nhận để chấp nhận phần còn lại của danh sách.

Bạn cũng có thể cuộn xuống nơi các kỹ năng của bạn được liệt kê và chỉ cần nhấp vào kỹ năng bạn muốn sao lưu bằng cách nhấp vào dấu + để thêm bản sao lưu của bạn vào hồ sơ của bạn.

kỹ năng và kinh nghiệmThật dễ dàng để sao lưu kết nối bằng cách nhấp vào dấu + trên kỹ năng được liệt kê.

Khi mỗi phê duyệt được thêm vào, con số sẽ tăng lên ở bên trái, cho mọi người nhìn vào hồ sơ của họ một bức tranh rất rõ ràng và ngay lập tức về khả năng của họ.

đề xuất hồ sơXem số lượng viện trợ tăng lên như thế nào!

Ngoài ra, khi bạn hỗ trợ ai đó hoặc ai đó hỗ trợ họ, hoạt động đó sẽ hiển thị trong tin tức LinkedIn của bạn, tạo ra sự tiếp xúc thương hiệu nhiều hơn cho bạn.

Mỗi khi bạn có một số loại hoạt động trên LinkedIn, cho dù bạn đã nhận xét trong một cuộc thảo luận nhóm, thay đổi hồ sơ của bạn hoặc phê duyệt một kết nối, hoạt động đó được hiển thị trong nguồn cấp tin tức của riêng bạn và nếu bạn hỗ trợ người khác, nó cũng xuất hiện trong tin tức của bạn. Điều này chỉ đơn giản là giúp thương hiệu cá nhân của bạn tiếp xúc nhiều hơn với người khác và đặt lại tên của bạn trên radar cho những người bạn kết nối.

phê duyệt tin tứcThông báo phê duyệt này sẽ xuất hiện trên các kênh tin tức của Paul và David để bạn xem.

# 3: Nhận thêm khuyến nghị

Điều quan trọng là có được sự hỗ trợ, vì bất kỳ ai nhìn thấy hồ sơ của bạn và so sánh nó với đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ thấy nó. chữ khắc tạo một cái nhìn tổng quan tức thì Thật dễ dàng để so sánh với đối thủ cạnh tranh của bạn. Rõ ràng bạn muốn nhìn tốt hơn.

sự chấp thuận của bạnTựa lưng của họ là một cách trực quan tuyệt vời để người khác thấy trực tiếp khả năng của bạn.

# 4: Ẩn đề xuất

Bạn cũng có cơ hội để ẩn đề xuất của bạn từ hồ sơ công khai của bạn nhấp vào mũi tên cho kỹ năng đặc biệt ở trên cùng bên phải, nhưng tôi không chắc tại sao bạn muốn làm điều đó. Hiện tại, điều này không thể đảo ngược.. Rốt cuộc, Bạn có tùy chọn không chấp nhận phê duyệt ở nơi đầu tiên nếu bạn không muốn chúng (xem điểm tiếp theo bên dưới).

ẩn sao lưuChỉ cần ẩn đề xuất của bạn bằng cách nhấp vào mũi tên.

Khi bạn nhấp từ mũi tên trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn có thể làm như vậy Chọn hỗ trợ cho người bạn muốn ẩn.

Chọn đề xuất bạn muốn ẩn.

# 5: Nhận thông báo

Khi ai đó hoặc một nhóm người hỗ trợ các kỹ năng của bạn, bạn sẽ được gửi email mỗi ngày khi bạn nhận được sự chấp thuận mới và bạn sẽ được thông báo những người này ở một mức độ nào đó.

ai đó đã phê duyệt kỹ năng của bạnXem ai đã hỗ trợ bạn ngay hôm nay với một email trực tiếp từ LinkedIn.

Từ góc độ nhãn, Cân nhắc gửi tin nhắn lại với lời cảm ơn nhanh chóng vì đã cho thấy rằng bạn đánh giá cao cử chỉ đó. Thật dễ dàng để làm điều đó từ khu vực kỹ năng của bạn: chỉ cần chọn người từ hình thu nhỏ và nhấp vào Gửi tin nhắn.

phê duyệt tin nhắnXem xét gửi tin nhắn cảm ơn cho sự hỗ trợ của bạn.

# 6: Thêm nhiều kỹ năng

Bạn cũng có thể thấy rằng ai đó muốn hỗ trợ bạn về một kỹ năng mà họ chưa có trong hồ sơ của họ. Một lần nữa, bạn có tùy chọn chấp nhận sự chấp thuận đó hay không.

Nếu bạn không muốn chấp nhận nó, chỉ cần nhấp vào X trên kỹ năng bạn không muốn thêm.

phê duyệt thêmNhững người khác có thể nghĩ rằng một kỹ năng khác nên được thêm vào và muốn hỗ trợ nó.

Nếu bạn di chuyển qua một kỹ năng, một hộp bật lên sẽ xuất hiện với nhiều thông tin hơn về kỹ năng đó với% chữ số, trong đó đề cập đến mức độ phổ biến của kỹ năng được thêm vào hồ sơ của người khác.

thêm thông tinXem mức độ phổ biến của một số kỹ năng và tần suất chúng được thêm vào hồ sơ của người khác.

Tính năng mới này là một cách rất dễ dàng để làm điều đó hỗ trợ kỹ năng của người khác Và ngược lại. Kết hợp với chức năng giới thiệu vốn đã mạnh mẽ của LinkedIn, đây là một cách làm rất tích cực Quảng bá không chỉ thương hiệu cá nhân của bạn mà còn là dấu ấn cho các kết nối của bạn.

Bạn nghĩ sao? Làm thế nào để bạn tìm thấy tính năng mới này cho đến nay và bạn nghĩ nó so với các khuyến nghị của LinkedIn như thế nào? Để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây.