6 mẹo sử dụng Pinterest cho doanh nghiệp

Bạn có tự hỏi làm thế nào Pinterest Nó có thể giúp doanh nghiệp của bạn?

Pinterest Đây là một trong những trang tốt nhất của mạng xã hội ngay bây giờ. Pinterest Đây là trang web độc lập nhanh nhất đạt 10 triệu khách truy cập hàng tháng.

Một nghiên cứu cho thấy làm thế nào Pinterest đã mang lại nhiều lưu lượng truy cập cho các trang web hơn LinkedIn, Google+ và YouTube cùng với nhau.

Lợi ích thương hiệu Pinterest để tạo ra lưu lượng truy cập và bán hàng.

Vì vậy, nếu bạn thích hướng nhiều lưu lượng truy cập đến trang web của bạn với Pinterest, nhìn vào những 6 tiền boa.

# 1: sử dụng hình ảnh gốc để tạo lưu lượng truy cập

Nếu bạn truy cập phần phổ biến của Pinterest Bạn sẽ thấy rằng hầu hết các hình ảnh và hình ảnh phổ biến trong phần này là nguyên bản và duy nhất. Hình ảnh phổ biến “gợi nhớ”, “thích” và bình luận thường xuyên nhất.

trang phổ biến trên pinterestẢnh chụp màn hình của một trang phổ biến trong Pinterest. Trang phổ biến bao gồm các hình ảnh đã được “trả lời”, “thích” và “bình luận” nhiều nhất.

Nghiên cứu các hình ảnh ở đây trước khi bạn bắt đầu tạo hình ảnh của riêng bạn.

Một ví dụ là Blog mộc trắng Ana. Bài đăng mới nhất trong Social Media Examiner cho thấy blog của bạn có hơn 6000 khách truy cập mỗi ngày Pinterest. Đó là bởi vì anh ấy tập trung vào việc xuất bản những hình ảnh gốc về công việc mộc của mình trên Pinterest.

Chúng bao gồm những bức ảnh anh chụp về tủ, bàn và các đồ nội thất khác mà anh tạo ra và xuất bản trên blog của mình. Độc giả blog của cô sau đó tự đính kèm ảnh của Ana. Pinterest bảng nơi người khác Pinterest Người dùng nhìn thấy chúng, sơn lại và thích chúng. Kết quả cuối cùng là rất nhiều lưu lượng truy cập vào blog của bạn.

một mặt trắngAna trắng Pinterest Hồ sơ.

Bạn có thể kiểm tra hình ảnh lặp lại từ bất kỳ trang web với liên kết http://pinterest.com/source/domainname.com/. Tất cả những gì bạn cần làm là thay thế “tên miền” bằng tên trang web.

Nếu bạn muốn thành công trong giao thông Pinterest vào blog của bạn tập trung vào việc tạo hình ảnh và / hoặc hình ảnh độc đáo.

# 2: Neo nội dung của người khác để tạo theo dõi rộng hơn

Pinterest Đây không phải là về việc sửa ảnh của bạn trên bảng của bạn. Cũng giống như bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội khác mà bạn cần chia sẻ nội dung của người khác. Vì thế Tìm kiếm hình ảnh và nội dung từ những người khác liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và đặt chúng trên bảng của bạn.

Đảm bảo dính vào một chủ đề cụ thể trên mỗi bảng. Một bảng thông báo là một bộ chân. Bạn có thể tạo bảng pin khác nhau về các chủ đề khác nhau. Bạn có thể thêm số lượng chân không giới hạn vào bảng thông báo. Thêm định nghĩa về các thành phần khác nhau của một Pinterest hồ sơ có thể được tìm thấy trong Pinterest Trang trợ giúp.

Chobani's pinterestChobani Pinterest Hồ sơ bao gồm các hình ảnh và hình ảnh được đính kèm từ các trang web khác nhau.

Theo một chủ đề cụ thể trên mỗi bảng cho phép mọi người theo dõi những chủ đề mà họ quan tâm. Pinterest cho bạn tự do neo nhiều như bạn muốn, nhưng hãy đảm bảo đặt tên bảng thông báo phù hợp và đính kèm hình ảnh liên quan đến chủ đề đó.

Một ví dụ về một công ty hoạt động tốt là Chobani, một công ty sữa chua. Nếu bạn đến thăm họ Pinterest hồ sơ bạn sẽ thấy rằng họ không chỉ công bố hình ảnh trên các sản phẩm của họ mà còn hình ảnh về công thức nấu ăn trong đó sữa chua là một thành phần.

Họ cũng có một bảng thông báo xuất bản các công thức nấu ăn cho các sản phẩm không phải sữa chua. Ngoài ra còn có một bảng thông báo thể dục. Tất cả điều này giúp quảng bá sản phẩm và thương hiệu Chobani, vì chúng cho thấy những cách khác nhau mà sữa chua của bạn có thể được sử dụng trong công thức nấu ăn và củng cố rằng sữa chua là một thực phẩm lành mạnh.

Ghim nội dung của người khác và chọn cẩn thận các chủ đề trên bảng điều khiển bạn tạo để tạo điều tiếp theo bạn muốn cho thương hiệu của mình.

# 3: Tạo thư mục để thu hút doanh số

Một cách tuyệt vời khác để giới thiệu sản phẩm của bạn Pinterest là tạo thư mục. Bạn có thể tạo một bảng thông báo và đính kèm hình ảnh dựa trên một trong những bộ sưu tập của bạn.

Bạn cũng có thể thêm một mức giá cho những hình ảnh này. Khi bạn muốn giá xuất hiện trên bảng thông báo, bạn chỉ cần thêm dấu $ theo sau là giá trong mô tả và giá sẽ được hiển thị.

Thêm giá chỉ đảm bảo nó Thu hút mọi người đến trang web của bạn, những người thực sự quan tâm đến việc mua sản phẩm được nhắm mục tiêu.

Ví dụ: giả sử hình ảnh của một sản phẩm như dây chuyền vàng có giá hàng trăm đô la đã được sửa mà không có giá. Nếu đó là một hình ảnh hấp dẫn, nhiều người sẽ truy cập trang web, nhưng nhiều người trong số họ sẽ không mua nó sau khi nhận ra đó là giá.

Nhưng nếu bạn thêm giá, có nhiều khả năng những người truy cập trang web của bạn từ hình ảnh đó sẽ mua nó, bởi vì họ sẽ biết giá trước khi họ truy cập trang web của bạn.

Một công ty sử dụng các thư mục hiệu quả là Nordström. Nếu bạn đến thăm họ Pinterest hồ sơ, bạn sẽ tìm thấy hình ảnh từ các bộ sưu tập khác nhau được gắn vào nhiều bảng dưới dạng thư mục.

hồ sơ cá nhân nordströmCủa Nordstrom Pinterest Hồ sơ có một số bảng. Nhiều bức tranh trong số này là danh mục sản phẩm khác nhau.

Một công ty khác sử dụng bảng thông báo để hiển thị các sản phẩm của họ Pinterest vi Hoa tai mùa xuân. Nếu bạn kiểm tra một trong những bảng của họ có tên là “Phải có sản phẩm”, bạn sẽ tìm thấy những chiếc ghim trên sản phẩm của họ xuất hiện cùng với giá của chúng.

bông tai mùa xuânNhững bông tai mùa xuân có một bảng thông báo trên của họ Pinterest hồ sơ nơi họ xuất bản sản phẩm của họ và thêm giá của từng sản phẩm trong mô tả của họ.

Tạo thư mục trong Pinterest có thể là một cách rất hiệu quả Hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và tăng doanh số.

# 4: Cuộc thi chủ nhà

Bạn có thể tạo các cuộc thi hình ảnh trong Pinterest. Hãy để người hâm mộ của bạn biết giá là gì và Yêu cầu họ chụp ảnh và chia sẻ nó để giành chiến thắng trong cuộc thi.

Yêu cầu người hâm mộ của bạn xuất bản hình ảnh đó trên áp phích của họ. Sau đó, họ có thể gửi liên kết đến hình ảnh của bạn, hoặc bạn có thể Yêu cầu họ sử dụng thẻ băm duy nhất để tham gia cuộc thi. Sau đó, bạn phải tìm kiếm thẻ băm trong Pinterest và tìm cách xác định hình ảnh tốt nhất.

Một công ty gần đây đã tổ chức một cuộc thi là Kết thúc của Lienzo de Lands. Họ đã tổ chức cuộc thi “Pin to Win It”. Tại đây, những người tham gia phải tạo ra các bảng với các sản phẩm cuối của Vùng đất yêu thích của họ và người đã tạo ra bảng với bộ sưu tập sản phẩm tốt nhất đã giành được. Chi tiết về cuộc thi đã ngừng này có thể được tìm thấy tại Lands ‘End Facebook trang.

vùng đất quan tâm cuối cùngThông tin chi tiết về cuộc thi “End Canvas” Pin It to Win It “đã được công bố trên trang của họ Facebook trang.

# 5: Thu hút người hâm mộ truyền bá

Pinterest cho phép bạn cho phép những người đóng góp khác vào bảng pin của bạn. Các bảng bạn tạo không chỉ có dấu trang của bạn, bạn có thể chọn người khác và để họ đính kèm hình ảnh trên bảng tin của bạn là tốt.

Tận dụng tính năng này. Chọn một số người hâm mộ yêu thích hoặc tích cực nhất của bạn và yêu cầu họ đưa hình ảnh lên tranh của họ. Bạn cũng có thể tổ chức một cuộc thi trong đó giải thưởng là người đóng góp thường xuyên trên bảng thông báo.

Thu hút người hâm mộ để truyền bá.

thêm người nộp thuếBạn có thể thêm cộng tác viên của bạn Pinterest bảng pin chọn tùy chọn “+ Cộng tác viên”.

# 6: Ưu đãi mã PIN

Tạo một hình ảnh độc đáo về ưu đãi mới nhất của bạn và sửa nó trên một trong những bảng pin của bạn Pinterest. Tạo bảng điều khiển độc quyền để đăng các ưu đãi mới nhất cho Pinterest chỉ người dùng.

Những ưu đãi này chỉ có thể được tải lên của bạn Pinterest bảng tin hoặc có thể được đính kèm từ một trang web.

Khi bạn xuất bản ưu đãi miễn phí, người hâm mộ của bạn chắc chắn sẽ sủa và chia sẻ chúng với bạn bè của họ. Mọi người đều thích giao dịch. Hãy chắc chắn rằng bạn không đặt giới hạn nếu bạn muốn nhiều repins.

Anh ấy sử dụng nó tốt Pinterest để tiếp thị cung cấp mới nhất của họ. Trong nó Pinterest hồ sơ họ có một bảng thông báo nơi họ xuất bản hình ảnh về các ưu đãi hàng ngày cho dịch vụ chiến dịch WSJ của họ chọn. Pin của nó chứa một hình ảnh của sản phẩm và có một mô tả về giá trị của thỏa thuận.

wsj cung cấp bảngTạp chí Phố Wall có một Pinterest pinboard được gọi là WSJ Chọn nơi họ xuất bản hình ảnh với các chi tiết mới nhất từ ​​trang web WSJ Chọn của họ.

Nhiều cơ hội hơn Pinterest

Các phương pháp trên chỉ là một vài cách bạn có thể sử dụng Pinterest. Nếu bạn dành thời gian suy nghĩ về nó, bạn có thể làm điều đó Tìm hàng tá cách để sử dụng Pinterest để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Bạn nghĩ về điều gì Pinterest? Có cách nào khác để sáng tạo không? Pinterest? Nó đã giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào? Để lại ý kiến ​​của bạn vào ô bên dưới.